fbpx

30 lời chúc mừng sinh nhật hay

Để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn, đừng quên dành những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Bạn đang băn khoăn không biết nên gửi tặng lời chúc sinh nhật nào cho thật hay? Đừng bỏ qua 30 gợi ý lời chúc mừng sinh nhật mới nhất năm 2018 dưới đây!

Điểm neo>>> Mời quý vị xem thêm:

101 món quà sinh nhật cực ý nghĩa mà hợp túi tiền

Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nữ

Quà tặng sinh nhật bạn gái

Quà tặng sinh nhật bố

Những món quà tặng sinh nhật chồng độc đáo

10 lời chúc sinh nhật dành tặng người yêu

Sinh nhật trọn vẹn hơn với những lời chúc tuyệt vời

Điểm neo1. Lời chúc số 1

Chúc mừng sinh nhật em yêu! Anh chúc em tuổi mới luôn xinh đẹp, trẻ trung và yêu anh như ngày đầu gặp gỡ. Anh yêu em!

Điểm neo2. Lời chúc số 2

Cảm ơn vì sự có mặt của em trên thế giới này. Nhờ có sự xuất hiện của em mà thế giới của anh tràn ngập những điều mới mẻ mỗi ngày. Em biết không, em chính là cả thế giới của anh đấy! Sinh nhật vui vẻ và thật nhiều may mắn, em nhé! Anh luôn yêu em.

Điểm neo3. Lời chúc số 3

Bây giờ là 0h00 phút. Anh muốn gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật đầu tiên. Chúc em tuổi mới nhiều niềm vui mới, công việc thuận lợi và mãi yêu anh. Chúng ta sẽ mãi mãi yêu thương nhau em nhé! Happy birthday, em yêu!

Điểm neo4. Lời chúc số 4

Chúng ta đã bên nhau hơn 7 năm rồi nhỉ! Anh cũng đã có cơ hội cùng em đón 7 cái sinh nhật rồi. Không biết trên đời này có ai may mắn như anh không nhỉ? Anh muốn cảm ơn em vì đã cho anh có thêm hội để nói lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 8. Chúc mừng sinh nhật em. Chúc em mãi xinh đẹp như những đóa hồng rực rỡ này!

Điểm neo5. Lời chúc số 5

Trước đây, mẹ anh dặn là, khi nào con có bạn gái, con có thể quên nhiều thứ nhưng tuyệt đối không được quên 3 ngày quan trọng này. 1 là ngày đèn đỏ của bạn gái con. 2 là ngày kỷ niệm của hai đứa. 3 là sinh nhật của cô ấy. Hì. 2 ngày đầu tiên anh chưa quên lần nào. Dĩ nhiên, ngày thứ 3 thì càng không thể quên!

Anh muốn gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật với tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời. Happy birthday em yêu!

Chúc người yêu sinh nhật vui vẻ với những câu chúc hay nhất

Điểm neo6. Lời chúc số 6

Anh à! Hôm nay sinh nhật anh, em chỉ muốn nói với anh là: HAPPY BIRTHDAY! Nhớ mua quà cho em đấy! hihi.

Điểm neo7. Lời chúc số 7

Hôm nay sinh nhật anh à? Chạy ngay đi! Chạy đi mua quà cho em đi nào!

Điểm neo8. Lời chúc số 8

Happy birthday tình yêu của em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với anh. Em yêu anh!

Điểm neo9. Lời chúc số 9

Công việc dù bận rộn thế nào cũng đừng quên ngày sinh nhật hôm nay của mình, anh nhé! Em đã chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt cho anh. Hãy về nhà và cùng em mở quà anh nhé!

Điểm neo10. Lời chúc số 10

Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Cảm ơn anh đã luôn yêu em và tha thứ cho những lần dỗi hờn vô cớ của em. Em hứa sẽ mãi yêu anh như ngày đầu tiên. Em có quà cho anh này!

10 lời chúc mừng sinh nhật mẹ

Hãy gửi lời chúc mừng đến ngày sinh nhật của mẹ

Điểm neo1. Lời chúc số 1

Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe. Con mong mẹ sẽ mãi ở bên cạnh chúng con, mẹ nhé!

Điểm neo2. Lời chúc số 2

Mẹ ơi! Hôm nay là sinh nhật của mẹ, con muốn gửi đến mẹ lời chúc mừng. Con chúc mẹ mọi điều tốt lành nhất. Con cũng cảm ơn mẹ đã sinh ra con và cho con có được một cơ thể khỏe mạnh. Con mãi yêu mẹ.

Điểm neo3. Lời chúc số 3

Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con. Mẹ ơi, con không biết phải nói gì để cảm ơn tình yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho con. Sinh nhật vui vẻ và thật nhiêu sức khỏe, mẹ nhé!

Điểm neo4. Lời chúc số 4

Con biết rằng làm mẹ là công việc khó nhất trên đời. Cảm ơn mẹ vì đã không chối từ công việc này. Con gái yêu muốn gửi đến mẹ lời chúc mừng sinh nhật với những điều tuyệt vời nhất. Con mong mẹ mãi khỏe mạnh và vui vẻ như bây giờ.

Điểm neo5. Lời chúc số 5

Có những lúc con tự hỏi, động lực nào khiến một người mẹ có thể hy sinh nhiều đến như vậy. Con biết, con không thể trả lời được câu hỏi này cho đến khi con thực sự trở thành cha mẹ. Con rất biết ơn tình thương yêu vô bờ của mẹ. Con muốn gửi đến mẹ lời cảm ơn vào ngày sinh nhật hôm nay. Mọi điều tốt đẹp và an lành nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!

Điểm neo6. Lời chúc số 6

Mẹ ơi! Con trai của mẹ muốn gửi đến mẹ những đóa hoa tươi thắm để nói lời chúc mừng sinh nhật. Mẹ hãy thật khỏe mạnh và yêu đời mẹ nhé! Con sẽ mãi là con ngoan của mẹ.

Điểm neo7. Lời chúc số 7

Thật tuyệt vời khi con được làm con của mẹ. Những gì mẹ đã dạy cho con sẽ luôn là món quà quý giá nhất. Con cảm ơn mẹ và chúc mẹ sinh nhật vui vẻ. Chúc mẹ mọi điều may mắn và bình an.

Điểm neo8. Lời chúc số 8

Hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ. Con muốn gửi đến mẹ lời chúc mừng. Con cũng muốn nói lời cảm ơn chân thành đến mẹ. Nhờ có mẹ mà con đã được sinh ra khỏe mạnh và trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.

Điểm neo9. Lời chúc số 9

Con chúc mẹ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và 364 ngày còn lại tràn ngập hạnh phúc. Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn lạc quan, yêu đời như mẹ vẫn vậy, mẹ nhé! Con yêu mẹ.

Điểm neo10 lời chúc sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp

Thêm lời chúc, thêm những niềm vui trong ngày sinh nhật bạn bè

Điểm neo1. Lời chúc số 1

Happy birthday! Chúc bạn của tôi sinh nhật vui vẻ, nhiều niềm vui và hứng khởi mỗi ngày. Chúc bạn ngày càng trẻ trung và xinh đẹp, sớm tìm được ý trung nhân của đời mình.

Điểm neo2. Lời chúc số 2

Cảm ơn vì chúng ta đã quen biết và chia sẻ buồn vui cùng nhau suốt nhiều năm qua. Tôi muốn gửi đến bạn lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều may mắn. Bạn hãy mãi yêu đời và lạc quan trong cuộc sống, bạn nhé!

Điểm neo3. Lời chúc số 3

Sinh nhật bạn, tôi không biết phải nói gì, chỉ muốn chúc bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Mong chúng ta mãi là những người bạn tuyệt vời của nhau. Happy birthday!

Điểm neo4. Lời chúc số 4

Quen thân nhau quá lâu rồi nên thôi, tôi không dài dòng thêm nữa. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Thế thôi!

Điểm neo5. Lời chúc số 5

Gửi bạn lời chúc sinh nhật nhiều niềm vui. Mong bạn có thể thực hiện được mọi dự định của mình. Hãy thành công và tận hưởng một cuộc sống thật thú vị nhé!

Điểm neo6. Lời chúc số 6

Chúc mừng sinh nhật cô bạn không thân lắm. Chỉ mới quen nhau 10 năm thôi mà. Hihi. Chúc bạn của tôi ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sớm thoát kiếp ế.

Điểm neo7. Lời chúc số 7

Lần nào chúc sinh nhật bạn cũng ghi là “chúc bạn sớm có người yêu”. Nhưng mà đến giờ bạn vẫn chưa có mống nào. Thôi thì, lần này mạo phép, tôi chúc bạn sớm lấy chồng. Thế nhé!

Điểm neo8. Lời chúc số 8

Hi! Còn nhớ lần đầu tiên chúng ta quen nhau lần đầu là khi nào không? 8 năm rồi đấy. Nhanh nhỉ! Năm nào cũng chúc bạn sinh nhật vui vẻ đến phát ngấy rồi đây. Nhưng mà không chúc không được.

Thôi thì, tôi chúc bạn sinh nhật thật nhiều niềm vui. Chúc bạn mọi điều như bạn nguyện ý.

Điểm neo9. Lời chúc số 9

Người ta hay nói, những người chơi thân với nhau thì thường dễ ế cùng nhau. Thôi, đùa đấy. Hôm nay sinh nhật bạn, tôi chỉ muốn chúc bạn những điều tốt lành nhất. Quan trọng nhất là, chúc bạn sớm có người yêu. Haha.

Điểm neo10. Lời chúc số 10

HAPPY BIRTHDAY người tình không bao giờ cưới. hihi. Bạn yêu của tôi ơi, sinh nhật thật hạnh phúc, vui vẻ và mãi trẻ trung bạn nhé! Mãi là bạn thân của nhau.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 085.247.8668