fbpx

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa

Lời chúc ngày của mẹ là món quà không thể thiếu để bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đối với mẹ. Ngày chủ chật thứ 2 của tháng 5 cũng là dịp để những người còn báo hiếu Hiền Mẫu. Chính vì vậy, bên cạnh những món quà, bạn đừng quên dành tặng cho mẹ những lời chúc để bày tỏ tình cảm với mẹ nhé. Những gợi ý lời chúc dưới đây sẽ giúp bạn!

Điểm neo1. Lời chúc ngày của mẹ số 1

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa 1

Đừng quên dành tặng cho mẹ những lời chúc để bày tỏ tình cảm với mẹ

Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Cám ơn mẹ đã chịu đựng, hi sinh tuổi xuân, sức khỏe và của trái tim cho chúng con. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Điểm neo2. Lời chúc ngày của mẹ số 2

Thời gian quá nhanh, quá tàn khốc cuốn đi mái tóc xanh, đôi mắt trong hiền dịu cùng làn da của mẹ. Con luôn cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh, vui khỏe để chúng con có thể hiếu thảo với mẹ nhiều hơn. Con yêu mẹ!

Điểm neo3. Lời chúc ngày của mẹ số 3

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời này của con chính là luôn có mẹ. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe, vui vẻ để cho con được có mẹ trong cuộc đời để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo… Mẹ nhé!

Điểm neo4. Lời chúc ngày của mẹ số 4

Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ. Con không thể mỗi sáng xúng xính tạp dề để thay mẹ dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm cho mẹ. Con thực sự nhớ mẹ, nhớ gia đình nhỏ của chúng ta. Con hứa, con sẽ sớm trở về. Con sẽ hôn mẹ thật nhiều để khỏa lấp đi những ngày tháng xa cách này. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều.

Điểm neo5. Lời chúc ngày của mẹ số 5

Lại một năm nữa con ở xa nhà nhưng mẹ luôn ở trong trái tim của con. Chúng con chúc mẹ luôn được hạnh phúc. Gửi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Điểm neo6. Lời chúc ngày của mẹ số 6

Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Con cảm ơn mẹ những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống để con vững bước đến tương lai. Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!

Điểm neo7. Lời chúc ngày của mẹ số 7

Con luôn nhớ về đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ để lo lắng cho con. Con luôn khắc khoải hình ảnh mẹ với nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm. Công ơn của mẹ như trời biển. Con cảm ơn mẹ đã I sinh, vất vả vì con. Mong mẹ luôn vui khỏe để chúng con báo hiếu cho mẹ nhiều hơn.

Điểm neo8. Lời chúc ngày của mẹ số 8

Mẹ à, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ ngoài mặt đâu, tâm hồn mẹ nữa. Con thực sự ngưỡng mộ và biết ơn mẹ.

Điểm neo9. Lời chúc ngày của mẹ số 9

Chẳng bao giờ con vì mẹ viết cái gì, cũng chẳng bao giờ con biết nói cảm ơn mẹ. Nhưng sự quan tâm và yêu thương của mẹ từng chút từng chút đều lưu trong lòng con.

Điểm neo10. Lời chúc ngày của mẹ số 10

Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay vì bên con luôn có mẹ kề bên mỗi khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu trời cao cho mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ!

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa 2

Hãy luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho mẹ

Điểm neo11. Lời chúc ngày của mẹ số 11

Người ta mừng Ngày của Mẹ bằng những món quà đắt tiền. Còn con ở xa chỉ mừng Ngày của Mẹ bằng những câu chữ xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc mẹ luôn mạnh khỏe để mãi bên cạnh con. Con yêu mẹ nhiều vô cùng!

Điểm neo12. Lời chúc ngày của mẹ số 12

Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười. Con lớn lên khi lưng mẹ ngày một còng xuống. Mẹ ơi mẹ vất vả rồi! Con nhớ mẹ nhiều lắm.

Điểm neo13. Lời chúc ngày của mẹ số 13

Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ!

Điểm neo14. Lời chúc ngày của mẹ số 14

Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con. Mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời mà con đó. Ngày của Mẹ, con cầu chúc mẹ luôn sống vui, sống khỏe. Yêu mẹ!

Điểm neo15. Lời chúc ngày của mẹ số 15

Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Điểm neo16. Lời chúc ngày của mẹ số 16

Cảm ơn mẹ đã sinh ra con ở trên đời. Cảm ơn mẹ đã biến ngôi nhà của mình thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ! Chúc mẹ ngày của Mẹ vui khỏe và sống mãi bên chúng con!

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa 3

Lời chúc ngày của mẹ

Điểm neo17. Lời chúc ngày của mẹ số 17

Nhân ngày của Mẹ, con kính chúc mẹ sống mạnh khỏe để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của mẹ. Để cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời. Và nhiều hơn thế nữa.

Điểm neo18. Lời chúc ngày của mẹ số 18

Con muốn mẹ biết rằng được ở bên mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao đối với con. Cảm ơn tất cả những cố gắng, nỗ lực của mẹ vì con. Mẹ thấy không, nhờ đó mà con trở nên tốt hơn rất nhiều. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Điểm neo19. Lời chúc ngày của mẹ số 19

Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì. Nhân Ngày của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.Yêu mẹ nhiều!

Điểm neo20. Lời chúc ngày của mẹ số 20

“Ngày của mẹ” đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Điểm neo21. Lời chúc ngày của mẹ số 21

Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ.

“Ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để buồn, lên mắt mẹ nghe không?”

Hãy dành tặng mẹ của chúng ta những lời chúc ngày của mẹ chân thành nhất. Vì mẹ chỉ có một trên đời!

Xem thêm:

10 lời chúc 8/3 cho mẹ đầy ý nghĩa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay