Gợi ý quà tặng sinh nhật chồng doanh nhân

Gợi ý quà tặng sinh nhật chồng là điều được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Thị trường quà tặng ngày càng phong phú và đa dạng. Không khó để bạn có thể chọn lựa một món quà phù hợp với túi tiền và khả năng của mình. Tuy nhiên chọn món Quatangvang247.vn có ý nghĩa và độc đáo dành cho chồng nhân ngày sinh nhật không phải là chuyện đơn giản. Đặc biệt đối với những người chồng là doanh nhân, món quà sinh nhật của người vợ càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Mục lục
Những món quà tặng sinh nhật chồng doanh nhân ý nghĩa

1. Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió

2. Tranh thuận buồm xuôi gió

3. Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ

Điểm neoNhững món quà tặng sinh nhật chồng doanh nhân ý nghĩa

Điểm neo1. Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió

Từ lâu, hình ảnh thuyền buồm luôn gắn liền với người thương nhân. Đặc biệt trong thời phong kiến xưa cũ, thuyền buồm chính là phương tiện giao thương chủ yếu của các doanh nhân khi đi làm ăn xa. Hình ảnh con thuyền no gió trên biển khơi tượng trưng cho những vụ làm ăn thành công, thuận lợi mà người thương nhân có thể đạt được. Do đó đây là món quà phù hợp nhất mà bạn có thể dành tặng cho những người làm công việc kinh doanh.

Gợi ý quà tặng sinh nhật chồng doanh nhân

Toàn bộ chiếc thuyền được mạ vàng 24K hết sức sang trọng

Món quà sẽ khiến người nhận phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp của nó. Toàn bộ con thuyền đều được dát vàng 24K. Màu vàng của chất liệu cùng với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho món quà trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đặt biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió ở bàn làm việc không chỉ giúp căn phòng thêm sang trọng và hiện đại. Mà còn giúp công việc làm ăn thêm thành đạt và tấn tới như cánh buồm tiến thẳng giữa biển khơi.

Điểm neo2. Tranh thuận buồm xuôi gió

Gợi ý quà tặng sinh nhật chồng doanh nhân

Điểm neoBức tranh phù hợp treo trong phòng làm việc của doanh nhân

Cũng với những ý nghĩa tốt đẹp như trên nhưng nếu bạn không thích chọn biểu trưng thuyền buồm. Thì tranh thuận buồm xuôi gió sẽ là gợi ý quà tặng sinh nhật chồng vô cùng hoàn hảo. Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió giữa đại dương được các nghệ nhân tạo thành món quà không thể hoàn hảo hơn. Từng chi tiết đều được chạm trổ hết sức công phu và tỉ mỉ. Đây không còn là một món quà tặng sinh nhật chồng thông thường mà là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Tác phẩm này sẽ khiến căn phòng làm việc của chồng bạn trở nên sáng bừng, sang trọng. Và đặc biệt là đem đến nhiều điều may mắn.

Điểm neo3. Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ

Gợi ý quà tặng sinh nhật chồng doanh nhân

Món quà phù hợp dành tặng cho lãnh đạo và doanh nhân

Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ cũng là món quà vô cùng phù hợp khi dành tặng cho chồng doanh nhân. Trong quan niệm dân gian vị Quan công luôn mang đến năng lượng mạnh mẽ và tích cực. Do đó khi đặt tranh quan công sau những người lãnh đạo, các doanh nhân sẽ được truyền năng lượng và trí tuệ. Để từ đó đưa ra những quyết định minh mẫn, đúng đắn trên thương trường. Trong phong thủy, tranh quan công còn có tác dụng giúp gia chủ và căn nhà xua đuổi những tai ương, xui xẻo ở ngoài. Tặng tranh quan vân trường nhân dịp sinh nhật chồng không những thể hiện sự quan tâm của bạn. Mà đồng thời là sự tinh ý, nhạy cảm mà vợ – hậu phương vững chắc dành cho người chồng của mình.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng sinh nhật chồng độc đáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Để tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng cao cấp khác tại Quatangvang247, khách hàng có thể liên hệ thông qua:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng dát vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *