fbpx

20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn thầy cô

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để bạn trao tặng những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa đến quý thầy cô. Họ không chỉ là người trao cho bạn tri thức. Mà đồng thời còn là người cha, người mẹ thứ hai dìu dắt chúng ta những bước đầu tiên trên đường đời. Trao đi những lời chúc 20/11 hay nhất cũng chính là sự tri ân và biết ơn mà chúng ta gửi đến quý thầy cô.

lời chúc thầy cô 20/11

Ngày 20/11 là dịp để bạn gửi lời chúc 20/11 đến thầy cô

> Mời quý vị tham khảo thêm : 35+ món quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa và độc lạ

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc các thầy các cô lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

2. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Chúng con xin gởi đến Thầy Cô lời cảm ơn chân thành , lời chúc 20/11. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

3. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Học trò cũ của Thầy Cô xin gửi đến lời chúc ngày 20/11. Kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc. Và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực .

4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và lời chúc 20/11 ý nghĩa đến các thầy cô giáo trong ngày đặc biệt này. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

5. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình. Và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

Lời chúc 20/11 hay luôn làm thầy cô ấm lòng

6. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

7. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Em xin gửi thầy cô  lời chúc 20/11 hay nhất, chúc thầy cô luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp dạy học.

8. “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

Công mẹ cha con luôn tạc dạ

Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời.

10. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc 20/11 hay của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình. Con muốn gửi đến thầy cô lời chúc 20/11 luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

12. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

13. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

14. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất đến thầy cô.

15. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

Lời chúc 20/11 cùng quà tặng ý nghĩa gửi tới thầy cô

16. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

17. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin. Và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

18. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.

19. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc. Mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

20. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu. Con xin gửi lời chúc 20/11 chân thành tới thầy cô.

Bạn cũng có thể chọn một món quà ý nghĩa tại quatangvang247.com để gửi tới thầy cô. Món quà là tình cảm của học trò, là lời chúc 20/11 mà thầy cô rất hạnh phúc khi nhận.

Xem thêm: Tuyển chọn 20 lời chúc 20/10 hay nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 085.247.8668