Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Cứ mỗi lần đến sinh nhật của người yêu là các cô gái lại đau đầu không biết nên mua quà sinh nhật tặng bạn trai cái gì? Món quà giá trị bao nhiêu tiền là hợp lý? Nếu bạn cũng đang đau đầu vì vấn đề này, hãy tham khảo một số gợi ý quà sinh nhật mà Quatangvang247.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục
Quà tặng sinh nhật bạn trai mua gì hợp lý?

1. Quà tặng cho bạn trai ngày sinh nhật ở độ tuổi dưới 25

2. Quà tặng sinh nhật bạn trai từ 25 – 30 tuổi

3. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai tuổi trên 30

Điểm neoQuà tặng sinh nhật bạn trai mua gì hợp lý?

Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Tặng tranh bạn trai

Mỗi người đàn ông ở độ tuổi khác nhau sẽ có cách nhìn nhận cuộc sống, sở thích và tính cách khác nhau. Chính vì vậy, mỗi món tặng dành cho mỗi người đàn ông cũng không giống nhau. Tuy nhiên, có một cách rất thiết thực giúp bạn chọn quà tặng bạn trai ngày sinh nhật rất phù hợp đó chính là chọn quà theo độ tuổi. Dưới đây sẽ là một số gợi ý món quà dành cho bạn nam theo từng độ tuổi khác nhau:

Điểm neo1. Quà tặng cho bạn trai ngày sinh nhật ở độ tuổi dưới 25

Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Tranh 12 cung hoàng đạo cho bạn trai dưới 25 tuổi

Những chàng trai dưới 25 tuổi vẫn còn khá “mải chơi”, chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm để gò bó trong gia đình hay bất cứ khuôn phép nào. Do thích giao du, thích những thứ trẻ trung, sôi động và phù hợp với độ tuổi trẻ của mình.

Với những chàng trai dưới 25 tuổi, đặc biệt là độ tuổi từ 20 – 24, bạn hãy tặng cho các chàng những món quà tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật mang hơi thở của tuổi trẻ, những đôi giày thể thao độc đáo, chiếc đồng hồ hiện đại,… Hay đặc biệt hơn với bức tranh 12 cung hoàng đạo của MT Gold Art.

Điểm neo2. Quà tặng sinh nhật bạn trai từ 25 – 30 tuổi

Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Tranh cá chép phong thủy tặng bạn trai 30 tuổi

Nếu chàng trai của bạn đang ở trong ngưỡng từ 25 – 30 tuổi thì bạn sẽ thấy được ở họ có sự trưởng thành, chín chắn và khá nhiều tham vọng. Đây cũng là độ tuổi khá đẹp trong sự nghiệp của những người đàn ông.

Các chàng trai ở độ tuổi này thường thích món quà sang trọng, lịch sự. Những món quà như bức tranh dát vàng, chặn giấy pha lê, bút bi cao cấp,… sẽ là những sản phẩm khá phù hợp cho chàng đó!

Điểm neo3. Tặng quà sinh nhật cho bạn trai tuổi trên 30

Những người đàn ông trên 30 tuổi, họ đã không còn nét trẻ trung bốc đồng và thay vào đó là sự điềm tĩnh, chín chắn đặc trưng của độ tuổi. Nếu bạn trai của bạn đang ở độ tuổi này thì chắc hẳn anh ấy là một người có công việc ổn định. Họ sẽ thường thích những món quà cao cấp, sang trọng và lịch sự, liên quan nhiều tới công việc của mình ở cơ quan. Bạn hãy tặng quà sinh nhật bạn trai bằng chiếc đồng hồ hàng hiệu. Nếu chồng/người yêu bạn làm việc văn phòng, hãy tặng chàng một chiếc bút, chặn giấy cao cấp. Chắc hẳn chàng sẽ rất thích đó!

Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo

Việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như túi tiền và khả năng thu nhập của bạn, phong cách tiêu dùng của bạn trai, độ tuổi và sở thích của chàng,… rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, khi đã là của nhau, chàng sẽ không muốn bạn làm gì vượt quá khả năng của mình. Hãy chọn món quà hợp lý với túi tiền của bạn nhưng vẫn giúp thể hiện được giá trị của chàng là điều tốt nhất.

Nếu bạn muốn tặng quà sinh nhật cho bạn trai giá trị và sang trọng, hãy đến với Quatangvang247Điểm neo qua:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *