31+ món quà tặng đám cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng

Ở phương Đông, quà mừng đám cưới ý nghĩa dù không phải là nét văn hóa mới nhưng vẫn được xem như cách mừng đám cưới chính thống. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại thì tục đưa “phong bì” được coi là lối chúc mừng có phần thực dụng và thiếu tinh tế. Sau đây là một số gợi ý về quà mừng đám cưới ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện thành ý với đôi tân lang – tân nương.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Ý nghĩa món quà cưới

Đám cưới là một dịp trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Nó đánh dấu một bước ngoặt mới, một cuộc sống mới của cô dâu chú rể. Vì vậy mọi người thường tặng quà trong ngày trọng đại này như một nghệ thuật chúc phúc tinh tế. Món quà thể hiện sự chung vui của mọi người với cô dâu chú rể và mong muốn họ có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm và viên mãn. Bố mẹ, anh trai chị gái ruột thường tặng quà cưới là vòng, nhẫn vàng  để đem lại sự may mắn cũng như cho con cái lấy đó làm vốn nhỡ khi khó khăn. Mọi người thường hay nói đó là của hồi môn bố mẹ để lại.

Còn bạn thân thì thường hay tặng những món quà mang tính kỷ niệm và ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Thường bạn bè đi đám cưới thì hay đi phong bì, nhưng riêng những đứa bạn thân ngoài phong bì thường sẽ tặng thêm một món quà handmade độc đáo hay món quà tạo bất ngờ cho bạn.

quà cưới

 

Những lưu ý để chọn được món quà cưới ý nghĩa, độc đáo nhất

 • Giá trị món quà phù hợp với từng đối tượng

Món quà cưới cho từng đối tượng sẽ có những tiêu chí khác nhau cho phù hợp với đối tượng nhận. Chẳng hạn như quà tặng đám cưới cho chị gái sẽ khác với quà cho sếp hay khách hàng. Quà cho chị gái những món đồ gần gũi, mang tính thiết thực như quần áo, trang sức…Còn khách hàng hay sếp hướng đến những món quà mang ý nghĩa và sang trọng. Vì vậy tùy vào từng đối tượng bạn cân nhắc xem chọn quà cưới nên tặng gì cho phù hợp.

 • Quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp

Ngày cưới là một ngày tốt lành của đôi bạn trẻ vì vậy bạn nên mua món quà mang ý nghĩa chúc phúc và vui vẻ. bạn tránh chọn những món quà mang ý nghĩa không tốt mà người ta thường kiêng kỵ như: gương, bát đĩa, đồng hồ… Mọi người cho rằng những thứ dễ vỡ sẽ không tốt cho đôi vợ chồng mới cưới. Món quà không cần giá trị nhưng nó mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp chắc chắn cô dâu chú rể sẽ rất vui.

 • Quà tặng độc đáo hoặc bất ngờ

Ngày cưới là một ngày đặc biệt nên bạn nên chọn những món quà độc đáo và tạo sự bất ngờ cho cô dâu chú rể.  Mọi người thường không biết chọm quà gì mừng đám cưới cho thật ý nghĩa và đặc biệt. Chẳng hạn như chọn quà sinh nhật, quà tân gia hay mừng thọ thì chọn quà dễ hơn. Còn quà cưới nên mua gì là câu hỏi đâu đầu của nhiều người. Bố mẹ, anh chị em thường chọn đồ trang sức, vòng tay, nhẫn. Còn bạn bè hay chọn đồ handmade, tặng sếp khách hàng thường chọn đồ lưu niệm mang ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể. Nếu là bà con họ hàng thì có thể chọn mâm mũ quả, đồ dùng gia đình làm quà tặng.

 • Món quà có hình thức đẹp

Món quà không cần đắt tiền nhưng cần được chau chút hình thức từ hộp quà đến nơ thắt. Món quà có hình thức đẹp cũng thể hiện được sự trân trọng của bạn với món quà và người nhận cũng cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn.

quà cưới ý nghĩa

Những lời mời đám cưới bạn nên tặng quà

 • Bạn thân

Theo trào lưu hiện nay thay vì chỉ đi phong bì các bạn trẻ đi ăn cưới bạn thân thường tặng cùng những món quà độc đáo như tranh in hình cố dâu chú rể, hộp quà đựng đồ kỷ niệm của 2 đứa, một bài hát, tiết mục đặc biệt trong ngày cưới…

>> Xem thêm: Tổng hợp những món quà tặng sinh nhật bạn thân ý nghĩa nhất

 • Đám cưới sếp

Quà cưới cho sếp thường đi theo tập thể và một số người tặng quà riêng. Mọi người thường hay góp chung  một món quà cao cấp tặng sếp. Một số người thì sẽ chọn quà và tặng riêng nếu muốn tạo ấn tượng tốt hay sếp là người bạn tôn trọng, yêu quya bạn muốn dành món quà đặc biệt cho sếp. Quà tặng đám cưới sếp cần xem xét sự tinh tế, ý nghĩa và giá trị món quà. Món quà không nên quá đơn giản nhưng cũng không quá phô trương.

>> Xem thêm: 45 món quà tặng sếp cực chất

 • Khách hàng mời cưới

Thường thì khách hàng coi bạn là người thân, có tình cảm thân thiết họ mới mời bạn đi ăn cưới. Vì vậy những món quà cưới ý nghĩa là sự thể hiện tình cảm và sự trân trọng của bạn với khách hàng. Món quà không cần quá giá trị mà chủ yếu là tình cảm của bạn trong món quà. Bạn nên chọn món quà thay lời chúc phúc cô dâu chú rể hạnh phúc trăm năm, đầu bạc răng long. Chắc chắn khách hàng sẽ rất thích món quà đó.

> Xem thêm: Mách bạn 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, cao cấp

 • Anh, chị em ruột

Phong tục người Việt nam xưa nay thì khi em trai, em gái, anh trai, chị gái lấy chồng thì các anh, chị em trong nhà thường tặng quà là vàng như: dây chuyền, nhẫn, lắc, kiềng, đồ trang trí bằng vàng… Bởi mọi người tin rằng vàng sẽ đem đến những điều may mắn cho đôi vợ chồng mới cưới.

31 món quà ý nghĩa, độc lạ cho cô dâu chú rể

 • Tranh đôi công – phú quý cát tường

 

quà cưới cho chị gái

Tranh đôi công – phú quý cát tường

quà cưới cho anh trai

quà mừng đám cưới độc đáo

Tranh đôi công là món quà cưới có ý nghĩa gắn kết hạnh phúc lứa đôi

Công là con vật tượng trưng cho vẻ đẹp đức hạnh. Hình ảnh đôi chim công luôn quấn quýt bên nhau không rời có ngụ ý rằng tình yêu đôi lứa sẽ được gắn kết bền chặt mãi mãi. Theo phong thủy, treo tranh chim công trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn suốt đời, thoát khỏi những điềm xấu. Một món quà cưới chắc hẳn sẽ làm người được tặng thích thú và hài lòng.

Theo phong thủy, tranh đôi công là món quà mừng đám cưới ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi. Công là con vật tượng trưng cho vẻ đẹp đức hạnh, hòa hợp âm dương. Hình ảnh đôi công quấn quýt bên nhau có ngụ ý rằng vợ chồng sẽ luôn được hạnh phúc viên mãn, thoát khỏi những điềm xấu.

>> Xem thêm: Những mẫu tranh chim công đẹp nhất

 • Tượng đôi thiên nga

Thiên nga là lời chim biểu trưng cho tình yêu trong trắng, chung thủy và cao quý. Tượng đôi thiên nga dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng là mơn quà cưới cao cấp, độc đáo. Đôi thiên nga họ vừa trang trí nhà vừa là món quà kỷ niệm tồn tại mãi như tình yêu của cô dâu chú rể.

quà tặng đám cưới ý nghĩa
Tượng đôi thiên nga dát vàng 24k
 • Tượng đôi chim công

Chim công là loài chim biểu trưng cho cuộc sống phú quý và đức hạnh của hoàng hậu thời xưa. Vì vậy tượng đôi chim công dát vàng 24k không chỉ biểu trưng cho hạnh phúc mà còn biểu trưng cho cuộc sống phúc quý cachs tường, sự thịnh vượng, Đây là món quà cưới vo cùng ý nghĩa.

quà tặng ngày cưới
Tượng đôi công vòng tròn chiếc nhẫn

Video cận cảnh đôi chim công dát vàng 24k

 • Tranh đôi cô dâu chú rể

Hiện nay có nhiều sản phẩm quà cưới trên thị trường nhưng các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng đang được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Bức tranh cô dâu chú rể là món qùa được nhiều người lựa chọn bởi nó có mức giá phù hợp với nhiều người và ý nghĩa cũng hợp với ngày cưới.

tặng quà cưới cho bạn thân
Tranh đôi cô dâu chú rể dát vàng 24k
 • Tranh đôi thiên nga

Thiên nga là biểu trưng cho tình yêu chung thủy, hạnh phúc và trong sáng. Vì thiên nga là loài chim luôn đi có đôi ít khi tách rời. Nếu có một con bị chết thì con kia sẽ không đi với con khác mà vẫn ở một mình. Vì vậy thiên nga được coi là biểu trưng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 • Tranh đôi uyên ương

Tranh đôi uyên ương với hình ảnh 2 con chim đang quấn quýt bên nhau và ở giữa là chữ hỷ. Bức tranh biểu trưng cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận và chung thủy. Tặng tranh họ có thể treo hoặc để bàn còn tượng đôi uyên ương họ có thể để trưng phòng khách, phòng ngủ.

Tranh đôi uyên ương

Tượng đôi chim uyên ương
 • Tranh rồng phượng chữ hỷ

Hình ảnh rồng phượng từ xưa đến này là biểu trưng cho cô dâu chú rẻ trong ngày cưới. Cô dâu có vẻ đẹp, sự mạnh mẽ và cao quý như chim phượng hoàng. Còn chú rẻ có sức mạnh, uy quyền như con rồng. Long phụng là hình ảnh hòa hợp của trời đất.

quà cưới cho bạn
Tranh long phụng chữ hỷ dát vàng 24k

 

 • Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

Bức tranh cá chép hóa rồng thường được dùng làm vật trang trí trong nhà. Quà mừng đám cưới ý nghĩa cầu may mắn cho chủ sở hữu thăng tiến về đường công danh và sự nghiệp, giá đình luôn hạnh phúc.

tặng quà đám cưới

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k là quà mừng đám cưới ý nghĩa

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa đôi Cá chép hoa sen là loài biểu trưng cho cuộc sống dư dả liên tục và gia đình ấm êm, hạnh phúc. Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi một cách nghệ thuật sau đó dát vàng lên các họa tiết.  Đây món ý nghĩa thay lời chúc phúc cô dâu chú rể có một gia đình hạnh phúc, bền vững.

quà tặng cưới
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Tranh cá chép phong thủy

Trong ngày trọng đại của tân lang tân nương, quàn tặng không chỉ cao cấp, sang trọng. Mà nó còn thể hiện được tình cảm và thành ý dành cho người nhận. Những bức tranh treo tường sẽ giúp không gian trong các gian phòng thêm nghệ thuật và đẹp mắt.

quà tặng mừng đám cưới cho chị gái

Tranh cá chép phong thủy  là lựa chọn quà cưới được nhiều người ưa chuộng

Thay vì tặng quà cưới bằng những bức tranh thông thường, bạn có thể tặng bức tranh dát vàng có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nên tránh tặng tranh có gợi lên nỗi sợ hãi hay tạo cảm giác mạnh.

qùa mừng đám cưới Tượng đôi cô dâu chú rẻ dát vàng 24k[/caption]

 Tranh cửu ngư quần hội

quà mừng đám cưới cho khách hàng

Tranh cửu ngư quần hội

Theo phong thủy, cá chép là một linh vật biểu tượng cho sức khỏe, sức bền bỉ, đức tính kiên trì. Nó có khả năng thu hút tài lộc, mang bình an cho gia chủ. Chính nhờ đặc điểm đó, tranh Tranh cửu ngư quần hội luôn được mọi người coi trọng và là món quà cưới ý nghĩa sâu sắc. Tranh cửu ngư quần hội cũng được nhiều người chọn làm quà mừng tân gia, khai trương hay tết

Xem thêm:

45 món quà tặng tân gia ý nghĩa

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

99 món quà tết sang trọng, ý nghĩa

 • Tranh tùng hạc diên niên dát vàng – quà mừng đám cưới ý nghĩa

Bức tranh được sáng tác từ nguồn cảm hứng hình ảnh chim hạc và cây Tùng. Tranh tùng hạc diên niên dát vàng đem đến sự may mắn và mang đến vượng khí tốt. Nó có tác động đến phong thủy của ngôi nhà mới của đôi vợ chồng trẻ.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng – quà mừng đám cưới ý nghĩa

Khác với các loại tranh đá, tranh gỗ hoặc bức trang gỗ tùng hạc diên niên thông thường. Chất liệu vàng đã tạo nên một mòn quà mừng đám cưới không chỉ có ý nghĩa mà còn vật phẩm trang trí vô cùng sang trọng. Hiện tại, Quà tặng vàng 247 có nhiều kích thước tranh. Khách hàng thoải mái lựa chọn món quà mừng đám cưới ý nghĩa tại đây.

>>Xem thêm những mẫu quà cưới độc đáo, ý nghĩa

 • Nước hoa cao cấp

Đối với một người phụ nữ mùi hương cũng là một trong yêu tố quan trọng thể hiện sự quyến rũ của mình. Nước hoa cao cấp cũng thể hiện sự sang trọng, quý phái của người phụ nữ. Vìa vậy bạn có thể chọn một nọ nước hoa cao cấp giúp cô gái tự tin hơn khi đi tiệc cùng chồng.

nước hoa

 

 •  Tranh hoa sen mạ vàng 24k

quà tặng khách hàng mời đám cưới giá rẻ

Tranh hoa sen mạ vàng là quà mừng đám cưới ý nghĩa chúc cho gia chủ luôn đủ đầy

quà mừng đám cưới cho anh trai

Tranh hoa sen

Tranh  hoa sen mạ vàng là quà mừng đám cưới ý nghĩa chúc cho 2 vợ chồng luôn sống đủ đầy, sung túc, không lúc nào thiếu thốn.Hoa sen mang vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết. Thế nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tặng bức tranh hoa sen mạ vàng cho đôi bạn trẻ.

quà cảm ơn đám cưới
Đầm hoa sen dát vàng 24k
 •  Bộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng

quà mừng đám cưới ý nghia

Bộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng giúp phòng khách thêm sang trọng

Trong mỗi gia đình chắc chắn sẽ không thể thiếu bộ ấm trà để tiếp khách. Bộ sản phẩm hội tủ đầy đủ 3 tiêu chí: đẹp – độc – đa năng, phù hợp để lựa chọn làm quà tặng đám cưới ý nghĩa và hữu dụng cho các cặp đôi.

 • Tranh lý ngư vọng nguyệt

Bức tranh lý ngư vọng nguyệt tuyệt đẹp

Hình ảnh đôi cá chép trông trăng tượng trưng cho cặp đôi với mong muốn hướng tới điều tốt đẹp. Món quà quà tặng đám cưới ý nghĩa sẽ gửi gắm thiện chí và lời chúc tốt đẹp của bạn đối với người nhận

 •  Cốc đôi

cốc đôi

Những món đồ đôi dễ thương sẽ khiến cô dâu chú rể thích thú

Những món đồ đôi dễ thương cũng sẽ là một gợi ý quà tặng đám cưới ý nghĩa bạn nên tham khảo. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn như đồng hồ đôi, quần áo, gối, cốc đôi…. Trong đó cốc đôi là món quà cưới đơn giản mà ý nghĩa

 • Tranh tứ quý

quà cưới tặng bạn thân

Tranh tứ quý là món quà mừng đám cưới ý nghĩa dành tặng cặp đôi

Tranh tứ quý tượng trưng cho 4 đức tính của người quân tử. Không những vậy, bức tranh này còn thể hiện sự chuyển giao 4 mùa trong năm. Mang lại niềm hi vọng và ước muốn về sự an khang, hạnh phúc và no ấm trong cuộc sống của mỗi gia đình.

 • Hộp quà handmade độc đáo

Những món quà handmade thường là những món quà ý nghĩa nhất. Bởi mớn quà do tự tay người tặng làm và bỏ thời gian, công sức vào món quà đó. Hộp quà cưới handmade được thiết kế độc đáo với nhiều lớp hộp quà sẽ tạo bất ngờ cho người nhận

Video hướng dẫn cách làm hộp quà cưới handmade đơn giản mà độc lạ

>> Mời quý vị xem thêm : Những món quà cưới handmade không độc đáo

 • Bộ đồ đôi

Bộ đồ đôi là món quà phù hợp làm quà cưới cho bạn bè, vì nó giản dị và thiết thực. Đồng thời nó cũng vừa với mức ngân sách của các bạn trẻ. Bạn cũng có thể chọn làm quà cưới chị gái nếu chị bạn là người trẻ và bạn cũng không có nhiều tiền để mua những món quà cưới đắt tiền. Bộ đồ đôi vừa rẻ vừa phù hợp

đồ đôi

 

 • Vé xem phim

Bạn có thể tặng bạn thân quà cưới là một cặp vé xem phim. Món quà tuy đơn giản nhưng thể hiện được tình cảm chân thành của bạn. Bạn có thể chọn nhưng bộ phim tình cảm lãng mạn bởi những cặp vợ chồng mới tình cảm còn rất nồng thắm nên rất thích xem những bộ phim tình cảm. Bạn cũng nên hỏi qua thời gian nào họ rảnh để có thể chọn lịch xem phù hợp. Vì họ có thể đi tuần trăng mặt và mới cưới họ có rất nhiều việc.

vé xem phim

 • Chuyến du lịch

Nếu bạn là người có điều kiện bạn có thể tặng chị gái hay bạn thân một chuyến du lịch. Không nhất thiết phải là chuyến du lịch dài ngày, bạn có thể chọn một chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày tại resort ở những tỉnh gần không nhất thiết phải đi xa. Còn ngân sách bạn nhiều có thể đi lu lịch nước ngoài. Bạn cũng nên thăm dò ý kiến trước để họ sắp xếp thời gian, nhiều khi bạn đặt vé mà công việc của họ không nghỉ được lại lãng phí.

chuyến du lịch

 

 • Gối đôi trái tim

Gối đôi trái tim là món quà dễ thương dành cho các cặp đôi trẻ. Bạn có thể đặt bộ gói hình trái tim hoặc đặt in hình của cô dâu chú rể trên gối. Đây là món quà đáng yêu có thể tặn quà cưới em gái, bạn thân.

gối trái tim
Gối đôi in hình cặp đôi
 •  Cây phát lộc

quà cưới sếp

Cây phát lộc là quà tặng đám cưới ý nghĩa thay lời chúc tấn tài tấn lộc tới gia chủ

Đã từ lâu, người Việt rất coi trọng cây phát lộc và nó chọn làm vật trang trí trong nhà, văn phòng. Đặc biệt hơn đây cũng là loại cây dùng làm quà tặng với thay lời chúc cho gia chủ có công việc may mắn, tấn tài tấn lộc.

 • Bộ áo ngủ quyến rũ

Nếu bạn của bạn là bạn gái, hay bạn có chị gái sắp cưới mà họ là người không biết trưng diện. Bạn có thể chọn một bộ đồ ngủ quyến rũ để cô ấy mặc trong đêm tân hôn. Vì nhiều khi họ không để ý đến chách ăn mặc của họ nhưng một bộ quà áo cũng sẽ tạo nên cho cặp vợ chồng mới một cảm xúc mới lạ hơn.

đồ ngủ
Bộ đồ ngủ sexy – quà cưới ý nghĩa cho cô dâu
 • Dây truyền

Dây truyền thường được bố mẹ, anh chị em hay ông chú bà dì chọn quà cưới cho con, em mình. Bởi dây truyền vàng mang lại sự may mắn, tốt đẹp trong ngày cưới. Đồng thời những chiếc dây truyền vàng cũng coi cho con, cháu một chút của hồi môn, phòng thân những lúc khó khăn.

trang sức

 • Khóa học nấu ăn

Khóa học nấu ăn là món quà thiết thực dành cho những nàng đâu mới. Bởi bữa cơm gia đình rất quan trọng, những món ăn ngon cũng giúp gia đình gắn kết hơn. Vì vậy những người phụ nữ nấu ăn ngon cũng là một cách giữ chồng và gia đình hạnh phúc, đàm ấm hơn.

khóa học nấu ăn

 • Cây lan hồ điệp

Lan hồ điệp có vẻ đẹp thanh tao, quý phái và được ưu ái tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa. Chính vì thế, lan hồ điệp dát vàng được rất nhiều người ưa chuộng dùng làm quà mừng đám cưới ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Ý nghĩa phong thủy của lan hồ điệp còn là biểu tượng của sự ấm no, thịnh vượng.

tặng quà cưới ý nghĩa
Cây lan hồ điệp dát vàng
 • Khóa học làm mẹ

Nhiều bạn trẻ mới lấy chồng lo sợ không biết mình sinh em bé có chăm sóc được không, không biết dạy con như nào cho đúng cách. Vì vậy một khóa học làm mẹ sẽ giúp bạn trẻ có nhiều kiếm thức hơn để nuôi dạy con. Đây món quà cưới độc đáo hữu ích mà ít người nghĩ đến.

khóa học làm mẹ
KHóa học làm cha mẹ cho cặp vợ chồng mới cưới
 • Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình là món quà mừng đám cưới phổ biến dành cho người thân nhiều người lựa chọn. Nếu bạn ấy chưa có nhà riêng thì bạn có thể tặng những vẫn dụng mà bạn có thể sử dụng riêng như: bộ chăn ga gối đêm, tủa quần áo, bàn trang điểm. Còn nếu lấy chồng mà bạn ở nhà riêng thì có nhiều món để lựa chọn như: tivi, tủ lạnh, bộ bàn ghế…

đồ dùng gia đình

 • Tranh mã đáo thành công

Thời Trung cổ, ngựa là phương tiện di chuyển chính của con người. Ngựa và người cùng nhau vượt qua rừng núi hiểm trở để đem hàng hóa đi trao đổi, mua bán.

quà cưới đẹp

Bức tranh mã đáo thành công với chất liệu chính là vàng lá 24k

Câu nói mã đáo thành công xuất phát từ đó, là món quà mừng đám cưới ý nghĩa, ám chỉ sự mạnh mẽ, kiên trì của gia chủ. Trải bao thăng trầm, gió bão mà vợ chồng vẫn sắt son, thủy chung một lòng. Quà mừng đám cưới ý nghĩa tranh mã đáo thành công được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Quà tặng vàng 247.  

Khi chọn quà mừng đám cưới ý nghĩa, bạn cũng nên xém xét đến yếu tố phong thủy. Theo phong thủy, ngựa thuộc hành Hỏa, vì thế, tuổi tương sinh với tranh là người tuổi thìn, tuổi tuất, tuổi hợi.

 • Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Sắc đẹp với phụ nữ là rất quan trọng, nhất là khi đã lập gia đình càng cần phải chăm sóc da tốt hơn. Đối với những người phụ nữ để ý đến bản thân bạn có thể tặng quà cưới là một bộ mỹ phẩm. Đây sẽ là món quà hữu ích cho bạn ấy giúp bạn ấy biết chăm sóc bản thân mình hơn.

bộ mỹ phẩm

 

 • Nội y gợi cảm

Một món quà quà mừng đám cưới ý nghĩa và khá nhạy cảm chỉ dành riêng cho người thân, bạn bè thân thiết. Một bộ đồ bên trong sexy sẽ là lời chúc về một đêm tân hôn mận nồng dành tặng cô dâu và chú rể.

 • Chậu cây kim tiền dát vàng, mạ vàng – món quà tặng ý nghĩa

tặng quà cưới cho chị gái

Chậu cây kim tiền dát vàng là quà tặng đám cưới ý nghĩa và cao cấp

Chậu cây kim tiền bằng vàng là món quà cưới độc đáo, được sử dụng như một vật trang trí trong nhà. Hình dáng tán lá xum xuê tượng trưng cho sự sung túc và viên mãn. Những chiếc lá trên thân cây đều được dát vàng sáng bóng càng tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.

Cây kim tiền là biểu tượng của sự tài lộc. Chậu cây kim tiền dát vàng được xem là một trong những món quà đám cưới ý nghĩa đem đến sự thịnh vượng, giàu có cho gia chủ. Thông thường cây kim tiền thật có thể cao hơn 6 mét và tán lá xòe rộng. Hiện nay, rất ít gia đình có đủ không gian để trồng loài cây, vì thế chậu cây kim tiền dát vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo

 •  Dụng cụ nhà bếp

đồ dùng nhà bếp

Dụng vụ nhà bếp là món quà tặng đám cưới ý nghĩa thiết thực

Món quà vô cùng hữu ích và cần thiết cho đôi uyên ương mới bắt đầu xây dựng cuộc sống gia đình. Bạn có thể chọn bộ nồi chảo, bếp từ, máy xay sinh tố….

 • Trang sức cho cô dâu

Đây cũng là quà tặng đám cưới ý nghĩa và tương đối đắt tiền. Một đôi hoa tai, dây chuyền, lắc tay bằng vàng, kim cương sẽ là lựa chọn lý tưởng.

vòng cổ

Tặng trang sức cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại

Nếu bạn vẫn chưa chọn được quà mừng đám cưới ý nghĩa và hợp với túi tiền của mình thì hãy liên hệ với Quà tặng vàng 247. Địa chỉ tin cậy cung cấp những mẫu quà cưới hiện đại, chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Lời chúc mừng đám cưới hay

 

quà tặng đám cưới
Lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa

Lời chúc 1:

Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử

Lời chúc 2:

Chúc đôi bạn trẻ hạnh phúc trường tồn

Lời chúc 3:

Chúc hai bạn sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời

Lời chúc 4:

Chúc cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau trọn đời

Lời chúc 5

Happy wedding !

Lời chúc 6

Chúc hai bạn có một mái ấm bền lâu

Lời chúc 7

Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ mà hạnh phúc to

Lời chúc 8

Chúc hai bạn sớm có thành viên mới đến với nhà hạnh phúc của hai bạn

Lời chúc 9

Cuộc sống có nhiều điều nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả để đến với chân trời hạnh phúc nhé!

Lời chúc 10

Gia đình là tố ấm duy nhất luôn giang tay đón bạn. Hãy luôn gìn giữ mái ấm này nha.

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Lời chúc đám cưới từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong ngày đại hỷ của tất cả mọi cặp đôi. Người thân, bạn bè của mọi cặp cô dâu chú rể đều muốn bày tỏ những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến cặp uyên ương. Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc mừng đám cưới hay và độc, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Những lời chúc phúc là phần không thể thiếu khi tham dự đám cưới

 • Cuối cùng thì cũng đến ngày vui của anh chị. Đây là ngày mà cả gia đình mình đã mong mỏi từ lâu lắm rồi. Em chúc anh chị suốt đời mãi luôn yêu thương nhau như một đôi tình nhân trẻ, cuộc sống hôn nhân sẽ luôn êm ấm. Em tin, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh chị!
 • Chỉ cần có yêu thương, địa ngục cũng có thể hóa thành thiên đường hạnh phúc. Chúc hai em sẽ có những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên nhau đến răng long đầu bạc. Nhất định phải nắm chặt tay nhau cùng đi đến hết những ngày hạnh phúc của cuộc đời nhé!
 • Chúc 2 em sẽ có những tháng năm hạnh phúc trọn vẹn bên nhau. Hãy cùng nắm tay nhau và bắt đầu một trang mới tuyệt đẹp của cuộc đời các em nhé! Happy Wedding.
 • Chúc các con một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Rồi đây cuộc sống hôn nhân dù có đôi lúc gian khổ cũng đừng buông tay nhau. Chúc các con trăm năm nghĩa tình, vẹn tròn hạnh phúc. Cùng nhau xây dựng một mái ấm êm đềm, cháu con thảo hiền ngoan ngoãn!

Lời chúc đám cưới không cần quá dài dòng, chỉ cần ý nghĩa và độc đáo

 • Mừng đám cưới 2 cháu, chúc mọi điều tốt đẹp và bình an sẽ đến với hai vợ chồng. Bác tin là các cháu sẽ luôn yêu thương chăm sóc, nắm tay nhau đi qua muôn trùng sóng gió của cuộc đời. Hạnh phúc nhé các cháu!
 • Hai đứa thật sự rất đẹp đôi, như thể sinh ra là để dành cho nhau vậy! Thật tuyệt vời vì đám cưới của 2 đứa cuối cùng cũng đã đến. Hãy hạnh phúc bên nhau trọn đời nhé bạn của tôi!
 • Chúc mừng 2 bạn đã “đeo gông vào cổ” nhau. Giờ thì hãy sống thật là hạnh phúc vào để bạn bè noi theo nhé! Chúc mừng hạnh phúc 2 đứa bạn rất xứng đôi!

Quà cưới siêu lầy của hội bạn thân

 • Chúc 2 bạn luôn yêu thương, cảm thông và trân trọng lẫn nhau, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc!
 • Chúc mừng đám cưới! Chúc vợ chồng son sớm sinh quý tử, gia đình hạnh phúc, tiếng cười luôn ngập tràn nhé!
 • Hạnh phúc bền lâu, bên nhau trọn đời nhé 2 bạn!

Hãy dành cho cô dâu chú rể những lời chúc tốt đẹp trong ngày hạnh phúc

Hy vọng, những gợi ý về lời chúc đám cưới kể trên sẽ giúp cho các cặp đôi uyên ương có thêm niềm vui trong ngày hạnh phúc!

 • Lời chúc đám cưới bằng thơ số 1: Nói hộ lòng chú rể

Lời chúc đám cưới bằng thơ này như nói thay lòng của chú rể vậy

4 câu thơ này dành tặng cho cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc của họ thì thật là ý nghĩa. Sau nhiều ngày hẹn hò theo đuổi, rốt cục thì hôm nay chú rể cũng đã chính thức rước cô râu về nhà. Họ sẽ cùng nhau xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Lời chúc đám cưới bằng thơ này giống như bạn đang nói thay lòng của chú rể vậy.

 • Lời chúc đám cưới bằng thơ số 2: Chú/bác dành tặng cho cháu

4 câu thơ này rất phù hợp để chú/bác ngâm tặng 2 cháu trong ngày trọng đại

Trong đám cưới của bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng có phần phát biểu của các chú/bác trong họ mạc. Hầu hết các bác các chú đều dành cho cháu mình những lời căn dặn đầy ý nghĩa. Để làm cho lời chúc phúc của mình thêm độc đáo và ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc… Chú/bác có thể ngâm lời chúc đám cưới bằng thơ 4 câu này.

 • Lời chúc đám cưới bằng thơ số 3: Bố mẹ dành tặng con gái

Xe hoa đón gót con lên

Hân hoan con trẻ… mẹ yên tấc lòng

Bên này để lại buồn trông

Mang sang bên ấy tấm lòng yêu thương

4 câu thơ rất cảm động mà cha mẹ có thể đọc nhân ngày vui của con gái

Trong mỗi dịp đám cưới thì những người có nhiều cảm xúc nhất chính là bố mẹ của cô dâu. Thơ là cách rất hay để giúp bố mẹ bày tỏ cảm xúc, cũng như gửi lời chúc phúc con gái và con rể. 4 câu thơ nói trên khi được ngâm trong hôn trường sẽ hết sức cảm động.

 • Lời chúc đám cưới bằng thơ số 4: Dành tặng lễ vu quy của cô dâu

Thương em đã mấy năm rồi

Hỏi xin cha mẹ sống ờ bên nhau

Hôm nay sính lễ trầu cau

Anh qua trình họ vui câu đá vàng

4 câu thơ hết sức chân thành mộc mạc nói thay niềm hạnh phúc của chú rể

Lời chúc đám cưới bằng thơ này cũng tương tự với lời chúc số 1. 4 câu thơ như nói thay niềm hạnh phúc, xúc động và tràn đầy hy vọng… của chú rể khi đón được cô gái mà mình yêu thương về làm vợ. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể đọc tặng cô dâu chú rể trong lễ vu quy tại nhà gái.

 • Lời chúc đám cưới bằng thơ số 5: Đọc khi rước dâu về nhà

Rước em qua cánh đồng vàng

Mùi hương của lúa ngập tràn niềm vui

Rộn ràng tiếng nói tiếng cười

Đường quê lối nhỏ người người ra xem

4 câu thơ miêu tả khung cảnh vui tươi, hồ hởi của đám cưới ở vùng quê Việt Nam

Lời chúc đám cưới bằng thơ số 5 này có vẻ rất phù hợp với các cặp uyên ương ở vùng nông thôn đồng bằng. Còn gì ý nghĩa hơn khi cô dâu bước vào nhà chú rể và được ngâm tặng 4 câu thơ này. Thật sự rất ý nghĩa!

Bạn đã có ý tưởng để dành tặng cho cô dâu chú rể một lời chúc đám cưới bằng thơ ý nghĩa trong ngày cưới của họ rồi chứ? Bạn có thể tham khảo trang web quatangvang247.vn nếu cần chọn quà tặng đám cưới ý nghĩa.

Những mẫu tin nhắn mời cưới qua điện thoại lịch sự nhất

Ngày nay dù ở xa hay gần mọi người đều dễ dàng kết nối với nhau qua điện thoại. Vì vậy rất tiện lợi, với những người ở xa mọi người có thể mời cưới bằng những tin nhắn qua điện thoại. Chứ không phải đi đến tận nơi hay gửi thiệp mời qua bưu điện.

Dưới đây là một số mẫu tin nhắn mọi người có thể tham khảo

 • Mẫu tin nhắn mời bạn bè:

Ngày/tháng (âm lịch/dương lịch) bố mẹ tớ cho tớ ra ở riêng. Tớ trân trọng mời bạn và người thương tớ dự bữa cơm chung vui cùng tớ và gia đình tại đại chỉ Nhà hàng ABC. Bữa tiệc bắt đầu từ ..h đến …h. Rất mong có sự có mặt của bạn.

 • Mẫu tin nhắn mời anh/chị

Ngày/tháng lúc 00h ….bố mẹ em tổ chức cho em lên xe hoa về nhà chồng. Em trân trọng mời anh/chị và gia đình tới dự buổi lễ tại điạ chỉ nhà hàng ABC. Sự có mặt của anh chị là niềm vui của chúng em.

 • Mẫu tin nhắn mời sếp, khách hàng

Còn mời sếp hay khách hàng bạn nên dùng thiệp mời. Vì với những đối tượng này nên dùng thiệp mời thể hiện sự trang trọng. Trong một số trường hợp do hoàn cảnh không tiện bạn có thể gọi điện mời sau đó gửi lại một tin nhắn mời với với nội dung như sau:

Trân trong mời sếp/ tên KH sắp xếp thời gian đến tham dự lễ thành hôn của em vào ngày/tháng lúc 00h…tại nhà hàng ABC. Sự có mặt của anh/chị là niềm vinh hạnh của em.

Địa chỉ shop quà cưới cao cấp đẹp hút hồn

Thị trường có nhiều đơn vị cung cấp quà cưới nhưng hôm nay xin giới thiệu tớ quý vị một shop quà cưới với các sản phẩm độc lạ, đẹp mắt. Đó là shop quà tặng vàng tại địa chỉ tại hà nội: 215 giáp nhất, thanh xuân. Còn ở hồ chí minh showroom tại lầu 2, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, p. Tân Định, Quận 1.

Tại các  tỉnh thành các thì Quatangvnag247.vn chưa có showroom nhưng quý vị có thể đặt mua hàng trực qua hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668 hoặc đặt trên Web https://quatangvang247.vn. Quý vị yên tâm khi đặt hàng trực tuyến bởi Quatangvang247.vn miễn phí vận chuyển và Ship COD – quý vị nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Shop có rất nhiều mẫu quà cưới ý nghĩa, sang trọng được dát vàng lá 24K. Đồng thời quý vị có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Hoặc miếng khắc logo công ty, lời chúc Quatangvang khắc miễn phí.

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận của nhà sản xuất và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

shop quà cưới
Shop quà cưới Quatangvang247.vn – 093 230 8668

Studio chụp ảnh cưới đẹp, giá rẻ tại hà nội và hcm

TuArt  Wedding

Là studio có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới.

Chú trọng sự tự nhiên của album, ảnh cưới của TuArt Wedding không phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới & comple. Để hình cưới được nhẹ nhàng và hấp dẫn, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho những Album ảnh cưới.

TuArt  Wedding có studio tạo Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Đà Lạt…Vì vậy rất thuận tiện cho quý vị chọn địa điểm chụp ảnh cưới.

Giá gói chụp ảnh cưới thấp nhất là 8.500.000 đồng.

Lavender Studio

Khởi đầu năm 2006, với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Hình- Truyền Thông và hoạt động chính thức từ năm 2010 trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender, với thương hiệu Lavender Studio.

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp.

Lavender Studio luôn mang đến cho khách hàng những bức ảnh cưới đẹp nhất. Lavender Studio có studio tại hà nôi, tp hcm, đà nẵng, đà lạt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Giá chụp ảnh: giá gói thấp nhất từ 5.000.000 đ

Công ty tổ chức tiệc cưới uy tín, chất lượng

Trung tâm tiệc cưới Thành Công

Trung tâm được xây dựng với quy mô hoành tráng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là một lựa chọn ưu việt cho khách hàng.  Trung tâm là 1 trong 4 trung tâm của hệ thống trống đồng palace.

Trung tâm tiệc cưới Thành Công với uy tín nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới. Đồng thời đồ ăn tại đây cũng được khách hàng cũng rất khen.

Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Nguyên Đình

Là trung tâm chuyên tổ chức sự kiện lớn cho các công ty, tập đoàn lớn. Với sức chứa khách mời lên tới gần 1 triệu khách. Những tiệc cưới lớn cũng có thể thoải mái lựa chọn.

Vì vậy Nguyên Đình được nhiều gia đình hà nội hay tỉnh phía Bắc lân cận lựa chọn tổ chức tiệc cưới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổ chức chuyên nghiệp và không gian sang trọng. Đây là một trung tâm tổ chức lý tưởng cho các gia đình.

 • Địa chỉ: 463 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội

Kiss Wedding & Event

Kiss Wedding luôn hướng tới những tiệc cưới đầy phong cách cá nhân và dệt nên câu chuyện tình yêu lãng mạn của những cặp đôi thông qua hình ảnh, cách bày trí và âm nhạc trong tiệc cưới.

Những câu chuyện lãng mạn ấy sẽ được kể lại theo một cách đặc biệt riêng và ghi dấu ấn trong lòng mỗi người tham gia ở đó. Kiss Wedding tự hào vì luôn có sự hỗ trợ của những nhân viên tỉ mỉ, sáng tạo, yêu nghề và tận tâm.

 

Nếu quý khách cần biết thông thông tin của Quatangvang247.vn xin liên hệ theo thông tin:

Hồ chí minh: 75 Huỳnh văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, TP HCM – 093 230 8668

Hà Nội: 215 giáp nhất, p. Nhân Chính, Thanh xuân – 0982 242 696

499 Lạc Long Quân, tây Hồ, Hà Nội – 0963.788.839

36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 091.675.5858

Web: https://quatangvang247.vn

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *