10 món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội độc đáo

Bạn phải cân nhắc kỹ càng về thói quen, sở thích, phong cách của người nhận quà để lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội phù hợp. Thêm vào đó, bạn còn phải lựa chọn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội dễ dàng sử dụng, có tính thẩm mỹ cao. Tất cả những yêu cầu này của bạn sẽ được “hóa giải” với những gợi ý dưới đây.

Mục lục
1. Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

2. Tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy

3. Tranh cá chép hoa cúc – Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội không thể bỏ qua

4. Tranh cây trúc dát vàng 24k

5. Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý dát vàng, mạ vàng

6. Tranh phú quý cát tường

7. Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Xem thêm: Gợi ý 15 món quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng VIP

1. Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Đĩa trang trí đang trở thành món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tinh tế và ấn tượng của nó. Men ngọc là loại men cao cấp thường được dùng để trang trí tại cung đình. Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng cũng được làm từ chất liệu cao cấp này. Các nét họa tiết chấm phá trên món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này cực kỳ khéo léo và sống động.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 1

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng – Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

Phần chân đỡ của món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này được làm từ gỗ công nghiệp. Hai bên chân đỡ đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng còn được khắc chạm hình rồng ấn tượng.

Sản phẩm đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Hoa sen và cá chép khi kết hợp với nhau mang ý nghĩa tài lộc luôn dồi dào cho món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội độc đáo này. Bạn không thể bỏ qua món quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn này.

2. Tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng xứng đáng là một món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội độc đáo. Sản phẩm này mang ý nghĩa về tinh thần kiên cường của loại ngựa chiến, với sự bền bỉ và nhẫn nại. Bức tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy được dát vàng 24k thay những lời chúc may mắn dành cho các khách hàng của bạn.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 2

Tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy

Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này được chế tác dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Tất cả các chi tiết trên sản phẩm đều được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế và đạt tới độ tinh xảo đẳng cấp.

Hình ảnh ngựa phi nước đại còn mang ý nghĩa về việc đi xa. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội cho các doanh nhân thường xuyên phải đi xa.

3. Tranh cá chép hoa cúc – Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội không thể bỏ qua

Các bức tranh cá chép được nhiều người yêu thích. Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội là bức tranh cá chép hoa cúc là một món quà ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm này mang đến cho không gian căn phòng sự sang trọng, độ thẩm mỹ cao.

Hoa cúc phối hợp với cá chép mang ý nghĩa cầu chúc sự may mắn, trường thọ. Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thực sự là món quà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 3

Tranh cá chép hoa cúc

Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này còn mang ý nghĩa may mắn về đường công danh, sự nghiệp và giảm trừ tai họa cho gia đình.

4. Tranh cây trúc dát vàng 24k

Bức tranh cây trúc dát vàng 24k được thiết kế với kiểu dáng hài hòa và trang trí ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn bức tranh này làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Bức tranh đẹp mắt này còn mang những ý nghĩa sâu sắc.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 4

Tranh cây trúc dát vàng 24k

Trúc là 1 trong bộ tứ quý tùng – cúc – trúc – mai. Trúc cũng là hình ảnh biểu tượng của sự thẳng thắn, liêm khiết, kiên cường. Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác của bạn. Nó cũng thay cho những lời chúc, lời khen về những đức tính tốt đẹp của người nhận.

5. Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý dát vàng, mạ vàng

Rồng không có thật, nhưng hình tượng rồng thời Lý luôn được coi là hình tượng rồng đẹp nhất. Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội là tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý dát vàng, mạ vàng mang nét đẹp hoàn hảo. Sản phẩm tranh đĩa này có sự kết hợp hoàn hảo của hình tượng rồng và các hoa văn, họa tiết tinh xảo. Món quà ý nghĩa này góp phần tạo nên sự đẳng cấp và quý phái. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thì đây quả là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

quà tặng doanh nghiệp hà nội  5

Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý

Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này mang một phong cách mạnh mẽ nhưng cũng rất độc đáo và tinh tế, cuốn hút. Sản phẩm này cũng tượng trưng cho địa vị, quyền lực và sức mạnh, rất phù hợp tặng cho các khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo.

6. Tranh phú quý cát tường

Bức tranh phú quý cát tường có khả năng thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp độc đáo của nó. Chim công, hay còn gọi là phượng hoàng vốn được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội là bức tranh phú quý cát tường dát vàng 24k cũng mang đến ý nghĩa về sự giàu sang, thịnh vượng.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 6

Tranh phú quý cát trường

Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này còn là biểu tượng khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân của nó. Bức tranh mang đến những may mắn, tốt lành cho cuộc sống, sự nghiệp, công danh. Đây là món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

7. Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Bức tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k xứng đáng là món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội cao cấp. Cá chép mang ý nghĩa đem đến sự may mắn. Bức tranh cá chép vượt vũ môn thể hiện lời chúc công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức cho người được tặng. Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này khi để trên bàn làm việc sẽ giúp không gian làm việc trở nên hoàn hảo hơn.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 8

Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Một số món quà phù hợp là: biểu trưng để bàn hay bút gỗ khắc tên, pin sạc dự phòng…

Hiện nay, quà tặng vàng 247 là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Các mẫu quà tặng được cập nhật liên tục trên website Quatangvang247.vn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Website: quatangvang247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *