fbpx

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Lời chúc đám cưới từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong ngày đại hỷ của tất cả mọi cặp đôi. Người thân, bạn bè của mọi cặp cô dâu chú rể đều muốn bày tỏ những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến cặp uyên ương. Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc mừng đám cưới hay và độc, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Mời quý vị tham khảo thêm:

1. Lời chúc đám cưới hay số 1

Những lời chúc phúc là phần không thể thiếu khi tham dự đám cưới

Cuối cùng thì cũng đến ngày vui của anh chị. Đây là ngày mà cả gia đình mình đã mong mỏi từ lâu lắm rồi. Em chúc anh chị suốt đời mãi luôn yêu thương nhau như một đôi tình nhân trẻ, cuộc sống hôn nhân sẽ luôn êm ấm. Em tin, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh chị!

 

2. Lời chúc đám cưới số 2

Chỉ cần có yêu thương, địa ngục cũng có thể hóa thành thiên đường hạnh phúc. Chúc hai em sẽ có những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên nhau đến răng long đầu bạc. Nhất định phải nắm chặt tay nhau cùng đi đến hết những ngày hạnh phúc của cuộc đời nhé!

3. Lời chúc đám cưới số 3

Chúc 2 em sẽ có những tháng năm hạnh phúc trọn vẹn bên nhau. Hãy cùng nắm tay nhau và bắt đầu một trang mới tuyệt đẹp của cuộc đời các em nhé! Happy Wedding.

4. Lời chúc đám cưới hay và độc số 4

Chúc các con một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Rồi đây cuộc sống hôn nhân dù có đôi lúc gian khổ cũng đừng buông tay nhau. Chúc các con trăm năm nghĩa tình, vẹn tròn hạnh phúc. Cùng nhau xây dựng một mái ấm êm đềm, cháu con thảo hiền ngoan ngoãn!

Lời chúc đám cưới không cần quá dài dòng, chỉ cần ý nghĩa và độc đáo

5. Lời chúc đám cưới hay và độc số 5

Mừng đám cưới 2 cháu, chúc mọi điều tốt đẹp và bình an sẽ đến với hai vợ chồng. Bác tin là các cháu sẽ luôn yêu thương chăm sóc, nắm tay nhau đi qua muôn trùng sóng gió của cuộc đời. Hạnh phúc nhé các cháu!

6. Lời chúc đám cưới hay và độc số 6

Hai đứa thật sự rất đẹp đôi, như thể sinh ra là để dành cho nhau vậy! Thật tuyệt vời vì đám cưới của 2 đứa cuối cùng cũng đã đến. Hãy hạnh phúc bên nhau trọn đời nhé bạn của tôi!

7. Lời mừng đám cưới hay và độc số 7

Chúc mừng 2 bạn đã “đeo gông vào cổ” nhau. Giờ thì hãy sống thật là hạnh phúc vào để bạn bè noi theo nhé! Chúc mừng hạnh phúc 2 đứa bạn rất xứng đôi!

Quà cưới siêu lầy của hội bạn thân

8. Lời chúc  8

Chúc 2 bạn luôn yêu thương, cảm thông và trân trọng lẫn nhau, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc!

9. Lời chúc  9

Chúc mừng đám cưới! Chúc vợ chồng son sớm sinh quý tử, gia đình hạnh phúc, tiếng cười luôn ngập tràn nhé!

10. Lời chúc đám cưới hay và độc số 10

Hạnh phúc bền lâu, bên nhau trọn đời nhé 2 bạn!

Hãy dành cho cô dâu chú rể những lời chúc tốt đẹp trong ngày hạnh phúc

Hy vọng, những gợi ý về lời chúc đám cưới kể trên sẽ giúp cho các cặp đôi uyên ương có thêm niềm vui trong ngày hạnh phúc!

Xem thêm:  Tuyển tập lời chúc đám cưới bằng thơ độc đáo

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 085.247.8668