Những món quà tặng cao cấp không thể thiếu trong các dịp đặc biệt

Quà tặng đối ngoại 17

Những món quà tặng cao cấp phù hợp nhất để kỉ niệm những dịp đặc biệt trong năm. Chúng ta nên chọn những món quà có ý nghĩa tương xứng để bày tỏ sự tôn trọng. Và tình cảm trân quý với người nhận trong những dịp đặc biệt ấy. Dưới đây Quatangvang247.vn gợi ý là bốn món quà dát vàng mà chúng ta không thể bỏ qua.

> Xem thêm:

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

 

1. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền ra khơi với những cánh buồn no gió. Đây là một tín hiệu tốt về một chuyến đi an lành, thành công. Vì vậy, bức tranh này rất phù hợp để làm quà tặng văn phòng cao cấp hay tân gia. Món quà này sẽ thay cho lời chúc chuyện làm ăn thuận lợi, phát triển thịnh vượng.

Con thuyền dát vàng căng buồm ra khơi

Thông tin sản phẩm

 • Kích thước : 25x32cm
 • Dát vàng 24k ( Gold 99.9)
 • Chất liệu: Gỗ
 • Nguồn gốc: Nhập Khẩu
 • Thương Hiệu MT Gold Art

2. Tranh tùng hạc diên niên làm quà tặng cao cấp

Tranh tùng hạc diên niên sang trọng, tinh tế

Nổi bật trên bức tranh là hình ảnh một cây tùng và hai chú hạc đứng trên thân cây. Từ xưa đến nay, cây tùng được biết đến là loài cây biểu trưng cho sự trường thọ. Không chỉ vậy loài cây này còn mang ý nghĩa khí tiết thanh cao. Còn hạc trong truyền thuyết được coi là loài chim tiên. Đó cũng là biểu tượng của sự trường tồn. Vì vậy bức tranh dát vàng này mang ý nghĩa trường thọ, khí tiết thanh cao và sự gắn bó vĩnh cửu. Không có món đồ nào phù hợp bằng bức tranh này để làm quà tặng tết cao cấp, quà biếu sếp, quà tân gia.

Tranh phong thủy tùng hạc diên niên hợp với người tuổi Tỵ. Bày trí tranh này trong nhà sẽ mang đến sự bình yên, an lành.

Tranh thuyền buồm hoa mai

Thông tin sản phẩm

 • Dát vàng 24k ( Gold 99.9)
 • Chất liệu: Gỗ
 • Nguồn gốc: Nhập Khẩu
 • Thương Hiệu MT Gold Art

3. Tượng ngựa vàng mạ vàng

Tượng ngựa dát vàng dũng mãnh,uy nghiêm

Hình ảnh ngựa phi nước đại ở chính giữa bức tranh. Dân gian gọi đó là “lộc mã”. Ngựa là một trong những con vật trung thành nhất. Chúng ta biết đến ngựa với những nét tính cách tốt đẹp. Đó là sự bền bỉ, sự kiên nhẫn, nhanh nhạy – những đức tính mà người làm kinh doanh cần có.

Chọn bức tranh ngựa dát vàng làm quà tặng sếp mới nhậm chức, quà tặng sinh nhật cao cấp hay quà dịp khai trương. Như thay cho lời chúc may mắn, phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc.

Tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa tài lộc

Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu: dát vàng – mạ vàng 24k(99.9)
 • Nguồn gốc: Nhập khẩu 100%
 • Thương hiệu MT Gold Art

4. Tranh bát mã

Tuấn mã phi nước đại

Hình ảnh 8 chú ngựa dát vàng được chạm khắc tinh tế, tài tình biểu hiện tám sắc thái khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà người nghệ nhan lại chọn hình ảnh tám chú ngựa. Theo tiếng Hán, chữ bát khi đóc lên có âm điệu gần giống chữ Phát. Vì thế, số 8 được xem là con số tài lộc, đại phát đặc biệt là trong kinh doanh. Hơn thế, hình ảnh tám chú ngựa dũng mãnh phi nhanh về phía trước gợi mở về một đà phát triển không ngừng. Điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Bức tranh này thích hợp làm quà tặng tết cao cấp, quà tặng sinh nhật, quà tri ân. Đây sẽ là lời chúc cho một năm mới thịnh vượng, tín tời nhiều thành tựu.

Tranh bát mã 27x34cm
Tranh bát mã 1×1,5m

Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu: Dát vàng 24k( Gold 99.9), khung gỗ
 • Nguồn gốc: Nhập Khẩu
 • Thương hiệu: MT Gold Art

Cách thức đặt mua

Để chọn mua các sản phẩm cao cấp được nhắc đến trên đây, khách hàng lựa chọn hai cách. Đến cửa hàng của quatangvang247 hay xem trên trang web www.quatangvang247.vn.

Thông tin liên hệ

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *