fbpx

30 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp

Một ngày lễ đặc biệt như 8/3 nên gửi tặng phái nữ lời chúc gì để họ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ? Đừng bỏ lỡ 20 lời chúc 8/3 ý nghĩa cực hay dành tặng mẹ, người yêu dưới đây!

Xem thêm

55+ Món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu

25 món quà tặng 20/10 ý nghĩa 100% phụ nữ đều muốn nhận

Gợi ý 35+ món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu

10 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ

20 lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng phái nữ

1. Lời chúc 8/3 số 1

Nhân ngày 8/3, con xin gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, luôn có được nhiều niềm vui mỗi ngày. Mong mẹ mãi khỏe mạnh và bên cạnh chúng con mẹ nhé! Con yêu mẹ!

2. Lời chúc 8/3 số 2

Mẹ ơi! Mỗi ngày qua đi, con lại thầm cảm ơn thượng đế đã cho con có thêm cơ hội để được nói lời yêu thương với mẹ. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày để tri ân những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Con xin gửi lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất đến mẹ. Chúc mẹ mãi là đóa hồng rực rỡ nhất trong gia đình chúng ta. Mẹ cũng hãy luôn vui vẻ và khỏe mạnh nữa nhé mẹ. Con mãi yêu mẹ!

3. Lời chúc 8/3 số 3

Con không biết phải nói gì cho thật hay để làm mẹ vui trong ngày 8/3 này. Thôi thì cho phép con được nói với mẹ lời cảm ơn. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con cơ hội được sinh ra và trưởng thành. Con luôn cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ mỗi ngày. Chúc mẹ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

8/3 là dịp để chúng ta thể hiện tình yêu với mẹ

4. Lời chúc 8/3 số 4

Gửi người phụ nữ quan trọng nhất đời con một lời chúc 8/3 sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Chúc mẹ mãi mãi tươi trẻ, lạc quan vui sống mỗi ngày. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

5. Lời chúc 8/3 số 5

Mẹ của con, đã rất lâu rồi con chưa nói với mẹ rằng con yêu mẹ. Nhưng con biết mẹ không trách con đâu. Vì trái tim con lúc nào cũng có mẹ cả. Mẹ ơi! Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, cho phép con được nói với mẹ rằng con rất yêu mẹ. Chúc mẹ một đời bình an, khỏe mạnh. Chúc mừng ngày 8/3 mẹ yêu!

6. Lời chúc 8/3 số 6

Mẹ yêu dấu, con chúc mẹ một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui bên cạnh baba. Con xin lỗi vì không thể ở cạnh mẹ trong ngày này để nói lời chúc mừng. Nhưng con tin rằng, baba sẽ làm điều đó thay con. Mẹ hãy thật khỏe mạnh và mãi hạnh phúc mẹ nhé! Con yêu của mẹ.

7. Lời chúc 8/3 số 7

Con gửi tặng mẹ một món quà nhỏ nhân ngày 8/3. Con chúc mẹ sẽ mãi xinh đẹp, yêu đời và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con hy vọng, mẹ sẽ thích món quà này. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

8. Lời chúc 8/3 số 8

Ngày Quốc tế Phụ nữ hôm nay, con xin chúc mẹ mọi điều tốt đẹp, an lành và may mắn nhất. Mẹ hãy luôn vui vẻ và lạc quan mẹ nhé! Con mãi nhớ về mẹ.

9. Lời chúc 8/3 số 9

Mẹ yêu thương, con biết rằng dù có dùng bao nhiêu ngôn từ hay nhất cũng không thể diễn tả được tình yêu của con dành cho mẹ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con xin dành lời tri ân và chúc mừng đến mẹ của con. Mong mẹ mãi khỏe mạnh, bình an. Cảm ơn vì mẹ đã là mẹ của con. Con yêu mẹ!

10. Lời chúc 8/3 số 10

Gửi người phụ nữ đẹp nhất nhà, chúc mẹ một ngày lễ 8/3 nhiều yêu thương. Con luôn nguyện cầu cho mẹ khỏe mạnh, tươi trẻ và lúc nào cũng lạc quan vui sống. Mẹ hãy mãi hạnh phúc mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều lắm!

10 lời chúc ngày 8/3 dành tặng nửa yêu thương

Dành những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất đến nửa yêu thương của mình

1. Lời chúc 8/3 số 1

Em yêu! Anh muốn gửi đến em lời chúc 8/3 đong đầy yêu thương và hạnh phúc. Chúc em có một ngày lễ nhiều niềm vui và thật nhiều bất ngờ. Anh cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Anh yêu em!

2. Lời chúc 8/3 số 2

Anh muốn là người đầu tiên gửi lời chúc đến em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc em mãi mãi xinh đẹp, tươi trẻ và thành công. Em mãi là người anh yêu nhất! Chúc mừng ngày 8/3.

3. Lời chúc 8/3 số 3

Em thường nói với anh rằng em là người may mắn nhất trên đời khi được anh yêu thương. Nhưng thực ra, anh mới là người phải nói ra điều ấy. Gặp được em chính là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời anh. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp và lúc nào cũng vui vẻ. Anh mãi yêu em!

4. Lời chúc 8/3 số 4

Anh biết rằng em đã phải chịu đựng rất nhiều trong khoảng thời gian chúng mình yêu xa. Nhưng anh cũng tin rằng, tình yêu của mình dành cho nhau sẽ không bao giờ dừng lại. Cảm ơn em vì đã kiên nhẫn chờ đợi anh.

Nhân ngày lễ 8/3, anh chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và yêu đời. Hãy mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất của anh, em nhé!

5. Lời chúc 8/3 số 5

Gửi tặng người anh yêu những đóa hoa tươi thắm nhất. Chúc em có một ngày lễ 8/3 vui vẻ. Mong mọi điều bình an và tốt đẹp nhất sẽ đến với em mỗi ngày. Anh yêu em!

6. Lời chúc 8/3 số 6

Gửi tặng vợ yêu lời chúc 8/3 ý nghĩa và may mắn nhất. Cảm ơn em vì đã trở thành một người vợ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Mong em mãi hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày. Yêu em!

8/3 – phái mạnh đừng ngại ngần bày tỏ tình yêu của mình nhé

7. Lời chúc 8/3 số 7

Ngày lễ 8/3 năm nay, anh phải đi công tác xa, không thể ở cạnh em để nói lời chúc mừng. Đừng buồn lòng em nhé! Hãy nhận lấy món quà mà anh gửi tặng và hãy vui lên nhé em. Em biết không, em cười rất đẹp đó.

8. Lời chúc 8/3 số 8

Anh chỉ muốn nói với em là: Em yêu à, chúc em ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng xinh đẹp hơn nữa nhé! Anh yêu em! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

9. Lời chúc 8/3 số 9

Em hay trách anh khô khan, không lãng mạn. Ừ thì anh thừa nhận! Nhưng mà, em biết không, em mãi là người mà anh yêu nhất! Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời tẻ nhạt của anh và làm nó sống động. Ngày lễ đặc biệt hôm nay, anh gửi đến em món quà nhỏ để thay cho những lời chúc tốt lành nhất. Chúc em mãi hạnh phúc với tình yêu của anh.

10. Lời chúc 8/3 số 10

Một ngày đặc biệt như hôm nay, xin phép cho tôi được gửi đến người bạn đời một lời chúc 8/3 với tất cả những điều tuyệt vời nhất. Chúc em luôn tươi trẻ, xinh đẹp và nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Hãy mãi yêu anh như lần đầu mình gặp gỡ, em nhé!

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa

Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ tới đây bạn dự định sẽ gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè như thế nào cho thật tinh tế và ý nghĩa chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy tham khảo ngay 10 gợi ý câu chúc 8/3 hay cho bạn bè dưới đây ngay thôi!

1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 1

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè đầy ý nghĩa

Một ngày đặc biệt như hôm nay, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương. Mong bạn mãi xinh đẹp và trẻ trung như những đóa hoa hồng rực rỡ này.

2. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 2

Nhân dịp ngày lễ 8/3, tôi chúc bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành đạt. Mong rằng, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Đặc biệt, hãy giữ mãi sự yêu đời và nụ cười trên môi bạn nhé!

3. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 3

Có ai đó nói rằng, nếu bạn gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè vào đúng thời khắc chuyển giao ngày mới, người đó sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy, đúng 0h00 ngày 8/3 hôm nay, tôi chúc cho bạn có được mọi điều như bạn nguyện ý. Mong rằng, những điều may mắn nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng ngày 8/3 và chúc ngủ ngon.

4. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 4

Chúng ta đã là những người bạn cùng vui, cùng buồn suốt cả chặng đường thanh xuân rồi nhỉ! Tôi và bạn bây giờ đều đã có gia đình riêng, lý tưởng riêng. Nhưng thật may mắn rằng, tình bạn của chúng ta vẫn phải tươi trẻ như vậy.

Nhân ngày 8/3, tôi chúc bạn của tôi một ngày lễ thật nhiều niềm vui bên gia đình nhỏ. Chúc bạn mãi bình an, hạnh phúc và lúc nào cũng tươi cười. Mong chúng ta sẽ mãi là những người bạn tuyệt vời của nhau. Tôi yêu bạn!

Hãy gửi tặng bạn bè những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất

5. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 5

Thật kỳ lạ khi tôi và bạn chưa một lần gặp mặt ngoài đời thực nhưng chúng ta lại thật hiểu nhau. Bạn là người bạn tâm giao tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi.

Tôi muốn gửi đến bạn một lời chúc mừng và một lời cảm ơn nhân ngày lễ 8/3. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng những buồn vui của tôi. Hãy mãi là một người tuyệt vời như thế nhé, bạn tâm giao của tôi!

6. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 6

Gửi đến cô bạn thân nhất của tôi những lời chúc ngọt ngào và may mắn nhất. Dù tôi không thể về kịp để đưa quà tận tay cho bạn và nói lời chúc mừng. Thế nhưng, từ phương xa, tôi luôn nguyện cầu cho bạn. Mong bạn mãi tươi trẻ, xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Chúc mừng ngày 8/3!

7. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 7

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, tôi xin chúc bạn có một ngày lễ thật vui bên cạnh bạn bè và những người thân. Chúc bạn mãi mãi trẻ trung, sự nghiệp thăng tiến và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. 8/3 vui vẻ!

8. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 8

Gửi đến cô bạn đồng nghiệp món quà nhỏ nhân ngày lễ 8/3. Tôi nguyện cầu cho bạn những điều tốt lành nhất. Chúc bạn mãi xinh đẹp, trẻ trung và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với công việc. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

Lời chúc 8/3 cho bạn bè ý nghĩa nhất

9. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 9

Chào người bạn thanh mai trúc mã của tôi! Hôm nay ngày 8/3, tôi muốn gửi đến bạn một lời chúc vui vẻ. Chúc bạn có một ngày lễ ý nghĩa và nhiều niềm vui bên cạnh gia đình nhỏ của mình. Tôi cũng mong cầu cho bạn mọi điều tốt lành và bình yên nhất. Chúc mừng ngày 8/3!

10. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 10

Ngày 8/3, chúc bạn và cũng chúc cho tôi luôn tươi xinh, khỏe mạnh và thành công. Chúc bạn luôn luôn lạc quan, yêu đời và mãi là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Hãy tận hưởng một ngày lễ thật vui và 364 ngày còn lại cũng vui như thế, bạn nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày lễ 8/3 là ngày để phụ nữ được trân trọng và yêu thương. Đừng quên gửi tặng những lời chúc 8/3 cho bạn bè của mình trong ngày đặc biệt này. Hy vọng rằng với 10 câu chúc mừng ngày 8/3 cho bạn bè ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hay. Chúc bạn thành công!

Lời chúc 8/3 cho mẹ là cách mà nhiều người chọn để thể hiện tình cảm đến người phụ nữ đã sinh thành ra mình. Hơn ai hết vào ngày quốc tế phụ nữ, mẹ là người cần được quan tâm và chúc mừng hơn cả. Bởi nếu không có người phụ nữ ấy sẽ không có chúng ta của ngày hôm nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn khi gửi những lời chúc tốt đẹp đến mẹ.

10 lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa

 lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa

Chẳng có gì tốt đẹp hơn những lời chúc 8/3 cho mẹ đầy ý nghĩa

1. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống. Đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ. Về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Lời chúc 8/3 cho mẹ của con là mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Mẹ nhiều.

2. Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được lời chúc 8/3 cho mẹ của con! Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.

3. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con…. Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

4. 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con…. Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.

Mẹ là người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mỗi người

5. Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và gửi mong lời chúc 8/3 cho mẹ đều sẽ thành hiện thực. Con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa và một bữa ăn ngon của bố!

6. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

7. Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con xin gửi lời chúc 8/3 cho mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

8. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

9. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

10. Nhân ngày 8-3, con muốn gửi lời chúc 8/3 cho mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào. Và đặc biệt là luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

 Quà tặng nào thay lời chúc 8/3 cho mẹ?

Quà tặng thay lời chúc 8/3 cho mẹ

Mỗi người mẹ đều mong con mình lớn khôn, ngoan ngoãn. Những tình cảm của con đã là món quà vô giá với mẹ rồi. Nhưng nếu bạn gửi một món quà thay lời chúc 8/3 cho mẹ, thì mẹ sẽ hạnh phúc vô cùng.

Bạn hãy tham khảo quatangvang247.vn nếu muốn chọn một món quà ý nghĩa. Hãy gửi một lời chúc 8/3 cho mẹ đầy bất ngờ để tỏ lòng biết ơn và tình cảm của bạn.

Trên đây là 30 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa. Các bạn nam nhớ gửi tới người thân yêu của mình. Nếu bạn cần thêm món quà tặng người thân thêm hạnh phúc, hãy truy cập trang web quatangvang247.vn để tham khảo.

 

30 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 085.247.8668