Quà tặng cao cấp cho khách hàng mang ý nghĩa may mắn – tài lộc

Khách hàng trong kinh doanh là những nhân vật có ý nghĩa hết sức quan trọng. Việc chọn quà dành cho họ cần có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng. Bởi món quà sẽ thể hiện sự tôn trọng mà bạn dành cho đối tác của mình. Đồng thời nếu chọn quà phù hợp sẽ giúp mối quan hệ thêm gắn kết và bền chặt. Dưới đây Quatangvang247.vn gợi ý về quà tặng khách hàng cao cấp mà bạn có thể tham khảo.

Mục lục
Gợi ý quà tặng cao cấp mang ý nghĩa may mắn cho khách hàng

1. Tranh mã đáo thành công

2. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng

3. Tranh thuận buồm xuôi gió

Điểm neoGợi ý quà tặng cao cấp mang ý nghĩa may mắn cho khách hàng

Quà tặng cao cấp cho khách hàng

Điểm neoMón quà cũng chính là lời chúc mà bạn gửi đến khách hàng của mình

Điểm neo1. Tranh mã đáo thành công

“Mã đáo thành công” là lời chúc mà người Việt Nam vẫn thường dành cho nhau trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh. Lấy ý tưởng từ thông điệp đó, các nghệ nhân đã tạo nên món quà tặng cao cấp chính là bức tranh cùng tên. Hình ảnh chủ đạo trong bức tranh là một chú tuấn mã đầy uy lực giữa tài lộc.

Tranh ngựa còn hàm ý về sự đi xa, do đó sẽ là món quà phù hợp dành cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Chỉ cần treo đúng hướng theo phong thủy, bức tranh sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Món quà phù hợp cho sự kiện khai trương hoặc những dịp đặc biệt của doanh nghiệp.

Điểm neo2. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng

Biểu trưng thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự trôi chảy, hanh thông, thuận lợi, không gặp bất kỳ trở ngại gì. Do đó đây là món quà tặng cao cấp cho khách hàng phù hợp để dành tặng cho doanh nghiệp hoặc đối tác quan trọng. Thuyền buồm vốn được xem là hình ảnh vô cùng quen thuộc của các thương nhân ngày xưa. Đó chính là phương tiện để họ có thể di chuyển và giao thương với những miền đất mới.

Quà tặng cao cấp cho khách hàng

Món quà phù hợp để trưng bày ở phòng làm việc hoặc phòng khách

Và “thuận buồm xuôi gió” không những là hình ảnh thực tế mà còn là lời chúc cho các thương nhân thời bấy giờ. Chính là luôn tiến tới, không gặp trở ngại trong sự nghiệp và công việc. Đây sẽ là món quà khiến người nhận bất ngờ khi trông thấy. Dưới bàn tay của các nghệ nhân, món quà hiện ra hết sức sang trọng và vô cùng nghệ thuật. Chất liệu vàng 24K giúp sản phẩm thêm phần đẳng cấp hơn rất nhiều.

Điểm neo3. Tranh thuận buồm xuôi gió

Quà tặng tranh thuyền buồm không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng là gợi ý hoàn toàn mới mẻ. Nếu bạn muốn tặng cho khách hàng một món quà vừa độc đáo lại có ý nghĩa thì đây sẽ là món quà không thể bỏ qua.

Quà tặng cao cấp cho khách hàng

Đây là món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng

Hình ảnh thuận buồm xuôi gió luôn được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Do đó đây sẽ là lời chúc ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành cho đối tác quan trọng của mình. Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp, tranh thuyền buồm còn được xem là vật may mắn trong phong thủy. Hơn nữa nó là là điểm nhấn nổi bật của căn phòng, giúp không gian thêm sang trọng và đẹp mắt.

Bên cạnh những gợi ý trên vẫn còn rất nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm, người dùng có thể truy cập website quatangvang247.vn hoặc liên hệ qua:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quatangvang247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *