Các loại quà tặng doanh nghiệp được yêu thích nhất

Chọn quà tặng doanh nghiệp không nên làm qua quýt cho xong. Bởi mỗi doanh nghiệp đều là những đối tác có ảnh hưởng đến thành bại trong kinh doanh. Chỉ khi ta coi trọng họ, trân quý họ thì hai bên sẽ đạt được kết quả công việc như ý. Chính vì vậy, quà tặng cho doanh nghiệp cần tương xứng và biểu đạt ý nghĩa phù hợp. Quatangvang247.vn sẵn lòng giúp khách hàng tìm mua những món quà phù hợp nhất, sang trọng nhất, ý nghĩa nhất.

Mục lục

1. Tranh hoa sen

2. Tranh phước lộc trường tồn

3. Tranh tùng hạc diên niên

4. Tượng linh vật rồng

5. Cách thức đặt mua

1. Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu tượng của Phật giáo, Phật pháp vô biên. Là Quốc hoa Việt Nam, biểu tượng những phẩm chất tốt đẹp con người đất Việt.

Tranh hoa sen thanh khiết, cao quý

Trong phong thủy, tranh hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục, hoàn mĩ. Bởi hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Bày trí hoa sen trong nhà, nơi làm việc, làm không gian bình yên hơn, lòng người thanh tịnh. Tranh hoa sen dát vàng cao quý, còn thể hiện ý chí giác ngộ, hướng mỗi chúng ta đến với cái đẹp và tự hoàn thiện.

Không chỉ vậy, đây còn là loài hoa có khí vượng tốt. Vì vậy hoa sen sẽ xua đuổi những điều xấu, tăng thêm năng lượng tốt. Từ đó làm con người yên lòng, an tâm.

2. Tranh phước lộc trường tồn

Nổi bật trên nền đen là hình ảnh cây trúc vàng thẳng tắp và chú gà trống dát vàng vươn cổ hiên ngang. Những hình ảnh mộc mạc, dân dã này lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc. Gà trong tiếng Hán được gọi là Kê, gần giống với âm Cát. Cát trong Cát tường. Vì thế, hình ảnh gà trống vươn mình đón bình minh chính là điềm báo về sự thăng tiến trong công việc. Và cũng báo hiệu sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Tranh gà trống mộc mạc, tinh tế

Không chỉ vậy, gà trống còn là biểu tượng cho sức sống trường tồn. Từ bao đời nay, mỗi sáng sớm, gà trống cất tiếng gáy, đánh thức sự sống muôn loài. Nét đẹp ấy tồn tại hàng ngàn năm nay. Như vậy bức tranh dát vàng 24K này còn mang ý nghĩa về sự trường tồn bất diệt.

Bên phải bức tranh là hình ảnh cây trúc thẳng đứng – một trong tứ quý. Loài cây này có ý nghĩa giải trừ những điều xấu, mang đến an lành.

Chọn tranh gà trống dát vàng 24K làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp để thay cho lời chúc “đại cát đại lợi, phát triển thịnh vượng”.

3. Tranh tùng hạc diên niên

Nổi bật trên bức tranh là hình ảnh một cây tùng và hai chú hạc đứng trên thân cây. Từ xưa đến nay, cây tùng được biết đến là loài cây biểu trưng cho sự trường thọ. Không chỉ vậy loài cây này còn mang ý nghĩa khí tiết thanh cao.

Tranh tùng hạc diên niên sang trọng, tinh tế

Còn hạc trong truyền thuyết được coi là loài chim tiên. Đó cũng là biểu tượng của sự trường tồn. Vì vậy bức tranh dát vàng này mang ý nghĩa trường thọ, khí tiết thanh cao và sự gắn bó vĩnh cửu. Tranh phong thủy tùng hạc diên niên hợp với người tuổi Tỵ. Bày trí tranh này trong nhà sẽ mang đến sự bình yên, an lành.

Không có món đồ nào phù hợp bằng bức tranh này để làm quà tặng của doanh nghiệp dịp lễ tết, khai trương, sinh nhật.

4. Tượng linh vật rồng

Rồng là một trong tứ linh. Đây cũng là linh vật thường thấy trong phong thủy. Linh vật rồng chứa đựng nhiều nghĩa tốt đẹp.

Tượng rồng thiêng dát vàng

Ý nghĩa sự bắt đầu tươi mới, tương lai sáng lạn. Trong truyền thuyết, rồng mang đến mưa – nước. Cây cối, vạn vật sinh trưởng tốt tươi khi có nước. Hay chính là con người gặt hái nhiều tài lộc trong kinh doanh.

Linh vật rồng biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Trong bộ tứ linh rồng đứng hàng đầu (Long, Lân, Quy, Phụng). Không chỉ thế, rồng có sức mạnh vô biên hô mưa gọi gió. Vì thế trong phong thủy, linh vật này có vượng khí tốt nhất.

Chọn tượng rồng làm quà tặng doanh nghiệp sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp trong dịp lế tết, kỉ niệm thành lập. Chúc cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và gặt hái nhiều tài lộc. Kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

5. Cách thức đặt mua

Khách hàng có thể tham khảo giá quà tặng doanh nghiệp và mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua qua hotline của quatangvang247 .

Đặc biệt mỗi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mua thương hiệu MT Gold Art đều được đóng gói kèm hộp quà, túi xách sang trọng cùng giấy chứng nhận của nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được khắc logo miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quatangvang247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *