Tuyển tập những lời chúc hay ngày 20/10 dành tặng bạn nữ

Những lời chúc hay ngày 20/10 là điều mà các đấng mày râu đặc biệt quan tâm trong mỗi dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Có thể nói, bên cạnh việc lựa chọn một món quà ý nghĩa và ấn tượng để dành cho vợ, bạn gái, người yêu… thì việc viết ra một lời chúc ý nghĩa cũng rất khó khăn với cánh mày râu.

Mục lục
1. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành bạn nữ là người yêu của bạn

2. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho bạn nữ mà bạn đang theo đuổi

Thực tế thì một lời chúc 20/10 hay nhất, không nhất thiết phải mỹ miều, bay bổng. Lời chúc hay quan trọng vẫn là phải xuất phát từ sự chân thành và tình cảm thực sự. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao. Hãy tham khảo tuyển tập những lời chúc hay ngày 20/10 ngay sau đây.

Điểm neo1. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành bạn nữ là người yêu của bạn

những lời chúc hay ngày 20/10 1

Có rất nhiều những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho các bạn nữ

– Em biết không, hôm qua anh mơ thấy một nữ thần tìm đến gặp anh. Bà cho anh một điều ước. Anh đã ước xin nữ thần ban cho em thật nhiều tiếng cười và niềm vui trong cuộc sống. Nhưng embiết không, nữ thần đã từ chối lời thỉnh cầu của anh. Bà nói rằng, một thiên thần như em ắt sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất từ tất cả mọi người. Em chính là nữ thần trong anh rồi đó, có biết không?

– Em à! Anh đã dành cả ngày để đọc những lời chúc hay ngày 20/10. Nhưng tất cả mọi lời chúc đều không đủ nói lên tấm lòng của anh. Vì vậy, em hãy nhận lấy một món quà nhỏ bé này từ anh. Món quà này là tất cả tấm lòng chân thành, sự tương tư và ước nguyện của anh… Mong cho em mãi được bình yên, hạnh phúc và yêu anh thật nhiều!

– Em này! Anh nghĩ may mắn lớn nhất mà anh có được trong cuộc đời chính là được gặp và yêu em. Anh không tìm được lời chúc 20/10 hay nhất nào để gửi tới em. Vậy thì hãy để anh chăm sóc em cả đời này để bù lại nhé!

những lời chúc hay ngày 20/10 2

Những lời chúc hay ngày 20/10 phải xuất phát từ tình cảm chân thành

Điểm neo2. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho bạn nữ mà bạn đang theo đuổi

– Anh đã lục tung cả Google để tìm những lời chúc hay ngày 20/10 gửi đến em. Nhưng em biết không, anh chẳng tìm được lời nào hay ho cả, từ tất cả những lời lẽ xáo rỗng ấy. Bởi vì tất cả những gì mà anh muốn nói với em lúc này chỉ có duy nhất một câu. Đó là: Anh thích em! Anh vô cùng thích em!

– Em à! Giá mà anh có thể thì anh sẽ viết tất cả những lời chúc hay ngày 20/10 lên giấy và chở đến nhà em. Nhưng mà làm như vậy thì quá sức quá em nhỉ! Anh muốn để dành thời gian và công sức để theo đuổi và chăm sóc em nhiều hơn. Chúc em một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc! Anh thích em!

những lời chúc hay ngày 20/10 3

Những lời chúc hay ngày 20/10 sẽ khiến cho nàng hết sức cảm động

Những lời chúc hay ngày 20/10 nói trên không hề quá cầu kỳ nhưng vẫn chan đầy tình cảm, phải không nào? Điều mà một cô gái mong muốn lớn nhất vẫn là sự chân thành mà thôi. Chúc bạn sớm tìm được lời chúc 20/10 hay nhất để gây ấn tượng với nàng!

Xem thêm: Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *