Món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng cho gia đình thêm gắn kết

Tìm kiếm một món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng có lẽ cũng khiến chị em phụ nữ đau đầu. Những món quà như quần áo, phụ kiện thời trang,… có lẽ đã quá quen thuộc. Tại sao bạn không nghĩ tới những sản phẩm độc đáo hơn? Trong bài viết này, Quatangvang247.vn xin gợi ý cho khách hàng những món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho chồng.

Mục lục
Những loại tranh nên làm món quà tặng sinh nhật chồng cho gia đình thêm gắn kết

1. Tranh thuận buồm xuôi gió

2. Tranh Quan Vân Trường

Điểm neo Những loại tranh nên làm món quà tặng sinh nhật chồng cho gia đình thêm gắn kết

Tặng quà sinh nhật cho chồng là một cách thể hiện tình yêu của các bà vợ. Việc này không chỉ giúp thắt chặt tình cảm phu thê mà đôi khi còn làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn. Bởi vậy, bạn cũng có thể tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho chồng bằng các món vật phẩm phong thủy.

Món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng cho gia đình thêm gắn kết

Đa dạng mẫu tranh giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Theo quan niệm của hầu hết các gia đình Việt Nam, khi xây dựng và trang trí nhà cửa không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Việc tuân theo yếu tố phong thủy giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, hỗ trợ cho công việc của cả gia đình được suôn sẻ. Một bức tranh phong thủy chắc chắn sẽ là quà tặng sinh nhật chồng ý nghĩa mà bạn đang tìm kiếm.

Điểm neo1. Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh một chiếc thuyền no gió giữa mặt biển mênh mông. Xung quanh mặt nước êm đềm, cảnh vật nên thơ hữu tình tạo điều kiện thuận lợi cho chiếc thuyền ra khơi.

Công việc kinh doanh của cha ông ta thời xưa chủ yếu vận hành thông qua đường thủy. Mỗi một cuộc giao thương có thuận lợi hay không, phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết trên biển. Câu tục ngữ “thuận buồm xuôi gió” ám chỉ công việc buôn bán gặp được sự may mắn, hanh thông.

Món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng cho gia đình thêm gắn kết

Bức tranh được dát vàng 24K tinh tế, sang trọng.

Tranh thuận buồm xuôi gió cũng được coi là biểu tượng đặc trưng của công việc kinh doanh. Nhiều phụ nữ mua tranh này để tặng quà cho chồng ngày sinh nhật thay cho lời chúc về sự may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Bên cạnh tranh thuận buồm xuôi gió, biểu trưng thuận buồm xuôi gió hay tranh thuyền buồm cũng là món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng. Người sở hữu những bức tranh này sẽ gặp nhiều vận may trong cuộc sống, thu gom tài lộc về cho gia đình.

Điểm neo2. Tranh Quan Vân Trường

Quan Vân Trường – vị quan nổi tiếng thời Tam Quốc có công lớn trong việc giúp Lưu Bị lập ra nhà Thục Hán. Đây cũng chính là vị tướng đứng đầu trong Ngũ Hổ Tướng thời Tam Quốc diễn nghĩa, bên cạnh Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và tướng Hán Thăng.

Món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng cho gia đình thêm gắn kết

Tranh Quan Vân Trường oai nghiêm lẫm liệt.

Theo phong thủy, đặt một bức tranh hoặc tượng vị tướng này trong nhà đem lại nhiều may mắn. Hình ảnh Quan Vân Trường với nét mặt đầy nghiêm nghị, nghĩa khí xua đuổi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào ngôi nhà bạn. Mua tranh Quan Vân Trường tặng quà sinh nhật chồng cũng ngầm mang hàm ý mong ông xã tài giỏi và đầy nghĩa dũng như vị tướng này.

Bên cạnh những quà tặng kể trên, còn có rất nhiều món quà ý nghĩa tặng sinh nhật chồng tại cửa hàng của Quatangvang247.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng dát vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *