Tuyển tập những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới dành tặng vợ

Những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới luôn là “chất xúc tác” cho tình cảm vợ chồng thêm son sắc, bền chặt. Hơn hết, kỷ niệm ngày cưới là ngày trọng đại đánh dấu chặn đường mới của cặp vợ chồng. Do đó mà bên cạnh những món quà, bửa tiệc đầm ấm thì không thể thiếu lời chúc dành cho nhau. Những gợi ý lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới dưới đây sẽ giúp bạn “rót mật vào tai” khiến người bạn đời của mình thực sự hạnh phúc.

Mục lục
1. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 1

2. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 2

3. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 3

4. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 4

5. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 5

6. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 6

7. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 7

8. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 8

9. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 9

Điểm neo1. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 1

những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới 1

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho tình cảm vợ chồng thêm son sắc, bền chặt

Anh đã nói “Anh yêu em”

Chỉ là một câu gồm ba chữ, giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế: “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Cảm ơn em những tháng ngày qua đã luôn tin tưởng, bên cạnh anh. Anh yêu em và các con rất nhiều.

Điểm neo2. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 2

Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Hãy luon ở bên cạnh anh như những ngày tháng hạnh phúc vừa qua. Anh hứa sẽ mãi mãi yêu em.

Điểm neo3. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 3

Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta”.  Happy Anniversary!

Điểm neo4. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 4

Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết không, việc duy nhất khiến anh luôn đúng là lấy em về làm mẹ của các con anh. Đó là điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta em nhé.

Điểm neo5. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 5

Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé! Anh yêu em rất nhiều.

những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới 2

Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa

Điểm neo6. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 6

Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Anh vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để chúng ta có cuộc sống tốt hơn. Thực sự anh muốn mang đến cho em hạnh phúc và những điều tuyệt vời nhất. Tin ở anh nhé vợ yêu!

Điểm neo7. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 7

Anh là tuýp người dễ chán nản và có tư duy thay đổi. Anh cũng thích xê dịch và không muốn ràng buộc. Nhưng từ khi gặp em. Mọi thức thay đổi. Vì đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Anh chỉ muốn ở mãi trong tim em mà chẳng cần xê dịch đi đâu hết. Yêm em rất nhiều. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Điểm neo8. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 8

những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới 3

Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc

Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Anh luôn mong ước được nghe bản tình ca này mãi mãi. Mọi thứ trong anh kể cả linh hồn, trái tim hay khối óc đều là của em, dành cho em và hướng về em. Kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc em nhé.

Điểm neo9. Lời hay ý đẹp về kỷ niệm ngày cưới 9

Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Chúng ta đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại rồi đúng không vợ yêu. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng mình nhé!

Kỷ niệm ngày cưới sắp đến bạn đã chuẩn bị điều bất ngờ dành cho cô ấy chưa? Đừng quên nhé, vì cô ấy đã vất vả nhiều rồi. Ngày lễ kỷ niệm cưới sắp tới hãy dành tặng những lời chúc ngọt ngào cho vợ yêu của bạn. Những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới trên đây sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu của hai bạn!

Xem thêm: Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *