Gợi ý cách mua quà tặng tân gia họ hàng?

Tân gia là buổi lễ do gia chủ tổ chức để ăn mừng việc hoàn thành ngôi nhà mới. Để chia vui với gia đình, khách mời thường mang theo quà tặng chúc mừng. Bạn được mời tham dự lễ tân gia nhà mới của họ vàng và đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho họ? Hãy để Quatangvang247.vn gợi ý cho bạn các mua quà tặng tân gia họ hàng vô cùng độc đáo ý nghĩa ngay dưới đây.

Mục lục
1. Chọn quà tân gia cao cấp thẩm mỹ

2. Chọn quà tân gia theo phong thủy

Điểm neo1. Chọn quà tân gia cao cấp thẩm mỹ

Tại Việt Nam, tặng quà không chỉ là một hành động trao đổi xã giao mà thực sự đã trở thành nét văn hóa. Qua món quà, người tặng có thể gửi gắm vào đó tình cảm, thành ý cũng như thể hiện mối quan hệ giao hảo đối với người nhận. Chính vì vậy, không nên chọn mua quà tặng tân gia họ hàng rẻ tiền, kém sang trọng. Thay vào đó, bạn nên chọn những vật phẩm cao cấp, có giá trị.

mua quà tân gia

Biểu tượng thuyền buồm dát vàng

Biểu tượng thuyền thuận buồm xuôi gió là món quà rất thích hợp để làm quà tặng tân gia cho bạn bè, người thân, họ hàng. Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió lướt trên biển khơi chính mang ý nghĩa về sự thuận lợi, trôi chảy trong cuộc sống, công việc. Sản phẩm được chế tác dưới bàn tay thủ công khéo léo của các nghệ nhân chuyên nghiệp. Lớp vàng 24K nguyên chất phủ đều trên từng đường nét chi tiết càng khiến biểu tượng thuyền càng tôn thêm phần sang trọng đẳng cấp.

Điểm neo2. Chọn quà tân gia theo phong thủy

 

Ở những ngôi nhà mới, yếu tố phong thủy thường rất được quan tâm. Nên bạn có thể tặng gia chủ những món quà trấn trạch, mang lại may mắn, sinh khí tốt. Tranh Quan Vân Trường, tranh bách mã, tranh cửu ngư quần hội là những sản phẩm tiêu biểu của có tác động tích cực đến phong thủy.

Gợi ý cách mua quà tặng tân gia họ hàng?

Tranh Quan Vân Trường dát vàng

Tranh Quan Vân Trường với hình ảnh võ tướng Quan Vân oai hùng dữ tợn có thể ngăn chặn tà khí, tai ương xảy đến. Người tặng có thể qua bức tranh để bộc lộ tấm lòng mong những điều tốt lành nhất, cầu bình an, may mắn đến với người nhận. Trong khi đó tranh bách mã lại lấy hình ảnh ngựa – loài vật với nhiều đức tính tốt đẹp, biểu tượng của tài vận, công danh làm cảm hứng sáng tạo. Một trăm con ngựa tung vó trên thảo nguyên biểu tượng cho tinh thần hiên ngang dũng mãnh tiến tới thành công.

Hai sản phẩm này thích hợp cho những người mệnh hỏa, kim. Treo tranh trong nhà vừa tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cao cấp của không gian. Vừa  mang đến tài lộc, vận khí tốt cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

Gợi ý cách mua quà tặng tân gia họ hàng?

Tranh bách mã dát vàng

Riêng với những người mệnh thủy, nên chọn tranh tranh cửu ngư quần hội dát vàng. Cá chép là loài vật đại diện cho sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp. Trong những gia đình thương gia buôn bán thường treo tranh cá chép để cầu mong mua may bán đắt, làm ăn thuận lợi trôi chảy. Sản phẩm mang đến năng lượng phong cách mới lạ cho ngôi nhà.

Gợi ý cách mua quà tặng tân gia họ hàng?

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

Mời Quý vị xem thêm: 21+ món quà tân gia ý nghĩa

Trên đây là gợi ý cách mua quà tặng tân gia họ hàng của quatangvang247.vn. Không chỉ có tính thẩm mỹ, những vật phẩm của quatangvang247.vn còn có giá trị vĩnh cửu. Quý khách có nhu cầu nhận tư vấn thêm về mua quà tặng tân gia cao cấp, liên hệ ngay với quatangvang247.vn theo thông tin:

Địa chỉ:

HN: Số 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 0982 242 696

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *