Gợi ý cho con gái những món quà tặng sinh nhật mẹ

Lựa chọn những món quà tặng sinh nhật mẹ được con gái đặc biệt quan tâm và tìm hiểu rất nhiều. Bởi hơn ai hết con gái là người luôn dành tình cảm yêu thương và trân quý cho mẹ. Tuy nhiên làm sao để tìm được những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ lại là điều không hề đơn giản. Để giúp bạn có món quà đáng yêu và phù hợp nhất, Quatangvang247.vn xin chia sẻ một số gợi ý cơ bản sau.

Mục lục
1. Tranh hoa lan.

2. Hoa hồng vàng.

3. Hoa sen vàng phong thủy.

4. Tranh bó hoa tulip dát vàng.

Điểm neo1. Tranh hoa lan.

Nếu bạn chưa biết mua quà gì tặng sinh nhật mẹ thì tranh hoa lan chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hoa phong lan loài hoa mang vẻ đẹp mềm mại và hoang sơ nhất của núi rừng. Hoa là sự hiện thân của vẻ đẹp bền bí, quý phái đậm hương, thắm sắc giống như vẻ đẹp, sự hy sinh của người mẹ dành cho con cái, gia đình.

Gợi ý cho con gái những món quà tặng sinh nhật mẹ

Tranh hoa lan- vẻ đẹp quý phái

Bên cạnh đó tại Quatangvang247 những bức tranh phong lan đều được làm tỉ mỉ công phu bằng tất cả tâm huyết của các nghệ nhân. Các sản phẩm vô cùng sống động, mềm mại. Vì vậy, đây chính là món quà ý nghĩa tặng sinh nhật mẹ bạn có thể lựa chọn.

Điểm neo2. Hoa hồng vàng.

Khi có ý định mua quà sinh nhật tặng mẹ bạn không thể bỏ qua gợi ý thú vị đó là  hoa hồng vàng. Hoa hồng là chúa tể của các loài hoa, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát. Hoa luôn tỏa hương dù là mùa nào trong năm giống như vẻ đẹp của mẹ luôn bền bỉ trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Hoa hồng vàng tại Quà tặng vàng với chất liệu cao cấp, chế tác công phu chính là món quà  sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ của các bạn gái tinh tế.

Gợi ý cho con gái những món quà tặng sinh nhật mẹ

Hoa hồng vàng- món quà tinh tế dành cho mẹ

Mẹ bạn có thể trang trí bông hoa hồng vàng tại phòng làm việc, tại phòng ngủ hay trong phòng khách. Sắc hoa giúp làm đẹp cho không gian sống đồng thời cũng là sự ghi nhận tình cảm của bạn dành cho mẹ. Chính vì thế hoa hồng vàng là một trong những món quà tặng được nhiều bạn gái tin tưởng, lựa chọn.

Điểm neo3. Hoa sen vàng phong thủy.

Nếu con gái chọn món quà tặng mẹ là t hoa sen vàng phong thủy là một điều tuyệt vời. Điều đó không những thể hiện sự trân trọng, tình yêu thương sâu sắc của mà hơn thế nữa đó còn là món quà sinh nhật tặng mẹ đầy ý nghĩa.

Gợi ý cho con gái những món quà tặng sinh nhật mẹ

Hoa sen vàng phong thủy- món quà thể hiện sự tôn trọng

Hoa sen là loại hoa bình dị, hương thơm nhẹ nhàng như tình yêu của mẹ dành cho con. Cùng với đó, đây là loài hoa thiêng liêng, cao quý giống như sự hy sinh, tấm lòng của người mẹ ở mọi thời đại. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng xúc động và hài lòng với món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày sinh nhật này của bạn.

Điểm neo4. Tranh bó hoa tulip dát vàng.

Nếu mẹ bạn yêu thích những cánh hoa mềm mại thì tranh hoa tulip sẽ là món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật. Những bức tranh với đường nét tinh xảo, chất liệu cao cấp. Cùng độ bền vượt thời gian chắc chắn sẽ làm những người mẹ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Gợi ý cho con gái những món quà tặng sinh nhật mẹ

Tranh bó hoa tulip dát vàng – món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày sinh nhật

Trên đây là gợi ý những món quà tặng sinh nhật mẹ bạn có thể lựa chọn. Những món quà này không chỉ là những quà tặng cao cấp có giá trị cả về mặt thẩm mĩ và kinh tế. Bên cạnh đó nó còn là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

Để mua quà sinh nhật tặng mẹ khiến mẹ luôn cảm thấy hài lòng và mãn nguyễn hãy đến với quatangvang247

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *