15+ món quà tặng khách hàng doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt đẹp

Trong văn hóa kinh doanh, tặng quà cho nhau được xem là cách duy trì mối quan hệ tốt nhất. Đối với các khách hàng doanh nghiệp, một món quà ý nghĩa và phù hợp sẽ giúp bạn tạo dấu ấn tốt đẹp. Nó giúp thể hiện sự tri ân và tình cảm với họ. Không những thế, một chút khéo léo trong cách lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp sẽ giúp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm tới khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Tham khảo 15 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp và ý nghĩa giúp để lại ấn tượng tốt đẹp sau đây.

Mục lục
1. Quà tặng mang ý nghĩa về sự phát triển trong kinh doanh

2. Quà tặng lưu niệm cao cấp

3. Các vật dụng đồ uống và nhóm túi xách, cặp sách, balo…

Xem thêm: 10 món quà tặng tết cho doanh nghiệp sang trọng và tinh tế

  1. Điểm neoQuà tặng mang ý nghĩa về sự phát triển trong kinh doanh

Một trong những quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa nhất đó là món quà gửi gắm lời chúc ngày càng phát triển kinh doanh. Một số món quà tiêu biểu cho nhóm quà tặng này, đó là: tranh ảnh về thuyền buồm, bát mã, cá chép hoa mai, hoa sen, hoa trúc kê, hay hình tượng con rồng, chậu cây Bonsai… Ngoài ý nghĩa kinh doanh, nó còn thể hiện các đức tốt đẹp của con người. Hơn nữa còn có tác dụng cản trừ gió độc, bài trừ vận xuôi…, đem đến cuộc sống thuận lợi và vui vẻ.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 1

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 2

Tranh cây tùng – cây tùng bonsai giúp tô điểm không gian thêm sang trọng, lộng lẫy

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 3

Cá chép hoa mai mang ý nghĩa đặc biệt về chúc sức khỏe, giàu sang phú quý

Hầu hết các quà tặng này đều được làm bằng vàng 24k cao cấp để nâng cao giá trị và sự tôn trọng với người nhận. Đây là chất liệu rất được yêu thích khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp.

  1. Điểm neoQuà tặng lưu niệm cao cấp

Quà tặng lưu niệm là loại quà tặng độc đáo, sang trọng. Đồng thời chứa đựng giá trị cao trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, giúp gây ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như tri ân họ. Đây là cách vừa khiến họ cảm nhận được lòng thành của mình vừa khiến họ luôn nhớ đến công ty bạn.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 4

Bộ để bàn namecard, bút bi cao cấp cũng là quà tặng doanh nghiệp lý tưởng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 5

Đồng hồ để bàn với thiết kế độc đáo mang đến không gian sang trọng, đặc biệt

Một số quà tặng khách hàng doanh nghiệp lưu niệm cao cấp bạn có thể chọn như cắm viết, đồng hồ, namecard. Kỷ niệm chương, linh vật phong thủy… Thiết kế mẫu mã sáng tạo và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng doanh nghiệp của bạn.

  1. Điểm neoCác vật dụng đồ uống và nhóm túi xách, cặp sách, balo…

Các món quà thiết thực với khách hàng doanh nghiệp, dân văn phòng chắc chắn cũng sẽ tạo dấu ấn tốt đẹp. Một số quà tặng khách hàng doanh nghiệp có thể kể đến trong nhóm này, như các vật dụng đồ uống như bình nước, bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, ly cốc… hoặc nhóm túi xách, cặp sách, balo… thực sự khá cần thiết. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, bạn có thể điều chỉnh lựa chọn phù hợp hơn.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 6

Bình giữ nhiệt sứ là quà tặng thiết thực cho dân văn phòng

quà tặng khách hàng doanh nghiệp 7

Balo, túi xách làm bằng vải cao cấp cũng là lựa chọn khá hay ho

Với vật dụng đồ uống, bạn nên chọn các chất liệu cao cấp như sứ và pha lê để tăng độ sang trọng của món quà. Với túi xách, cặp sách, balo… bạn có thể khéo léo in ấn logo và tên thương hiệu của mình ở một góc đặc biệt để khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ công ty mình.

Để tìm kiếm các món quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp, hãy đến với quatangvang247.vn. Đây là thương hiệu cung cấp quà tặng nổi tiếng và được yêu thích hiện nay. Với giá cả phải chăng, bạn có thể sở hữu quà tặng cao cấp, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng mọi đối tượng, tầng lớp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Website: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *