35+ Món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe, trường thọ

Mừng thọ là gì? Tại sao nên mua quà mừng thọ cho ông bà, bố mẹ.? Quà mừng thọ cụ 60 tuổi có khác quà mừng thọ cụ 70,80,90,100 tuổi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu biết thêm về lễ mừng thọ và gợi ý những món quà mừng thọ ý nghĩa nhất cho ông bà, bố mẹ.

> Xem thêm:

45 món quà tặng đối tác gắn kết bền lâu

Tổng hợp những món quà tặng khách hàng cao cấp

31 món quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc 

1. Lễ mừng thọ là gì? Ý nghĩa của món quà mừng thọ

Lễ mừng thọ là lễ mừng cụ ông hay thêm tuổi mới, thọ nghĩa là tuổi cao nên con cháu tổ chức mừng các cụ thêm sức khỏe, sống trường thọ. Thường ở việt nam tổ chức lễ mừng thọ khi các đạt độ tuổi 60, 70, 80,90, 100 tuổi.

Mừng thọ cụ 60 tuổi được gọi là hạ thọ. Mừng thọ cụ 70 tuổi người ta là trung thọ. Mừng thọ cụ 80 tuổi được gọi là thượng thọ. Cụ 90, 100 tuổi gọi là vạn thọ hoặc trường thọ.

Trong lễ mừng thọ con cháu hay khách mời thường tặng các cụ những món quà ý nghĩa đầy tình cảm. Món quà thường là đồ dùng cần thiết cho các cụ hoặc những món quà mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, trường thọ.

Những món quà cũng giúp các cụ cảm nhận được con cháu vẫn quan tâm và chăm sóc cụ chu đáo. Con cháu luôn mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Buổi tiệc mừng thọ cũng là dịp con cháu quây quần và đó là niềm vui lớn nhất của các cụ. Vì vẫn được nhìn thấy đông đủ con cháu, quây quần vui vẻ.

quà mừng thọ

2. Những việc cần chuẩn chị cho buổi lễ mừng thọ chu đáo

 • Lên danh sách khách mời

Thường lễ mừng thọ các cụ 60, 70 tuổi con cháu tổ chức nhỏ, chủ yếu là con cháu trong nhà. Và thường là làm những bữa cơm thân mật để con cháu quây quần. Còn mọi người tổ chức thượng thọ lớn cho các cụ 80,90, 100 tuổi. Vì không phải ai cũng có thể sống thọ đến những độ tuổi này, đây là điều rất vui mừng của con cháu nên thường tổ chức tiệc. Mọi người thường sẽ mời họ hàng, con cái mời bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui cùng gia đình.

Bạn cần lên danh sách mời ai để tránh thiếu sót, người cần mời lại không mời. Nhiều người họ sẽ trách vì sao tổ chức mừng thọ cho cụ lại không mời dẫn đến sự tự ái và làm ảnh hưởng đến tình cảm anh em. Bạn cũng nên mời những người thân thiết, tránh mời quá rộng.

 • Chuẩn bị cần thiết cho buổi lễ

Những đồ cần thiết trong buổi lễ gồm quần áo cho cụ mặc. Quần áo các cụ mặc thường là áo dái màu đỏ hoặc màu vàng, khăn đống đội đầu. Quần áo bạn có thể đi thuê vì các cụ thường cũng chỉ mặc trong lễ mừng thọ. Hoặc bạn có thể may, mua cho cụ một bộ thật đẹp để cụ có thể mặc trong nhiều dịp hơn như tết, đi ăn cỗ, dự tiệc..

Tiếp theo là chuẩn bị phông bạt và đồ trang trí cho buổi lễ. Có trung tâm tổ chức cho thuê đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho buổi lễ.

Những món đồ quan trọng và cần thiết cho buổi lễ là hoa quả, bánh trái, đồ ăn để làm nghi lễ.  Thứ nhất chuẩn bị mâm cỗ gồm các món như thịt gà,thịt heo, xôi, trứng, giò lụa, miến..để cùng tổ tiên. Hoa quả gồm có: chuối, trầu, cau, xoài, mãng cầu, hoa cúc, hoa mai, hoa đào (nếu có)..

quà mừng thọ 80

 • Chuẩn bị cỗ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ cỗ cho khách mời, tránh trường hợp thiếu cỗ sẽ không hay. Có thể gia đình tự nấu hoặc hiện nay nhiều nhà thuê đầu bếp họ đến nhà nấu. Như vậy gia đình không phải vất vả làm cỗ mà đồ ăn lại ngon, xong tiệc cũng không phải mất công dọn dẹp. Nhược điểm là thường mình đặt cỗ họ sẽ làm đúng, nếu thừa cỗ bạn cũng chấp nhận, còn thiếu họ có thể hỗ trợ làm thêm.

 • Thực hiện nghi lễ mừng thọ

Khi bắt đầu lễ các cụ trong trang phục trang trọng thắp hương cho tổ tiên. Sau đó ngồi bên canh bàn thờ hoặc nơi trung tâm của ngôi nhà. Các con cháu đến dâng rượu chúc mừng, lễ bái và tặng quà cho cụ. Sau đó là đến khách mời, họ hàng đến chúc mừng quà tặng quà. Sau các nghi lễ chúc mừng là phần dự tiệc của mọi người.

3. 35+ Món quà mừng thọ theo từng độ tuổi

3.1 Quà mừng thọ cụ 60 tuổi

 • Tượng tùng hạc diên niên

Tùng hạc là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ rất thích hợp làm quà mừng thọ. Vì cây tùng và chim hạc đều có tuổi thọ hàng trăm năm. Hơn nữa chim hàng và cây tùng cũng là biểu trưng cho khí chất thanh cao và sự sống mãnh liệt. Tượng đôi chim hạc còn biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc. Với tuổi già thì điều quan trọng nhất là sức khỏe và gia đình. Tượng đôi chim hạc dát vàng món quà sang trọng ý nghĩa tặng mừng thọ bố mẹ, ông bà hoặc quà mừng thọ bố mẹ sếp đều phù hợp. Bạn cũng có thể chọ tượng đôi chim hạc làm quà tặng sếp nghỉ hưu thay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

quà tặng mừng thọ
Tượng tùng hạc diên niên dát vàng 24k

quà tặng mừng thọ 70 tuổi

>> Xem thêm: Tổng hợp 99 món quà tặng sếp đẳng cấp cho nhiều dịp

 • Tranh cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là biểu trưng cho cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc và đầm ấm. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi đến 60 tuổi có thể thảnh thơi, hạnh phúc bên gia đình. Tranh cá chép hoa sen mạ vàng với thiết kế hài hoà, màu sắc nhẹ nhàng dùng để bàn hoặc treo trong nhà tạo không gian sự thoải mái.

quà mừng thọ 70 tuổi
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

>>> Xem thêm: 35 Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghia nhất

 • Tranh cá chép hoa mai

Hoa mai là biểu trưng sức khỏe, niềm vui và những điều mới may mắn, tốt đẹp. Cá chép là biểu trưng cho cuộc sống dư dả. Tặng tranh cá chép hoa mai làm quà mừng thọ thay lời chúc ông bà, bố mẹ luôn có cuộc sống đầy đủ, mạnh khỏe và vui vẻ cùng con cháu.

quà mừng thọ ý nghĩa
Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k
 • Tượng ông thọ

Ông thọ là một trong 3 ông tam đa, là vị thần được dân gian cho rằng là người nắm giữ tuổi thọ, sức khỏe của con người. VÌ vậy mọi người thường trưng bày hoặc thờ ông thọ với mong muốn luôn được khỏe mạnh và sống lâu, sống vui. Tặng tượng ông thọ vừa ý nghĩa mà người nhận có thể trưng bày phòng khách, phòng ngủ tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

quà mừng thọ người cao tuổi
Tượng ông thọ dát vàng 24k

quà mừng thọ 60 tuổi

 • Nước yến

Nước yến là một thực phẩm bổ dưỡng có nhiều tác dụng tốt cho người già. Nước yến giúp tăng sức đề kháng, giảm sự tiến triển của bệnh viêm xương khớp. Các sản phẩm từ yến như yến sào tốt cho thận, tăng cường chức năng bài tiết của thận, giải trừ độc tố trong máu của người già đặc biệt với những người lúc trẻ thường sử dụng nhiều bia rượu và thuốc lá. Với rất nhiều công dụng của nước yến là món quà mừng thọ thiết thực, ý nghĩa cho ông bà, bố mẹ.

      quà mừng thọ 90 tuổi

 • Chuyến du lịch

Với độ tuổi 60 thì các cụ vẫn còn rất khỏe, nên bạn có thể đặt một chuyến du lịch cho gia đình hoặc 2 ông bà đi cùng nhau. Có thể bố mẹ vất vả cả đời mà chưa dành thời gian cho bản thân, chưa được nghỉ ngơi, hưởng thụ. Vì vậy một chuyến du lịch cho bố mẹ là món quà thể hiện sự hiếu thảo của con cái, mong muốn bố mẹ luôn được hạnh phúc.

>>> xem thêm: 45 món quà tặng bố ý nghĩa nhất

 • Máy đo huyết áp

Những người lớn tuổi hầu hết đều bị bệnh huyết áp, với một chiếc máy đo huyết áp tại nhà sẽ giúp cụ biết theo dõi thường xuyên huyết áp của mình được. Từ đó cụ biết điều chỉnh để cho huyết áp không tăng cao hơn hay thấp quá và cũng biết được tình hình sức khỏe để đi khám bác sĩ kịp thời.

máy đo huyết áp

 • Bộ ảnh gia đình

Có thể gia đình bạn chưa có dịp nào chụp chung một bức ảnh gia đình đầy đủ các thành viên. Nhân dịp mừng thọ bố mẹ, con cháu quây quần đầy đủ. Bạn có thể thuê thợ ảnh chụp những tấm ảnh gia đình làm một cuốn album hoặc làm một chiếc ảnh phóng lớn để trong trong nhà. Món quà này chắc chắn các cụ sẽ rất thích, vì không có điều gì quý hơn gia đình và những kỷ niệm đẹp.

ảnh gia đình

3.2 Quà trung thọ cụ 70 tuổi

 • Cây hồ lô

Quả hồ lô được coi là vật phong thủy có tác dụng trừ tà, xua tan những điều không may mắn. Hồ lô cũng là biểu trưng cho sự an lành, hóa giải hung khí và tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật. Vì vậy tặng tượng hồ lô làm quà mừng thọ với mong muốn ông bà, bố mẹ luôn khỏe mạnh.

quà mừng thọ ông bà

 • Tranh chữ phúc

Tranh chữ phúc bằng tiếng hán được thiết kế cách điệu thêm hoa mẫu đơn, hoa lan tạo nên sự mềm mại và tạo sức hút cho bức tranh. Chữ phúc là biểu trưng cho phúc đức, gia đình yên ấm, hòa thuận. Tặng tranh chữ phúc thay lời ca ngợi cụ luôn sống có đức để lại phúc phần cho con cái.

quà mừng thượng thọ

 • Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên là dòng tranh phong thủy được những người lớn tuổi ưa thích. Vì chim hạc và cây tùng là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường thọ. Chim hạc cũng là biểu trưng cho người có khí chất thanh cao, còn cây tùng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt. Tranh tùng hạc diên niên là món quà mừng thọ ý nghĩa cho các cụ 70 tuổi, món quà thay lời chúc sức khỏe, trường thọ.

quà mừng thọ cụ 90 tuổi
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k
 • Ghế massage

Tuổi già thường xương khớp rất hay bị đau nhức, nếu bạn có điều kiện mua cho bố mẹ, ông bà một chiếc ghế massage để ông bà có phút giây thư giãn. Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cho bố mẹ thì chiếc ghế massage sẽ thay bạn đấm bóp cho bố mẹ mỗi khi bị đau nhức. Đây là món quà thiết thực giúp bố mẹ, ông bà khỏe mạnh hơn.

ghế massage

>>> Xem thêm: Những món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa nhất

 • Nấm linh chi

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, nấm linh chi có tác dụng ổn định huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hòa kinh nguyệt, chống dị ứng, chống bệnh béo phì, phòng chữa bệnh tiểu đường, bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan…

Tuy nhiên nấm linh chi rất tốt cho người bệnh cao huyết áp nhưng nó lại không tốt với những người huyết áp thấp hay người chuẩn bị phẫu thuật. Người hay bị chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn cũng không nên dùng nấm linh chi bởi nó sẽ càng tăng bệnh hơn.

nấm linh chi

 • Nhân sâm

Nhân sâm là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng khả năng phục hồi và chống lão hóa. Món quà thiết thực này giúp các cụ có thể bồi bổ sức khỏe và khỏe mạnh hơn. Bạn nên tìm mua những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng thì nó không có tác dụng gì cho sức khỏe.

 • Thực phẩm chức năng

Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tốt cho người già. Vì tuổi già thường thiếu rất nhiều chất dinh dưỡng và cần dùng các thực phẩm chức năng để bổ sung những cần thiết. Một số thực phẩm chức năng phù hợp với người lớn tuổi như:  các loại thực phẩm về xương khớp như vitamin D, caxi, Glucosamine, phòng chống các bệnh về xương khớp, đệm sụn, giúp cho người cao tuổi đi lại dễ dàng hơn.

thực phẩm chức năng

 • Tượng đôi chim én

Chim én là biểu trưng cho mùa xuân, cho nhiều điều mới mẻ, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Tượng đôi chim én quà mừng thọ cụ 70 tuổi vừa mang ý nghĩa tốt đẹp vừa có thể trưng bày, trang trí nhà thêm phần sang trọng.

quà mừng thọ 80 tuổi

3.3 Quà thượng thọ cụ 80, 90,100 tuổi

 • Cây tùng la hán

Chậu cây tùng la hán là biểu trưng cho sức khỏe và trường thọ. Vì cây tùng thường sống trên núi đá khô cằn, thời tiết khắc nghiệt nhưng nó vẫn phát triển bình thường. Đặc biệt nó còn có tuổi thọ hàng trăm năm.

Nên cây tùng trong phong thủy được coi là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt và sự trường thọ. Cây tùng là món quà mừng thọ ý nghĩa cho cụ 80, 90 hay 100 tuổi. Món quà thay lời chúc sức khỏe, trường thọ.

Chậu cây tùng dát vàng 24k
 • Cây mai ngũ phúc

Cây mai là biểu trưng cho mùa xuân mang đến những điều mới mẻ, may mắn và sức khỏe, an khang. Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Vậy nên chậu hoa mai ngũ phúc là món quà mừng thọ cho ông bà, bố mẹ vô cùng  ý nghĩa.

 • Tranh tứ quý

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức…Tranh tứ quý từ là dòng tranh phong thủy được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó. Tặng tranh tứ quý thay lời chúc cụ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và là chỗ dựa tinh thần của con cháu.

 • Tranh hoa cúc

Trong phong thủy nói chung, hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc và niềm vui. Có lẽ vì vậy mà người ta thường đặt một chậu cúc vàng trước nhà mỗi dịp Tết đến, xuân về. Hoa cúc khi tàn không bao giờ bị rụng cánh vì vậy hoa cúc còn là biểu trưng cho khí tiết thanh cao của người quân tử và sự trường thọ

 • Bộ chăn gối

Bộ chăn gối đệm là món quà tặng mừng thọ thiết thực. Các cụ thường rất hay lưu luyến đồ vật cũ nên ít khi thay mới các đồ dùng. Vì vậy có khi bộ chăn gối của cụ dùng mấy chục năm rồi mà chưa thay. Bạn có thể tặng cụ một bộ chăn gối mới để cụ có giấc ngủ ngon hơn. Bạn nên chọn bộ có chất lượng tốt, êm ái vì các cụ trên 80 tuổi rất hay bị đau xương.

 • Quần áo

Nếu bạn không có điều kiện mua những món đồ giá trị. Bạn có thể tặng ông bà, bố mẹ một vài bộ đồ mới trong ngày lễ mừng thọ. Quần áo là món quà đơn giản nhưng thể hiện được tình cảm chân thành và lòng hiếu thảo của bạn.

quần áo người già

 • Bình hồ lô

Hồ lô trong phong thủy được coi là vật trừ tà, xua tan điều không may. Hồ lô còn là vật dùng thuốc thần của những vị tiên nên hồ lô cũng được coi là vật để xua tan bệnh tật mang lại sức khỏe và sự trường thọ.

 • cây nấm linh chi

Nấm linh chi còn gọi là nấm trường sinh, là cây thuốc quý và còn có ý nghĩa đặc biệt, biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Người xưa đã biết khai thác những công dụng thần kỳ của nấm linh chi để làm thành những phương thuốc giúp tăng cường sức khoẻ phòng chống bệnh tật. Vậy nên tặng châu cây nấm linh chi thay lời chúc sức khỏe, trường thọ tới bố mẹ, ông bà trong lễ mừng thọ.

 • Thuốc bổ

Tuổi già sức khỏe thường gặp nhiều vấn đề nên cần bổ sung những chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể mua thuốc bổ sung chất cần thiết như canxi, các loại vitamin…Sức khỏe với các cụ là điều quan trọng nhất nên bạn mua những món quà tặng cho sức khỏe cho bố mẹ, ông bà.

 • Gậy chống

Các cụ 80, 90, 100 tuổi thường đi lại khó khăn và phải dùng đến gậy chống. Bạn có thể mua cho cụ một chiếc gậy chống tiện lợi để cụ có thể sử dụng dễ dàng. Món quà tuy đơn giản nhưng rất ý nghĩa và thiết thực.

gậy chống cho người già

 1. Lời chúc mừng thọ ý nghĩa, hay

Lời chúc 1:

Chúc Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ

Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà

Lời chúc 2:

Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

Lời chúc 3:

Phúc Như Đông Hải

Thọ Tỷ Nam Sơn

Lời chúc 4:

Thọ đồng tùng bách thiên niên bích

Phẩm tự chi lan nhất vị thanh

(Thọ như tùng bách ngàn năm biếc

Đức tựa chi lan một đời trong)

Lời chúc 5:

Thọ đồng tùng bách thiên niên bích (Thọ như tùng bách ngàn năm biếc)

Phẩm tự chi lan nhất vị thanh (Đức tựa chi lan một đời trong)

 1. Địa chỉ cung cấp quà mừng thọ cao cấp, chất lượng

 • Cửa hàng quà tặng cao cấp – Quatangvang247.vn

Quatangvang247.vn là thương hiệu quà tặng chuyên cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp. Với mẫu mã đa dạng Quatangvang247.vn đáp ứng mọi nhu cầu tặng quà của khách hàng như: quà mừng thọ, quà tân gia, quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà sinh nhật, quà tặng doanh nghiệp…

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận của nhà sản xuất về chất lượng vàng và được bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm mới trong vòng 24 tháng.

Khi mua hàng tại Quatangvang247.vn Quý vị còn nhận được nhiều ưu đãi như:

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC
 • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Giá ưu đãi nhất thị trường
 • Đa dạng sản phẩm và luôn có sẵn
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn
 • Sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng

Chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với các sản phẩm của Quatangvang247.vn

 • Shop cho thuê và bán quần áo mừng thọ

Thường quần áo mặc cho các cụ nên đi thuê vì các cụ thường chỉ mặc trong ngày lễ. Một số địa chỉ cho thuê quần áo mừng thọ như:

Cửa hàng Thời trang P&N

Áo dài mừng thọ-Phương Nhung phục vụ quanh năm áo đủ màu cho các độ tuổi thọ và áo dài lễ.

Size từ 30 kg-80 kg.Ngoại cỡ khách chi phí thêm 200k shop may theo số đo.

ĐC: Số 1-Ngõ 199/2-Hồ Tùng Mậu-Hà Nội.

Trang phục biểu diễn DiVit – Gò Vấp

Xưởng may DiVit chuyên cung cấp sỉ và cho thuê trang phục áo dài các loại:

+ Cho thuê áo dài gấm truyền thống.

+ Cho thuê áo dài gấm thọ, gấm đồng tiền.

+ Cho thuê áo dài cách tân.

+ Cho thuê áo dài xưa, áo dài chụp ảnh, áo dài bưng quả, áo dài phun in họa tiết làm MC…

ĐC: 309/3 Nguyễn Oanh – P.17 – Gò Vấp – HCM

 

 • Trung tâm tổ chức tiệc mừng thọ

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace

Đại Hỷ Palace là nơi tổ chức tiệc mừng thọ được ưu tiên hàng đầu về sự hài lòng và thõa mãn của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo từng ngày và có đôi bàn tay khéo, sự tư vấn nhiệt tình sẽ đảm bảo mang đến cho bạn và những người thân yêu trong gia đình một bữa tiệc mừng thọ thật ấn tượng và khó quên.

Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Nhà hàng hương việt

Với diện tích mặt bằng gần 1500 m2, xây dựng kiến trúc nhà gỗ theo phong cách cố đô Huế. Bao quanh không gian nhà hàng là sân vườn cây xanh, có không gian chung và không gian riêng phù hợp cho tổ chức tiệc mừng thọ.

Hệ thống phòng tiệc cao cấp kèm theo khung cảnh thiên nhiên, sân vườn, tiểu cảnh, cùng món ăn thơm ngon hấp dẫn được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, nhà hàng Hương Việt mang đến dịch vụ tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất

Số 22 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm Hà Nội (Cạnh Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia)

Trên đây là một số thông tin về chủ đề mừng thọ và những gợi ý về món quà mừng thọ ý nghĩa. Hy vọng quý vị sẽ chọn được món quà phù hợp.

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo bài viết!

Q

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Hotline: 098.6789.213 – 0963.788.839

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *