Nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai tuổi Thìn?

Đàn ông tuổi Thìn mạnh mẽ, cá tính đặc biệt và đôi khi thay đổi bất ngờ rất khó hiểu. Để chọn món quà làm hài lòng những người đàn ông tuổi Thìn không phải chuyện nói mà làm được. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai tuổi Thìn? Hãy cùng xem một vài gợi ý của Quatangvang247.vn.

Mục lục
 Linh vật tượng rồng phong thủy theo tuổi dát vàng

 Một số món quà MT Gold Art hợp mệnh bạn trai tuổi Thìn

1. Tranh cá chép phong thủy

2. Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy

Điểm neo Linh vật tượng rồng phong thủy theo tuổi dát vàng

Gợi ý đầu tiên MT Gold Art muốn giới thiệu tới khách hàng chính là sản phẩm linh vật theo tuổi dát vàng. Cho những bạn trai tuổi Thìn, sẽ không còn gì phù hợp hơn một bức tượng rồng hiên ngang, hùng dũng.

Linh vật rồng mang một sức hút cực kỳ mạnh mẽ, với vận khí mạnh về đường tài lộc. Tượng rồng cũng được xem như biểu trưng của sự bắt đầu tốt đẹp và thịnh vượng. Đặt tượng rồng trong phòng, đàn ông tuổi Thìn sẽ có thêm nhiều sức mạnh và thuận lợi để làm việc.

Nếu bạn còn quá khó nghĩ nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai tuổi Thìn thì đừng quên gợi ý này của MT Gold Art.

Nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai tuổi Thìn?

Linh vật tượng rồng phong thủy

Điểm neo Một số món quà MT Gold Art hợp mệnh bạn trai tuổi Thìn

Nếu không ưng sự lựa chọn số 1 dành cho tượng rồng dát vàng, MT Gold Art sẽ gợi ý thêm một số phương án khác để lựa chọn.

Điểm neo1. Tranh cá chép phong thủy

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn để hóa Rồng trong truyền thuyết đã trở nên rất quen thuộc với người Việt Nam. Cá chép là biểu tượng của lòng dũng cảm, của sự may mắn và của tính bền bỉ, kiên nhẫn. Cá chép trải qua một hành trình gian nguy, cuối cùng được hóa rồng để tận hưởng trái ngọt, vinh hoa của đất trời.

Theo phong thủy, cá chép đặc biệt hợp với tuổi Thìn, nhất là trong kinh doanh. Cá chép không chỉ “ôn hòa” tính khí mạnh mẽ, “giận quá mất khôn” mà còn thúc đẩy sự thành công nhanh chóng của người tuổi Thìn. Tặng tranh cá chép là ý tưởng tuyệt vời nếu chưa biết nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai. Tranh cá chép ý mong người nhận làm ăn hanh thông, thuận lợi để đạ được thành quả xứng đáng về sau.

Nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai tuổi Thìn?

Tranh cá chép hoa sen phong thủy

Điểm neo2. Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy

Xét theo phong thủy, ngựa đem lại tài lộc và sự phát đạt cho người làm kinh doanh. Ngựa là hậu thuẫn đắc lực để người tuổi Thìn hoàn thành công việc như dự kiến, thậm chí vượt mức mong đợi. Ngựa nhanh nhạy, ngựa phi nước đại để đến đích sớm nhất.

Nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai tuổi Thìn?

Tượng ngựa phong thủy

Đừng ngần ngại chọn tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy nếu băn khoăn sinh nhật bạn trai nên tặng quà gì. Ngựa sẽ mang lời chúc may mắn và thành đạt của bạn truyền đến cho người được tặng quà một cách lâu dài và bền bỉ nhất.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai nên tặng gì không còn là câu hỏi khó. Với những món quà ý nghĩa trên, MT Gold Art chắc chắn bạn sẽ gửi gắm được tình cảm chân thành nhất tới “người đàn ông của mình”.

Để sở hữu một trong những món quà trên, khách hàng vui lòng liên hệ đến MT Gold Art theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng dát vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *