Các điều tối kỵ khi chọn quà sinh nhật cho sếp nữ

Mua quà tặng sinh nhật cho sếp nữ thường sẽ dễ hơn khi chọn quà cho sếp nam. Nếu bạn là một cô gái thì có thể sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của sếp. Nhưng ngược lại, bạn là nam giới thì rất nguy hiểm đó nha! Bởi có thể bạn sẽ làm “phật lòng” sếp nếu vô tình phạm phải những điều cấm kỵ mà bản thân không hề hay biết. Hiểu được điều đó,  Quatangvang247.vn  sẽ lưu ý bạn một số điều, đồng thời gợi ý bạn những mẫu quà tặng sếp khá hấp dẫn vào dịp đặc biệt này.

Mục lục
Những điều cấm kỵ khi mua quà tặng sinh nhật cho sếp nữ

Nên tặng quà gì cho sếp nữ nhân ngày sinh nhật?

1. Tranh cây hoa lan mạ vàng

2. Tranh hoa tulip – quà tặng sinh nhật cho sếp nữ

3. Tranh hoa mẫu đơn dành tặng sếp nữ

Điểm neoNhững điều cấm kỵ khi mua quà tặng sinh nhật cho sếp nữ

Nếu bạn là một người thật thà, thậm chí hơi “ngố tàu” thì vẫn phải thể hiện sự lịch thiệp của mình đối với sếp nữ. Tuy nhiên, đừng bao giờ hỏi thẳng cấp trên của mình thích cái gì. Bởi các cô nàng luôn rất tinh tế, sẽ biết ngay bạn đang định tặng quà mình.

Các điều tối kỵ khi chọn quà sinh nhật cho sếp nữ

Tranh hoa sen dành cho sếp nữ

Tránh tặng những món quà mà mình thích. Bạn nên theo dõi sở thích của sếp, sau đó chọn những món quà tặng sinh nhật sếp nữ đúng cá tính và phong cách của họ. Như vậy món quà mới ý nghĩa, đồng thời còn giúp tình cảm của bạn với sếp trở nên tốt đẹp hơn. Nếu bạn vẫn không biết sếp thích gì, hãy tham khảo ý kiến của những đồng nghiệp lâu năm. Bởi họ chính là những người gắn bó với cấp trên của bạn trong thời gian dài, chắc chắn sẽ cho bạn ý tưởng thú vị.

Tặng quà sinh nhật sếp nữ luôn đòi hỏi phải gói ghém cẩn thận, đẹp đẽ, có tính thẩm mỹ cao. Chưa cần biết bên trong bạn tặng họ những gì, nhưng chỉ cần mã đẹp thôi đã khiến họ rất vui vẻ rồi.

Điểm neoNên tặng quà gì cho sếp nữ nhân ngày sinh nhật?

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên tặng món quà gì vừa giá trị mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp. Bạn hãy tham khảo một số mẫu quà tặng của Quatangvang247 sau đây:

Điểm neo1. Tranh cây hoa lan mạ vàng

Một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để dành tặng quà sinh nhật cho sếp nữ chính là bức tranh cây hoa lan được mạ vàng.

Các điều tối kỵ khi chọn quà sinh nhật cho sếp nữ

Tranh hoa lan tặng sếp nữ

Hoa luôn là thứ khiến cho các cô gái say mê, đặc biệt là những bông hoa lan. Với sức sống mãnh liệt, chịu điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên, hoa lan sinh sôi, trở thành một loại hoa đa sắc, đa hương. Cũng giống như những cô gái mảnh mai nhưng gai góc, luôn cố gắng vươn lên khẳng định mình.

Điểm neo2. Tranh hoa tulip – quà tặng sinh nhật cho sếp nữ

Hoa tulip được biết đến là biểu tượng của sự vĩnh cửu, muôn màu muôn vẻ. Loài hoa này nhìn bên ngoài tưởng chừng như rất yếu đuối, tuy nhiên bên trong lại mạnh mẽ và quyết đoán không kém gì phái nam.

Các điều tối kỵ khi chọn quà sinh nhật cho sếp nữ

Tranh hoa tulip tặng sếp nữ

Nếu sếp của bạn là người như vậy thì đây chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa đó!

Điểm neo3. Tranh hoa mẫu đơn dành tặng sếp nữ

Các điều tối kỵ khi chọn quà sinh nhật cho sếp nữ

Tranh hoa mẫu đơn tặng sếp nữ

Nhắc đến hoa mẫu đơn là người ta liên tưởng ngay tới người phụ nữ đẹp tựa quốc sắc thiên hương. Không những sở hữu vẻ đẹp kiều diễm, loài hoa này còn mang hàm nghĩa cát tường. Chính vì vậy, những đồ vật, bức tranh hoa mẫu đơn luôn là sự lựa chọn của cánh đàn ông dành cho người phụ nữ họ kính trọng, yêu thương.

Hy vọng với những thông tin mà Quatangvang247 chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua quà tặng sinh nhật sếp nữ ưng ý. Hãy liên hệ tới cửa hàng của chúng tôi qua:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng doanh nghiệp

Adrt 54 tương mai hbt hn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *