Chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo

Chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo tại Quà tặng vàng đem đến không gian làm việc hoàn hảo cũng như mang những ý nghĩa về tâm linh và phong thủy.Mỗi cung hoàng đạo sẽ được một chòm sao chiếu mệnh. Và vì thế, những chòm sao đặc trưng cho cá tính, phong cách riêng cho từng người.  Những cung hoàng đạo có nghĩa ra sao? Và tại sao bạn nên có một chiếc chặn giấy pha lê trên bàn học hay bàn làm việc của mình?

> Xem thêm:

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Những mẫu tranh chim công đẹp nhất

Mách bạn 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, cao cấp

Tổng hợp những món quà tặng sinh nhật bạn thân ý nghĩa nhất

41 món quà kỷ nệm ngày cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng

1. Tổng quan sản phẩm chặn giấy 12 cung hoàng đạo dát vàng

Theo các nhà thiên văn học thời cổ, 12 cung tương xứng với 12 tháng trong năm và thuộc 4 nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất). Đồng thời, các cung sẽ được đại diện bởi những linh vật khác nhau. Hiện nay,chặn giấy 12 cung hoàng đạo mạ vàngđược nhiều người ưa chuộng vừa thể hiện cá tính vừa có thể cũng cố niềm tin.

Sản phẩm được thiết kế với pha lê hình tròn. Hình linh vật của các cung hoàng đạo được dát vàng thật 24k vô cùng sống động và tinh tế. Các linh vật được đặt cùng với những ngôi sao vàng đã trở nên vô cùng nổi bật khi được đặt trên nền đen huyền. Khi quan sát, ta có thể nhìn thấy cảnh tựa như các chòm sao trên vũ trụ bao la.Sản phẩm sẽ hỗ trợ người học tập và làm việc như đúng tên gọi của nó. Đồng thời, thiết kế này còn tạo được không khí giúp người sử dụng làm việc có hiệu quả và đạt kết quả cao.

2. Các thông số kỹ thuật

Kích thước:

Chất liệu: Mạ vàng / Dát vàng

Thương hiệu: MT Gold Art

Nguồn gốc : Nhập khẩu

3. MT Gold Art – địa chỉ cung cấp chặn giấy dát vàng đẹp và chất lượng

Sản phẩm chặn giấy 12 cung hoàng đạo mạ vàng của MT Gold Art được tạo nên từ những sản phẩm vô cùng chất lượng. Pha lê cao cấp được nhập khẩu đảm bảo về độ bền chắc và chống trầy xước. Vì vậy, sản phẩm có độ lung linh, nổi bật được điểm nhất. Đặc biệt, các linh vật hoàng đạo được chế tác dát vàng 24k nguyên chất. Về chất lượng vàng, MT Gold Art luôn kèm theo giấy chứng nhận vàng 24k cho sản phẩm. Đồng thời, địa chỉ còn cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Lựa chọn sản phẩm tại MT Gold Art, bạn sẽ có được chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạođẹp, độc và chất lượng. Bạn còn được hỗ trợ đổi trả cùng như giao hàng toàn quốc nhanh chóng chỉ trong 24h.

4. Sản phẩm chặn giấy 12 cung hoàng đạo của MT Gold Art mang ý nghĩa đặc biệt

Mỗi sản phẩm chặn giấy pha lê mà MT Gold Artmang đến đại diện cho 12 cung hoàng đạo. Và mỗi cung hoàn đạo này đều mang ý nghĩ biểu tượng cho tính cách của những người thuộc các cung này.

 • Ý nghĩa cung bạch dương

Cung Bạch Dương – con cừu đực (21/3 – 20/4) là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Những người thuộc cung này thường hoạt bát, nhanh nhẹn, có sự kiêu hãnh và vô cùng năng động. Những “chú cừu đầu đàn” luôn đầy trách nhiệu và quả cảm trong công việc.

Chặn giấy pha lê – Cung Bạch Dương

 • Ý nghĩa cung kim ngưu

Cung Kim Ngưu – trâu vàng (21/4 – 21/5) được Kim Tinh chiếu mệnh. Thế nên, những người thuộc cung này thường có tính tình cứng cỏi và không sợ khó khăn. Đồng thời, những người thuộc cung Kim Ngưu đều đáng tin cậy và hay bảo bọc người khác.

Chặn giấy pha lê – Cung Kim Ngưu

 • Ý nghĩa cung song tử

Cung song tử – cặp song sinh (22/5 – 21/6) là cung có những người có tính cách hoạt bát, lanh lợi. Họ là người có nhiều mặt đối lập trong suy nghĩ và luôn tìm hiểu về những điều xung quanh. Đồng thời, họ rất hoạt ngôn, nổi bật và thu hút sự chú ý của người đối diện.

Chặn giấy pha lê – Cung Song Tử

 • Ý nghĩa cung cự giải

Những người thuộc Cung Cự Gải – con cua (22/6 – 23/7) đều có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, họ rất mâu thuẩn nhạy cảm nhưng cũng lạnh lùng, vui bùn bất chợt. Và họ cũng vô cùng bướng bỉnh.

Chặn giấy pha lê – Cung Cự Giải

 • Ý nghĩa cung sư tử

Cung sư tử (24/7 – 23/8) có chủ tinh là Thái Dương. Thế nên, họ luôn tràn đầy sức mạnh, tài trí và gánh vác mọi việc. Họ thường dễ trở thành người chỉ huy, lãnh đạo đầy kiêu hãnh.

Chặn giấy pha lê – Sư Tử

 • Ý nghĩa cung xử nữ

Cung xử nữ – trinh nữ (24/8 – 23/9) là cung có những người sống đơn giản, không gian manh, lừa lọc người khác. Họ thường rất tinh tế, hay lo xa cũng như là người nhân hậu và thích làm việc xã hội.

Chặn giấy pha lê – Cung Xử Nữ

 • Ý nghĩa cung thiên bình

Cung thiên bình – cánh cân công lý (24/9 – 23/10 là cung thứ 7 trong vòng tròn hoàng đạo. Họ là những người tích cực, duyên dáng, hài hòa và rất chừng mực. Thiên bình là biểu tượng sự công bằng thế nên họ luôn nhận được sự tin tử từ mọi người.

Chặn giấy pha lê – cung Thiên Bình

 • Ý nghĩa cung bọ cạp

Những người thuộc cung thần nông (24/10 – 22/11) cáo tài ngoại giao, biết cảm thông và chia sẽ. Bên cạnh đó, họ có sự kiên trì bền bỉ tuy nhiên họ cũng vô cùng nhạy cảm.

Chặn giấy pha lê – Cung Bọ Cạp

 • Ý nghĩa cung nhân mã

Cung nhân mã (23/11 – 21/12) là những người hoạt náo, luôn vui vẻ, ồn ào. Họ có năng lượng dồi dào, thường xuyên mang đến niềm vui cho mọi người. Đồng thời, nhân mã thích sự bức phá, yêu thích sự phiêu lưu, mạo hiểm.

Chặn giấy pha lê – Cung Nhân Mã

 • Ý nghĩa cung ma kết

Cung ma kết (22/12 – 19/1) thường có 3 đặt tính nổi bật là tham vọng, cẩn thận và có trách nhiệm. Ngoài ra, Ma Kết thường rất nghiêm túc trong công việc và  luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.

Chặn giấy pha lê – Cung Ma Kết

 • Ý nghĩa cung bảo bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2) hay còn gọi là Thủy Bình. Đây là những người không muốn bị lệ thuộc, có đạo đức và sống nguyên tắc. Ngoài ra, Bảo Bình còn có khả năng suy luận và tưởng tượng vô cùng phong phú.

Chặn giấy pha lê – Cung Bảo Bình

 • Ý nghĩa cung song ngư

Những người thuộc cung Song ngư (19/2 – 20/3) thường có lòng trắc ẩn, cảm thông và sống thiên về tình cảm. Họ khá nhạy cảm. Biểu tượng 2 con cá nằm ngược thể hiện sự mâu thuẩn trong suy nghĩ và tính cách của Song Ngư.

Chặn giấy pha lê – Cung Song Ngư

5. Cách dùng và đặt những mẫu chặn giấy 12 cung hoàng đạo

Hãy chọn những chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo phù hợp với ngày sinh và cá tính của mình ngay thôi nào. Những mẫu chặn giấy sẽ hỗ trợ công việc và học tập của các bạn tốt hơn. Đồng thời, tạo không gian thư giản, thoải mái khi được những chòm sao hộ mệnh soi sáng. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng tại website: quatangvang247.vn hoặc liên hệ hotline: 0968.242.696. MT Gold Artsẽ giao hàng nhanh chóng trong 48h và hoàn toàn miễn phí.

Chặn giấy là một vật dụng hữu ích mang lại không gian làm việc của bạn sự gọn gang và ngăn nắp hơn. Mẫu chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo mạ vàng MT Gold Art sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán như những chiếc chặn giấy thông thường. Và có vật phẩm này trên bàn, bạn sẽ thêm yêu không gian làm việc, học tập của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *