fbpx

Tuyển tập lời chúc hay ngày 20/10 cho mẹ, người yêu, bạn gái và đồng nghiệp nữ

Lời chúc hay ngày 20/10 dành cho crush thật giản dị, ngọt ngào sẽ góp phần kéo khoảng cách giữa bạn và người ấy gần nhau hơn. Không cần phải quá cầu kỳ hay dùng những lời hoa mỹ,  câu chúc siêu ngọt ngào ngày 20/10 dưới đây sẽ khiến crush đổ gục ngay!

Xem thêm:

 

1. Lời chúc hay ngày 20/10 số 1

Lời chúc 20/10 cho vợ ngọt ngào khiến trái tim tan chảy

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần đang đọc tin nhắn này luôn vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé. Anh cảm nắng mất rồi, hình như chổ em có thuốc chữa thì phải?

2. Lời chúc hay ngày 20/10 số 2

Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh, là chỗ dựa cho đời anh, là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.  Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn bỏ cuộc, anh luôn nghĩ đến em. Anh nhớ đến đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình. Anh nhớ nụ cười của em. Anh chợt mạnh mẽ và có động lực để bước tiếp. Chúc tình yêu của anh có ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mãi là nguồn động lực cho anh nhé!

3. Lời chúc hay ngày 20/10 số 3

Nếu như mỗi giọt nước là một nụ hôn thì anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá xanh kia là những nuông chiều, ôm ấp thì anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu thì anh nguyện gửi em cả bầu trời sao lấp lánh. Tim anh đã trao em, ở nơi em và mãi bên em. Chúc em, cô gái bé nhỏ, đáng yêu đang đọc tin nhắn này có một ngày 20/10 thật tuyệt vời em nhé!

4. Lời chúc hay ngày 20/10 số 4

Như trái đất may mắn được mặt trời chiếu sáng. Nếu như cỏ cây có lòng đất để ươm mầm. Và chiếc thuyền ra khơi có bến bờ để ghé đỗ. Thì đời anh may mắn có được em mang đến ánh nắng và nguồn sống ngọt ngào. Chúc em có ngày 20/10 thật ngọt ngào!

Điểm neo5. Lời chúc hay ngày 20/10 số 5

Được bên em, được em chăm sóc, yêu thương, được cùng em sẻ chia những vui buồn với anh là điều vô cùng hạnh phúc. Chúc em có được ngày 20/10 bên anh thật hạnh phúc. Happy Vietnamese women’s day!

Lời chúc ngày 20/10 hạnh phúc, ngọt ngào cho người ấy

6. Lời chúc hay ngày 20/10 số 6

Gửi tới em một món quà nhỏ với lời chúc đầy yêu thương nhân ngày 20/10. Món quà này chính là hạnh phúc được gói bằng trọn vẹn sự chân thành và đính lên bằng chiếc nơ tình yêu từ trái tim anh. Cầu chúc em được an lành, mãi yên vui và hạnh phúc em nhé! Happy Vietnamese women’s day!

7. Lời chúc hay ngày 20/10 số 7

Thế gian này đông quá phải không em?

Giữa hàng vạn, hàng tỷ người anh tìm kiếm,

Thấy được em đối với anh là may mắn,

Em là cả cuộc đời, cả hạnh phúc với anh.

Chúc cô gái xinh đẹp nhất thế gian này ngày  20/10 ý nghĩa mãi luôn xinh đẹp, mãi luôn an yên.

8. Lời chúc hay ngày 20/10 số 8

Đằng sau những niềm vui, những tiếng cười hạnh phúc, là những lo lắng, muộn sầu, là những nỗi buồn không tên. Anh ước sao cho những nỗi trở trăn kia không vây lấy em, cho nỗi buồn kia đừng chạm đến em. Anh ước mình luôn mạnh mẽ để bên em, bảo vệ em. Ngày 20/10 và cả những ngày sau hãy luôn hạnh phúc em nhé. Vì em luôn có anh ở bên.

9. Lời chúc hay ngày 20/10 số 9

Lời chúc 20/10 cho vợ đầy yêu thương

20/10 là ngày đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu. Đối với anh, em và mẹ luôn là những người anh yêu thương và quý trọng. Chúc em tận hưởng một ngày đặc biệt ngập tràn tiếng cười và yêu thương. Anh thương em nhiều!

10. Lời chúc hay ngày 20/10 số 10

Ngày 20/10 mọi lúc là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Thêm một ngày để anh biết cô gái anh yêu đã luôn ở bên cạnh anh. Thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc, luôn xinh đẹp! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Em yêu.

Ngày tri ân phụ nữ Việt Nam sắp đến. Đây là dịp để bạn trao đi lời chúc 20/10 cho người yêu và cả những người phụ nữ quan trọng xung quanh mình. Tuy nhiên đối với người yêu, bạn không thể chọn chọn những lời chúc đơn giản như dành cho bạn bè và đồng nghiệp. Để có được lời chúc hay nhất dành cho người ấy, phái mạnh có thể tham khảo những lời chúc 20/10 cho người yêu vô cùng độc đáo.

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu hay và ý nghĩa

Hãy dành tặng những lời chúc 20/10 cho người yêu thật ý nghĩa

1. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

2. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em. Hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

3. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi lời chúc 20/10 cho người yêu của anh – vui, hạnh phúc nhất!

4. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

Lời chúc 20/10 cho người yêu là món quà tinh thần có giá trị nhất

5. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Lời chúc 20/10 cho người yêu của anh  một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc!

6. Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

7. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh. Người đã đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không? – Đây quả là lời chúc 20/10 cho người yêu độc nhất.

8. Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi đến các vì sao. Người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh.

9. Chẳng phải đến ngày hôm nay anh mới trao em những lời chúc 20/10 cho người yêu, những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc em yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.

Lời chúc 20/10 cho người yêu nồng ấm nhất

10. Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh. Là chỗ dựa cho đời anh. Là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc anh luôn nghĩ đến em. Nghĩ đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình. Và anh lấy đó để làm sức mạnh vực anh dậy trước sóng gió. Anh muốn dành lời chúc 20/10 cho người yêu của mình có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em, mãi mãi bên em. Tình yêu của em.

Những lời chúc 20/10 cho người yêu sẽ là sợi dây thắt chặt tình cảm của 2 bạn. Và bạn còn muốn tặng người ấy món quà nhưng chưa nghĩ ra? Hãy ghé thăm quatangvang247.vn, chắc chắn bạn tìm ra câu trả lời.

1. Lời chúc 20/10 cho mẹ tràn đầy sức khỏe

Lời chúc 20/10 cho mẹ không cần quá hoa mỹ

Mẹ yêu kính của con! Con luôn biết mẹ đã chịu nhiều khổ cực, cay đắng để cho con được khôn lớn thành người. Giờ đây, con chẳng mong gì hơn là mẹ luôn mạnh khỏe, bình an để chứng kiến con thành công trong cuộc sống. Con chúc mẹ một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong mẹ mãi khỏe mạnh để bên con mỗi ngày. Con yêu mẹ!

2. Lời chúc 20/10 cho mẹ một đời bình an

Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn nói lời cảm ơn với mẹ vì đã sinh thành và nuôi nấng con nên người! Con biết một lời chúc 20/10 cho mẹ là chưa đủ để bày tỏ lòng hiếu kính của con. Nhưng con thật lòng mong mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đặc biệt nhất là mãi bình an. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với mẹ yêu của con. Cả gia đình ta sẽ cùng nhau đi qua những ngày hạnh phúc đầy ắp tiếng cười, mẹ nhé!

3. Lời chúc 20/10 cho mẹ niềm hạnh phúc

Mẹ ơi, con biết là mỗi ngày con lớn khôn là một ngày mẹ thêm nhiều nếp nhăn trên gương mặt. Mẹ đã khó nhọc cả một đời để đổi lấy tiếng cười cho con. Giờ đây, con đã lớn khôn và hiểu chuyện. Mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ hãy yên tâm để con gánh vác. Còn mẹ, mẹ chỉ cần hạnh phúc mỗi ngày thôi mẹ nhé! Chúc mẹ một ngày lễ 20/10 nhiều niềm vui. Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 cho mẹ nên xuất phát từ tấm lòng hiếu thảo

4. Lời chúc 20/10 cho mẹ phút tự hào

Mẹ thường nói với con rằng mẹ đã già và xấu xí theo thời gian. Nhưng mẹ ơi, trong con mẹ luôn là người đẹp nhất! Những nếp nhăn trên gương mặt là minh chứng cho những hy sinh mà mẹ chấp nhận đánh đổi để cho con một đời hạnh phúc. Con rất yêu, rất tự hào và biết ơn những nếp nhăn của mẹ! Hôm nay, con xin gửi một lời chúc 20/10 cho mẹ hiểu rằng mẹ mãi là người đẹp nhất trong con. Hãy luôn mỉm cười mẹ nhé!

5. Lời chúc 20/10 cho mẹ đong đầy tình cảm

Mẹ yêu quý của con! Có thể con là một đứa khô khan, không biết bày tỏ tình cảm. Có thể con chưa một lần ôm mẹ và nói “Con yêu mẹ nhiều lắm!”. Nhưng, thật sự trong lòng con, mẹ luôn là người quan trọng nhất, yêu thương nhất! Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc và mãi mãi bình an!

Một món quà chân thành sẽ khiến mẹ hạnh phúc

Một lời chúc 20/10 cho mẹ không nhất thiết phải quá mỹ miều, chỉ cần chân thành mà thôi! Kèm theo lời chúc, bạn có thể tặng mẹ một món quà được chọn bằng cả tấm lòng bạn. Chắc chắn, mẹ yêu sẽ rất cảm động và tự hào!

1. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành bạn nữ là người yêu của bạn

Thực tế thì một lời chúc 20/10 hay nhất, không nhất thiết phải mỹ miều, bay bổng. Lời chúc hay quan trọng vẫn là phải xuất phát từ sự chân thành và tình cảm thực sự. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao. Hãy tham khảo tuyển tập những lời chúc hay ngày 20/10 ngay sau đây.

Có rất nhiều những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho các bạn nữ

– Em biết không, hôm qua anh mơ thấy một nữ thần tìm đến gặp anh. Bà cho anh một điều ước. Anh đã ước xin nữ thần ban cho em thật nhiều tiếng cười và niềm vui trong cuộc sống. Nhưng embiết không, nữ thần đã từ chối lời thỉnh cầu của anh. Bà nói rằng, một thiên thần như em ắt sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất từ tất cả mọi người. Em chính là nữ thần trong anh rồi đó, có biết không?

– Em à! Anh đã dành cả ngày để đọc những lời chúc hay ngày 20/10. Nhưng tất cả mọi lời chúc đều không đủ nói lên tấm lòng của anh. Vì vậy, em hãy nhận lấy một món quà nhỏ bé này từ anh. Món quà này là tất cả tấm lòng chân thành, sự tương tư và ước nguyện của anh… Mong cho em mãi được bình yên, hạnh phúc và yêu anh thật nhiều!

– Em này! Anh nghĩ may mắn lớn nhất mà anh có được trong cuộc đời chính là được gặp và yêu em. Anh không tìm được lời chúc 20/10 hay nhất nào để gửi tới em. Vậy thì hãy để anh chăm sóc em cả đời này để bù lại nhé!

Những lời chúc hay ngày 20/10 phải xuất phát từ tình cảm chân thành

2. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho bạn nữ mà bạn đang theo đuổi

– Anh đã lục tung cả Google để tìm những lời chúc hay ngày 20/10 gửi đến em. Nhưng em biết không, anh chẳng tìm được lời nào hay ho cả, từ tất cả những lời lẽ xáo rỗng ấy. Bởi vì tất cả những gì mà anh muốn nói với em lúc này chỉ có duy nhất một câu. Đó là: Anh thích em! Anh vô cùng thích em!

– Em à! Giá mà anh có thể thì anh sẽ viết tất cả những lời chúc hay ngày 20/10 lên giấy và chở đến nhà em. Nhưng mà làm như vậy thì quá sức quá em nhỉ! Anh muốn để dành thời gian và công sức để theo đuổi và chăm sóc em nhiều hơn. Chúc em một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc! Anh thích em!

Những lời chúc hay ngày 20/10 sẽ khiến cho nàng hết sức cảm động

Những lời chúc hay ngày 20/10 nói trên không hề quá cầu kỳ nhưng vẫn chan đầy tình cảm, phải không nào? Điều mà một cô gái mong muốn lớn nhất vẫn là sự chân thành mà thôi. Chúc bạn sớm tìm được lời chúc 20/10 hay nhất để gây ấn tượng với nàng!

Ngày phụ nữ Việt Nam là dịp để bạn trao tặng những lời chúc 20/10 hay. Cùng những món quà gửi tặng đến phụ nữ xung quanh mình. Đặc biệt lời chúc ngày 20/10  không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn. Đồng thời còn thể hiện sự tinh tế và tấm lòng chân thành. Không có món quà nào quý bằng những lời chúc xuất phát từ con tim và mang nhiều ý nghĩa.

Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý. sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ

 

1. Những lời chúc 20/10 hay nhất dành tặng mẹ

 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời…. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 • Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe. Ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày. Vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc 20/11 hay sẽ khiến người nhận cảm thấy rất vui

2. Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ và người yêu

Những lời chúc 20/10 hay nhất

 • Chúc em yêu một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em ngày nào cũng thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em
 • Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10, anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ. Yêu em.
 • Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
 • Em xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này. Và anh hứa sẽ mang lại những điều đó đến với em. Ngày 20/10 trọn hạnh phúc em nhé!

Điểm neo3. Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cô giáo

 • Nhân ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 • Nghề dạy học là một nghề cao quý. Bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10. Chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.
 • Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo. Thêm nhiều hạnh phúc thêm nhiều sức khỏe. Cô là người mẹ thứ 2 trong cuộc đời em.

Lời chúc 20/10 hay cùng món quà nhỏ

4. Lời chúc 20/10 dành tặng bạn bè và đồng nghiệp

Lời chúc 20/10 hay

 • Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp. Luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!
 • Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời khen lời chúc 20/10 của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 • Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Bạn cũng có thể chọn những món quà ý nghĩa gửi kèm lời chúc 20/10 đến những người phụ nữ thân yêu. Họ sẽ cảm thấy thực sự được quan tâm và yêu thương. Nếu chưa biết quà tặng nào phù hợp, bạn hãy tham khảo tại quatangvang247.vn.

 

Bạn đã chuẩn bị gì cho cô ấy vào ngày Phụ nữ Việt Nam chưa? Đừng quên nhé, vì cô ấy xứng đáng nhận được đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương từ bạn. Hãy mang đến những lời chúc 20/10 cho vợ, cho crush để họ cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương.

 

Tuyển tập lời chúc hay ngày 20/10 cho mẹ, người yêu, bạn gái và đồng nghiệp nữ
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 085.247.8668