10 món quà tặng doanh nhân cao cấp không thể bỏ qua năm 2018

Tặng quà cho người bình thường đã khó, tặng quà cho doanh nhân càng khó gấp bội. Họ là những người có ảnh hưởng và vị trí nhất định trong xã hội, cho nên quà tặng họ cần phải đạt đủ độ sang trọng, tinh tế và ý nghĩa xứng tầm. Dưới đây là 10 món quà tặng doanh nhân cao cấp không thể bỏ qua năm 2018.

Thông thường vào ngày lễ 13/10, các doanh nhân sẽ được tặng quà rất nhiều. Nếu không muốn món quà của mình bị chìm vào quên lãng, đòi hỏi nó phải đủ sang trọng, tinh tế và khác biệt, mang dấu ấn sâu đậm.. 10 món quà sau đây chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Mục lục
1. Quà tặng vali

2. Bút ký cao cáp

3. Quà tặng trang trí, trưng bày

Xem thêm: Tư vấn chọn quà tặng bút ký cao cấp cho khách hàng VIP

  1. Điểm neo Quà tặng vali

Những chuyến công tác ngắn ngày hoặc dài ngày là hoạt động thường xuyên của các doanh nhân. Quà tặng là một chiếc vali sang trọng và cao cấp sẽ là món quà tặng doanh nhân cao cấp ý nghĩa và thiết thực nhất dành tặng họ.

quà tặng doanh nhân cao cấp 1

Vali là vật dụng cần thiết cho các chuyến đi công tác của doanh nhân

Với việc có vô vàn mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng, phong phú, quà tặng vali giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, những ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo trên các vali hiện nay sẽ khiến món quà tặng của bạn trở nên ấn tượng hơn với người nhận.

  1. Điểm neo Bút ký cao cáp

Cùng với vali, bút ký cũng là một trong những đồ vật gắn liền với doanh nhân. Họ sử dụng bút ký để ký kết các hợp đồng với đối tác, khách hàng, và để biên soạn văn bản, giấy tờ. Với vai trò quan trọng như vậy, khi chọn bút ký làm quà tặng, bạn cần chú trọng vào độ cao cấp, sang trọng và tinh tế.

quà tặng doanh nhân cao cấp 2

Bút bi cao cáp – bút vàng lá là đồ vật gắn liền với hình ảnh thành đạt của doanh nhân

Hiện nay trên thị trường có không ít các nơi bán bút ký cao cấp làm quà tặng doanh nhân cao cấp, nên bạn không khó để tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo các dòng bút cao cấp được sản xuất từ châu Âu. Chúng làm bằng chất liệu trong suốt, bên trong đúc những lá vàng 24k cực kỳ sang trọng. Ngòi bút cao cấp, mực đảm bảo độ bền, viết trơn, mực đều, mau khô.

  1. Điểm neoQuà tặng trang trí, trưng bày

Những quà tặng dùng để trang trí, trưng bày trên bàn hay trong phòng làm việc cũng rất ý nghĩa với các doanh nhân. Nó góp phần tạo dựng một không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp cho doanh nhân. Đồng thời tạo ấn tượng tốt với các đối tác và khách hàng khi họ đến bàn chuyện làm ăn.

quà tặng doanh nhân cao cấp 3

Thuyền buồm tượng trưng cho công cuộc làm ăn thuận lợi của doanh nhân

quà tặng doanh nhân cao cấp 4

Tranh vàng lá giúp tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng và quý phái

quà tặng doanh nhân cao cấp 5

Đồng hồ để bàn cao cấp giúp khẳng định giá trị và đẳng cấp của người sử dụng

quà tặng doanh nhân cao cấp 6

Bộ để bàn văn phòng giúp làm ngăn nắp bàn làm việc và khẳng định giá trị

Với quà tặng doanh nhân cao cấp để trang trí, trưng bày, bạn có thể chọn một trong các sản phẩm phổ biến trong năm 2018, như: đồng hồ điện tử để bàn, chặn giấy, biểu trưng thuyền buồm, hoa mai, hoa sen, các con vật, bình hoa, lọ hoa pha lê…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng doanh nhân cao cấp và ý nghĩa. Một trong số các thương hiệu nổi tiếng được yêu thích là MT Gold Art. Quatangvang247.vn chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo và ý nghĩa cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Các sản phẩm được mạ vàng  hoặc dát vàng 24k kèm lớp phủ nano bảo vệ bảo hành trọn đời. Mỗi sản phẩm lại mang ý nghĩa trọn vẹn về vật chất lẫn tinh thần chắc chắn sẽ là những quà tặng doanh nhân hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Website: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *