fbpx

Những gạch đầu dòng cần nhớ khi chọn quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì thời gian gần đây, việc tổ chức sự kiện với đông khách mời quan trọng không còn là chuyện xa lạ. Nhưng tặng cái gì để thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp, làm người nhận hài lòng là điều rất khó. Trong bài viết này Quatangvang247.vn sẽ đưa ra một số điều cần nhớ cho bạn.


Điểm neoQuà tặng sự kiện phải độc đáo

Thật là khó để chọn quà tặng khi tổ chức sự kiện. Bởi không chỉ tặng 1 người, khách mời có thể nhiều và đều là người thành đạt. Những món quà dưới đây chắc chắn làm hài lòng khách và thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp.

Điểm neo1. Bút vàng lá 24k

Bút ký là một vật dụng quen thuộc của tất cả những người lãnh đạo, giới công chức. Nhưng cây bút vàng lá 24k tại Quatangvang247 còn được nâng tầm lên thành tác phẩm nghệ thuật cao cấp. Bởi sản phẩm được mạ vàng 24k tạo nên sự sang trọng hiếm có.

Bút vàng lá

Bút vàng thương hiệu MT Gold Art thực sự xứng đáng là quà tặng sự kiện độc đáo dành cho khách mời cao cấp. Món quà sang trọng này sẽ làm hài lòng những khách mời đặc biệt và thể hiện tầm của doanh nghiệp tổ chức.

Điểm neo2. Biểu trưng thuyền buồm

Biểu trưng thuyền buồm tại Quatangvang247 được nhiều khách hàng tìm kiếm để làm qùa tặng sự kện. Vì không chỉ mang đến một nét đẹp quý tộc, biểu trưng thuyền buồm còn mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Biểu trưng thuyền buồm là vật phẩm phong thủy độc đáo để tại phòng làm việc.

Biểu trưng thuyền

Mô hình thuyền mạ vàng 24k

Tác phẩm biểu trưng thuyền buồm sang trọng, ý nghĩa như vậy quả là quà tặng dành cho sự kiện quan trọng.

Điểm neoQuà tặng cho sự kiện phải ý nghĩa

Khách mời trong sự kiện thường là những người thành đạt, hoặc lãnh đạo. Vì vậy quà tặng phải mang ý nghĩa mới thể hiện được tầm của doanh nghiệp.

Điểm neo1. Tranh ngựa mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một trong những tác phẩm nghệ thuật mà khách hàng ưa chuộng nhất. Bởi tranh được dát vàng vô cùng tinh xảo, từng đường nét bức tranh mang vẻ đẹp đầy sức mạnh oai hùng của loài ngựa. Tranh mã đáo thành công có ý nghĩa mang lại nhiều vượng khí, nhiều sức mạnh như loài ngựa để con đường công danh ngày càng phát triển.

Tranh ngựa mã đáo thành công

Tranh ngựa mã đáo thành công được những doanh nghiệp lớn, dành cho những người lãnh đạo hay đơn vị mới khai trương.

Điểm neo2. Tranh thuyền

Tranh thuyền thương hiệu MT Gold Art là một tác phẩm cao cấp được sáng tạo từ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. Bức tranh còn được dát vàng 24k, sau đó phủ Nano để chống lại những tác động tiêu cực từ môi trường.

Tranh thuyền

Tranh đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, lại mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Đây sẽ là quà tặng trong tổ chức sự kiện gây được ấn tượng nhất với khách mời.

Điểm neoQuà tặng sự kiện độc đáo và ý nghĩa chỉ có ở Quatangvang247

Quatangvang247 là đơn vị tiên phong nhập khẩu quà tặng dát vàng cao cấp từ nước ngoài. Chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng khai trương, quà tặng 8/3, quà tặng trong sự kiện

Tất cả sản phẩm đều có chứng nhận vàng 24k, hộp đựng sang trọng. Vì vậy những món quà luôn làm hài lòng người nhận. Ngoài ra chúng tôi cam kết:

– 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi sản xuất

– Hoàn 100% tiền hàng cộng chi phí phát sinh nếu sản phẩm không đúng cam kết

– Chuyển hàng toàn quốc trong vòng 48h

– Khắc logo lên sản phẩm hoàn toàn miễn phí

Quà tặng sự kiện là một điều rất quan trọng tạo nên danh tiếng và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp thành công cũng chính nhờ những điều tưởng chừng nhỏ như vậy. Hãy cùng thương hiệu MT Gold Art kết nối với một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh.

QUATANGVANG247.VN – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

HN: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân – 085 287 8668

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 085 793 8668

Web: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay