Con trai tặng mẹ quà sinh nhật gì ?

Ngày sinh nhật của mẹ đang đến gần, tặng mẹ quà sinh nhật gì luôn khiến cánh mày râu phải suy nghĩ. Tặng quà gì cho mẹ ngày sinh nhật vừa có giá trị vừa có tính thẩm mĩ cao? Đồng thời thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn của con trai dành cho mẹ là điều nhiều người muốn hướng tới. Quatangvang247.vn xin gợi ý một số sản phẩm chất lượng sau bạn có thể tham khảo.

Mục lục
Quà tặng sinh nhật mẹ là những bức tranh

1. Tranh hoa tulip dát vàng

2. Tranh hoa hồng dát vàng

3. Tranh hoa sen dát vàng

4. Tranh hoa phong lan

5. Những vật phẩm phong thủy

Điểm neoQuà tặng sinh nhật mẹ là những bức tranh

Nếu mẹ bạn là người khá chỉn chu, cẩn thận, tinh tế và bạn chưa biết tặng mẹ quà gì ngày sinh nhật cho phù hợp nhất. Những bức tranh về các loài hoa là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Tại quatangvang247 có rất nhiều các sản phẩm tranh thêu, tranh đính đá, tranh dát vàng cao cấp như:

Điểm neo1.Tranh hoa tulip dát vàng

Những bông hoa tulip với vẻ đẹp khác lạ, sang trọng chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn cảm nhận được sự tinh tế cũng như tình cảm của người con trai. Hơn thế nữa, tranh hoa tulip chất liệu cao cấp có giá trị kinh tế và nghệ thuật cao. Điều này sẽ khiến mẹ bạn không khỏi tự hào và trân trọng tình cảm của con trai dành cho mình.

Con trai tặng mẹ quà sinh nhật gì ?

Tranh hoa Tulip món quà đầy ý nghĩa

Điểm neo2. Tranh hoa hồng dát vàng

Hoa tulip mang đến vẻ đẹp của sự khác lạ thì tranh hoa hồng mang đến vẻ dịu dàng, nồng đượm, sâu sắc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những bức tranh hoa hồng tinh tế, sang trọng tại quatangvang247.

Con trai tặng mẹ quà sinh nhật gì ?

Tranh bó hoa hồng dát vàng- vẻ đẹp tinh tế dành cho mẹ

Điểm neo3. Tranh hoa sen dát vàng

Nếu bạn là một người con trai yêu mẹ và muốn một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ không nên bỏ qua tranh hoa sen. Hoa sen đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế mà cao quý chính là hình ảnh, vẻ đẹp của mẹ trong mắt con trai. Cùng với đó những đường nét tinh tế được các thợ thủ công chăm cút tỉ mỉ. Bức tranh sống động như thật, là một tác phẩm giàu giá trị nghệ thuật có thể đốn ngã bất cứ bà mẹ nào khi được tặng.

Con trai tặng mẹ quà sinh nhật gì ?

Tranh hoa sen dát vàng

Điểm neo4. Tranh hoa phong lan

Tặng mẹ quà gì ngày sinh nhật? Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào thì tranh hoa phong lan là một gợi ý tuyệt vời. Tại quatangvang247 những bức tranh hoa phong lan được dát vàng cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ.

Con trai tặng mẹ quà sinh nhật gì ?

Tranh hoa lan  dát vàng – món quà đầy ý nghĩa

Điểm neo5. Những vật phẩm phong thủy

Tặng quà gì vừa thể hiện được tình cảm, sự trân quý của con trai dành cho mẹ vừa mang đến sự may mắn, tài lộc cho họ? Những vật phẩm phong thủy như bông hoa hồng vàng hay cây sen dát vàng điều ý nghĩa nhất bạn nên lựa chọn.

Đây đều là các tác phẩm được làm công phu từ chất liệu vàng 24k cao cấp cùng với đó màu vàng và hoa hồng, hoa sen. Mang ý nghĩa về tình yêu và sự viên mãn là những vật phẩm phong thủy giá trị dành cho ngày sinh nhật mẹ.

Qua bài chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tặng mẹ quà sinh nhật gì ý nghĩa và may mắn. Tất cả những món quà cao cấp trên đều đang được bán tại quatangvang247.vn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *