Những món quà tặng phong thủy cao cấp dành cho khách hàng người Trung Quốc

Quà tặng phong thủy cao cấp luôn là một món quà gây ấn tượng cực mạnh đối với người nhận. Điều này đặc biệt đúng với người Trung Quốc. Người Trung Quốc đồng văn, đồng chủng với người Việt Nam, do đó họ cũng giống ta, rất thích những món quà phong thủy. Sau đây là một số món quà tặng phong thủy cao cấp mà khách hàng người Trung Quốc sẽ rất thích thú.

>Xem thêm: 55 quà tặng khách hàng cao cấp bạn không nên bỏ lỡ

51 món Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Mách bạn 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, cao cấp

Tổng hợp những món quà tặng sếp phù hợp với mọi hoàn cảnh.

41 món quà kỷ nệm ngày cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác gắn kết bền lâu

Tổng hợp những món quà tặng khách hàng cao cấp

31 món quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc 

 

Điểm neo1. Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24k – Quà tặng phong thủy cao cấp nhất

Món quà tặng phong thủy cao cấp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là tranh phong thủy dát vàng. Trung Quốc được biết đến là một trong những quốc gia có kho tàng hội họa lớn bậc nhất nhì thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, người Hoa thích tranh ảnh đến cỡ như thế nào. Một bức trang mang đầy ý nghĩa phong thủy, lại còn được dát vàng thì quá hoàn hảo để dành tặng người Trung Quốc rồi!

quà tặng phong thủy

Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24K là quà tặng phong thủy cao cấp

quà tặng phong thủy cho khách hàng

TRanh ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Tượng ngựa phi nước đại

Bạn có thể tham khảo bức Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24k để làm quà tặng phong thủy cao cấp cho người Hoa. Bởi lẽ, biểu tượng con ngựa trong văn hóa Trung Quốc rất tốt đẹp. Nó mang ngụ ý “mã đáo thành công”. Nếu nhận được món quà này, chắc chắn người Hoa sẽ treo nó ở vị trí trang trọng nhất trong nhà hoặc cơ quan.

Điểm neo2. Tượng rồng phog thủy – tượng rồng – Cầu chúc tiền tài, sức khỏe

Món quà tặng phong thủy cao cấp tiếp theo mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là tượng phong thủy. Người Việt thường hay đặt tượng của những con vật may mắn ở trong nhà và cửa hàng, với mong muốn có tiền tài, sức khỏe. Tương tự, người Hoa cũng có quan niệm đó.

quà tặng phong thủy theo tuổi

Tượng rồng phong thủy – tượng rồng của thương hiệu MT Gold Art

qùa tặng phong thủy cho sếp

Sẽ rất ý nghĩa nếu bạn tặng khách hàng Trung Quốc món quà tặng phong thủy cao cấp là bức tượng dát vàng 24K. Có rất nhiều biểu tượng dát vàng mà bạn có thể lựa chọn. Đơn cử như tượng ngựa, tượng rồng, linh vật tượng gà, linh vật tượng hổ… Bạn nên lựa chọn dựa theo tuổi và sở thích của người nhận quà.

Điểm neo3. Tượng Phật – Quà tặng phòng thủy cao cấp dành cho người tín Phật

Không cần phải nói chắc ai cũng biết, Trung Quốc là quốc gia phật giáo khá lớn và lâu đời. Một bức tượng Phật bằng đá hoặc gỗ sẽ là quà tặng phong thủy cao cấp nếu khách hàng của bạn theo đạo Phật. Cũng giống như người Việt Nam, người theo Phật ở Trung Quốc tin rằng, tượng Phật giúp đem lại may mắn, bình an, hạnh phúc…

Tượng phật bà quan âm

Tranh phật bà quan âm
Tượng phật di lạc

Hiện nay có rất nhiều tác phẩm tượng Phật bằng đá hoặc gỗ được điêu khắc tinh xảo, cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể chọn một bức tượng Phật Quan Âm, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ, hoặc tượng Phật Di Lặc… Tuy nhiên, hãy đặc biệt chú ý tôn giáo của người nhận trước khi tặng món quà tặng phong thủy cao cấp này đấy nhé! Không phải người Trung Quốc nào cũng theo đạo Phật!

Chúc bạn sớm chọn được món quà gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của mình. Hãy tham khảo thêm tại trang web quatangvang247.vn hoặc gọi hotline: 085.287.8668, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *