Bí quyết mua quà sinh nhật tặng sếp nam

Bạn đang có nhu cầu mua quà sinh nhật tặng sếp nam? Bạn vẫn chưa biết nên chọn món quà như thế nào để vừa thể hiện sự sang trọng lại giúp tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, bởi Quatangvang247.vn sẽ đem tới gợi ý khá hữu ích cho bạn đó!

Mục lục
Mua quà sinh nhật tặng sếp nam sang trọng

1. Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

2. Quà tặng sếp bằng bức tranh quan vân trường

3. Mua quà sinh nhật tặng sếp nam với bức tranh ngựa

4. Tranh cửu ngư quần hội

Điểm neoMua quà sinh nhật tặng sếp nam sang trọng

Điểm neo1. Mô hình  thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm, tranh Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió là những món quà lý tưởng dành cho các sếp, những người kinh doanh. Thuyền là biểu tượng phong thủy thể hiện ham muốn khám phá biển cả bao la, đi qua giông tố và sóng mạnh để đạt được mục đích cuối cùng.

mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

Thuyền có thêm tấm buồn có ý nghĩa mượn gió đẩy thuyền, giúp chiếc thuyền đi nhanh hơn. Theo nghĩa bóng, thuyền buồm còn thể hiện ý nghĩa khát vọng chinh phục những thành công trong tương lai. Với ý nghĩa tốt đẹp đem lại may mắn, tài lộc và thành công, đây hứa hẹn sẽ là món quà mà sếp nào cũng ưng.

Điểm neo2. Quà tặng sếp bằng bức tranh quan vân trường

Nếu bạn băn khoăn không mua quà gì tặng sếp nam sinh nhật thì tranh Quan Vân Trường chính là gợi ý sáng giá dành cho bạn.

Bí quyết mua quà sinh nhật tặng sếp nam

Tranh Quan Vân Trường

Hình tượng Quan Vân Trường thường được sử dụng như một vị thần bảo vệ con người khỏi những điều xui xẻo, hoạn nạn. Đồng thời, bức tranh hình tượng Quan Vân Trường còn có ý nghĩa bảo vệ tiền tài, khí vượng của gia đình, công ty.

Đặc biệt là khi những bức tranh đó được dát vàng cao cấp, gia công tỉ mỉ với những đường nét tinh tế. Điều này không chỉ  giúp bức tranh thêm giá trị vật chất mà còn thể hiện ý nghĩa ngăn ngừa tà khí xâm nhập. Chính vì ý nghĩa tuyệt vời đó mà sản phẩm này  được nhiều người lựa chọn để biếu cấp trên nhằm tạo dựng quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên.

Điểm neo3. Mua quà sinh nhật tặng sếp nam với bức tranh ngựa

Tranh ngựa đã không còn là một chủ đề quà tặng mới mẻ, tuy nhiên loại hình tặng quà này vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Theo ý nghĩa phong thủy, ngựa là một trong những linh vật trung thành, có tính kiên nhẫn, sức bền và dẻo dai. Những vật mang hình tượng ngựa sẽ giúp gia chủ, người sở hữu có được may mắn và tài lộc.

Bí quyết mua quà sinh nhật tặng sếp nam

Tranh ngựa

Với những người kinh doanh, có chức vụ cao, các sếp thường giúp đem lại sự thịnh vượng, phát đạt. Đồng thời còn là bùa hộ mệnh giúp mua nhanh bán đắt, thể hiện sự tăng tiến trong tiền tài và công danh.

Điểm neo4. Tranh cửu ngư quần hội

Một gợi ý giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp nam chính là bức tranh mạ vàng “Cửu ngư quần hội”. Một bức tranh tuyệt đẹp thể hiện ý nghĩa thành công trong công việc. Với cửu mang ý nghĩa lâu dài, bền vững. “Ngư” có ý nghĩa là dư dả và sung túc, tạo bước tiến lớn trong công danh và sự nghiệp của người sở hữu.

Bí quyết mua quà sinh nhật tặng sếp nam

Tranh cửu ngư quần hội

Hi vọng với những gợi ý trên đây có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi nên mua quà gì tặng sếp nam. Quatangvang247 là đơn vị cung cấp những mẫu quà tặng cao cấp mang thương hiệu MT Gold Art và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *