Chọn quà tặng sinh nhật sếp thế nào để không quá phô trương

Sếp là người quyết định công việc, kinh tế cũng như tương lai thăng tiến của bạn vì thế chọn quà tặng sinh nhật sếp luôn được các nhân viên đặc biệt chú ý. Tuy vậy lựa chọn những món quà tặng sếp không hề dễ dàng. Nó cần đảm bảo giá trị, sang trong, tinh tế nhưng lại không quá phô trương. Quatangvang247.vn xin chia sẻ một số lựa chọn cơ bản sau.

Mục lục
1. Tranh Quan Vân Trường

2. Tranh cửu ngư quần hội

3. Tranh thuận buồm xuôi gió

4. Tranh về loài ngựa

Điểm neo1. Tranh Quan Vân Trường

Một trong những món quà sinh nhật tặng sếp cao cấp không quá phô trương lại vô cùng ý nghĩa. Đó chính là bức tranh Quan Vân Trường. Bức tranh được làm thủ công 100%  bởi các thợ tài hoa, chuyên nghiệp.

Chọn quà tặng sinh nhật sếp thế nào để không quá phô trương

Tranh Quan Vân Trường- món quà biểu trưng cho sức mạnh và ý chí

Cùng với đó, sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét, chất liệu khiến bức tranh trở thành một món quà cao cấp dành cho sếp. Bên cạnh đó bức tranh khiến không gian vượng khí, chiêu mộ sức mạnh, tài năng đồng thời có ý nghĩa bảo vệ sếp khỏi mọi tai ương.

Điểm neo2. Tranh cửu ngư quần hội

Tặng quà sinh nhật cho sếp bên cạnh thể hiện tình cảm còn là một dịp thể hiện sự tinh tế, thông minh của người tặng. Chính vì thế bức tranh cửu ngư quần hội là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Chọn quà tặng sinh nhật sếp thế nào để không quá phô trương

Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh là sự hội tụ của đầy đủ các yếu tố phong thủy đến giá trị còn nghệ thuật. Trong cuộc sống bức tranh là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, đầy đủ. Còn trong kinh doanh đây là bức tranh mang ý nghĩa về sự thành công, vương giả chính.

Điểm neo3. Tranh thuận buồm xuôi gió

Chọn quà tặng sinh nhật sếp thế nào để không quá phô trương

Tranh thuyền buồm- món quà tặng sếp ý nghĩa

Sếp là người  ở vị trí lãnh đạo, là người chèo lái con tàu đi đến sự thành công cho công ty. Vì vậy những bức tranh, những vật phẩm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió chính là quà sinh nhật tặng sếp thông minh nhất. Bạn có thể chọn là bức tranh thuyền buồm, tranh thuận buồm xuôi gió hay biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió. Mỗi tác phẩm này đều được làm vô cùng tinh xảo, sống động mang đậm sự sang trọng, quý phái nhưng lại vô cùng ý nghĩa, chân thành. Chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, ý nghĩa, tấm lòng chân thành của bạn thông qua món quà.

Điểm neo4. Tranh về loài ngựa

Nếu sếp bạn là người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi thì những bức tranh về loài ngựa chính là quà tặng sinh nhật sếp phù hợp nhất. Ngựa là con vật bất kham, biểu hiện của sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường. Vì vậy tặng các bức tranh ngựa, tranh bách mã hay tranh bát mã mang đậm sự ca ngợi. Đồng thời thể hiện mong muốn về cuộc sống mạnh mẽ, thành công trong mọi lĩnh vực của bạn dành cho sếp.

Chọn quà tặng sinh nhật sếp thế nào để không quá phô trương

Tranh ngựa dát vàng- món quà mang theo mong muốn về sự thành công

Trên đây là một số quà tặng sinh nhật sếp bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Chúng tôi cam kết tất cả các món quà tặng kể trên đều là các tác phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí, chắc chắn sẽ không khiến bạn tốn quá nhiều tiền nhưng lại làm sếp bạn cảm thấy hài lòng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *