Tư vấn 5 món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp cho đối tác lớn

Sinh nhật của doanh nghiệp, hay còn có cái tên quen thuộc, dễ hiểu hơn đó là ngày kỉ niệm thành lập doanh nghiệp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của một doanh nghiệp bởi nó đánh dấu một chặng đường dài đã đi qua, cùng nhau tiếp tục xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Nếu họ là đối tác lớn của công ty bạn, những món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa sẽ giúp tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền giữa đôi bên.

3 món quà tặng sinh nhật cho doanh nghiệp là đối tác lớn sau đây, sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý nhất.

Xem thêm:10 món quà tặng doanh nhân cao cấp không thể bỏ qua năm 2018

51 món Quà tặng doanh nghiệp cao cấp phù hợp mọi dịp

Tổng hợp Quà tết doanh nghiệp cho khách  hàng, đối tác

Gợi ý những món Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

  1. Điểm neoQuà tặng kỉ niệm chương

Kỉ niệm chương là món quà đẹp và sang trọng, thường được dùng làm quà tặng đối nội, đối ngoại các cấp. Trên bề mặt kỉ niệm chương thường sẽ in logo, hình ảnh thương hiệu, tên người đại diện doanh nghiệp và nội dung đề tặng. Đây là quà tặng sinh nhật doanh nghiệp là đối tác lớn thực sự ý nghĩa trong ngày kỉ niệm thành lập công ty.

qùa tặng sinh nhật doanh nghiệp

Kỷ niệm chương – quà sinh nhật doanh nghiệp giá rẻ

Kỉ niệm chương được làm bằng nhiều chất liệu, tuy nhiên bạn nên chọn chất liệu pha lê. Đây là biểu tượng của sự may mắn và trường tồn vĩnh viện, thích hợp trong các sự kiện trọng đại như thế này.

  1. Điểm neoVật phẩm quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy luôn mang ý nghĩa lớn về sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng. Trong kinh doanh, món quà phong thủy dành tặng đối tác cần chứa đựng ý nghĩa về sự phát triển kinh doanh và sự bền vững trong doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giới tính, năm sinh, ngũ hành tương khắc, sở thích của người nhận. Từ đó có sự chọn lựa quà phong thủy phù hợp hơn.

quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa

Thuyền buồm dát vàng mang ý nghĩa về sự thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh

quà tặng sinh nhật doanh nghiệp cao cấp

Tranh bát mã dát vàng 24k mang đến nhiều tài lộc, sung túc và may mắn

Một số quà tặng sinh nhật doanh nghiệp phong thủy phổ biến, được nhiều người lựa chọn, có thể kể đến: tranh thuyền buồm, tranh ngựa dát mạ vàng, biểu trưng cây phát lộc, tượng rồng hoặc linh vật tượng hồ phong thủy…

  1. Điểm neoVật phẩm quà tặng cao cấp

Với các doanh nghiệp là đối tác lớn, bạn có thể mua quà tặng cao cấp là các đồ vật hữu ích trong công việc và có giá trị cao. Ví dụ nư đồng hồ đeo tay, bút ký cao cấp, các vật phẩm mạ vàng… Hơn nữa đây còn là những đồ dùng được sử dụng thường xuyên, chắc chắn sẽ là cách nhắc nhớ đối tác về bạn và công ty bạn hiệu quả.

qùa tặng sinh nhật doanh nghiệp giá rẻ

Bút bi cao cấp – Bút vàng lá luôn nằm trong top các quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Trên đây là gợi ý một số quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa. Để lựa chọn quà tặng ưng ý cả về chất lượng và giá cả, bạn nên tham khảo quà tặng của thương hiệu MT Gold Art. Đây là thương hiệu quà tặng cao cấp nổi tiếng ở Việt Nam, được hầu hết các khách hàng doanh nghiệp tin dùng vì tính thẩm mỹ, sự đẳng cấp và giá cả phải chăng. Đến quatangvang247.vn chọn quà vàng MT Gold Art bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *