35+ món quà tặng thầy cô ngày 20/11 ý nghĩa

Ngày 20/11 là ngày học sinh, phụ huynh thể hiện lòng biết ơn với thầy cô. Mọi người thường thể hiện lòng biết ơn thầy cô bằng những món quà tặng 20/11 ý nghĩa. Hiện nay có rất nhiều món quà tặng mà nhiều người không biết chọn món quà gì phù hợp cho thầy cô. Bài viết này xin giới thiệu đến quý vị 35 món quà ý nghĩa, độc đáo và chắn chắn mọi người sẽ chọn được một món quà ưng ý.

Ngoài ra trong bài viết còn giúp quý vị biết về lịch sử thành lập ngày nhà giáo Việt Nam và những lời chúc hay dành tặng thầy cô.

> Xem thêm:

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Lịch sử ngày 20/11

Tổ chức quốc tế các nhà giáo được thành lập đầu tiên tại Paris vào tháng 7 /1946. Tổ chức lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo viên (FISE)

Năm 1949, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo viên đã ra bản “hiến chương các nhà giáo” tại hội nghị ở Warszawa ( thủ đô Balan). Bản hiến chường gồm 15 chương với nội dung chống lại nền giáo dục phong kiến, bảo vệ quyền lợi của giáo viên.

Công đoàn giáo dục Việt Nam tham gia vào FISE năm 1953. Trong cuộc họp của FISE từ ngày 26-30/8/1957 tại Warszawa đã quyết định lấy ngày 20/11/1958 là ngày “ Quốc tế hiến chương các nhà giáo”.

Vì miền bắc giải phóng trước nên miền bắc đã tổ chức kỷ niệm ngày 20/11 cho các nhà giáo. Khi đất nước thống nhất, ngày 28/9/1982, Hội đồng bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ban hành quyết định 167-HĐBT lấy ngày 20/11 hàng năm là “Ngày nhà giáo Việt Nam”

Từ đó đến nay ngày 20/11 là ngày tôn vinh và tri ân thầy cô giáo

quà tặng 20/11

Ý nghĩa ngày 20/11

Ngày 20/11 thể hiện lòng biết ơn với thầy cô giáo trong mọi lĩnh vực. Cha ông ta có câu “ Tôn sư trọng đạo” nghĩa là phải luôn tôn trọng thầy cô giáo, coi những lời dạy của thầy cô là đạo lý làm người.

Thầy cô giáo là những người có tầm ảnh hưởng lớn đến thế hệ trẻ của một đất nước. Vì từ khi các cháu còn bé đến lúc trưởng thành đều có sự giáo dục của nhà trường. Vì vậy những lời dạy và sự quan tâm của thầy cô sẽ ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và cách cư xử của các em học sinh, sinh viên.

Hiện nay có nhiều trường hợp thầy cô giáo có những cách giáo dục các em học sinh không đúng bằng cách dùng bạo lực với các em. Những đó chỉ là những con sâu làm giàu nồi canh, còn rất nhiều người thầy tình nguyện dạy ở những vùng cao. Những thầy cô có tâm, có đức đáng được tôn vinh.

quà tặng ngày 20/11

Những đối tượng nên tặng quà thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

 • Phụ huynh

Với những em học mầm non và tiểu hiểu chưa biết mua quà tặng cô giáo là gì. Vì vậy bố mẹ là người chọn quà tặng thầy cô giáo. Món quà thay lời cảm ơn cô giáo đã quâm tâm, chăm sóc con em mình. Vì với các bé mầm non mới đi nhà trẻ có nhiều điều không thích nghi và nhiều khi việc ăn uống hay vệ sinh cá nhân do các cô lo. Vì vậy những món quà 20/11 ý nghĩa tặng cô là điều cần thiết.

Còn với những bé tiểu học là khoảng thời gian các bé bắt đầu học chữ, học số nên cần sự chỉ dạy tận tình và quan tâm của thầy có mới có thể theo kịp các bạn. Vậy nên các phụ huynh nên có món quà cảm ơn sự chỉ dạy của thầy cô

 • Học sinh, sinh viên

Các bạn học sinh, sinh viên thường tặng quà theo tập thể lớp. Có nhiều bạn có tình cảm yêu quý với thầy cô nào đó thì có thể tặng quà riêng. Tặng quà theo tập thể thường do các bạn lớp trưởng chọn quà.  Các bạn học sinh thì thường tặng hoa, quà thường vật dụng đi dạy của cô như giáo án, bút, phấn. Còn các bạn sinh viên thường chọn đồ dùng của thầy cô như quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ…

 • Cựu học sinh

Thường các bạn học sinh mới ra trường thường đến ngày 20/11 vẫn quay lại trường tặng quà cho thầy cô giáo cũ. Các bạn thường 1,2 năm đầu mới ra trường hay quay lại trường vào dịp 20/11. Nhưng vài năm sau do công việc mọi người cũng không có nhiều thời gian để về trường tặng quà thầy cô giáo cũ dịp 20/11. Sau đó khi mọi người có gia đình, cuộc sống ổn định, lúc đó mọi người lại tụ tập về trường cũ thăm thầy cô.

35+ Món quà ý nghĩa tặng thầy cô thay lời cảm ơn

 • Quà tặng thầy giáo

 1. Hộp đựng bút

Hộp đựng bút là món quà 20/11 thiết thực tặng thầy giáo. Những món đồ luôn gắn với thầy cô giáo là sách, bút, giáo án, hộp bút. Ngày xưa học sinh hay tặng sổ viết giao án , ngày nay công nghệ hiện đại các thầy cô soạn giáo án điện tử nên mọi người có thể chọn hộp đựng bút cáo cấp tặng thầy. Hộp đựng bút với thiết kế độc đáo với hình tứ quý mai- lan -cúc -trúc vừa sang trọng và mang lại may mắn, thịnh vượng.

 1. Bút ký nam

Có rất nhiều loại bút như bút gỗ, bút parker… Nhưng với bút vàng lá được thiết kế đặc biệt với phần đầu bút có chứa những là vàng 24k dát vàng. Ngòi bút được làm bằng bút mục và có thể thay khi hết, vì vậy chiếc bút có thể dùng được vài chục năm và cũng là món quà kỷ niệm. Bút bi vàng lá là món quà đặc biệt tặng thầy ngày 20/11.

quà tặng 20/11 độc đáo
bút ký vàng lá khắc tên miễn phí
 1. Giày nam

Giày là món quà thầy giáo có thể sử dụng hàng ngày. Chọn giày cho thầy bạn phảibiết được size giày chuẩn và tìm hiểu xem thầy hay đi loại giày của hãng gì. Vì nếu thầy hay đi giày thương hiệu thì nó có vừa với ngân sách của bạn không, nếu bạn mua đôi giày loại thường thì thầy có thể không đi đến.  Còn nếu thầy là người giản dị mà bạn chọn đôi giầy quá mặc tiền thầy cũng không dám nhận.

giày nam

 1. Cà vạt

Khi chọn cà vạt bạn cần chọn cà vạt có màu hợp với tính cách của thầy. Nếu thầy là người đơn giản bạn chọn màu nhẹ nhàng, nhã nhặn. Thầy là người trẻ trung bạn nên chọn những chiếc cà vạt màu sắc tươi tắn. Hoặc bạn để ý xem thầy hay đeo cà vạt màu gì, mặc áo sơ mi màu gì để chọn chiếc cà vạt có màu phù hợp.

cà vạt

 1. Áo sơ mi

Áo sơ mi hiện nay được nhiều người chọn làm quà tặng 20/11 tặng thầy. Vì áo sơ mơ của năm không có nhiều kiểu dáng nên dễ dàng chọn được mẫu phù hợp. Điều quan trọng khi chọn áo sơ mi là size và màu sắc. Size áo bạn dựa vào chiều cao cân nặng để chọn, còn màu áo thì bạn để ý những chiếc áo mà thầy hay mặc là màu gì, bạn sẽ mua màu tương tự.

 1. Dây lưng

Hầu hết nam giới mặc quần tây đều dưng dây lưng, vì vậy tặng thầy dây lưng là món quà thiết thực. Dây lưng không có size nên bạn không phải lo là có vừa hya không như mua quần, áo. Mua dây lưng bạn chỉ cần để ý xem mua kiểu như thế nào và của hãng gì thì phù hợp.

Dây lưng

 1. Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép biểu trưng cho công thành danh toại, thăng tiến trong công việc. Hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao, ý chí vượt lên khó khăn để đến điều tốt đẹp. Vì vậy tặng đĩa cá chép hoa sen ca ngợi đức tính kiên trì, thanh cao của thầy và chúc thành luôn thành công trong sự nghiệp.

tặng quà 20/11
Đĩa cá chép hoa sen gốm sứ đắp nổi dát vàng 24k

>>> Xem thêm: Các mẫu tranh cá chép hoa sen đẹp nhất

 1. Chậu cây tùng

Cây tùng là biểu trưng cho khí phách, sự kiên cường vượt lên những sự khó khăn, khắc nghiệt để sinh tồn và phát triển. Cây tùng cũng là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ. Vậy nên tặng chậu cây tùng thay lời chúc thầy luôn khỏe mạnh và ngày càng phát triển trong sự nghiệp trồng người.

 

bộ quà tặng 20/11
Chậu cây tùng đứng
 1. Trà uống cao cấp

Nhiều thầy giáo rất thích uống trà nên bạn có thể chọn mua loại trà ngon để tặng thầy. Chắc chắn thầy rất thích vì món quà đơn giản nhưng tấm lòng đáng quý. Một số loại trà ngon như: trà sen tây hồ, trà tân cương, trà cổ thụ tây bắc, trà trắng…

 1. Bộ ly trà

Với những người thích thưởng thức trà, thay vì tặng trà uống bạn có thể tặng bộ ly uống trà hoặc hộp đựng trà cao cấp. Họ có thể dùng mãi mãi, còn trà dùng rồi sẽ hết. Bộ ly trà cao cấp sẽ giúp họ thưởng thức trà sẽ ngon hơn. Bô ly trà cao cấp được thiết kế độc đáo với chất liệu gốm sứ, pha lê, vàng lá và đá swarovski. Ngoài ra có bộ ly trà được làm từ pewter và họa tiết dát vàng rất sang trọng và lạ mắt. Bộ ly trà quà tặng 20/11 cao cấp, độc đáo

Bộ ly trà cao cấp

 1. Rượu vang

Thầy giáo là người thích uống rượu vang bạn có thể tặng thầy giáo một chai rượu vang. Chọn rượu vang tặng thầy nên chọn loại giá từ tầm trung không nên chọn loại giá rẻ.

12.  Bộ ly rượu

Bộ ly rượu cao cấp vừa có thể dùng vừa có thể để trưng bày rất sang trọng. Vì bộ ly được thiết kế từ các chất liệu cao cấp như vàng lá, pha lê, gốm sứ, đá swarovski.

quà tặng thầy giáo 20/11
Bộ ly rượu cao cấp

>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu ly rượu đẹp nhất

13. Tranh hoa sen chữ tâm

Tranh hoa sen chữ tâm ca ngợi sự thanh cao và cái tâm của người thầy. “Tâm can ở tại lòng ta, chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Nghề thầy giáo quan trọng là cái tâm người thầy, tâm thầy trong sáng mới dạy học sinh những điều tốt đẹp.

quà tặng 20/11 ý nghĩa
Tranh hoa sen chữ tâm dát vàng 24k

 

14. Đồng hồ nam

Hiện nay cũng nhiều người chọn đồng hồ làm quà tặng thầy giáo ngày 20/11. Vì đồng hồ nam rất dễ lựa chọn mẫu và thiết thực. Tùy vào mức ngân sách của ạn chọn mẫu đồng hồ thích hợp. Không nên chọn chiếc đồng hồ quá rẻ vì thầy giáo đeo đồng hồ rẻ quá sẽ không hay.

đồng hồ nam

15. Tượng linh vật

Bạn có thể chọn linh vật theo tuổi để tặng thầy làm kỷ niệm và trưng bày bàn làm việc. Bạn tìm hiểu xem thầy tuổi gì để chọn đúng con giáp trong 12 con giáp. Tượng linh vật dát vàng được thiết kế tinh xảo, món quà này chắc chắn thầy sẽ bất ngờ và chân quý.

Tượng linh vật rồng – Tuổi Thìn

16. Tranh chữ phúc

Chữ phúc mang ý nghĩa phúc đức, những người có tâm có đức sẽ để lại phúc cho con cháu đời sau. Tranh chữ phúc quà tặng 20/11 thầy giáo thay lời ca ngợi tâm, đức của thầy với nghề giáo.

quà tặng thầy 20-11
Tranh chữ phúc – chữ hán

>> Xem thêm: 89 món quà tặng  nam giới độc đáo

 • Quà tặng cô giáo

1.Bó hoa tươi

Hoa tươi luôn là mặt hàng quà tặng bán chạy nhất dịp 20/11. Vì hoa tươi là món quà truyền thống mọi người hay tặng nhau trong nhiều dịp. Hoa tươi mang ý nghĩa những điều tươi mới, tốt đẹp và hoa tươi làm cho người ta có cảm giác vui hơn. Tuy nhiên hoa tươi có nhược điểm là chỉ được 3-4 hôm là héo không làm quà lưu niệm được. Nên mọi người thường tặng hoa và kèm với một món quà lưu niệm khác.

bó hoa tươi

2. Bút viết nữ

Bút là đồ dùng cần thiết của tất cả các thầy cô. Nên tặng cô giáo bút là món quà hữu dụng. Có nhiều loại bút cao cấp bạn có thể tặng cô. Những một loại bút độc đáo nhiều người chưa biết đến đó là bút ký vàng lá 24k. Thân bút có chứa vàng lá 24k và bút ký ngòi bút bi nên rất phù hợp cho cô giáo.

tặng quà 20/11 cho cô giáo
Bút ký nữ vàng lá

Xem thêm: các mẫu bút ký đẹp nhất

3. Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ là món quà tặng thể hiện tình cảm chân thành và quý mến với cô giáo. Vì chiếc khăn là hình ảnh gắn liền với tình cảm ấm áp và yêu mến. Bạn có thể mua những chiếc khăn lụa nó vừa mềm mại và có thể sử dụng được cả mùa hè và mùa đông.

khăn quàng cổ

4. Túi xách nữ

Túi xách là món đồ dùng hàng ngày của phụ nữ. Ngày nay các cô giáo không dùng cặp xách đi dạy mà hay dùng túi xách kiểu công sở. Vì túi xách có thể để nhiều đồ dùng, sách trong đó vừa mang tính thời trang.

túi xách công sở

5. Son môi

Đã là phụ nữ thì ai cũng dùng đến son môi. Khi chọn son môi tặng cô bạn nên xem màu son và hãng son cô hay dùng. Vì mỗi một người phụ nữ thích dùng và phù hợp với một màu khác nhau. Và nhiều người chỉ dùng loại son cao cấp nên bạn xem họ dùng son gì, nếu mua son không cùng đẳng cấp có thể họ sẽ không dùng đến. Son môi cũng là món quà thiết thực tặng cô giáo ngày 20/10, 8/3….

son môi

>> Xem thêm: 85 món quà 20/10 ý nghĩa cho phái nữ

6. Nước hoa

Nước hoa là món đồ mỹ phẩm hay được chọn lựa làm quà tặng cho phái nữ trong nhiều dịp. Có nhiều người thường xuyên dùng nước hoa có nhiều người chỉ dịp đi tiệc họ mới dùng. Nếu chọn tặng nước hoa nên chọn loại cao cấp vì đã dùng nước hoa mọi người ít khi dùng loại rẻ tiền. Vì những người hay dùng nước hoa họ chỉ cần ngửi mùi là biết nước hoa xịn hay không.

nước hoa

7. Sổ tay

Giáo viên thường cần note những việc cần phải làm trong một ngày đi dạy. Nên một cuốn sổ tay là món quà 20/11 cho cô giáo đơn giản nhưng rất hữu ích.  Sổ tay hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đẹp và thiết kế tiện lợi các bạn có thể mua tại những nhà sách lớn.

sổ tay cao cấp

8. Hoa cài áo

Cô giáo thường hay mặc áo dài trong những buổi lễ của trường. Nên bạn có thể tặng cô một chiếc hoa cài áo để cô dùng. Chiếc hoa cài áo dát vàng sẽ giúp cô nổi bật và tự tin trong những buổi lễ.

9. Chậu hoa sen

Nếu không biết chọn những đồ thời trang, trang sức phù hợp. Bạn có thể chọn một chậu hoa sen để cô trang trí ở nhà hoặc nơi làm việc. Hoa sen cũng là loài hoa đại diện cho phẩm chất thanh cao, tinh khiết của phụ nữ. Chậu hoa sen là món quà tặng cô giáo ngày 20/11 vừa ý nghĩa vừa hữu dụng.

quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20-11
Đầm hoa sen dát vàng 24k

10. Chậu hoa lan

Ngoài hoa sen bạn có thể chọn một chậu hoa lan hồ điệp. Mỗi một loài hoa có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Hoa lan mang ý nghĩa cuộc sống phú quý, giàu sang. Hoa lan cũng là hình ảnh biểu trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, kiêu sa của người phụ nữ. Nên tặng chậu hoa lan thay lời ca ngợi vẻ đẹp quý phái của cô giáo. Đây cũng là món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa cho cô giáo

Chậu hoa lan hồ điệp
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Video cận cảnh chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 3 cành

>> Xem thêm: 101 món quà sinh nhật ý nghĩa bạn không nên bỏ lỡ

11. Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sức khỏe và những điều mới tốt đẹp, may mắn. Chậu hoa mai được thiết kế kích thước vừa vặn để bàn làm việc hoặc phòng khách. Chậu hoa mai được dát vàng 24k tạo nên sự sang trọng của món quà.

quà tặng cô 20-11
Chậu hoa mai ngũ phúc

12. Giày cao gót

Cô giáo ngày nay đi giày cao gót đi làm là điều thường xuyên. Vì vậy tặng giày cao gót cho cô giáo đi làm là món quà thiết thực. Khi chọn giày cao gót bạn nên chọn giày có thương hiệu vì giày cao gót đi cần chắc chân. Và bạn để ý giày mua bao nhiêu phân thì phù hợp.

giày cao gót

13. Váy nữ

Hiện nay các cô giáo đi dạy có thể mặc trang phục thoải mái miễn là phù hợp. Vì vậy bạn có thể chọn cho cô một bộ váy công sở làm quà tặng 20/11. Để chọn được chiếc váy phù hợp bạn phải biết size, biết màu cô hay mặc. Váy cũng là moan quà phù hợp cho nhiều dịp tặng cô như 20/10, 8/3..

Xem thêm: 45 món quà tặng 8/3 mới lạ và ý nghĩa nhất

14. Sách

Sách là món quà đơn giản và dễ chọn. Bạn có thể chọn những cuốn sách nâng cao về chuyên ngành của cô hoặc sách về cuộc sống. Ngoài sách truyền thống với thời đại công nghệ có nhiều thiết bị đọc sách tiện lợi như máy đọc sách. Tùy vào túi tiền của mình để chọn món quà phù hợp.

món quà ý nghĩa tặng thầy cô 20-11

15. Ví nữ

Ví nữ cũng là một món quà được nhiều người lựa chọn tặng cô giáo ngày 20/11. Vì hầu như ai cũng dùng đến ví, nên ví là món quà thiết thực. Để chọn được chiếc ví phù hợp bạn nên xem màu cô yêu thích là gì. Vì ví nữ kiểu dáng cũng khá đơn giản nên chỉ cần chọn màu phù hợp.

16. Cài tóc

Cài tóc là một phụ kiện được nhiều người dùng. Vì bản chất của phụ nữ luôn yêu thích cái đẹp. Nên họ thường dùng thêm các loại phụ kiện như cài tóc, vòng tai, khăn buộc…để nhìn nữ tính và điệu đà hơn. Tùy vào độ tuổi của cô giáo để chọn kiểu dáng và màu sắc cài tóc phù hợp. Cô giáo lớn hay trung tuổi nên chọn tông màu trầm, nhã nhặn. Còn với cô giáo trẻ có thể chọn nhiều mẫu mới, hiện đại.

cài tóc

17. Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê là vật phẩm trang trí để bàn mang ý nghĩa may mắn, xua đuổi những điều không may. Quả cầu pha lê vàng lá được thiết độc đáo với những lá vàng di chuyển lung linh trong dung dịch đặc biệt. Quà cầu món quà cô có thể để bàn làm việc tại nhà hoặc ở trường để mang lại may mắn.

Video cận cảnh quả cầu pha lê

18. Tượng chim công

Tượng đôi chim công không chỉ là vật trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đôi chim công biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, phú quý cát tường. Tặng tượng đôi chim công cho cô giáo thay lời chúc cô luôn được hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

quà tặng cô giáo ngày 20/11
Tượng đôi chim công dát vàng 24k

19. Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho tình cảm ấm áp và nguồn năng lượng mới, tích cực. Tặng tranh hoa hướng dương món quà thể hiện tình cảm yêu quý của bạn với cô giáo và chúc cô luôn gặp điều tốt đẹp.

quà tặng cô giáo 20/11
Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

20. Đồng hồ nữ

Đồng hồ hiện nay được coi như một món đồ thời trang. Vì hiện nay đồng hồ được thiết kế nhiều kiểu đẹp, sang trọng. Nếu cô giáo trung tuổi bạn nên chọn đồng hồ dây kim loại. Còn cô giáo trẻ bạn nên chọn dây da. Đồng hồ nữ món quà thời trang phổ biến tặng cô trong nhiều dịp 20/10, 20/11…

Đồng hồ nữ

Lời chúc thầy cô ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để bạn trao tặng những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa đến quý thầy cô. Họ không chỉ là người trao cho bạn tri thức. Mà đồng thời còn là người cha, người mẹ thứ hai dìu dắt chúng ta những bước đầu tiên trên đường đời. Trao đi những lời chúc 20/11 hay nhất cũng chính là sự tri ân và biết ơn mà chúng ta gửi đến quý thầy cô.

Lời chúc cô giáo

 • Chúc cô giáo ngày 20/11 luôn xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp
 • Cô là người em yêu mến và tôn trọng nhất trong trường. Em chúc cô luôn được vui vẻ, hạnh phúc
 • Chúc cô ngày nhà giáo Việt Nam nhận được nhiều sự yêu mến của các em học sinh và nhận được nhiều niềm vui
 • Nhân ngày 20/11 chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên công đường sự nghiệp giáo dục.
 • Chúc cô luôn được sự yêu mến của các em học sinh và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Cô là người luôn dạy em những điều hay, việc tốt. Em luôn tôn trọng và yêu quý cô. Chúc cô ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ.

Lời chúc thầy cô 20/11 hay

Lời chúc cho thầy giáo

 • Thầy là người luôn nghiêm khắc mỗi khi các bạn học sinh làm sai. Những chúng em thầy làm vậy để tốt cho chúng em hơn. Cảm ơn thầy luôn chỉ dạy chúng em những điều tốt.
 • Chúc thầy ngày 20/11 luôn vui vẻ và những điều tốt đẹp luôn đến với thầy.
 • Nhân ngày nhà giáo việt Nam em chúc thành đạt nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.
 • Cảm ơn thầy luôn cho em những lời khuyên bổ ích. Chúc thầy ngày 20/10 có nhiều niềm vui, sức khỏe.

Lời chúc thầy cô giáo ý nghĩa

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc các thầy các cô lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

2. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Chúng con xin gởi đến Thầy Cô lời cảm ơn chân thành , lời chúc 20/11. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

3. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Học trò cũ của Thầy Cô xin gửi đến lời chúc ngày 20/11. Kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc. Và chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực .

4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và lời chúc 20/11 ý nghĩa đến các thầy cô giáo trong ngày đặc biệt này. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

5. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình. Và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

Lời chúc 20/11 hay luôn làm thầy cô ấm lòng

6. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

7. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Em xin gửi thầy cô  lời chúc 20/11 hay nhất, chúc thầy cô luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp dạy học.

8. “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

Công mẹ cha con luôn tạc dạ

Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời.

10. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc 20/11 hay của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình. Con muốn gửi đến thầy cô lời chúc 20/11 luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

12. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

13. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

14. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất đến thầy cô.

15. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

Lời chúc 20/11 cùng quà tặng ý nghĩa gửi tới thầy cô

16. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

17. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin. Và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

18. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.

19. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc. Mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

20. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu. Con xin gửi lời chúc 20/11 chân thành tới thầy cô.

Bạn cũng có thể chọn một món quà ý nghĩa tại quatangvang247.com để gửi tới thầy cô. Món quà là tình cảm của học trò, là lời chúc 20/11 mà thầy cô rất hạnh phúc khi nhận.

Địa chỉ cung cấp quà tặng 20/11 độc đáo

 • Quatangvang247.vn – Quà tặng cao cấp

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm cao cấp từ vàng lá 24K. Chuyên cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp lớn. Vì vậy Quatangvang247.vn luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Khi mua hàng tại Quatangvang247.vn quý vị yên tâm vì:

 1. Các sản phẩm đều có thẻ chứng vàng 24k của nhà sản xuất
 2. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng
 3. Miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm
 4. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
 5. Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 6. Giá tốt nhất trên thị trường
 7. Giao hàng nhanh, đúng thời gian
 8. Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 9. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt
 10. Các sản phẩm luôn có sẵn
shop quà tặng 20/11
Showroom Quatangvang247.vn – Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. tân Định, Q.1, Tp.HCM – 093 230 8668

Với mẫu mã đa dạng như: văn phòng phẩm cao cấp, vật phẩm phong thủy, tranh treo tường, tranh để bàn, tượng linh vật may mắn, đồ pha lê, gốm sứ cao cấp….Chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà tặng thầy cô ngày 20/11 ưng ý nhất.

Shop hoa tươi 20/11 đẹp giá hợp lý

 

 • Điện Hoa yêu thương

 

Với hơn 15.000 cửa hàng trải khắp 63 tỉnh thành. Hoa yêu thương luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.  Hoa yêu thương cam kết giao hàng nhanh chóng trong vòng 2 giờ. Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng và cam kết hoa tươi ít nhất 3 ngày.

Cửa hàng bán trực tuyến và trực tiếp tại các cửa hàng. Nên quý khách có thể đặt hàng trực tuyến nếu không muốn phải đi lại.

Cửa hàng bao gồm đa dạng các hoa bó, giỏ hoa, hoa chúc mừng, hoa chia buồn. Ngoài ra Hoa yêu thương còn liên kết một số đơn vị cung cấp bánh kem, socala, gấu bông…tiện cho những khách hàng có nhu cầu có thể đặt 1 lần.

Địa chỉ: có trên 63 tỉnh thành, mời quý vị tham khảo trên web hoayeuthuong.com

shop hoa tươi

 • Shop hoa Flower Corner

Là shop hoa tại tp hcm được nhiều người biết đến vì:

 1. Hoa tươi và sang trọng: các loài hoa được lấy trực tiếp từ những vườn hoa.
 2. Các bó hoa hay giỏ hoa được cắm hình thức đẹp và mang ý nghĩa riêng
 3. Flower Corner có nhận cắm hoa theo yêu cầu
 4. Tặng kèm thiệp miễn phí
 5. Bên cạnh shop hoa tươi ở TP HCM, Flower Corner còn có mạng lưới liên kết với hơn 100+ shop hoa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và toàn bộ các tỉnh – Thành phố trên toàn quốc. Chính vì thế Flower Corner cam kết giao hoa tới tận tay người nhận trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo bài viết!

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *