Dự lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?

“Dự lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì” Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm nhất hiện nay. Bạn đọc hãy cùng Quatangvang247.vn tìm hiểu ngay những sản phẩm quà tặng khai trương cửa hàng dát vàng 24k ngay bài viết dưới đây.

Mục lục
Mừng lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?

1. Tranh phúc lộc thọ

2. Cây phát tài dát vàng 24k

3. Tranh thuận buồm xuôi gió

Quatangvang247.vn – Địa chỉ mua quà tặng khai trương cửa hàng dát vàng 24k uy tín

Điểm neoMừng lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng mừng khai trương cửa hàng cao cấp và ý nghĩa. Những sản phẩm quà tặng khai trương được làm bằng chất liệu vàng 24k lúc nào cũng đẹp và mang nhiều tầng lớp ý nghĩa sâu sắc.

Điểm neo1. Tranh phúc lộc thọ

Đi khai trương cửa hàng nên tặng gì? Chắc chắn bức tranh phúc lộc thọ mạ vàng 24k từ thương hiệu MT Gold Art sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, tranh phúc lộc thọ đặc biệt sở hữu nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Dự lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì 1

Tranh phúc lộc thọ

Giống như tên gọi của mình, bức tranh phúc lộc thọ xuất phát từ câu chuyện về 3 nhân vật nổi tiếng Phúc – Lộc – Thọ. Sở hữu tranh phúc lộc thọ mạ vàng 24k sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc dồi dào cho chủ sở hữu. Đặc biệt trong chuyện làm ăn, sức mạnh dồi dào của bộ ba Tam đa “Phúc Lộc Thọ” sẽ đem lại thúc đẩy việc kinh doanh của bạn.

Điểm neo2. Cây phát tài dát vàng 24k

Nằm trong bộ sưu tập Bonsai vàng lá 24k cây phát tài dát vàng 24k là một trong những tuyệt phẩm quà tặng dự lễ khai trương độc đáo. Theo quan niệm dân gian xưa, cây phát tài hay còn được gọi là cây phất dụ (chữ phất dụ đồng âm với chữ phát tài).

Dự lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì 2

Cây phát tài dát vàng 24k

Trong phong thủy cây phát tài là loài cây mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, loài cây này còn mang lại sự sung túc, đại cát đại lợi cho ngôi nhà hay những việc kinh doanh của bạn.

Điểm neo3. Tranh thuận buồm xuôi gió

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc khai trương cửa hàng nên tặng gì? Thì sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k chính là tuyệt phẩm hoàn hảo nhất. Hình ảnh thuyền buồm căng đầy gió trên sóng biển trong bức tranh mang ước nguyện cầu mong những chuyến đi luôn luôn được thuận lợi.

Dự lễ khai trương cửa hàng nên tặng quà gì  3

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm xuôi gió thay lời chúc “thuận buồm xuôi gió” may mắn và bình an cho chủ sở hữu. Trong làm ăn kinh doanh bức tranh dát vàng 24k này còn có ý nghĩa rất đặc biệt. Ước mong chủ sở hữu có công việc buôn bán thuận lợi, suôn sẻ xuôi chèo mát mái giống như con thuyền no gió khi ra khơi.

Điểm neoQuatangvang247.vn – Địa chỉ mua quà tặng khai trương cửa hàng dát vàng 24k uy tín

Khai trương cửa hàng nên tặng quà gì? Chắc chắn Quatangvang247.vn sẽ tư vấn và giúp quý khách lựa chọn được những mẫu quà tặng dát vàng 24k chất lượng nhất. Những tặng phẩm cao cấp của chúng tôi đều được chứng nhận lá vàng 24k (99,9%).

Không trị mang tính thẩm mỹ cao các mẫu quà tặng khai trương cửa hàng tại Quatangvang247.vn đều sở hữu nhiều ý nghĩa sâu sắc. Giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình tới người nhận một cách hoàn hảo nhất.

Với phương thức thanh toán đa dạng, thủ tục mua hàng nhanh chóng sẽ không để khách hàng chờ đợi lâu. Đặc biệt chúng tôi nhận khắc chữ, logo hay tên lên các mẫu tặng phẩm quà tặng dát vàng hoàn toàn miễn phí. Cam kết mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bất cứ khi nào có nhu cầu mua quà tặng khai trương cửa hàng dát vàng 24k hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *