Quà tặng doanh nghiệp: 51+ Tư vấn quà mới nhất năm 2019-2020

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để củng cố vị thế của công ty bạn trong lòng khách hàng hoặc đối tác. Thế nhưng, đây cũng có thể là con dao hai lưỡi nếu bạn thực hiện nó một cách không chuyên nghiệp. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp chứng minh điều này.

Tặng quà vốn dĩ đã là một nghệ thuật. Tặng quà trong các mối quan hệ kinh doanh lại càng đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn nữa. Xuất phát từ những kinh nghiệm được chia sẻ bởi rất nhiều doanh nhân trong và ngoài nước. Bài viết này Quatangvang247 sẽ chỉ ra một số sai lầm mà các doanh nghiệp thường gặp khi lựa chọn quà cho khách hàng, đối tác. Đồng thời, đưa ra một số bước cơ bản để bạn đọc có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng.

> Xem thêm:

Mách bạn 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, cao cấp

Tổng hợp những món quà tặng sếp phù hợp với mọi hoàn cảnh.

41 món quà kỷ nệm ngày cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác gắn kết bền lâu

Tổng hợp những món quà tặng khách hàng cao cấp

31 món quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc 

Những dịp doanh nghiệp nên tặng quà

 • Quà tặng Kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ thành lập công ty hay còn gọi sinh nhật doanh nghiệp là dịp doanh nghiệp tổ chức kỷ niệm ngày công ty được thành lập hoặc bắt đầu đi vào hoạt động. Các công ty thường tổ chức kỷ niệm 1 năm, 5 năm, 20 năm, 25 năm. Thường trong dịp này các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện rất lớn và phải chuẩn bị rất nhiều loại quà tặng. Các hạng mục thường có như quà cho nhân viên xuất sắc, quà cho đối tác lớn, nhỏ , khách hàng Vip… Doanh nghiệp sẽ phân ra có hạng mục tặng quà giá rẻ, có hạng mục cần tặng quà cao cấp. Thường phải lên kế hoạch về ngân sách, quà tặng cho sự kiện này từ rất sớm để tạo sự thành công cho sự kiện quan trọng này.

Quà kỷ niệm 55 thành lập của Vietcombank

>>> Xem thêm: Quà tặng kỷ niệm công ty ý nghĩa, cao cấp 

 • Quà tặng tết

Hầu hết các doanh nghiệp từ lớn đến rất nhỏ cũng đều có quà tết cho nhân viên. Nhiều doanh nghiệp ngân sách lớn thì có cả quà tết cho khách hàng nữa. Vì trong cả một năm có nhiều dịp lễ, sự kiện nhiều công ty có thể không có quà cho nhân viên, khách hàng. Nhưng dịp tết chắc chắn phải có, nó như một phần chính sách đãi ngộ với nhân viên hay là cách thức chăm sóc khách hàng. Dịp tết thì các công ty tặng quà giá rẻ cho nhân viên và thưởng tết. Còn khách hàng sẽ chia ra cấp độ khách hàng Vip, khách hàng thường để có những phần quà hợp lý.

quà tặng tết cho doanh nghiệp
Chậu hoa mai dát vàng 24k – Quà tết ý nghĩa

Mời Quý vị tham khảo thêm: 101 món quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

 • Quà tặng đối tác trong một số hợp đồng lớn

Đối tác là những người quan trọng với một doanh nghiệp, họ là những người đồng hành và giúp doanh nghiệp mở rộng, phát triển thị trường. Vì vậy trong một số lễ ký kết hợp đồng lớn với đối tác quan trọng, công ty nên có một món quà làm quà kỷ niệm cho đối tác. Món quà có thể không cần quá giá trị nhưng nên mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp và thể hiện được sự chân thành của công ty bạn. Món quà thể hiện sự trân trọng của bạn với thương vụ này và mong nó thành công tốt đẹp.

công ty quà tặng
Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió

Mời Quý vị tham khảo thêm: Quà tặng đối tác ý nghĩa

 • Quà tặng sinh nhật khách hàng VIP

Trong tập khách hàng của công ty thường có một số lượng khách hàng rất nhỏ nhưng lại chiếm tỉ lệ lớn trong doanh số bán ra của công ty. Tập khách hàng này được gọi là khách VIP và thường có chế độ chăm sóc riêng. Lễ, tết, sinh nhật của khách hàng các công ty thường tặng quà để thể hiện được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, để khách hàng hài lòng và tiếp tục sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những món quà tặng khách hàng cao cấp, ý nghĩa

Những sai lầm tai hại khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Chị Phạm Hồng Nhung, một doanh nhân tại Hà Nội từng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của chính mình. Chuyện là năm ấy công ty chị chuẩn bị đón tiếp đoàn đối tác nước ngoài rất quan trọng. Ban giám đốc quyết định tặng hoa tươi cho bên đối tác sau buổi gặp mặt đầu tiên. Họ ngỡ rằng đó là một nghi thức chào đón long trọng và lịch thiệp nhất.

Việc tặng quà trong doanh nghiệp tưởng dễ mà không hề dễ

Chẳng thể ngờ, vị Tổng giám đốc của bên đó lại bị dị ứng phấn hoa. Kết cục, ông đối tác nọ hắt hơi liên tục suốt buổi họp, không còn phấn khởi và thoải mái khi làm việc nữa. Dự án hợp tác chung sau đó cũng đổ bể vì chẳng có điều gì diễn ra suôn sẻ như mong muốn. Thật là tưởng chuyện tốt lại hóa kết cục tồi tệ!

Đó chỉ là một trong rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười liên quan đến việc chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp. Thực tế là có rất nhiều vấn đề khá “nhạy cảm” mà các doanh nghiệp đã không đủ tế nhị để lường trước. Có phải bạn đang muốn xây dựng, duy trì hoặc mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh?  Nếu câu trả lời là “có”, vậy thì đừng bao giờ mắc phải bất cứ sai lầm nào sau đây.

1. Quà tặng doanh nghiệp không phù hợp về tôn giáo

Niềm tin tôn giáo là một vấn đề khá nhạy cảm trong mọi tình huống xã hội. Một sự bất đồng, mâu thuẫn hay xúc phạm tôn giáo, dù là nhỏ, cũng đủ để đẩy một mối quan hệ xuống vực sâu. Để việc tặng quà đạt được đúng tác dụng mong muốn, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ về tôn giáo của người nhận quà.

Ví dụ như, người theo đạo Hồi và đạo Do Thái cấm ăn và làm thịt lợn. Vậy thì khi chọn quà tặng doanh nghiệp cho người theo 2 đạo này, bạn không nên tặng quà làm từ da lợn. Tương tự, nếu đối tác là người theo đạo Hindu thì đừng tặng quà làm từ da bò. Ngoài ra, người theo đạo Hồi thì không được tặng rượu nữa,… Thật là phức tạp phải không? Nhưng để quan hệ ngoại giao được tốt đẹp, bạn bắt buộc phải ghi nhớ!

Ngoài ra, việc tặng món quà có biểu tượng tôn giáo này, cho một người theo tôn giáo khác cũng là điều cấm kỵ. Chẳng hạn như, bạn đón tiếp một thương nhân Trung Quốc theo đạo Phật, nhưng lại tặng cho họ món quà có dấu chữ thập… Đó là điều khiếm nhã và đừng nên mắc phải khi chọn quà tặng doanh nghiệp.

Trong trường hợp nói trên, bạn nên tặng một bức Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24K tại Quatangvang247. Mang thương hiệu MT Gold Art, bức tranh thể hiện lời chúc “mã đáo thành công” chắc chắn sẽ khiến đối tác người Trung Quốc kia hài lòng.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24K cực kỳ sang trọng

 

2. Quà tặng doanh nghiệp không phù hợp với người nhận

Dù là quà tặng doanh nghiệp thì cũng cần phù hợp với người nhận. Bạn không thể nào tặng một chiếc khăn lụa cho một người đàn ông. Bạn cũng không thể tặng một cuốn sổ tay màu mè dễ thương cho một người phụ nữ ngoài 60 tuổi. Phải không nào? Họ ắt sẽ cảm thấy món quà không phù hợp với mình, bản thân mình không được quan tâm cho lắm.

Điều này thường xảy ra khi chuẩn bị quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Bởi lẽ việc chuẩn bị quà và tặng quà này thường diễn ra hàng loại với số lượng người lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định và phân loại được giới tính, độ tuổi của những khách hàng sẽ nhận quà. Tiếp sau đó, hãy chọn lựa một món quà phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Hoặc bạn cũng có thể phân loại từng nhóm khách hàng rồi chọn quà phù hợp.

3. Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng kém

Tất nhiên, không phải công ty nào cũng có điều kiện để chuẩn bị những món quà sang trọng cho khách hàng, đối tác của mình. Thế nhưng, món quà chí ít phải ở mức độ chấp nhận được. Rất nhiều người từng mỉa mai rằng họ vui sướng nhận được một món quà tri ân từ nhãn hàng đồ gia dụng thân thiết. Đến khi mang về nhà thì chẳng sử dụng được.

Việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp giá rẻ để tặng cho đối tác làm ăn thì lại càng không nên. Đối tác rất có thể sẽ coi thường công ty bạn, hoặc cảm thấy bị công ty bạn coi thường. Vả lại, tặng quà cho đối tác thường chỉ cần số lượng ít chứ không đông như tri ân khách hàng. Vì vậy, đầu tư một chút để nâng cao uy tín là điều bạn nên làm và hoàn toàn có thể làm. Những sản phẩm dát vàng tại Quatangvang247 sẽ là một gợi ý cho bạn khi tìm mua quà tặng cao cấp nhưng giá thì vô cùng hấp dẫn.

quà tặng doanh nghiệp hà nội

Đối tác chắc chắn sẽ trầm trồ trước Linh vật tượng rồng phong thủy này

4. Quà tặng doanh nghiệp không có dấu ấn của công ty

Thật là sai lầm nếu bạn chỉ đơn giản đóng hộp món quà vào mà gửi nó đến tay người nhận. Như thế có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ cơ hội truyền đi thông điệp về hình ảnh công ty mình. Công ty bạn đâu thể bỏ tiền ra mà không thu về chút lợi ích thương hiệu nào, phải không?

Vì vậy, hãy để ý một cách cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ khi chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể in logo công ty vào món quà để nhắc nhớ tên thương hiệu. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần đề tên thương hiệu lên dải ruy băng và hộp quà. Làm như vậy sẽ khiến người nhận ghi nhớ về công ty bạn lâu hơn.

Khi mua sản phẩm tại Quatangvang247, khách hàng sẽ được miễn phí khắc logo theo yêu cầu. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

Nhưng ấn tượng không chỉ nằm ở việc ghi hay không ghi tên thương hiệu thôi đâu. Ấn tượng phải xuất phát ngay từ món quà mà bạn tặng cho người nhận. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn tặng quà cho đối tác. Hãy đầu tư một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp như Tranh thuận buồm xuôi gió của Quatangvang247 chẳng hạn.

quà tặng doanh nghiệp hcm

Tranh thuận buồm xuôi gió tại Quatangvang247

5. Quà tặng doanh nghiệp mang quá nhiều dấu ấn cá nhân

Lỗi này nghe có vẻ như hơi mâu thuẫn với vấn đề “không có dấu ấn công ty” đã nói phía trên. Tuy nhiên, nó là một vấn đề hợp lý đấy các bạn đọc ạ! Dấu ấn cá nhân ở đây tức là sở thích của giám đốc công ty, hoặc của người chịu trách nhiệm chọn quà tặng. Người lựa chọn chỉ dựa vào sở thích của mình mà không nghĩ đến cảm xúc của người nhận món quà đó. Đây là một sai lầm mà rất nhiều doanh nghiệp mắc phải.

6. Quà tặng doanh nghiệp không chứa lời cảm ơn

Một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc gửi tới khách hàng hoặc đối tác thông qua món quà là điều vô cùng cần thiết. Chỉ một dòng cảm ơn ngắn gọn nhưng chân thành sẽ giúp người nhận quà cảm nhận được tấm lòng của doanh nghiệp bạn. Bày tỏ tấm lòng vốn dĩ là mục tiêu cốt lõi nhất của mọi món quà trên thế giới. Vậy thì hà cớ gì không gửi gắm đôi lời cảm ơn nhỉ!

Bên cạnh lời cảm ơn được viết thành con chữ, sự biết ơn cũng được thể hiện ra ngay từ bản thân món quà. Vì vậy, hãy cố gắng chọn quà tặng doanh nghiệp chất chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tiêu biểu là những món quà biểu trưng cho sự may mắn, chúc phúc, chúc thành công,… bạn nên lựa chọn những món quà ý nghĩa như thế.

quà tặng cho doanh nghiệp

Cây Phát Lộc – Quà tặng mang nhiều ý nghĩa, cầu chúc tấn tài tấn lộ

Trên đây là 6 sai lầm mà rất nhiều công ty đã mắc phải khi lựa chọn quà tặng khách hàng, đối tác,… Có lẽ sẽ còn rất nhiều những sai lầm dở khóc dở cười khác nữa mà chúng ta chưa biết tới. Tuy nhiên, mọi sai lầm khi tặng quà đều có thể phải trả giá bằng sự rạn nứt trong mối quan hệ. Vì vậy, hãy hết sức lưu ý những điều đã kể trên.

3 bước chọn quà tặng doanh nghiệp “chuẩn không cần chỉnh”

Nhìn chung, việc chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp sao cho độc đáo là vấn đề khá nhạy cảm. Điều này đòi hỏi người chọn quà phải rất tinh tế, khéo léo và có mắt nhìn. Thật tệ là không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm tìm hiểu về nghệ thuật tặng quà. Nhưng không sao, nếu bạn không phải là người tinh tế trong vấn đề quà cáp, hãy cùng Quatangvang247 thực hiện theo các bước sau đây,

Bước 1: Tìm hiểu về người nhận quà

Bạn cần phải hiểu biết một cách sâu sắc về truyền thống, văn hóa, tính cách, sở thích của người nhận quà. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể chọn ra một món quà khiến họ thích thú nhất. Hãy đặt ra một số câu hỏi sau đây và tự tìm hiểu rồi trả lời chúng:

 • Đối tượng công ty mình hướng đến là ai? Mình sẽ phải chọn quà tặng cho doanh nghiệp hay cho cá nhân một người?
 • Nếu tặng cá nhân thì phải xem doanh nghiệp mà người đó làm việc có chấp nhận cho cá nhân nhận quà không?
 • Người nhận thích cái gì và kiêng kị những điều gì?

Việc trả lời những câu hỏi trên sẽ cho bạn cái nhìn khái quát về người mà công ty bạn cần tặng quà lưu niệm. Nhờ đó bạn sẽ dễ đi đúng hướng hơn khi lựa chọn quà để tặng.

Bước 2: Lựa chọn món quà phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu về người nhận quà ở bước 1, bạn sẽ bắt đầu tìm ra được những kiểu quà tặng phù hợp. Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp thường sẽ đi theo 2 hướng như sau:

 • Tặng quà cho tập thể doanh nghiệp, bạn nên ưu tiên các món quà như linh vật phong thủy, kỷ niệm chương, tranh vẽ, đồng hồ,… Vì những vậy này có tính biểu tượng, doanh nghiệp nhận quà có thể trưng bày chúng tại công ty của họ.
 • Nếu người nhận quà là cá nhân thì hãy chọn quà dựa trên sở thích, tính cách và phong cách sống của họ. Trong trường hợp này quà tặng doanh nghiệp có thể là những món đồ hữu dụng cá nhân. Chẳng hạn như bút bi cao cấp, đồ chặn giấy, đồ trang trí để bàn,…

Chiếc bút bi cao cấp – bút vàng lá này rất phù hợp để tặng cá nhân

Bước 3: Tặng quà một cách sang trọng và đẳng cấp

Việc tặng quà tưởng dễ mà không hề dễ, nhất là nếu bạn tặng quà cho một người nước ngoài. Một hành động tặng quà không chuẩn xác có thể khiến bạn trở thành kẻ mất lịch sự, thiếu văn hóa. Do đó, bạn nên nắm bắt các nghi thức trao, nhận quà của từng quốc gia trên thế giới. Cố gắng ghi nhớ và thực hiện đúng điều đó với những đối tác nước ngoài.

Với đối tác là người trong nước, bạn có thể đưa quà tặng doanh nghiệp một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, lịch sự vẫn là điều cần thiết khi tặng quà cho bất cứ ai. Bạn nên gặp trực tiếp người nhận và trao quà cho họ để thể hiện phép lịch sự cũng như thái độ tôn trọng.

Khi tặng quà, sự niềm nở và cảm xúc chân thành là điều vô cùng cần thiết. Nếu như trong các cuộc giao tiếp có tiệc rượu, bạn nên tặng quà trước khi nhập tiệc. Làm như vậy để đảm bảo người được tặng sẽ nhận quà và cất đi khi còn tỉnh táo.

Bạn cũng nên nói với một thái độ khiêm nhường rằng “Đây là món quà nhỏ”. Điều này vừa thể hiện sự khiêm tốn, vừa không khiến cho người nhận quà thất vọng nếu giá trị món quà nhỏ. Làm được đến bước này là bạn đã trở thành một chuyên gia về nghệ thuật tặng quà rồi đấy!

Văn hóa tặng quà đã trở nên khá quen thuộc ở hầu hết các doanh nghiệp. Người ta tặng quà cho đối tác, khách hàng để tri ân và bày tỏ lòng thành nhằm duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh. Người ta còn tặng quà cho các nhân viên cấp dưới để khích lệ tinh thần làm việc, tạo ra văn hóa công sở tốt đẹp. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo thế nào cho chuẩn? Món quà chuẩn cần phù hợp với từng đối tượng, độc đáo và giá trị.

Gợi ý những món quà tặng độc đáo phù hợp với mọi đối tượng

 • Lưu ý chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo phù hợp với từng đối tượng

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng được sử dụng trong phạm vi doanh nghiệp, kinh doanh. Các đối tượng nhận quà tặng doanh nghiệp bao gồm: doanh nhân, đối tác, khách hàng và thậm chí các nhân viên trong công ty. Việc xác định đúng đối tượng nhận quà sẽ giúp bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo chuẩn hơn.

 1. Quà tặng doanh nhân

Việc tặng quà và chúc mừng doanh nhân trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, tết… đã trở thành một phần quan trọng trong văn hóa ứng xử doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều quà tặng doanh nhân phổ biến được nhiều người lựa chọn, như rượu, bia, bánh kẹo… Quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn. Người ta không còn quá chú trọng vào giá trị của món quà, mà cố gắng dành tặng nhau những món quà thật độc đáo và ý nghĩa.

Quà tặng doanh nhân luôn cần mang ý nghĩa tôn vinh, hướng đến giá trị của sự tự hào, trân trọng và mang đến niềm vinh hạnh, vẻ vang cho người nhận. Vì thế, đôi khi chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo tạo ra thử thách thật sự cho người tặng quà.

qùa tặng doanh nghiệp cao cấp

Tranh thuyền thận buồm xuôi gió

>>> Xem thêm: Quà tặng doanh nhân đẳng cấp nhất

 1. Quà tặng đối tác

Lựa chọn quà tặng đối tác cần có sự tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn món quà xứng tầm. Tùy thuộc vào mức độ quan hệ giữa đôi bên và vị trí xã hội của người nhận để điều chỉnh quà tặng phù hợp.

Với quà tặng đối tác, bạn cũng không cần quá chú trọng vào giá trị vật chất. Một món quà đúng với sở thích và thói quen của đối tác sẽ tạo hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể tặng các món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mang tính chất chung chung như một lựa chọn an toàn. Như quà lưu niệm, các vật dụng liên quan công việc, đồ dùng văn phòng. Một thông điệp tôn vinh, tri ân với đối tác được khắc trên đó cũng là một ý tưởng hay, giúp tạo ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc.

qàu tặng doanh nghiệp cao cấp tại hà nội
Tranh bát mã – Quà tặng đối tác ý nghĩa
 1. Quà tặng nhân viên

Ngoài quà tặng cho doanh nhân, đối tác, tặng quà cho các nhân viên cấp dưới của mình cũng là một văn hóa công sở đáng áp dụng. Hơn bất cứ điều gì, quà tặng luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, gắn kết giữa người và người với nhau. Một món quà bé bé sẽ tạo ra niềm vui nho nhỏ, giúp nhân viên cảm thấy mình được trân trọng, không vô hình trong tập thể. Động lực làm việc và cống hiến cho công ty cũng vì thế tăng lên.

Ở quy mô rộng lớn hơn, như các buổi tổng kết quý, kỷ niệm thành lập công ty, đại hội nhân viên,… một món quà lưu niệm dành tặng nhân viên cũng đem đến ý nghĩa lớn lao. Đây còn là chiêu thức marketing hiệu quả của công ty, giúp khách hàng, đối tác cảm nhận nền văn hóa công sở tốt đẹp của công ty.

Một số quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Dựa trên đối tượng nhận quà và sở thích, thói quen của họ, bạn sẽ chọn được những quà tặng doanh nghiệp cao cấp và ý nghĩa. Sau đây là một số món quà nổi bật, phổ biến được nhiều người lựa chọn.

 1. Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát m vàng 24k

Theo phong thủy, ngựa là con vật rất trung thành, biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì mang đến tài lộc. Nó còn là biểu tượng của sự nhanh nhạy, tốc chiến tốc thắng. Giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, đem đến thành công, tiền tài nhanh chóng.

qùa tặng doanh nghiệp cao cấp tại tp hcm

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát m vàng24k

Video tượng ngựa tài lộc

Biểu trưng tượng ngựa thích hợp dùng làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng sếp, khách hàng vip trong các dịp đặc biệt. Với ý nghĩa lớn về kinh doanh, chắc chắn người nhận sẽ rất trân quý món quà này.

 1. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội là một bức tranh phong thủy nổi tiếng, bao gồm 9 con cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Cá chép là loài cá được đánh giá sánh ngang tầm với rồng, linh thiêng và cao quý, tượng trưng cho sự thăng tiến, tiền tài, công danh sự nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp ở hn

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội thích hợp dùng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tân gia với mong muốn cầu mong công danh và tài lộc. Bức tranh nên treo trong phòng làm việc, những nơi sang trọng để giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.

 1. Bút bi cao cấp – bút vàng lá

Bút bi cao cấp vàng lá cũng là quà tặng doanh nghiệp quen thuộc bởi vẻ sang trọng, đẳng cấp và thiết thực của nó. Bút bi là vật dụng quen thuộc của rất nhiều người, dùng để ghi chép hoặc ký kết các thương vụ làm ăn. Chiếc bút bi cao cấp sẽ giúp khẳng định tên tuổi của người sử dụng.

qùa tặng doanh nghiệp cao cấp ở tphcm

Bút bi cao cấp – bút vàng lá quà tặng doanh nghiệp độc đáo

 1. Pha lê cao cấp – Bộ bình ly pha lê

Để bắt đầu câu chuyện tốt đẹp, người ta thường sử dụng đến những chén trà ấm nóng, nghi ngút khói. Bộ bình ly pha lê dát mạ vàng 24k là quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa và thiết thực rất được yêu thích.

Bình ly pha lê đúc vàng cũng là quà tặng được yêu thích

Video bộ ly pha lê vân mây

Chất liệu pha lê dát mạ vàng cao cấp giúp tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp của món quà. Các chi tiết được chế tác tinh xảo, từng họa tiết được họa tỉ mỉ và sống động như thật. Tất cả tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ không ngờ.

>>> Xem thêm: Những bộ ly pha lê đẹp nhất Tại đây

 

Quà tặng giá rẻ và phổ biến nhất cho các doanh nghiệp

Quà tặng giá rẻ được doanh nghiệp dùng trong nhiều dịp như tri ân khách hàng với số lượng lớn cho khách phổ thông hay các chương trình khuyến mại, sự kiện ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng. Vì những sự kiện này cần tặng với số lượng lớn nên các công ty cần chọn những món quà giá rẻ để phù hợp với kinh phí. Tuy nhiên những món quà dù giá rẻ nhưng cũng cần hữu dụng và có thể in hoặc khắc logo để khách hàng, đối tác họ cảm thấy hài lòng khi nhận quà thì việc tặng quà mới có ý nghĩa. Dưới đây là một số sản phẩm giá rẻ phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp.

 • Biểu trưng bằng gỗ đồng

Biểu trưng bằng đồng gỗ thường là bằng khen, huy hiệu, bằng chứng nhận, cúp vinh danh bằng đồng….Các biểu trưng bằng đồng hiện nay được làm bằng công nghệ ăn mòn đổi màu, in ấn và khắc laser hiện đại nên tạo lên các sản phẩm rất đẹp mắt. Sản phẩm vừa là món quà ý nghĩa để vinh danh hay ghi nhận sự cống hiến của nhân viên hay đối tác, đại lý mà họ còn để bàn trưng bày bàn làm việc vừa đẹp vừa ý nghĩa.

 • Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê gồm kỷ niệm chương khắc logo. Kỷ niệm chương pha lê được dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp trên bề mặt với hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương bằng pha lê nhìn sẽ đẹp và sang trọng hơn bằng thủy tinh. Hơn nữa hiện nay với công hệ hiện đại có thể làm theo nhiều kiểu biểu trưng pha lê khác nhau, có thể theo các biểu trưng của công ty hoặc biểu trưng may mắn như hoa sen, thuyền buồm, ngọn đuốc….

 • Bộ quà tặng

Khách hàng hay đối tác sẽ rất thích nhận những bộ giftset vì một bộ có nhiều đồ dùng nhỏ cần thiết. Những bộ quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng như bộ bấm móng tay làm thường làm quà khuyến mãi.  Bộ pin,sạc, usb, dây cắm là bộ quà tặng công nghệ được nhiều người yêu thích vì đó là những đồ mà ai cũng dùng đến hàng ngày. Bộ bút ký, sổ da, ví namecard dành cho những người làm văn phòng. Còn rất nhiều bộ giftset nữa mà doanh nghiệp có thể chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp muốn tặng quà.

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng tri ân khách hàng hay hội nghị khách hàng. Vì nhà ai cũng có một cái đồng hồ treo tường hoặc có thể treo đồng hồ ở nhiều nơi như phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn…Đồng hồ treo tường làm quà tặng thường là đồng hồ vuông hoặc tròn có kích thước nhỏ tầm 20-25cm, trên đồng hồ có in hình logo công ty.

 • Đồ gia dụng

Đồ gia dụng có nhiều sản phẩm để doanh nghiệp chọn được sản phẩm phù hợp như: bình giữ nhiệt, hộp đựng cơm, bộ nồi, bộ đựng gia vị, ấm siêu tốc, bộ máy say đa dạng, cốc giữ nhiệt… Đây đều là những sản phẩm gia dụng mà nhà nào cũng cần dùng đến nên khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được quà vì nó rất hữu dụng. Trên các sản phẩm có thể in hoặc khắc laser logo công ty để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

 • Đồ pha lê

Các sản phẩm pha lê có vẻ đẹp và sự song trọng sẽ là những món quà hấp dẫn. Những sản phẩm pha lê hay dùng làm quà như: lọ hoa pha lê, âu đựng hoa quả, bánh kẹo, ly rượu vang…Sản phẩm pha lê rất đẹp nhưng lại ít sự lựa chọn cho khách hàng và giá của các sản phẩm pha lê cũng sẽ cao hơn các sản phẩm bằng chất liệu khác.

 • Đồ thủy tinh

Đồ thủy tính được sử dụng nhiều nhất vì giá của các sản phẩm thủy tinh rẻ hơn các chất liệu các mà sản phẩm cũng rất hữu dụng. Các sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh như bộ cốc thủy tinh in logo, đĩa thủy tinh, âu đựng mứt thủy tinh…Trong đó bộ cốc thủy tinh in logo là được nhiều công ty chọn nhất vì nhà ai cũng dùng nó hàng ngày. Các sản phẩm có thể in, phun, khắc logo của công ty lên.

 • Đồ gốm sứ

Đồ gốm sứ là những sản phẩm truyền thống của Việt Nam dành tặng khách hàng đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty, tri ân, hội nghị. Những sản phẩm gốm sứ phổ biến như bộ bát sứ, bộ ấm trà, lọ hoa, cốc uống nước…

 • Quà công nghệ

Hầu như ai cũng dùng đến những món đồ công nghệ như máy tính, điện thoại…Vì vậy những món phụ kiện công nghệ được nhiều người yêu thích như: loa bluetooth, pin, sạc, usb, thẻ nhớ, tai nghe, ổ cắm điện…

 • Đồ dùng thông dụng

Đồ thông dụng như: áo mưa, ô dù, mũ bảo hiểm, móc chìa khóa, ba lô, túi xách, sổ da..cung là những món đồ được nhiều doanh nghiệp làm quà khuyến mãi, quà hội nghị khách hàng. Vì những món đồ này vừa giá rẻ mà lại hữu ích với mọi người, gần như ai cũng có lúc dùng đến.

Quà tặng cho doanh nghiệp tại hà nội

 • Tại sao quà tặng doanh nghiệp Hà Nội cần đẹp và chất?

Quan hệ với đối tác làm ăn là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong một công ty. Vào các dịp đặc biệt, một chút lòng thành gửi đến đối tác đầy tinh tế và ý nghĩa sẽ ghi điểm lớn,  củng cố mối quan hệ giữa hai bên.

Huy hiệu là một trong các quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Giữa rất nhiều quà tặng, sự khác biệt và độc đáo trong quà tặng doanh nghiệp Hà Nội của bạn sẽ khiến họ ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn. Thay vì tặng quà thông thường, bạn có thể chọn các món quà được làm bằng vàng 24k cao cấp hay các quà tặng độc đáo như huy chương, đồng hồ, bút ký… Mỗi món quà tặng đi, cần được bọc cẩn thận và đẹp mắt để thể hiện sự trân trọng với người nhận. Hơn nữa, ý nghĩa quà tặng cũng cần được chắt chiu. Với đối tác là doanh nghiệp, ý nghĩa về sự phát triển trên con đường kinh doanh là quan trọng nhất.

 •  Các món quà tặng doanh nghiệp đẹp và chất

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đẹp và chất có thể chia làm hai loại, quà tặng thay lời chúc thành công và quà tặng có tính nghệ thuật cao. Tùy thuộc vào ý nghĩa buổi lễ của doanh nghiệp, hãy lựa chọn món quà phù hợp .Nền kinh tế thị trường phát triển giúp các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quan hệ với các đối tác làm ăn. Vào dịp khai trương hay các dịp đặc biệt của công ty đối tác, việc bày tỏ sự chân thành và lời cảm ơn bằng các món quà cao cấp, đẹp và ý nghĩa rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay quà tặng doanh nghiệp có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn thế nào. Vậy thì 20 món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội đẹp và chất sau đây sẽ là lời giải đáp hoàn hảo cho bạn.

Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thay lời chúc thành công:

Vào các dịp trọng đại của đối tác, lời chúc doanh nghiệp ngày một phát triển trên con đường kinh doanh được xem phù hợp và ý nghĩa nhất. Nếu chỉ tặng một lẵng hoa thông thường thì thật nhạt nhòa. Hãy lựa chọn quà tặng cao cấp, ý nghĩa và sang trọng từ quatangvang247.vn để thay lời muốn nói đến đối tác của bạn.

Biểu trưng thuyền buồm rất được ưa thích trong các doanh nghiệp

Tranh cá chép phong thủy mạ vàng 24k

Tượng rồng vàng giúp doanh nhân thu được nhiều tài lộc và uy tín

Tại MT Gold Art có rất nhiều quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa về sự thành công trong kinh doanh, bền vững trong doanh nghiệp. Một số sản phẩm như: Tranh thuyền buồm 24k, tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k, tranh đôi cá chép ngắm trăng dát vàng 24k, tượng rồng vàng 24k,… Đây là những món quà không chỉ ý nghĩa mà còn vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Chắc chắn sẽ khiến người nhận nào cũng cảm thấy hài lòng và được tôn trọng.

 Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội mang tính nghệ thuật cao:

Bên cạnh quà tặng ý nghĩa, một số quà tặng được chú trọng về thẩm mỹ, tính nghệ thuật và sự thanh lịch của người nhận cũng được đánh giá cao. Đây chính là sự tôn trọng cao nhất với người nhận. Tại MT Gold Art, mỗi món quà là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Một số món quà cho bạn tham khảo như bút ký cao cấp, chặn giấy pha lê, bộ ấm trà pha lê cao cấp,…

Bút ký là hình ảnh gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp

Chặn giấy pha lê – 12 con giáp dát mạ vàng 24k

Bộ ấm trà cao cấp pha lê cũng quà tặng doanh nghiệp đẹp

Quatangvang247.vn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng thương hiệu MT Gold Art cao cấp ý nghĩa cho cá nhân, doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu. Mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vô cùng đa dạng và phong phú, giúp bạn tha hồ lựa chọn quà tặng ưng ý. Chất liệu cao cấp chắc chắn sẽ mang đến ý nghĩa trọn vẹn về vật chất và tinh thần của món quà.

Bạn phải cân nhắc kỹ càng về thói quen, sở thích, phong cách của người nhận quà để lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội phù hợp. Thêm vào đó, bạn còn phải lựa chọn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội dễ dàng sử dụng, có tính thẩm mỹ cao. Tất cả những yêu cầu này của bạn sẽ được “hóa giải” với những gợi ý dưới đây

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Đĩa trang trí đang trở thành món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tinh tế và ấn tượng của nó. Men ngọc là loại men cao cấp thường được dùng để trang trí tại cung đình. Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng cũng được làm từ chất liệu cao cấp này. Các nét họa tiết chấm phá trên món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này cực kỳ khéo léo và sống động.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng – Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

Phần chân đỡ của món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này được làm từ gỗ công nghiệp. Hai bên chân đỡ đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng còn được khắc chạm hình rồng ấn tượng.

Sản phẩm đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Hoa sen và cá chép khi kết hợp với nhau mang ý nghĩa tài lộc luôn dồi dào cho món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội độc đáo này. Bạn không thể bỏ qua món quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn này.

Tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng xứng đáng là một món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội độc đáo. Sản phẩm này mang ý nghĩa về tinh thần kiên cường của loại ngựa chiến, với sự bền bỉ và nhẫn nại. Bức tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy được dát vàng 24k thay những lời chúc may mắn dành cho các khách hàng của bạn.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo tại hà nội

Tượng ngựa phong thủy – linh vật phong thủy

Video cận cảnh tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này được chế tác dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Tất cả các chi tiết trên sản phẩm đều được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế và đạt tới độ tinh xảo đẳng cấp.

Hình ảnh ngựa phi nước đại còn mang ý nghĩa về việc đi xa. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội cho các doanh nhân thường xuyên phải đi xa.

Ngựa là biểu trưng mã đáo thành công. Một trong những món quà độc đáo đợc nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Xem thêm: 10 món quà tặng sự kiện ý nghĩa, độc đáo

Tranh cá chép hoa cúc – Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội không thể bỏ qua

Các bức tranh cá chép được nhiều người yêu thích. Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội là bức tranh cá chép hoa cúc là một món quà ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm này mang đến cho không gian căn phòng sự sang trọng, độ thẩm mỹ cao.

Hoa cúc phối hợp với cá chép mang ý nghĩa cầu chúc sự may mắn, trường thọ. Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thực sự là món quà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn.

qùa tặng doanh nghiệp độc đáo tại hcm

Tranh cá chép hoa cúc

Món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội này còn mang ý nghĩa may mắn về đường công danh, sự nghiệp và giảm trừ tai họa cho gia đình.

Tranh cây trúc dát vàng 24k

Bức tranh cây trúc dát vàng 24k được thiết kế với kiểu dáng hài hòa và trang trí ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn bức tranh này làm quà tặng doanh nghiệp đôc. Bức tranh đẹp mắt này còn mang những ý nghĩa sâu sắc.

qùa tặng doanh nghiệp độc đáo ở hà nội

Tranh cây trúc dát vàng 24k

quà tặng doanh nghiệp độc đáo ở hcm

Tranh tứ quý Mai – lan – cúc – trúc

Trúc là 1 trong bộ tứ quý tùng – cúc – trúc – mai. Trúc cũng là hình ảnh biểu tượng của sự thẳng thắn, liêm khiết, kiên cường. Món quà tặng độc đáo  này sẽ là món quà ý nghĩa doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác của bạn. Nó cũng thay cho những lời chúc, lời khen về những đức tính tốt đẹp của người nhận.

Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý dát vàng, mạ vàng

Rồng không có thật, nhưng hình tượng rồng thời Lý luôn được coi là hình tượng rồng đẹp nhất. Món quà là tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý dát vàng, mạ vàng mang nét đẹp hoàn hảo. Sản phẩm tranh đĩa này có sự kết hợp hoàn hảo của hình tượng rồng và các hoa văn, họa tiết tinh xảo. Món quà ý nghĩa này góp phần tạo nên sự đẳng cấp và quý phái. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thì đây quả là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tranh đĩa ngọc đắp rồng thời Lý

Món quà tặng này mang một phong cách mạnh mẽ nhưng cũng rất độc đáo và tinh tế, cuốn hút. Sản phẩm này cũng tượng trưng cho địa vị, quyền lực và sức mạnh, rất phù hợp tặng cho các khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo.

Tranh phú quý cát tường

Bức tranh phú quý cát tường có khả năng thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp độc đáo của nó. Chim công, hay còn gọi là phượng hoàng vốn được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Món quà tặng doanh nghiệp  là bức tranh phú quý cát tường dát vàng 24k cũng mang đến ý nghĩa về sự giàu sang, thịnh vượng.

Tranh phú quý cát trường

Món quà tặng này còn là biểu tượng khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân của nó. Bức tranh mang đến những may mắn, tốt lành cho cuộc sống, sự nghiệp, công danh. Đây là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Bức tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k xứng đáng là món quà tặng cao cấp. Cá chép mang ý nghĩa đem đến sự may mắn. Bức tranh cá chép vượt vũ môn thể hiện lời chúc công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức cho người được tặng. Món quà này khi để trên bàn làm việc sẽ giúp không gian làm việc trở nên hoàn hảo hơn.

Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Tượng cá chép vượt vũ môn

Bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Một số món quà phù hợp là: biểu trưng để bàn hay bút gỗ khắc tên, pin sạc dự phòng…

Bạn đang muốn tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp HCM sao cho sang trọng và ý nghĩa nhất. Bạn muốn mua quà tặng nhưng không biết nên chọn ra sao? Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chọn quà tặng cũng như gợi ý một số món quà. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng nhất.

Quà tặng cho doanh nghiệp tại Tp hcm

 • Những lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp HCM.

Thành phố HCM là một thành phố lớn với nhiều dịch vụ đa ngành phát triển. Thị trường quà tặng doanh nghiệp HCM cũng khá đa dạng. Vì thế, bạn không quá khó khăn khi tìm kiếm những món quà tặng tại đây.

quà tặng doanh nghiệp hcm

Tượng dát vàng 24K – món quà tặng doanh nghiệp HCM đầy ý nghĩa

Tuy nhiên, bạn cần tìm sao cho phù hợp, món quà thể hiện được tấm lòng cũng như mang đến sự sang trọng và ý nghĩa nhất. Bạn muốn chọn quà tặng tốt hãy bỏ túi vài lưu ý dưới đây:

1. Lựa chọn quà phù hợp ngày tặng

Quà tặng doanh nghiệp HCM sẽ trở lên ý nghĩa và ấn tượng khi bạn lựa chọn quà theo ngày tặng. Ví dụ quà của ngày khai trương sẽ khác với ngày sinh nhật doanh nghiệp, quà lễ tết. Mỗi ngày khác nhau sẽ có cách lựa chọn quà khác nhau và phù hợp nhất.

2. Lựa chọn quà theo mục đích tặng.

Quà tặng cần được lựa chọn dựa theo mục đích tặng quà. Nếu bạn tặng với mục đích chúc mừng sẽ có món quà khác so với việc tạo mối quan hệ hay xin lỗi hoặc cảm ơn. Vì thế, bạn trước khi chọn quà cần nắm rõ mục đích tặng quà của mình để có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất.

3. Chọn quà tặng theo quy mô doanh nghiệp.

Bạn nên lựa chọn quà tặng theo quy mô doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn nên tặng những món quà sang trọng, độc đáo và ngược lại. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn quà theo sở thích của chủ doanh nghiệp, theo ngành nghề hoạt động của công ty. Bởi mỗi người, mỗi lĩnh vực sẽ có cách nhìn nhận và sở thích khác nhau.

Bạn cũng nên lựa chọn quà dựa theo ý nghĩa của món quà. Món quà tặng có thể không có giá trị kinh tế cao nhưng cần có ý nghĩa và thể hiện tốt tấm lòng người tặng.

quà tặng doanh nghiệp ở tphcm

Đồ pha lê dát vàng 24K mang lại vẻ sang trọng cho phòng làm việc

Quà tặng doanh nghiệp HCM như thể hiện sự đánh giá, tình cảm bạn dành cho đối tác . Vì vậy, bạn cần thật chú ý khi chọn quà, món quà phải sang trọng, phù hợp và mang ý nghĩa sâu sắc.

4. Mua quà tại nơi uy tín

Bạn ngay sau khi chọn được món quà tặng ý nghĩa, phù hợp cần tìm kiếm nơi mua uy tín nhất. Thị trường đa dạng, ngành nghề phát triển bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nơi bán nhưng chưa chắc đã là nơi tin cậy.

Những cửa hàng, công ty quà tặng uy tín sẽ là nơi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao. Điều này đặc biệt quan trọng, bởi chẳng ai vui vẻ khi nhận quà là hàng kém chất lượng.

Trên đây là một số lưu ý dành cho các bạn khi chọn quà tặng doanh nghiệp HCM. Những lưu ý này sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 • 4 món quà tặng doanh nghiệp HCM ý nghĩa, sang trọng nhất.

quatangvang247.vn sẽ đưa ra gợi ý 4 món quà tặng doanh nghiệp HCM ý nghĩa, sang trọng nhất để bạn có thể tham khảo. Mỗi món quà đều đưa ra dựa theo sự lựa chọn của số đông và ý nghĩa từ chính chúng mang lại.

 1. Tượng dát vàng 24K

Tượng dát vàng 24K là gợi ý hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn tặng doanh nghiệp, khách hàng. Những bức tượng đúc hình linh vật sẽ mang lại ý nghĩa lớn cho người được tặng.

qùa tặng doanh nghiệp tại hcm

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k độc đáo

Bạn có thể chọn tặng món quà là Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24K. Đây là tượng linh vật đầy ý nghĩa, nó mang lại cảm giác chiến thắng và sự phát triển nhanh chóng. Một món quà ý nghĩa sâu sắc trong kinh doanh dành tặng doanh nghiệp.

công ty quà tặng hcm

Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn

Bạn cũng có thể chọn Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24K – Thuận buồm xuôi gió cũng không kém phần ý nghĩa. Sản phẩm quà tặng như ngầm mang đến lời chúc, lời cầu mong mọi thứ sẽ được hanh thông thuận lợi, như thuyền ra khơi gặp gió.

Linh vật tượng gà phong thủy mang ý nghĩa phong thuỷ

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tượng dát vàng theo năm sinh làm quà tặng doanh nghiệp HCM. Những bức tượng theo con giáp cũng là món quà mang lại sự quan tâm và những lời chúc ý nghĩa nhất.

 1. Tranh dát vàng 24K

Quà tặng doanh nghiệp HCM không thể bỏ qua tranh dát vàng 24K. Những bức tranh sang trọng, lấp lánh bởi sự phản chiếu của vàng. Những bức tranh tinh tế được tạo lên từ bàn tay nghệ nhân khéo léo.

qùa tặng cho doanh nghiệp hcm

Tranh dát vàng 24K món quà sang trọng dành tặng doanh nghiệp

Quà tặng này có thể sử dụng treo trong phòng làm việc mang lại điểm nhấn sang trọng nhất. Bạn nên chọn tranh có ý nghĩa như Tranh ông Lộc dát vàng 24K. Hay bạn cũng có thể chọn Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, Tranh ngựa dát vàng 24K – mã đáo thành công dát mạ vàng,…

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió thay cho lời chúc thành công

Mỗi một bức tranh sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau cho người được tặng. Tất cả bức tranh đều như thay lời chúc của bạn đến họ đầy ý nghĩa.

 1. Đồ pha lê vàng lá 24K

Một trong những món quà tặng doanh nghiệp HCM được lựa chọn nhiều nhất chính là đồ pha lê vàng lá 24K. Những món đồ được trang trí bằng vàng lá bắt mắt, sang trọng đảm bảo sẽ là món quà độc đáo đầy ấn tượng.

Những món quà để bàn luôn là lựa chọn đúng đắn tặng doanh nghiệp

Bạn có thể chọn những bộ ấm trà cao cấp – pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K, bộ trà sức pha lê vàng lá 24K cao cấp. Bạn cũng có thể chọn quả cầu pha lê đúc vàng 24K hay chặn giấy pha lê 12 cung hoàng đạo dát mạ vàng 24K,…

Quả cầu pha lê phong thủy

 1. Chậu cây bonsai dát vàng 24K

Quà tặng doanh nghiệp HCM bạn cũng có thể chọn những chậu cây bonsai dát vàng 24K. Những chậu cây mai, cây lan,… được tạo nhỏ xinh, dát vàng lóng lánh đảm bảo tỏa ra sức hút rất lớn. Đây sẽ là món đồ trang trí bàn làm việc sang trọng nhất.

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K món quà nhỏ mà sang trọng

Video chậu hoa lan vàng lá

Bài viết mang đến cho bạn một vài lưu ý nhỏ cũng như gợi ý những món quà ý nghĩa nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo quà tặng doanh nghiệp HCM, những món quà dát vàng sang trọng tại quatangvang247.vn. Địa chỉ này nhất định sẽ mang đến cho bạn những món quà đầy ý nghĩa, chất lượng và sang trọng nhất.

Top 10 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín

Quatangvang247. vn – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quatangvang247.vn là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm của Quatangvang247.vn có chứa vàng lá 24k hoặc dát vàng, mạ vàng 24k. Vì vậy tạo nên được những vẻ đẹp sang trọng và tinh tết làm hút mắt người nhìn.

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và được bảo hành trong 24 tháng nên quý vị yên tâm khi chọn mua các sản phẩm tại Quatangvang247.vn.

Với đa dạng sản phẩm như:

 • Tượng linh vật 12 con giáp
 • Tượng linh vật phong thủy
 • Tranh treo tường, để bàn
 • Đồ pha lê, gốm sứ cao cây
 • Chậu cây bonsai dát vàng 24k để bàn

Với những mẫu sản phẩm đa dạng và sang trọng phù hợp cho doanh nghiệp tặng khách hàng VIP, đối tác quan trọng hay tặng lãnh đạo, nhân viên xuất sắc, đối tác nước ngoài.

Vì sao Quý vị nên chọn đặt hàng tại Quatangvang247.vn?

Vì Quatangvang247.vn có những ưu điểm sau:

 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Giá tốt nhất thị trường
 • Đa dạng mẫu sản phẩm với khoảng giá từ thấp đến cao phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp
 • Sản phẩm chất lượng, uy tín
 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Tặng kèm hộp và túi đẹp
 • Nhiều sản phẩm có sẵn số lượng lớn để phục vụ nhu cầu cấp thiết của khách hàng.
 • Giao hàng nhanh đúng hẹn

Quý vị hãy đến với Quatangvang247.vn để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của công ty

 

Quà tặng ENSA

Quà tặng ENSA là thương hiệu quà tặng được phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA thành lập ngày 17/7/2012 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Với tôn chỉ hoạt động: uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, Quà Tặng ENSA từng bước xây dựng thương hiệu Quà tặng sự kiện uy tín và được các doanh nghiệp trong cả nước tin cậy.

ENSA cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món Quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn Độc đáo, Ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp.

Ưu điểm:

 • Có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng
 • Sản phẩm quà tặng giá rẻ, phổ thông đa dạng
 • Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Có in logo công ty lên sản phẩm

Nhươc điểm:

 • Nhiều sản phẩm không nhập trực tiếp nên không có giá tốt
 • Không có nhiều mặt hàng cao cấp
 • Sản phẩm phổ biến mà các doanh nghiệp quà tặng đều có

Địa chỉ: 20C-TT12 KHU ĐÔ THỊ VĂN QUÁN, PHƯỜNG VĂN QUÁN, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

 

Quà tặng 3A

Công ty quà tặng 3A là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Quà tặng 3A  cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

Ưu điểm:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực quà tặng
 • Sản phẩm đa dạng, nhiều kiểu dáng
 • Giá cạnh tranh
 • Giao hàng đúng hạn

Nhược điểm:

 • Nhiều sản phẩm là đơn vị trung gian nên không được giá tốt và không chủ động được nguồn hàng
 • Không có nhiều mẫu quà cao cấp
 • Sản phẩm phổ biến mà các doanh nghiệp quà tặng đều có

Địa chỉ : Số 108 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

GiGa Gift

Năm 2007, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Việt Nam (VETS – GIGA GIFT) được thành lập với mục tiêu Cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp. Trải qua hơn 10 năm đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực. GiGa Gift luôn nỗ lực học hỏi và bắt kịp xu hướng để mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đặc sắc nhưng vẫn thiết thực,  gắn bó với cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, chân tâm dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. Mang sự nhiệt huyết, các thành viên VETS đã gắn bó tạo nên một tập thể với đầy đủ nội lực – cả về năng lực, uy tín và kinh nghiệm để cung cấp những sản phẩm, đơn hàng, dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm:

 • Đa dạng mẫu sản phẩm phổ thông, giá rẻ
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu

Nhược điểm:

 • Không có nhiều mặt hàng cao cấp
 • Nhiều sản phẩm là đơn vị trung gian nên giá không được tốt
 • Sản phẩm phổ biến mà các doanh nghiệp quà tặng đều có

Địa chỉ:  Tòa nhà Sông Đà 9, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Saxagifts

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa thành lập nó vào năm 2010. Saxagifts chuyên sản xuất và cung cấp những vật phẩm và in ấn logo quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo

Saxa làm dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Quý vị ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm quà phổ thông đa dạng
 • In logo nhanh đẹp
 • Giá cạnh tranh
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Nhược điểm:

 • Không có nhiều mẫu sản phẩm cao cấp
 • Nhiều sản phẩm không có sẵn số lượng

Địa chỉ: A11 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Qua 24

Công ty được thành lập năm 2008, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh cung cấp quà tặng số lượng lớn đang dần khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng. Sản phẩm công ty cung cấp có chất lượng cao, đảm bảo uy tín, giao hàng đúng hẹn cùng với đó là giá cả tốt nhất thị trường và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm:

 • sản phẩm đa dạng chủng loại, mang nét riêng
 • In, khắc logo đẹp, sắc nét
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Nhược điểm:

 • Không có nhiều sản phẩm cao cấp
 • Nhiều mặt hàng không có sẵn số lượng

Địa chỉ: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

Quaviet

Quaviet là công ty quà tặng chuyên các tặng phẩm vinh danh cao cấp phù hợp cho nhiều mục đích vinh danh: tổng kết hoạt động, khen thưởng nhân viên, cám ơn đối tác; kỷ niệm khai trương, thành lập công ty.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm chất lượng
 • Giao hàng nhanh
 • Nhiều mẫu đẹp

Nhược điểm:

 • Chủ yếu chuyên đồ vinh danh
 • Không có sản phẩm cao cấp
 • Không có nhiều mẫu sản phẩm giá rẻ, phổ thông

Địa chỉ: 51 Phổ Quang, P.2, Tân Bình

Inogift

là tên thương hiệu của Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam,công ty quà tặng tại Hà Nội INOGIFT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng phục vụ cho hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức. Với hơn 7 năm kinh nghiệm inogift đã phục vụ nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn.

Ưu điểm

 • Sản phẩm chất lượng, đa dạng
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Nhân viên chuyên nghiệp

Nhược điểm:

 • Không có nhiều mẫu quà cao cấp
 • Nhiều sản phẩm là đơn vị trung gian nên giá không được tốt

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Thiên Việt

Quà tặng Thiên Việt là công ty cung cấp dịch vụ in ấn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng bá thương hiệu uy tín nhất hiện nay, với các sản phẩm chính như cốc thủy tinh in logo, mũ bảo hiểm in logo, đồng hồ in logo, ấm chén bát tràng in logo,…

Ưu điểm:

 • Hệ thống nhà xưởng độc lập, sản xuất nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu cháo
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm
 • Đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm

Nhược điểm:

 • Không có nhiều sản phẩm cao cấp
 • Nhiều mẫu sản phẩm không sản xuất được

Địa chỉ: số 1 Đại lộ Lê nin, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Quà tặng 5 sao

Quà tặng 5 sao đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ, lẻ và đặt hàng theo yêu cầu các loại quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện và quà tặng cho doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Quà tặng 5 sao tự tin với năng lực và kinh nghiệm sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ thiết kế
 • Giá cạnh tranh
 • sản phẩm đa dạng
 • Giao hàng nhanh

Nhược điểm:

 • Không có nhiều sản phẩm cao cấp
 • Nhiều sản phẩm là trung gian nên giá chưa cạnh tranh

Địa chỉ: Số 1 – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Chọn quà tặng doanh nghiệp ở đâu tuyệt nhất?

Mọi tính toán và chiến thuật sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa nếu như bạn loay hoay mãi không tìm được nơi mua quà. Chọn mua một món quà thì dễ, nhưng mua một món quà đẳng cấp và độc đáo thì không dễ chút nào. Các loại quà tặng trên thị trường hiện nay hầu hết được sản xuất công nghiệp. Vì vậy, đi đâu bạn cũng sẽ thấy những món đồ na ná như nhau.

showroom Quatangvang247.vn – Thương hiệu quà tặng doanh nghiệp được ưu thích nhất Việt Nam

Cái tên mà bạn cần tìm đến ngay lúc này chính là Quatangvang247. Cửa hàng quà tặng cao cấp sở hữu dòng sản phẩm mang thương hiệu MT Gold Art– thương hiệu quà tặng dát vàng lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo được làm handmade 100% và dát vàng 24K chất lượng. Mỗi sản phẩm dát vàng đều mang trong mình một câu chuyện và một ý nghĩa riêng sâu sắc.

Đến với Quatangvang, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình
 • Vận chuyển hàng đến tận tay chỉ trong vòng 48 tiếng
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng
 • Miễn phí khắc logo theo yêu cầu
 • Hoàn tiền 100% kèm chi phí phát sinh nếu sản phẩm không đúng như cam kết
 • Nhận đặt hàng theo thiết kế
 • Chiết khấu cao cho doanh nghiệp

Liên hệ với Quatangvang247 để được tư vấn ngay hôm nay:

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Hotline: 091.675.5858 – 0982.242.696

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *