Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo thế nào cho chuẩn?

Văn hóa tặng quà đã trở nên khá quen thuộc ở hầu hết các doanh nghiệp. Người ta tặng quà cho đối tác, khách hàng để tri ân và bày tỏ lòng thành nhằm duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh. Người ta còn tặng quà cho các nhân viên cấp dưới để khích lệ tinh thần làm việc, tạo ra văn hóa công sở tốt đẹp. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo thế nào cho chuẩn? Món quà chuẩn cần phù hợp với từng đối tượng, độc đáo và giá trị.

Mục lục
Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo theo đối tượng

1. Quà tặng doanh nhân

2. Quà tặng đối tác

3. Quà tặng nhân viên

Một số quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

1. Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát mạ vàng 24k

2. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

3. Bút bi cao cấp – bút vàng lá

4. Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Xem thêm: Bật mí 10 món quà tặng valentine độc đáo dành cho nàng

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo theo đối tượng

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng được sử dụng trong phạm vi doanh nghiệp, kinh doanh. Các đối tượng nhận quà tặng doanh nghiệp bao gồm: doanh nhân, đối tác, khách hàng và thậm chí các nhân viên trong công ty. Việc xác định đúng đối tượng nhận quà sẽ giúp bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo chuẩn hơn.

  1. Quà tặng doanh nhân

Việc tặng quà và chúc mừng doanh nhân trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, tết… đã trở thành một phần quan trọng trong văn hóa ứng xử doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều quà tặng doanh nhân phổ biến được nhiều người lựa chọn, như rượu, bia, bánh kẹo… Quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn. Người ta không còn quá chú trọng vào giá trị của món quà, mà cố gắng dành tặng nhau những món quà thật độc đáo và ý nghĩa.

Quà tặng doanh nhân luôn cần mang ý nghĩa tôn vinh, hướng đến giá trị của sự tự hào, trân trọng và mang đến niềm vinh hạnh, vẻ vang cho người nhận. Vì thế, đôi khi chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo tạo ra thử thách thật sự cho người tặng quà.

  1. Quà tặng đối tác

Lựa chọn quà tặng đối tác cần có sự tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn món quà xứng tầm. Tùy thuộc vào mức độ quan hệ giữa đôi bên và vị trí xã hội của người nhận để điều chỉnh quà tặng phù hợp.

Với quà tặng đối tác, bạn cũng không cần quá chú trọng vào giá trị vật chất. Một món quà đúng với sở thích và thói quen của đối tác sẽ tạo hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể tặng các món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mang tính chất chung chung như một lựa chọn an toàn. Như quà lưu niệm, các vật dụng liên quan công việc, đồ dùng văn phòng. Một thông điệp tôn vinh, tri ân với đối tác được khắc trên đó cũng là một ý tưởng hay, giúp tạo ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc.

  1. Quà tặng nhân viên

Ngoài quà tặng cho doanh nhân, đối tác, tặng quà cho các nhân viên cấp dưới của mình cũng là một văn hóa công sở đáng áp dụng. Hơn bất cứ điều gì, quà tặng luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, gắn kết giữa người và người với nhau. Một món quà bé bé sẽ tạo ra niềm vui nho nhỏ, giúp nhân viên cảm thấy mình được trân trọng, không vô hình trong tập thể. Động lực làm việc và cống hiến cho công ty cũng vì thế tăng lên.

Ở quy mô rộng lớn hơn, như các buổi tổng kết quý, kỷ niệm thành lập công ty, đại hội nhân viên,… một món quà lưu niệm dành tặng nhân viên cũng đem đến ý nghĩa lớn lao. Đây còn là chiêu thức marketing hiệu quả của công ty, giúp khách hàng, đối tác cảm nhận nền văn hóa công sở tốt đẹp của công ty.

Một số quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Dựa trên đối tượng nhận quà và sở thích, thói quen của họ, bạn sẽ chọn được những quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa. Sau đây là một số món quà nổi bật, phổ biến được nhiều người lựa chọn.

  1. Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát m vàng 24k

Theo phong thủy, ngựa là con vật rất trung thành, biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì mang đến tài lộc. Nó còn là biểu tượng của sự nhanh nhạy, tốc chiến tốc thắng. Giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, đem đến thành công, tiền tài nhanh chóng.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo 1

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát m vàng24k

Biểu trưng tượng ngựa thích hợp dùng làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng sếp, khách hàng vip trong các dịp đặc biệt. Với ý nghĩa lớn về kinh doanh, chắc chắn người nhận sẽ rất trân quý món quà này.

  1. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội là một bức tranh phong thủy nổi tiếng, bao gồm 9 con cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Cá chép là loài cá được đánh giá sánh ngang tầm với rồng, linh thiêng và cao quý, tượng trưng cho sự thăng tiến, tiền tài, công danh sự nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo 2

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội thích hợp dùng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, quà tân gia với mong muốn cầu mong công danh và tài lộc. Bức tranh nên treo trong phòng làm việc, những nơi sang trọng để giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.

  1. Bút bi cao cấp – bút vàng lá

Bút bi cao cấp vàng lá cũng là quà tặng doanh nghiệp quen thuộc bởi vẻ sang trọng, đẳng cấp và thiết thực của nó. Bút bi là vật dụng quen thuộc của rất nhiều người, dùng để ghi chép hoặc ký kết các thương vụ làm ăn. Chiếc bút bi cao cấp sẽ giúp khẳng định tên tuổi của người sử dụng.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo 3

Bút bi cao cấp – bút vàng lá quà tặng doanh nghiệp độc đáo

  1. Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Để bắt đầu câu chuyện tốt đẹp, người ta thường sử dụng đến những chén trà ấm nóng, nghi ngút khói. Bộ bình ly pha lê dát mạ vàng 24k là quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa và thiết thực rất được yêu thích.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo 4

Bình ly pha lê đúc vàng cũng là quà tặng được yêu thích

Chất liệu pha lê dát mạ vàng cao cấp giúp tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp của món quà. Các chi tiết được chế tác tinh xảo, từng họa tiết được họa tỉ mỉ và sống động như thật. Tất cả tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ không ngờ.

Để chọn mua quà tặng doanh nghiệp độc đáo nói riêng và các quà tặng cao cấp nói chung, bạn có thể tìm mua tại quatangvang247. Chúng tôi tự tin là thương hiệu quà tặng dát vàng cao cấp uy tín và chất lượng nhất nhì trên thị trường. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa, phù hợp nhất với túi tiền.

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Website: quatangvang247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *