10 lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

Yêu nhau ai cũng muốn được ở cạnh nửa kia của mình trong những dịp đặc biệt như valentine. Bạn hãy gửi 10 lời chúc valentine cho người yêu ở xa lãng mạn ngọt ngào nhất ngay dưới đây.

1. Anh từng là người thô cứng, chưa bao giờ tin vào phép màu xảy ra. Nhưng ngay lúc này anh chỉ ước có đôi hài bảy dặm hay cánh cửa thần kì của Doremon để đến bến em. Anh muốn ôm em thật chặt, hôn em thật lâu để em biết anh yêu em đến nhường nào. Từ nơi phương xa, gửi ngàn nỗi nhớ đến bên em.

lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa 1

Lời chúc valentine cho người yêu ở xa lãng mạn ngọt ngào nhất

2. Xin lỗi em vì valentine năm nay không thể ở cạnh bên em. Đã để em – cô gái bé nhỏ của anh phải chịu thiệt thòi. Nhưng đừng buồn em nhé, dù ở nơi xa xôi thế nào, trái tim này anh chỉ dành riêng cho em. Nhớ em da diết, yêu em ngàn lần.

3. Ngày anh tỏ tình, em nói “Em đồng ý” và mỉm cười. Ngày anh quyết định đi xa, em nói “Em chờ” và bật khóc. Nhìn giọt nước mắt của em, anh tự nhủ với bản thân phải cố gắng thật nhiều. Phải nỗ lực hơn nữa để mang đến cho em một cuộc sống hạnh phúc không còn giọt nước mắt nào rơi. Hãy tin ở anh em nhé. Valentine này, chỉ biết gửi lời chúc valentine cho người yêu ở xa – cô gái duy nhất trong trái tim anh.

4. Em à, valentine này dù không được ở bên nhau thì anh vẫn không cảm thấy cô đơn. Vì anh biết ở nơi đó luôn có một người dõi theo anh, yêu anh và tin tưởng anh. Cảm ơn em vì tất cả – cô gái tuyệt vời! Mong em một ngày valentine ngọt ngào ấm áp. Yêu em!

5. Lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm: “Mình xa nhau valentine năm nay, những hãy ở bên nhau 80 valentine nữa em nhé. Đừng buồn vì anh sẽ mãi mãi dành hết tình yêu này cho em”

6. Anh từng như một kẻ lang thang với đôi chân không mỏi và những chuyến đi không xác định điểm dừng. Nhưng từ khi yêu em, lần đầu tiên trong đời anh khao khát được quay trở về, được chấm dứt những cuộc hành trình dài. Valentine không được ở bên nhau em cũng đừng buồn em nhé. Vì ở nơi xa xôi này, anh vẫn mãi nhớ em, yêu em! Hôn em ngàn lần.

lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa 2

Lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

7. Nhân ngày valentien, anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều. Dù kiếp này hay kiếp sau anh vẫn mãi yêu em. Đừng rời xa anh nhé, vì anh không thể sống thiếu em. Chúc em một ngày valentine ngọt ngào – nữ thần của lòng anh.

8. Anh tin rằng trong cuộc đời này mọi thứ đều được sắp đặt ở một vị trí nhất định của nó. Và vị trí của anh chính là  bên em. Dù valentine phải xa nhau nhưng hãy tin vào tình yêu của anh em nhé. Gửi ngàn nỗi nhớ đến bên em.

9. Anh muốn nhờ gió gửi ngàn nỗi nhớ đến em. Anh muốn nhờ nắng ôm em vạn cái ôm ấm áp. Và anh muốn nhờ những cơn mưa anh về bên em. Xin lỗi em vì valentine này không thể bên em. Chờ anh về em nhé. Yêu em!

10. Những tình yêu đẹp nhất là những tình yêu trải qua gian nan thử thách. Hãy cùng anh bước qua hết thời gian khó khăn này em nhé. Vì tương lai hai đứa, anh sẽ cố gắng thật nhiều. Thương nhớ em ngàn lần!

Với 10  lời chúc vanlentine cho người yêu ở xa này, chắc chắn một nửa của bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp hạnh phúc đong đầy. Mong bạn sẽ sớm đoàn tụ ở bên người mình yêu.

Xem thêm: 10 lời chúc valentine ý nghĩa dành cho các cặp đôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *