fbpx

30 lời chúc kỷ niệm ngày cưới đồng, bạc, vàng

Kỷ niệm ngày cưới luôn là ngày quan trọng đối với nhiều người. Trong cuộc sống hiện đại, người ta thường có xu hướng tổ chức kỉ niệm ngày cưới đồng, bạc, vàng. Lần lượt tương ứng với 10 năm, 30 năm và 50 năm. Đây là dịp đặc biệt để các cặp vợ chồng ôn lại những kỷ niệm sau một chặng đường gắn bó với nhau. Đồng thời cũng chính là động lực để họ tiếp tục xây đắp hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên cũng đừng quên trao cho nhau những lời chúc kỷ niệm ngày cưới thật lãng mạn và món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa trong ngày này.

Mời quý vị tham khảo thêm:

 Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa

Kỷ niệm ngày cưới là sự minh chứng cho tình yêu của hai người

 • Tương lai là điều không ai biết trước. Nhưng hạnh phúc tương lai của anh chắc chắn là em.
 • Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Chúc gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc bên nhau thế này nhé.
 • Anh xin lỗi vì đã không mang đến cho em cuộc sống đầy đủ. Nhưng đến tận bây giờ tình cảm anh dành cho em vẫn khô
 • ng thay đổi. Ở bên anh cả đời em nhé.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới là lời cảm ơn mà bạn gửi đến người bạn đời

 • Anh không giỏi ăn nói nên không biết thể hiện tình cảm anh dành cho em như thế nào. Vậy thì anh sẽ dùng cả đời này để bảo vệ em, thay lời muốn nói.
 • Thế là chúng ta đã cưới nhau được … năm rồi anh nhỉ? Bao sóng gió cũng trải qua không ít. Hãy cùng em viết tiếp câu chuyện tình yêu không hồi kết này anh nhé.

Video kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Khởi My và kelvin khánh

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới gửi bố mẹ

 • Bạn bè con có người muốn giàu có, thành công và vô vàn điều khác. Riêng con chỉ muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền chặt như bố mẹ của con.
 • Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.
 • Con cảm thấy rất tự hào về tổ ấm của nhà mình. Chúc bố mẹ luôn yêu thương nhau như bây giờ, cả nhà ta luôn thương nhau nhé.
 • Chúc bố mẹ có kỉ niệm ngày cưới thật đáng nhớ. Con yêu bố mẹ và yêu gia đình mình.
 • Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỷ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.
 • Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt tới các cột mốc trong cuộc sống. Hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới … năm. Con chúc bố mẹ, gia đình mình mãi yên ấm như bây giờ.

>> Mời quý vị xem một số món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ý nghĩa

 

Cùng với những lời chúc tốt đẹp thì bạn nên tặng bố mẹ những món quà cưới ý nghĩa để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp.

Bạn hãy dành tặng lời chúc kỷ niệm ngày cưới đến người thân, bạn bè…Ngoài ra, bạn có thể tặng quà kỷ niệm cho họ. Hãy tham khảo web quatangvang247.vn nếu cần những gợi ý tốt nhất.

Xem thêm: Tuyển tập lời chúc đám cưới bằng thơ độc đáo

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất 1

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa rất đặc biệt

 Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc  2

Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

Thơ kỷ niệm ngày cưới siêu hài hước

Lời chúc 3

Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

Lời chúc 4

Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của đôi ta.

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp bạn ôn lại kỷ niệm đẹp

 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất 5

Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đãchứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất 6

Anh không biết nói những lời chúc kỷ niệm ngày cưới đầy văn vẻ. Anh chỉ biết cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất 7

Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết. Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta”. Anh chỉ muốn trao em những lời chúc kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa. Happy anniversary!

Lời chúc  8

Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

Lời chúc 9

Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Lời chúc 10

Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy anniversary!

 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất 11

Tặng quà kỷ niệm ngày cưới

Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Nếu bạn cần tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay chồng mình thay những lời chúc kỷ niệm ngày cưới. Hãy tham khảo web quatangvang247.vn  để có những gợi ý tốt nhất.

Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 1

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho tình cảm vợ chồng thêm son sắc, bền chặt

Anh đã nói “Anh yêu em”

Chỉ là một câu gồm ba chữ, giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế: “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Cảm ơn em những tháng ngày qua đã luôn tin tưởng, bên cạnh anh. Anh yêu em và các con rất nhiều.

Lời hay ý đẹp 2

Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Hãy luon ở bên cạnh anh như những ngày tháng hạnh phúc vừa qua. Anh hứa sẽ mãi mãi yêu em.

Lời hay ý đẹp  3

Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta”.  Happy Anniversary!

Trang trí bánh kem kỷ niệm ngày cưới cực đẹp

Lời hay ý đẹp  4

Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết không, việc duy nhất khiến anh luôn đúng là lấy em về làm mẹ của các con anh. Đó là điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta em nhé.

Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 5

Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé! Anh yêu em rất nhiều.

Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa

Lời hay ý đẹp  6

Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Anh vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để chúng ta có cuộc sống tốt hơn. Thực sự anh muốn mang đến cho em hạnh phúc và những điều tuyệt vời nhất. Tin ở anh nhé vợ yêu!

Kỷ niệm 1 năm ngày cướ siêu vui của Khởi My và Kelvin Khánh

Lời hay 7

Anh là tuýp người dễ chán nản và có tư duy thay đổi. Anh cũng thích xê dịch và không muốn ràng buộc. Nhưng từ khi gặp em. Mọi thức thay đổi. Vì đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Anh chỉ muốn ở mãi trong tim em mà chẳng cần xê dịch đi đâu hết. Yêm em rất nhiều. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 8

Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc

Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Anh luôn mong ước được nghe bản tình ca này mãi mãi. Mọi thứ trong anh kể cả linh hồn, trái tim hay khối óc đều là của em, dành cho em và hướng về em. Kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc em nhé.

Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 9

Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Chúng ta đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại rồi đúng không vợ yêu. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình nhé!

Kỷ niệm ngày cưới sắp đến bạn đã chuẩn bị điều bất ngờ dành cho cô ấy chưa? Đừng quên nhé, vì cô ấy đã vất vả nhiều rồi. Ngày lễ kỷ niệm cưới sắp tới hãy dành tặng những lời chúc ngọt ngào cho vợ yêu của bạn. Những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới trên đây sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu của hai bạn!

 

 

 

30 lời chúc kỷ niệm ngày cưới đồng, bạc, vàng
5 (100%) 5 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay