fbpx

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau là điều không thể thiếu của các cặp đôi khi bên nhau. Nhất là trong những sự kiện, dịp đặc biệt mang tính chất kỷ niệm ngày ghi dấu tình yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng giỏi thể hiện tình cảm của mình thông qua những lời chúc đầy hoa mỹ. Nếu ngày kỉ niệm tròn 1 năm của bạn đã sắp đến. Nhưng bạn vẫn chưa nghĩ ra những lời chúc kỷ niệm 1 năm yêu nhau lãng mạn để dành tặng chàng. Đừng ngại ngần mà hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Bài viết liên quan:

Những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau đầy lãng mạn

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau như món quà gửi trao đến chàng

1.  Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau 1

Em đang thiếu Vitamin trầm trọng. Em cần vitamin A để mắt em luôn sáng. Em cần Vitamin B để thần kinh em luôn vững vàng. Anh chính là vitamin, loại vitamin giúp em luôn thấy lẽ phải. Loại vitamin giúp em luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng anh đi suốt cuộc đời. Mãi yêu vitamin của em.

Điểm neo2. Lời chúc 2

Anh đã thay đổi cả cuộc đời em khi quyết định đến bên em vào giây phút đó. Em biết điều đó. Nhưng em hứa với lòng mình là sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em mãi yêu anh.

3. Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau 3

Chỉ là kỷ niệm … năm chúng ta yêu nhau. Em mong rằng năm sau và những năm sau nữa. Em vẫn sẽ ở đây và gửi đến anh những lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn. Mình yêu nhau thật lâu, anh nhé.

Những lời chúc ý nghĩa sẽ giúp tình cảm của bạn thêm bền chặt

4. Lời chúc  4

Em tin là chỉ cần chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới tận bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta.

5. Lời chúc 5

Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Cảm ơn anh đã ở bên cạnh em ngay những phút em yếu lòng. Hơn bao giờ hết em muốn năm tay anh đi suốt chặng đường dài phía trước. Hãy nhận lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau từ em, anh nhé.

Điểm neo6. Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau 6

May mắn đã cho em gặp anh. Và định mệnh đã cho chúng ta yêu nhau. Hơn một lần trong đời em muốn quay lại giây phút đầu tiên gặp anh. Không phải để thay đổi bất cứ điều gì, chỉ vì muốn gặp anh sớm hơn mà thôi. Cảm ơn anh vì đã bên cạnh em suốt thời gian qua.

7. Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau 7

Kỷ niệm ngày yêu nhau

Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Nhưng em tin rằng tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày yêu nhau của đôi ta.

8. Lời chúc  8

Có lẽ em từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết em chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, em luôn muốn được làm lại và làm lại. Đó là gửi đến anh lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau, anh nhé.

9. Lời chúc 9

Thế là chúng ta đã có … năm bên nhau rồi anh nhỉ. Ngần ấy thời gian với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng anh nhé.

Đừng quên gửi đến chàng những lời chúc kỷ niệm 1 năm yêu nhau lãng mạn. Chàng của bạn sẽ xúc động lắm đấy. Chúc tình cảm của 2 bạn ngày một sâu sắc hơn!

Xem thêm: Stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau dành cho nàng

Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay