fbpx

Những món quà sinh nhật tặng bạn trai không thể bỏ qua tại Quatangvang247

Những món quà sinh nhật tặng bạn trai nào phù hợp luôn là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ. Nam giới thường có những tính cách mạnh mẽ, trầm lặng và hầu như rất hiếm khi thể hiện nhiều tình cảm. Thế nên, những món quà sinh nhật phù hợp giúp thể hiện được tình cảm của người tặng dành cho phái mạnh. Hôm nay, Quatangvang247.vn sẽ gợi ý những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai.

>> Mời quý vị xem thêm: 101 món quà sinh nhật cực ý nghĩa mà hợp túi tiền

Điểm neoNhững món quà sinh nhật tặng bạn trai độc đáo tại Quatangvang247

Điểm neo1. Những món quà sinh nhật liên quan đến ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng sẽ là món quà sinh nhật tặng bạn trai có ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Người bạn trai mà bạn định tặng quà chuẩn bị khởi nghiệp hay bắt đầu một công việc mới. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn bức tranh thuyền buồm phong thủy hoặc tranh thuận buồm xuôi gió sẽ vô cùng phù hợp. Bởi vì đây là những món quà thu hút tài lộc và những điều tốt đẹp cho người nhận. Sự tinh tế trong thiết kế, sự sang trọng trong ánh vàng 24K được dát lên sản phẩm chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng ấn tượng.

Tranh thuận buồm xuôi gió – quà tặng tinh tế

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Điểm neo2. Tranh quan vân trường – quà tặng sinh nhật phái mạnh độc đáo

Khi lựa chọn những món quà sinh nhật tặng bạn trai phù hợp, bạn có thể tìm hiểu về tranh quan vân trường. Theo quan niệm dân gian, người ta thường tin rằng thần Quan Công dù như thế nào cũng luôn có thể mang đến những sức mạnh. Đặt tranh Quan Vân Trường sau lưng nhà lãnh đạo, doanh nhân, người thân sẽ truyền cho họ những quyết định đúng đắn cũng như luôn hỗ trợ bên cạnh.

Tranh Quan Vân Trường dát vàng 24K

Điểm neo3. Tranh ngựa dát vàng – quà tặng may mắn mã đáo thành công

Tranh ngựa theo phong thủy biểu thị cho sự kiên cường, bền bỉ và sự thành công. Những bức tranh ngựa dát vàng, tranh bách mã – bát mã dát vàng,… chính là một tặng phẩm tuyệt vời và mang ý nghĩa và gửi gắm lời chúc phúc. Tranh ngựa dát vàng còn mang lại may mắn và tài lộc. Chắc hẳn phái mạnh được tặng món quà này sẽ rất hài lòng. Chính vì thế, những bức tranh ngựa phong thủy đã trở thành món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai.

Tranh bách mã dát vàng quà tặng ý nghĩa

Điểm neo4. Tranh cửu ngư quần hội – món quà sinh nhật cho nam giới hoàn hảo

Tranh cửu ngư quần hội lấy hình ảnh của 9 chú cá chép làm chủ đạo. Đây là loài vật mà trong dân gian biểu tượng cho sự vượt khó, mang ngụ ý về sự thành công và may mắn. Bên cạnh đó, tranh cửu ngư còn mang lại sự dư giả lâu dài cho chủ nhân. Tranh cửu ngư quần hội thường được làm quà tặng sếp, khách hàng, người thân,… và là món quà sinh nhật ý nghĩa.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24K

Điểm neoHiện tại, bạn đang đắn đo suy nghĩ khi muốn tìm những những món quà sinh nhật tặng bạn trai. Hãy liên hệ với Quatangvang247 để có thể lựa chọn được những sản phẩm tinh tế và ý nghĩa nhất. Bởi vì Quatangvang247 là đơn vị cung cấp những mẫu quà tặng cao cấp mang thương hiệu MT Gold Art và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay