Mô hình thuyền mạ vàng size L

7.500.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Ý nghĩa thuyền buồm phong thủy dát vàng Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muố...
Số lượng:

Ý nghĩa thuyền buồm phong thủy dát vàng

Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muốn. Bởi nó hứa hẹn những chuyến đi làm ăn thành công và tốt đẹp. Từ ý nghĩa nhân văn đó, những người nghệ nhân đã tạo nên món quà hết sức độc đáo là mô hình thuyền buồm phong thủy.

Mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp.
 

Xem thêm ý nghĩa  : Thuyền thuận buồm xuôi gió

 

Xã hội phát triển, giao thông thuận lợi hơn thì họ chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sự may mắn khi giao dịch buôn bán. Ngày nay, mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió trở thành sản phẩm phong thủy được dùng phổ biến hơn với ý nghĩa cơn gió đẩy thuyền đi giúp mọi việc thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái mang về lợi nhuận lớn. Bức tranh tạo nên biểu tượng tâm linh về sự thành công trong kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và vững bền.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi – tranh phong thủy gió được sử dụng với nhiều mục đích như mùa quà tặng sếp, tặng bạn bè, người thân khi khai trương bán hàng, dịch vụ, … Bạn cũng có thể tự mua cho mình sản phẩm để tại nơi làm việc kích hoạt vận may

 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: MT Gold Art
Bộ sưu tập: Tranh thuyền mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tân gia, quà khai trương, quà thăng chức..
Quà tặng cho: sếp, khách hàng nước ngoài, đối tác, chồng, bạn bè…
Kích thước :

Kích thước thuyền: 335 x 250 mm

Kích thước khung: 510 x 180x 340 mm

Chủng loại: Trưng bày bàn 
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

 

 

Liên Hệ Mua Mô hình thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: