Nên mua quà gì tặng tân gia sếp?

Khi nhân viên cấp dưới được sếp mời đến dự tiệc tân gia thì quả là việc mừng, nhưng kèm theo đó là sự lo lắng. Không chỉ nghĩ nên tặng quà gì mừng tân gia mà còn phải nghĩ quà tầm bao nhiêu tiền, liệu sếp có thích quà mình tặng không? Đôi khi, nghĩ quà tặng thôi cũng có thể ngốn mất của bạn nguyên tuần để suy nghĩ.  Quatangvang247.vn sẽ gợi ý giúp bạn một số món quà phù hợp dưới đây.

Mục lục
1. Tranh thuận buồm xuôi gió

2. Tranh quan vân trường – quan công – quan vũ

3. Tranh bát mã – bách mã

4. Tranh cửu ngư quần hội

Điểm neo1. Tranh thuận buồm xuôi gió

quà tân gia sếp cao cấp

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Video mô hình thuyền buồm mạ vàng- quà tặng tâ gia sếp ý nghĩa

Theo phong thủy, hình ảnh thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công và may mắn trong kinh doanh. Sở hữu bức tranh thuyền buồm, thuận buồm xuôi gió là đã một phần nắm trong tay được thành công. Cánh buồm no căng gió đưa thuyền ra khơi yên bình mang đến suôn sẻ, thuận lợi.

Nếu bạn còn băn khoăn mừng tân gia nhà mới nên tặng quà gì thì đây chắc chắn là sự lưa chọn hoàn hảo. Hoàn hảo ở ý nghĩa, và hoàn hảo bởi bức tranh được mạ vàng nguyên chất 24K. Điều này giúp nâng cao giá trị bức tranh để xứng tầm với những đối tượng nhận quà “cao cấp” như sếp.

Điểm neo2. Tranh quan vân trường – quan công  – quan vũ

quà tân gia sếp độc đáo

Tranh quan vân trường dát vàng

Bạn không biết nên mua quà gì tặng tân gia cho sếp, nhưng chắc chắn bạn biết nên tặng quà để sếp trưng bày được ở phòng làm việc. Nếu như vậy thì không có lý do để bỏ qua chọn tranh quan vân trường – quan công – quan vũ.

Bức tranh phù hợp nhất khi treo sau lưng sếp bởi nó sẽ truyền năng lượng mạnh mẽ để sếp đưa ra các quyết định kinh doanh đúng. Hơn thế, bức tranh nếu treo trong nhà mới cũng mang đến vượng khí yên bình, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Đi ăn mừng tân gia nhà mới tặng quà gì giá trị cao thật không quá quan trọng. Quan trọng là món quà đó có ý nghĩa và phù hợp với sếp – là những người làm kinh doanh.

Điểm neo3. Tranh bát mã – bách mã

quà mừng tân gia nhà mới sếp

Tranh bách mã dát vàng

Đây là 2 sản phẩm bán được nhiều nhất và luôn được ưu tiên tư vấn cho khách băn khoăn mua quà gì tặng tân gia cho sếp. Không chỉ đẹp, phù hợp để trang trí trong nhà mà bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn.

Hình ảnh những chú ngựa oai phong, mạnh mẽ phi nước đại cũng mang hàm ý công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, tiến về phía trước.

Điểm neo4. Tranh cửu ngư quần hội

qàu tân gia nhà mới sếp ý nghĩa

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

Đôi khi, bạn tin chắc rằng sếp là người chơi cá cảnh, và bạn nghĩ nên mua quà gì tặng tân gia sếp có liên quan đến cá? Vậy thì, tranh cửu ngư quần hội chính là câu trả lời.

Bức tranh mang ngụ ý về sự may mắn, sung túc, tài lộc, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm quà cho sếp hay đối tác. Hình ảnh 9 con cá chép bơi quanh hoa sen có giá trị đặc biệt trên khía cạnh phong thủy. Gửi tặng tranh đến sếp là đang gửi tặng lời chúc thành đạt, hạnh phúc và sum vầy.
Quà tân gia nên tặng gì cho sếp vốn không khó nếu bạn chịu tìm tòi. Và đừng quên những món quà được gợi ý trên vẫn luôn có sẵn tại Quatangvang247.

Mời quý vị tham khảo thêm: 21+ Món quà tặng tân gia sếp ý nghĩa chắc chắn bạn sẽ ưng ý và sếp hài lòng

HN: Số 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 0982 242 696

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *