Bộ sưu tập những món quà sinh nhật tặng bạn thân

Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân là cầu nối vun đắp tình bạn giữa 2 người ngày càng vững bền và gắn bó. Chính vì vậy, khi lựa chọn quà tặng sinh nhật bạn thân, bạn cần xem xét và quan tâm hàng đầu. Để giúp bạn, Quatangvang247.vn sẽ đưa ra một số gợi ý quà tặng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa.

Mục lục
Những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân độc đáo và ấn tượng nhất

1. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

2. Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K SL03

3. Tượng linh vật – Quà tặng sinh nhật bạn thân ấn tượng

Điểm neoNhững món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân độc đáo và ấn tượng nhất

Bộ sưu tập những món quà sinh nhật tặng bạn thân

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng – Vẻ đẹp ấn tượng cho món quà sinh nhật

Điểm neo1. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là sản phẩm quà tặng được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng sinh nhật bạn thân. Thuyền buồm thuận buồm xuôi gió là biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra bức tranh được các nghệ nhân ché tác tinh tế và khéo léo. Tổng thể tranh thuận buồm xuôi gió mang giá trị thẩm mỹ và tinh thần to lớn. Chắc chắn đây sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân để thể hiện tình cảm gắn kết của 2 người.

Bộ sưu tập những món quà sinh nhật tặng bạn thân

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – Món quà ý nghĩa cho dịp sinh nhật bạn thân

Điểm neo2. Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K SL03

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K SL03 hay bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24K GP03 là những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn thân. Đây là các sản phẩm quà tặng nổi bật và ấn tượng tại Quatangvang247. Bộ bình ly pha lê uống rượu rất thích hợp dành làm món quà sinh nhật tặng bạn thân là nam giới. Với bộ bình ly sang trọng và có giá trị thẩm mỹ cao sẽ là vật dụng sử dụng hàng ngày mang nhiều ý nghĩa. Còn bộ bình ly pha lê đúc vàng lá 24K, bạn có thể chọn làm quà sinh nhật cho bạn thân là nữ. Bộ bình ly giúp không gian làm việc, sinh sống thêm sang trọng và tươi mới. Bộ bình ly uống rượu, pha trà sẽ là những món quà tặng sinh nhật bạn thân độc đáo và có giá trị tinh thân to lớn.

Bộ sưu tập những món quà sinh nhật tặng bạn thân

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K SL03 – Món quà ấn tượng cho bạn thân

Điểm neo3. Tượng linh vật – Quà tặng sinh nhật bạn thân ấn tượng

Tại Quatangvang247, tượng linh vật cũng là một lựa chọn khéo léo và thông minh khi làm quà tặng sinh nhật cho bạn thân. Mỗi tượng linh vật đều mang ý nghĩa và giá trị tinh thần khác nhau. Bạn có thể chọn tượng linh vật phù hợp với sở thích hay đặc thù phong cách sống, công việc của bản thân.

Bộ sưu tập những món quà sinh nhật tặng bạn thân

Tượng chim phượng hoàng dát vàng 24K tại Quatangdatvang247

 Đối với bạn thân là nam giới bạn có thể chọn tượng ngựa chiến thắng dát vàng. Bức tượng linh vật này mang ý nghĩa sức mạnh phi thường, trí dũng của phái nam. Còn đối với bạn thân là nữ bạn nên chọn tượng chim phượng hoàng dát vàng 24K. Thông qua bức tượng thể hiện lời ngợi ken vẻ đẹp kiêu sa, sự thông minh và khéo léo của người phụ nữ. Đây sẽ là những món quà sinh nhật tặng bạn thân giàu tình cảm và có giá trị lâu bền.

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết và tư vấn chọn mua những món quà sinh nhật tặng bạn thân độc đáo, ý nghĩa. Vui lòng liên hệ ngay Quatangvang247 qua:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *