Những món quà tặng tân gia chỉ sợ thiếu, không sợ thừa

Tân gia, đối với bất cứ gia đình nào cũng là một dịp đặc biệt quan trọng, là dấu mốc “an cư” để “lạc nghiệp”. Vì lẽ đó, những món quà tặng tân gia gửi đến chủ nhà luôn phải được lựa chọn thật kỹ càng. Không chỉ ý nghĩa, phù hợp mà những món quà nên có giá trị sử dụng đa dạng để dù gia chủ đã có rồi nhưng vẫn trân trọng món Quatangvang247.vn được tặng.

Mục lục
Những món quà tặng tân gia ý nghĩa ấy tại MT Gold Art

1. Tranh phong thủy dát vàng

2. Tượng linh vật dát vàng

3. Vật phẩm phong thủy dát vàng

Quà tặng cao cấp thương hiệu MT Gold Art ý nghĩa tại Quatangvang247

 Điểm neoNhững món quà tặng tân gia ý nghĩa ấy tại MT Gold Art

Các tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy tại Quatangvang247 được giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm người nhận hài lòng.

Điểm neo1. Tranh phong thủy dát vàng

Tranh phong thủy là một trong những món quà tặng tân gia ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất. Những bức tranh phù hợp để trang trí ở bất kỳ nơi nào trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc. Hơn thế, hoàn toàn không cần câu nệ tuổi tác hay mệnh của gia chủ để chọn tranh.

Tranh đôi chim công dát vàng 24k

quà tân gia giá rẻ
Tranh tứ quý dát vàng 24k

So với tranh phong thủy bình thường, tranh phong thủy dát vàng lại càng giá trị hơn. Chất liệu vàng mang đến cho những món quà tặng tân gia này vẻ sang trọng cao cấp đặc biệt. Đồng thời cũng nâng tầm giá trị của món quà từ “bình dân” lên thành “VIP”.

Điểm neo2. Tượng linh vật dát vàng

Tranh để treo trên tường, tượng để đặt trên bàn, trong tủ kính hay tủ trưng bày. Tượng linh vật dát vàng đa dạng từ tượng ngựa, rồng, hổ, gà,… phong thủy đều là những món qua tang tan gia co y nghia được ưa chuộng.

quà mừng tân gia giá rẻ

Linh vật tượng rồng dát vàng

Không đơn thuần là một vật trang trí, tượng linh vật còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Và hiếm có một gia đình hiện đại nào lại không sở hữu một linh vật phong thủy trong nhà. Dù ở phòng ăn, phòng khách hay phòng làm việc thì có thêm một bức tượng linh vật vẫn không bao giờ là thừa thãi. Vậy nên, đây chắc chắn là một trong những món quà tặng tân gia hoàn hảo cho bất cứ gia chủ nào.

Điểm neo3. Vật phẩm phong thủy dát vàng

Điểm neoĐối với những gia chủ yêu cỏ cây hoa lá thì vật phẩm phong thủy như cây kim ngân dát vàng hay chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo,… sẽ khiến gia chủ thích thú vô cùng. Không trùng lặp, không sợ thừa thãi, những vật phẩm phong thủy sẽ giúp bạn ghi dấu ấn trong lòng chủ nhà.

quà mừng tân gia giá rẻ

Cây kim ngân dát vàng

quà tặng tân gia giá rẻ
Đãi cá chép hoa sen – Hạnh phúc trường tồn

Những món vật phẩm dát vàng được các nghệ nhân chăm chút từng đường nét để tạo nên một tác phẩm mỹ miều mê hoặc người sở hữu. Nhờ được dát vàng 24K, món quà càng trở nên lộng lẫy, quý phái và giá trị hơn gấp bội phần.

>>>Mời quý vị tham khảo thêm: 21+ món quà tân gia độc đáo, cao cấp

Điểm neoQuà tặng cao cấp thương hiệu MT Gold Art ý nghĩa tại Quatangvang247

Đôi khi, lựa chọn một món quà tặng tân gia ý nghĩa làm bạn lo lắng vì sợ phật lòng người nhận, sợ không hợp, sợ không đủ giá trị. Quà tặng cao cấp thương hiệu MT Gold Art đều có giấy chứng nhận vàng 24K. Điều này sẽ khiến người được tặng cảm kích hơn gấp bội phần.

Để mua sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ Quatangvang247 theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ:

HN: Số 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 0982 242 696

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *