21+ món quà tặng tân gia sang trọng và hữu ích

Tân gia là dịp một gia đình chuyển đến sống một ngôi nhà mới đẹp hơn, tiện nghi hơn. Và họ tổ chức tiệc mừng mời mọi người đến chung vui. Mọi người thường dự tiệc với những món qùa tặng tân gia ý nghĩa, cao cấp thay lời chúc may mắn, tốt đẹp đến gia chủ. Đây cũng là một nét trong văn hóa quà tặng của người Việt Nam, cũng như người Á Đông.

Theo văn hóa của người Á Đông, lễ Tân Gia hay còn gọi là lễ Nhập Trạch là một trong những nghi lễ quan trọng. Những món quà tặng tân gia mừng chủ nhân về nhà mới theo đó cũng cần được lựa chọn kỹ càng. Tránh tặng những món quà kiêng kỵ, gây mất thiện cảm với gia chủ. Dưới đây là 10 gợi ý quà tặng mừng tân gia vừa sang trọng, lại vừa hữu ích. Gia chủ chắc chắn sẽ rất vui vẻ, thích thú trước những món quà này từ bạn.

 

Những đối tượng mời tân gia bạn nên tặng quà

 • Sếp mừng nhà mới

Nếu bạn nhận được lời mời đi tân gia của sếp chắc chắn bạn sẽ tham dự. Bởi không phải ai sếp cũng mời, mà thường những nhân viên thân cận và sếp có cảm tình thì mới mời. Vì vậy bạn nên chọn một món quà cao cấp một chút, không nên chọn những món quà giá rẻ. Nhà mới của sếp chắc cũng rất to đẹp vì vậy bạn nên chọn món quà phù hợp với không gian ngôi nhà. Và nên chọn món quà độc đáo một chút, vì nhà sếp chắc chắn cũng có nhiều đồ đẹp, cao cấp.

Mời quý vị tham khảo thêm Quà tặng tân gia sếp

quà tân gia
Bộ ly uống rượu vàng lá 24k
 • Bạn thân, đồng nghiệp

Nếu là đi tân gia nhà bạn thân hay đồng nghiệp thì bạn có thể mua những món quà thiết thực, phổ biến. Ví dụ như: đồ dùng nhà bếp, nội thất, tranh treo tường…. Đôi khi những người bạn thân thì món quà là gì cũng không quan trọng bằng tình cẩm và tấm lòng của người tặng. Tuy nhiên đi dự tiệc bạn nên mua món quà không cần cao cấp nhưng nên có ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Chắc chắn người nhận sẽ rất thích và trân trọng.

 • Bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ

Mua quà tặng bố mẹ vợ nên chọn những món qùa thiết thực như: các đồ dùng gia đình, ti vi, tủ lạnh, bộ bàn ghế…. Còn nếu cha mẹ đã sắm sửa đầy đủ tiện nghi thì bạn có thể chọn một số ssarn phẩm trang trí nhà cửa như tranh phong thủy, tượng linh vật, đồng hồ treo tường….

quà tặng tân gia
Tranh đôi chim công – Phú Quý Cát tường
 • Mừng tân gia của họ hàng

Đi dự nhà mới họ hàng thì bạn nên xem xét họ hàng gần hay xa. Họ hàng gần, thân thiết thì bạn có thể tặng qùa có giá trị, còn họ hàng xa bạn có thể mua tặng những quà tân gia phổ biết. Nhiều người họ tổ chức mừng tân gia đơn giản là mời mọi người đến ăn bữa cơm thân mật và thăm qua ngôi nhà mới của họ. Những chúng ta cũng nên có một món quà để chung vui cùng gia chủ.

Mời quý vị tham khảo thêm: 5 món quà tặng tân gia họ hàng thiết thực

 • Khách hàng mừng nhà mới

Nếu một khách hàng mời bạn đi tân gia thì họ xem bạn như người thân hoặc một người bạn thật sự. Vì thường có mối quan hệ thân thiết thì họ mới mời. Vậy bạn nên chọn một món quà tặng tân ra sang trọng và ý nghĩa đi dự. Món quà thể hiện tình cảm trân thành của bạn với khách hàng và làm cho món quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

Những lưu ý để chọn được món quà ý nghĩa, thiết thực

 • Quà phù hợp với ngân sách

Điều đầu tiên khi nhận được một lời mời đi dự tiệc tân gia trong đầu bạn sẽ xuất hiện câu hỏi nên mua quà gì tặng đây. Nhưng để chọn được một món hợp lý bạn cần đưa ra mức ngân sách cho món quà đó. Ví dụ quà tặng sếp sẽ khác tặng bạn bè, bố mẹ nên mức tiền cũng sẽ khác. Từ mức tiền bạn đưa ra bạn mới lên danh sách những món quà thược khoảng đó và bạn dễ chọn lựa hơn. Bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều khi có sản phẩm bạn rất thích nhưng lại không hợp với túi tiền của bạn sẽ làm bạn mất thời gian, và đau đầu hơn.

 • Món quà nên có hình thức đẹp

Có thể món quà đó không giá trị nhưng nên có hình thức bắt mắt, để họ có thể trưng bày trong ngôi nhà mới của họ. Món quà cũng cần được gói đẹp để thể hiện sự trân trọng của bạn. Mọi người đều rất thích cái đẹp vì vậy bạn nên chọn những món quà hình thức đẹp chắc chắn mọi người sẽ thích

quà mừng tân gia
Hộp quà tặng sang trọng
 • Chọn quà có ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Khi mọi người lên nhà mới mong muốn có một cuộc sống tốt hơn và mọi việc sẽ thuận lợi và may mắn hơn. Vậy nên bạn chọn những món quà mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng sẽ rất phù hợp. Bạn nên chọn những món qùa mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc, làm ăn phát tài, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

 • Chọn quà phong thủy cần chú ý hợp tuổi, mệnh gia chủ

Nếu bạn chọn quà tặng mang tính phong thủy thì bạn cần tìm hiểu kỹ xem món quà đó có hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà không. Bởi những người mua quà phong thủy rất quan trọng sự ảnh hưởng của nó tới công việc và cuộc sống của họ. Vì mọi người tin rằng nếu món đồ đó hợp phong thủy sẽ làm cho mọi việc làm ăn được thuận lợi hơn, cuộc sống gia đình sẽ ấm êm, hạnh phúc. Còn không hợp sẽ làm cho mọi việc xấu đi. vậy nên bạn cẩn trọng, tìm hiểu kỹ nếu chọn quà tặng phong thủy.

quà tặng tân gia nhà mới
Cóc tiền vàng – quà tân gia phong thủy
 • Quà tân gia theo sở thích của chủ nhà

Có nhiều lựa chọn nhưng bạn không biết mua quà gì để làm hài lòng và tạo ấn tượng với chủ nhà. Vậy bạn có thể chọn quà tặng theo sở thích của chủ nhà chắc chắn họ sẽ thích. Ví dụ như họ là người thích chơi cây cảnh, bạn có thể tặng cây cảnh bonsai. Hay họ thích chơi cá cảnh có thể tặng bể cá cảnh vừa để trang trí nhà mới luôn. Tặng quà theo sở thích nhưng món quà cũng cần hợp với dịp tân gia. Chẳng hạn như họ là người thích đồng hồ đeo tay thì bạn không nên chọn làm quà tân gia , mà nó hợp cho quà dịp sinh nhật hơn.

 • Quà tặng có tính thiết thực

Quà có tính thiết thực là món quà họ có thể sử dụng được. Ví dụ như bạn tặng một chiếc đồng hồ treo tường nhưng nhà họ đã có người tặng, hay họ đã mua rồi, thì một ngôi nhà họ không thể treo 3,4 cái đồng hồ. Vậy nên bạn nên cân nhắc để mua một món quà phù hợp tránh trường hợp bạn mua mà họ không dùng đến. Như vậy rất lãng phí món quà và họ sẽ hiểu lầm tình cảm của bạn. Bạn không nên chọn món quà quá phổ biến vì có thể nhiều người họ cũng mua sẽ dẫn đến họ dư thừa không dùng.

 • Phù hợp với không gian ngôi nhà

Bạn cần tìm hiểu không gian ngôi nhà có rộng không, vị trí còn trống có phù hợp với món quà bạn mua không. Ví dụ bạn mua một bức tranh làm quà tặng tân gia, bạn cần xem ngôi nhà có vị trí nào phù hợp để treo bức tranh đó không. Nếu bức tường có không gian rộng mà tranh của bạn quá bé thì không hợp hoặc tranh quá to với ngôi nhà cũng không ổn. Vậy nên  khi chọn quà trang trí hay trưng bày bạn cần ngắm những vị trí thích hợp.

 • Hợp với phong cách, thiết kế với ngôi nhà

Nếu bạn chọn quà trang trí thì cần xem ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, là nhà chung cư hay nhà mặt đất. Vì nếu món quà không hợp với thiết kế của ngôi nhà thì họ sẽ ít trưng bày. Nhà phong cách cổ điển bạn nên chọn món quà có tông màu và thiết kế cổ điển một chút để hợp với ngôi nhà và ngược lại. Hoặc bạn cũng có thể xem những vật mà họ trưng bày trong ngôi nhà để chọn được món phù hợp.

quà tặng tân gia cao cấp
Tranh treo tường phù hợp không gian, thiết kế ngôi nhà
 • Quà tặng không nên quá phô trương

Nếu bạn có điều kiện và muốn mua một món quà tân gia thật cao cấp, hoàng tráng thì bạn nên chọn món quà tinh tế một chút. Tránh để gia chủ họ thấy ngại khi nhận món quà quá giá trị hay mọi người cũng sẽ nói điều không hay là bạn quá phô trương, khoe của. Thực sẽ nhiều lúc bạn cũng không cần quan tâm đế người khác nói gì, quan trọng là bạn trân trọng gia chủ và muốn tặng họ một món quà lớn. Nhưng bạn nên chọn món quà tinh tế thay vì phô trương sẽ tôn lên giá trị của bạn.

Mời Quý vị xem thêm: Những điều nên tránh khi chọn quà tân gia

Những lời chúc mừng tân gia hay ý nghĩa

 • Lời chúc 1

Thuyền buồm  lướt sóng muôn trùng

Thuyền ta xuôi gió lộc tung khắp trời

Gia đình A/C mừng tân gia

 • Lời chúc 2

Kính chúc gia đình hạnh phúc trường tồn

 • Lời chúc 3

Chúc ngôi nhà mới của A/C luôn hạnh phúc và trần đầy tiếng cười

 • Lời chúc 4

Chúc gia đình tấn tài, tấn lộc, tấn tới

 • Lời chúc 5

Tân gia tân phúc tân phú quý

Tấn tài tấn lộc tấn bình an

 • Lời chúc 6

Gia hòa vạn sự hưng

 • Lời chúc 7

Gia đình vạn sự bình an

Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy

 • Lời chúc 8

Chúc mừng hạnh phước đến toàn gia
Tài lộc thênh thang trước cửa nhà
Điền trạch thiên thời sinh vạn quả
Thổ viên địa lợi nở ngàn hoa
Lòng mơ như ý niềm vui thỏa
Dạ ước hanh thông hỷ sự hòa
Hưng thịnh muôn đời xây chí cả
Chức mùng hạnh phúc đến toàn gia

 • Lời chúc 9

Vinh hoa phú quý niên trường thọ
Tài lộc an khang tuế cát tường.

 • Lời chúc 10

Kiết tinh cao chiếu phúc an địa
Thịnh thế túc thành hòa mục gia
=> Ý nghĩa: Ngôi sao trên trời cao chiếu xuống mang đến phước

Xã hội hòa bình tạo điều kiện cho gia đình thuận hòa

Mời Quý vị tham khảo thêm: 20 lời chúc mừng tân gia hay nhất

21+ món quà tân gia ý nghĩa, thiết thực cho mọi đối tượng

Bộ bàn ăn

Nhiều gia đình lên nhà mới nhưng chưa có điều kiện để sắm đủ nội thất cho ngôi nhà. Vì vậy bạn có thể chọn một bộ bàn ăn làm quà tặng. Bộ bàn ăn thường chọn làm quà cho người thân như bố mẹ, họ hàng hay bạn thân. Đồng thời bạn nên tìm hiểu kỹ không gian phòng  bếp để chọn được bộ bàn ăn phù hợp. Đây là món quà thiết thực gia chủ có thể sử dựng hàng ngày.

quà tân gia giá rẻ
Bộ bàn ăn phòng bếp

 Chậu cây kim tiền dát vàng, mạ vàng

Quà tặng tân gia được hầu hết gia chủ khi về nhà mới mong muốn nhận được nhất chính là những món quà phong thủy. Bởi vì quà phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc, giúp gia chủ luôn gặp điềm tốt lành.

quà tân gia ý nghĩa

Chậu cây kim tiền dát vàng, mạ vàng – món quà ý nghĩa mừng tân gia

Chậu cây kim tiền dát vàng là một trong những món quà tân gia phù hợp nhất. Cây kim tiền là loài cây đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng và giàu có. 5 chiếc lá trên thân cây đại diện cho sự hòa hợp của ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Tặng cây kim tiền dát vàng với ý nghĩa cầu chúc gia chủ nhiều tài lộc, thịnh vượng. Cuộc sống lúc nào cũng vương giả và cân bằng hòa khí.

Bộ ghế sofa

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy chủ nhà rất thích trang trí cho phòng khách đẹp, sang trọng. Vì vậy một bộ ghế sofa cho phòng khách là một món quà tân gia cao cấp mà chủ nhà sẽ rất thích.Nếu bạn mua sofa làm quà tặng bạn nên xem ngôi nhà phù hợp với kiểu sofa như thế nào và mức tiền có phù hợp với ngân sách của bạn không.

tặng quà tân gia
Bộ sofa phòng khách – quà tặng tân gia cao cấp

Chậu hoa sen dát vàng 24k

Chậu sen vàng lá là một thiết kế độc đáo, sang trọng rất thích hợp trưng bày ở phòng khách. Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, thanh tịnh. Vì vậy tặng chậu hoa sen không chỉ gia chủ trưng bày mà cong mang ý nghĩa ca ngợi đức tính thanh cao của gia chủ và cầu mong sự bình an, hòa thuận cho gia chủ.

quà tân gia nhà mới
Chậu hoa sen 9 bình dát vàng – quà tân gia độc đáo
quà tân gia độc đáo
Chậu hoa sen 6 bình – quà tặng sang trọng

Điểm neo2. Bộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng

Gợi ý thứ hai cho quà tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa đó chính là bộ ấm trà cao cấp pha lê swarovski đúc vàng.

quà tặng tân gia nhà mới 2

Bộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng – tặng phẩm tân gia sang trọng

Nhân dịp gia chủ về nhà mới, bạn có thể chọn bộ ấm trà swarovski đúc vàng để làm quà tặng. Món quà là sự kết hợp tinh tế giữa đường nét hoa văn tinh xảo và chất liệu vàng, pha lê cao cấp.

Tặng món quà này cho gia chủ để làm vật phẩm trưng bày cho không gian phòng khách thêm sang trọng. Hoặc, gia chủ cũng có thể dùng bộ ấm trà này để pha những tách trà thơm ngon, thếch đãi khách viếng thăm.

Bộ ấm trà pha lê swaroski pha lê đúc vàng vừa là món quà sang trọng, lại vừa rất hữu ích. Rất thích hợp để bạn lựa chọn làm quà tặng tân gia nhà mới.

Điểm neo3. Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Tặng gia chủ món quà bộ bình pha lê nhân dịp về nhà mới là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

quà tặng tân gia nhà mới 3

Tặng quà tân gia với Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Bộ bình pha lê được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, tạo hình với những cánh hoa mai nở rộ. Món quà tặng mừng tân gia vừa mang ý nghĩa về sự vui vầy, tinh khiết vừa mang đậm giá trị nghệ thuật.

Chắc chắn gia chủ khi nhận được món quà này sẽ vô cùng kinh ngạc và thích thú trước vẻ đẹp mê hồn của tặng phẩm.

Bộ xoong nồi cao cấp

Khi về nhà mới moị người thường sắm những đồ mới cho ngôi nhà. Vậy bạn có thể chọn một bộ xoong nồi để chủ nhà có thể đun nấu những món ăn ngon dễ dàng hơn. Món quà thiết thực này chắc chắn được các bà nội trợ rất thích. Bởi một bộ xoong nồi mới giúp họ tạo cảm hứng trong việc nấu nướng.

tặng quà tân gia nhà mới
Bộ xoong nồi – quà tặng ý nghĩa

Tượng đôi chim công

Hình tượng chim công đại diện cho cuộc sống cao sang, phú quý. Đôi chim công quấn quý bên nhau đại diện cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy tượng đôi chim công dát vàng 24k là món quà tân gia cao cấp, ý nghĩa phú quý cát tường.

quà mừng tân gia ý nghĩa
Tượng đôi chim công dát vàng – hạnh phúc trường tồn

quà tặng tân gia giá rẻ

Điểm neo4. Tranh cá chép phong thủy

quà tặng tân gia nhà mới 4

Tranh cá chép phong thủy – cầu mong may mắn đến gia chủ

Tranh cá chép phong thủy được mạ vàng 24K cao cấp, được chế tác bởi bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân. Món quà không chỉ đẹp tinh xảo mà còn mang ý nghĩa về sự sung túc, đầm ấm. Đây là món tặng phẩm không thể tuyệt vời hơn để dùng làm quà tặng tân gia ý nghĩa, cao cấp.

Điểm neo5. Tranh bát mã – bách mã

Hình tượng ngựa gắn với những đức tính tốt đẹp nhất của người quân tử. Ngựa cũng là loài vật mang lại nhiều may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

quà tặng tân gia nhà mới 5

Tranh bát mã dát vàng – món quà cao cấp cho ngày tân gia

mua quà tân gia

Tranh bát mã – bách mã dát vàng phù hợp làm quà tặng tân gia cho các vị sếp, doanh nhân, người làm ăn kinh doanh. Món quà sẽ thay bạn gửi đến gia chủ lời chúc thành công, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ là món qùa phổ biến được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy bạn cũng nên xem đã có ai mua đồng hồ chưa. Tránh mua trùng, vì ngôi nhà của họ không cso nhiều chỗ để treo 2,3 cái đồng hồ.

tân gia nên tặng gì
Đồng hồ treo tường – quà tặng tân gia phổ biến

Điểm neo6. Tranh 3d treo tường

Gia chủ về nhà mới không thể thiếu món quà tặng là những bức trah 3d treo tường nghệ thuật. Món quà sẽ giúp gia chủ khỏa lấp những mảng tường chưa thực sự hoàn thiện.

đi tân gia mua quà gì

Tranh 3d thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi

Mô hình thuyền mạ vàng 24k

Bạn có thể gửi đến gia chủ món quà tranh 3d treo tường chủ đề thuyền buồm thay cho lời chúc “thuận buồm xuôi gió” ý nghĩa. Món quà vừa tinh tế, vừa nghệ thuật lại giàu ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến gia chủ hài lòng.

Điểm neo7. Linh vật tượng rồng phong thủy

quà tân gia độc đáo 3

Linh vật tượng rồng phong thủy – tặng phẩm không thể thiếu làm quà tân gia

Linh vật là món quà tặng tân gia may mắn, sang trọng không thể thiếu để mừng gia chủ về nhà mới.

Tượng linh vật gắn với các loài vật may mắn như: Cá, rồng, hổ, ngựa, … là món quà mừng tân gia bạn nên lựa chọn. Với món quà này, gia chủ vừa trang trí cho không gian thêm sang trọng, lại vừa có thể chiêu tài, chiêu lộc vào nhà.

 

Tủ lạnh

Nhiều món đồ khi tân gia họ đều muốn đổi cái mới hơn, cái tốt hơn để phù hợp với ngôi nhà. Tủ lạnh là một trong đồ dùng mọi người hay muốn mua một chiếc lớn hơn. Vì vậy nếu ngân sách bạn có hạn và mối quan hệ của bán với chủ nhà cần thiết bạn có thể xem xét. Thường những đồ dùng gia đình hay lựa chọn làm quà tân gia cho bố mẹ.

quà mừng tân gia ý nghĩa 2
Tue lạnh – quà tặng thiết thực

8. Tranh hoa mẫu đơn

đi tân gia mua quà gì

Tranh hoa mẫu đơn  – quà tặng tân gia cho phái nữ

Quà tặng mừng tân gia cũng không kém phần sang trọng và hữu ích đó chính là những bức tranh hoa nghệ thuật.

Mỗi loài hoa đều mang những ý nghĩa riêng và phù hợp với từng đối tượng tặng quà. Với dịp quan trọng như ngày mừng tân gia, bạn nên chọn dòng tranh hoa mẫu đơn dát vàng để tặng cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Loài hoa này còn mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy như: Chiêu tài, cầu may, phát đạt.

Tặng tranh hoa mẫu đơn dát vàng cho các vị gia chủ là nữ giới thì càng ý nghĩa hơn.

Điểm neo9. Tranh phúc lộc thọ

Hình tượng Tam phúc đại diện cho sự no đủ, sung túc và hạnh phúc thường là món quà được lựa chọn để tặng nhân dịp tân gia.

quà tặng tân gia nhà mới 9

Cầu chúc tài lộc, may mắn đến gia chủ với món quà tranh phúc lộc thọ dát vàng

Bạn có thể tặng gia chủ bức tranh phúc lộc thọ mạ vàng vừa sang trọng lại mang ý nghĩa may mắn nhân dịp tân gia. Món quà dùng để trưng bày không gian thêm bắt mắt, lại vừa có ý nghĩa chiêu tài, cầu may.

Ti vi

Tivi cũng là một đồ dùng mà mọi người thường thay cái cao cấp hơn khi chuyển về nhà mới. Và ti vi họ cũng có thể cần dùng ở nhiều phòng. Nên  bạn có thể chọn ti vi làm quà mừng mà không sợ họ không dùng đến. Nếu bạn chọn tivi bạn nên tìm hiểu trước họ dùng ti vi gì, để chọn đời cao hơn. Vì tặng quà lại tặng chiếc tivi không bằng chiếc cũ của họ thì không hay.

quà tân gia nhà mới 2
Tivi – quà tặng cao cấp

Điểm neo10.  Cây phát tài dát vàng 24K

Không còn gì tuyệt vời hơn khi gửi tặng gia chủ món quà tặng tân gia mà thông qua món quà đó có thể gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất.

quà mừng tân gia ý nghĩa 3

Cây phát tài dát vàng 24K – món quà tân gia ý nghĩa cho người kinh doanh

Với những gia chủ là người làm kinh doanh, buôn bán thì tặng phẩm cây phát tài dát vàng 24K là món quà phù hợp nhất. Món quà vừa làm đẹp cho không gian trưng bày trong nhà gia chủ, lại vừa mang lại may mắn. Giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường kinh doanh, quan lộ.

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo bào viết!

Để được tư vấn quà tặng mừng tân gia sang trọng, hữu ích, ý nghĩa để dành tặng gia chủ nhân dịp về nhà mới, bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ:

HN: Số 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 0982 242 696

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

Website: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *