Tuyển tập những món quà sinh nhật tặng chồng hot nhất 2018

Gia đình hay tình yêu, muốn bền chặt thì luôn cần được thắp lửa và sưởi ấm bằng những hành động ấm áp mà vợ chồng dành cho nhau. Đặc biệt với đàn ông, dễ lấy lòng nhất chính là khiến chàng ngạc nhiên bằng một món quà dễ thương ngày sinh nhật. Trong vai trò của một người vợ đảm đang, chu đáo, bạn muốn tặng gì cho chồng mình? Dưới đây Quatangvang247.vn sẽ gợi ý cho bạn một số quà tặng cho chồng ngày sinh nhật.

Mục lục
1. Tranh thuận buồm xuôi gió

2. Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ

3. Tranh bát mã – bách mã

4. Tranh cửu ngư quần hội

Điểm neo1. Tranh thuận buồm xuôi gió

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người đàn ông trong gia đình là người của công việc, trụ cột tài chính trong gia đình. Một bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ có ý nghĩa gia đình hòa thuận mà còn mang ý chúc mọi công việc của chồng thuận lợi. Hình ảnh con thuyền no căng gió chính là mong muốn mang về nhiều tài lộc.

Tuyển tập những món quà sinh nhật tặng chồng hot nhất 2018

Tranh thuận buồm xuôi gió

Chọn tranh thuyền buồm làm quà tặng chồng ngày sinh nhật một phần là thể hiện tình cảm tới chồng. Phần lớn hơn là sự quan tâm chu đáo đến sự nghiệp “xây tổ ấm” của cả 2 vợ chồng. Treo tranh trong nhà, khúc mắc lớn hóa nhỏ, nhỏ hóa không có gì.

Đặc biệt, các sản phẩm tranh thuyền buồm và Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió của MT Gold Art được mạ vàng 100%. Điều đó không chỉ thể hiện giá trị cao về mặt vật chất của bức tranh. Hơn thế, nó còn cực kỳ phù hợp để trưng bày trong phòng khách sang trọng của gia đình.

Điểm neo2. Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ

Bạn có từng nghĩ đến việc tặng tranh quan vân trường làm quà tặng chồng nhân ngày sinh nhật? Bức tranh là biểu tượng của sự bảo vệ, sẽ mang lại vượng khí cho căn nhà treo tranh. Quan vân trường cũng sẽ xua đi những điều xấu sẽ xâm nhập vào nhà.

Tuyển tập những món quà sinh nhật tặng chồng hot nhất 2018

Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ

Tặng tranh quan vân trường dát vàng không chỉ là món quà sinh nhật tặng chồng có giá trị về vật chất. Hơn tất cả, đó là sự ủng hộ tinh thần hết mình cho người chồng đang làm việc để xây dựng tổ ấm. Ý mong muốn quan vân trường sẽ bảo vệ, mang đến sức khỏe, tiền tài và may mắn cho chồng.

Điểm neo3. Tranh bát mã – bách mã

Tranh bát mã – bách mã cũng nằm trong top những món quà tặng sinh nhật chồng hot nhất tại MT Gold Art. Bức tranh thể hiện những chú ngựa oai phong đang phi nước đại đầy khí thế về phía trước. Hình ảnh này vừa đại diện uy quyền, vừa muốn tiếp thêm sức mạnh cho người chồng khi làm việc.

Tuyển tập những món quà sinh nhật tặng chồng hot nhất 2018

Tranh bát mã

Điểm neo4. Tranh cửu ngư quần hội

Nếu chồng bạn làm kinh doanh, hãy dành tặng bức tranh này cho anh ấy vào ngày sinh nhật. Bức tranh “cửu ngư” biểu tượng cho sự linh thiêng, cao quý, cho nguồn tài lộc dồi dào.

Trong phong thủy, cá chép mang đến vượng khí tốt cho cả 2 đường công danh và tài lộc. Cá trong tiếng hán là “Yu” đồng âm với Dư trong dư dả nên được chọn làm biểu trưng cho sự dư dả. Phối hợp với nguyên liệu dát vàng, đó hẳn là món quà tặng sinh nhật cho chồng ý nghĩa nhất.

Tuyển tập những món quà sinh nhật tặng chồng hot nhất 2018

Tranh cửu ngư quần hội 3D

Chọn quà sinh nhật tặng chồng không hề khó như bạn nghĩ, bởi bản chất của đàn ông chỉ là mong muốn sự quan tâm từ vợ mình.

Nếu đã ưng và muốn sở hữu một trong những món quà trên, khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng dát vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *