Tuyển tập những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái

Quatangvang247.vn chuyên cung cấp những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái đáp ứng nhu cầu phái mạnh. Cùng điểm lại một số mặt hàng được ưa chuộng và bán chạy nhất trong thời gian vừa qua.

Mục lục
Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái sinh nhật

1. Tranh hoa mẫu đơn

2. Tranh hoa hướng dương dát vàng

3. Tranh hoa sen

4. Tranh tứ quý – tranh tứ bình

Điểm neoNhững món quà ý nghĩa tặng bạn gái sinh nhật

Điểm neo1. Tranh hoa mẫu đơn

Ngày xưa, hoa mẫu đơn thường được trồng ở trong cung điện hay thủ phủ của quan lớn. Giống hoa độc đáo đến nỗi được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái, toát lên sự mạnh mẽ. Đến nay, hoa được nhắc đến nhiều trong các lĩnh vực nghệ thuật, nhất là hội họa góp phần thể hiện đẳng cấp cho chủ sở hữu. Tranh hoa mẫu đơn dát vàng cũng là một trong những món quà sinh nhật tặng bạn gái ngợi ca sức hấp dẫn đến người nhận.

Tuyển tập những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái 1

Tranh hoa mẫu đơn tinh tế, sang trọng

Điểm neo2. Tranh hoa hướng dương dát vàng

Trái ngược với hoa mẫu đơn, hoa hướng dương có hình thức hoang dại, vượt qua khó khăn để hướng về phía mặt trời. Bức tranh được coi là biểu tượng của sự thủy chung son sắt, trọng nghĩa khí và luôn trung thành. Trong phong thủy, hoa tạo ra năng lượng tích cực gắn kết các thành viên trong gia đình. Nếu nam giới chọn tranh hoa hướng dương dát vàng làm món quà sinh nhật tặng bạn gái sẽ giúp tình yêu bền chặt, vĩnh cửu.

Tuyển tập những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái 2

Tranh hoa hướng dương tặng bạn gái

Điểm neo3. Tranh hoa sen

Tranh hoa sen dát vàng 24K hội tụ tất cả những điều tốt đẹp nhất mà con người đang vươn tới. Loài quốc hoa này có nét đẹp thuần khiết, thanh cao thể hiện sức sống mãnh liệt, tinh thần vượt qua khó khăn, không bao giờ khuất phục. Món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái cũng giống như lời cầu chúc của đôi lứa. Trao thông điệp yêu thương dành cho nửa còn lại, xóa bỏ mọi rào cản, thử thách để đi đến hạnh phúc, cuộc sống vẹn toàn.

Tuyển tập những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái 3

Tranh hoa sen dát vàng

Điểm neo4. Tranh tứ quý – tranh tứ bình

Những món quà tặng sinh nhật bạn gái có lẽ không thể thiếu được tranh dát vàng 4 giỏ hoa hồng, tulip, hướng dương và lan. Bức tranh là sự tích hợp của tất cả về ý niệm của 4 loài hoa nổi bật và đặc sắc. Người tặng thật thông minh khi lựa chọn sản phẩm 4 trong 1 gửi gắm những mong muốn của mình đến bạn gái. Đó là sự chung thủy (hoa hồng), lòng vị tha (hoa tulip), niềm hy vọng (hướng dương) và sự nỗ lực hoàn thiện (hoa lan).

Tuyển tập những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái 4

Tranh tứ bình

Tất cả các sản phẩm trên của thương hiệu MT Gold Art đều được làm từ vật liệu cao cấp dưới bàn tay của người nghệ nhân điêu luyện cho ra tuyệt phẩm. Hình ảnh bắt mắt, chi tiết rõ ràng, sống động được nghiên cứu kỹ về mặt nội dung, bên ngoài dát vàng lá 24K. Nhờ vậy mà nâng tầm giá trị lên gấp bội, ắt hẳn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *