Quà tặng đối ngoại: 44 gợi ý quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhất

Quà đối ngoại thể hiện tình cảm, sự hợp tác và mối quan hệ hữu nghị giữa doanh nghiệp và các đối tác. Món quà này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp cho nên luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng, có đầu tư. Sau đây là 4 yêu cầu cần có của quà tặng đối ngoại và 44 gợi ý quà tặng phù hợp giúp bạn tham khảo.

> Xem thêm:

45 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá tốt

55 món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất

31 món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

Yêu cầu cần có của quà tặng đối ngoại

Món quà tặng đối ngoại có vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác gắn bó lâu dài giữa đối tác và doanh nghiệp. Do vậy, từ lâu nó đã được đưa vào trong chiến lược phát triển của thương hiệu, được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư.

Quà tặng đối ngoại giúp thể hiện mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên
Quà tặng đối ngoại giúp thể hiện mối quan hệ hữu nghị giữa hai bên

Đối với một quà tặng đối ngoại cần đảm bảo đáp ứng 4 yêu cầu sau đây nhằm giúp ghi điểm tốt nhất trong mắt các đối tác.

– Thiết kế độc đáo, sáng tạo gây ấn tượng tốt

Món quà tặng đối ngoại có vai trò quan trọng trong tổ chức, doanh nghiệp. Cho nên vật phẩm cần đảm bảo thiết kế độc đáo sáng tạo, tạo sự nổi bật và gây ấn tượng tốt. Bạn không nên tặng một món quà bình thường, thiết kế không có gì đặc sắc vì dễ bị hòa lẫn với quà của các doanh nghiệp khác.

Quà tặng đối ngoại cần có thiết kế độc đáo và sáng tạo, dễ gây ấn tượng
Quà tặng đối ngoại cần có thiết kế độc đáo và sáng tạo, dễ gây ấn tượng

Thiết kế độc đáo sáng tạo ở đây có thể đến từ những thiết kế lạ mắt, ít bị đụng hàng trên thị trường. Bạn cũng có thể chú trọng vào chất liệu, chọn lựa những chất liệu cao cấp, nổi bật nhất (ví dụ dát vàng) nhằm gây ấn tượng. Hoặc chọn những biểu tượng độc đáo, ý nghĩa để gửi gắm những điều tốt đẹp, tạo sự bất ngờ. Thay vì chọn lựa những sản phẩm có sẵn, bạn nên yêu cầu thiết kế riêng để món quà không đụng hàng với bất kỳ ai.

– Mang ý nghĩa tinh thần và ý nghĩa văn hóa sâu sắc

Món quà tặng đối ngoại cần mang ý nghĩa tinh thần tốt đẹp. Thông qua món quà, hãy gửi đến các đối tác lời chúc sức khỏe, lời chúc may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống. Đây chính là những điều mà bất cứ ai cũng mong muốn nhận được.

Quà tặng đối ngoại cần mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc
Quà tặng đối ngoại cần mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc

Quà tặng đối ngoại đặc biệt hơn so với các loại quà tặng khác ở chỗ cần thể hiện ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Bạn cần chọn sản phẩm sao cho mang đậm văn hóa của người Việt. Mục đích để các đối tác nước ngoài sẽ luôn nhớ đến những kỷ niệm ở Việt Nam cũng như hình ảnh và con người Việt Nam. Và dĩ nhiên trong đó có công ty bạn. Đây là một cách khiến các đối tác ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Có rất nhiều quà tặng mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc, như tranh ảnh trống đồng, tranh chùa Một Cột, tranh hoa sen, tranh cô gái Việt…

– Thể hiện rõ mong muốn gửi gắm của người tặng

Không riêng gì quà tặng đối ngoại mà bất cứ món quà nào bạn cũng cần cho đối phương thấy rõ mong muốn gửi gắm của bạn là gì. Thông điệp truyền đi càng rõ ràng, người nhận sẽ càng cảm thấy ấn tượng, hài lòng và nhớ đến bạn nhiều hơn.

Quà tặng đối ngoại 4

Quà tặng đối ngoại cần thể hiện rõ mong muốn gửi gắm với người nhận

Tùy thuộc vào dịp tặng quà mà bạn có thể gửi gắm những mong muốn khác nhau. Ví dụ vào dịp khai trương, quà tặng đối ngoại để thể hiện sự quan tâm của bạn với đối tác, đồng thời là một cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Còn vào cuối năm, quà tặng thường thể hiện sự tri ân đối với sự hỗ trợ và giúp đỡ của đối tác suốt một năm qua. Đồng thời cầu chúc sức khỏe, may mắn, thành công cho năm mới.

– Chất lượng tinh tế và độ sắc nét của món quà

Quà tặng đối ngoại 5

Quà tặng đối ngoại cần đảm bảo độ sang trọng, tinh tế và sắc nét

Đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp cho nên quà tặng đối ngoại cần đảm bảo chất lượng tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, nên chọn những sản phẩm có độ sắc nét cao, từng đường nét được chạm khắc tỉ mỉ và tinh xảo nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Các đối tác sẽ đánh giá rất cao sự tinh tế lẫn gu thẩm mỹ của bạn.

Những gợi ý quà tặng đối ngoại đáp ứng đủ điều kiện

Sau đây là 44 gợi ý quà tặng đối ngoại lý tưởng giúp bạn chọn được quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp mình.

– Biểu trưng

Quà tặng đối ngoại 6

Biểu trưng pha lê dưới dạng kỷ niệm chương

Biểu trưng là một yếu tố đồ họa bao gồm chữ, ký hiệu, biểu tượng… nhằm thể hiện hình ảnh, thương hiệu của một công ty, tổ chức hoặc hình ảnh trong một sự kiện, phong trào nào đó. Biểu trưng có nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là biểu trưng pha lê, gốm sứ và biểu trưng dát vàng.

Biểu trưng pha lê thường dưới hình dạng những kỉ niệm chương nhằm vinh danh những cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc. Biểu trưng pha lê trong suốt có vẻ đẹp cao cấp, sang trọng, đặc biệt chất liệu pha lê mang đến nhiều điều tốt lành, vui vẻ, may mắn. Với những ý nghĩa này, biểu trưng pha lê chính là một trong số quà tặng đối ngoại tiêu biểu.

Biểu trưng dát vàng nổi bật với những thiết kế sang trọng, đẹp mắt
Biểu trưng dát vàng nổi bật với những thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Biểu trưng dát vàng hiện được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến. Loại biểu trưng này gây ấn tượng với những thiết kế sang trọng, đẹp mắt, những chạm khắc tinh xảo và cầu kỳ. Đặc biệt nhất là chất liệu vàng cao cấp và nhiều ý nghĩa đẹp. Có thể kể đến một số biểu trưng dát vàng làm quà tặng đối ngoại như biểu trưng thuyền buồm, đĩa biểu trưng cá chép, trâu vàng, biểu trưng cây tùng…

– Tranh thêu nghệ thuật

Quà tặng đối ngoại 8

Tranh thêu nghệ thuật mang nét đẹp mộc mạc, giản dị

Tranh thêu nghệ thuật là dòng tranh đẹp, ý nghĩa, nổi bật với vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi nhưng vẫn rất sinh động, thu hút. Đây là sản phẩm được ưa chuộng tại các gia đình Việt, thường được trang trí ở phòng khách để tạo thẩm mỹ. Tranh thêu nghệ thuật xoay quanh nhiều nội dung. Nhưng nội dung phù hợp với quà tặng đối ngoại đó là tranh về cảnh làng quê Việt Nam, tranh về hoa sen, cây tre cây trúc, cây tùng…

– Tranh vẽ nghệ thuật

Quà tặng đối ngoại 9

Tranh vẽ nghệ thuật tái hiện những cảnh đẹp trong cuộc sống

Tranh vẽ nghệ thuật cũng là dòng tranh được yêu thích. Tranh vẽ sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, như màu bột, màu nước, sơn mài, 3D… giúp tái hiện những cảnh đẹp trong cuộc sống. Từ làng quê yên bình, cây cảnh cho đến các bức tranh tràn ngập yếu tố nghệ thuật, sử dụng hình khối và màu sắc để gây ấn tượng. Dòng tranh này đa dạng sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn làm quà tặng đối ngoại.

– Tranh dát vàng để bàn

Dòng tranh này được thiết kế dưới dạng những khung ảnh có kích thước nhỏ gọn nhằm mục đích để trang trí bàn làm việc, kệ tủ… Mỗi sản phẩm là một tuyệt tác nghệ thuật đặc sắc với những thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao, sáng tạo và độc đáo. Chắc chắn bất cứ ai nhận được đều sẽ hài lòng. Nhiều biểu tượng ý nghĩa được sử dụng giúp bạn truyền tải thông điệp rõ ràng.

Các sản phẩm nổi bật:

+ Khung ảnh hoa sen

Quà tặng đối ngoại 10

Khung ảnh hoa sen ngợi ca những đức tính tốt đẹp của con người

Bức tranh ngợi ca đức tính thanh cao, trong sáng, liêm khiết của con người Việt, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

+ Khung ảnh mã đáo thành công

Quà tặng đối ngoại 11

Khung ảnh mã đáo thành công tượng trưng cho sự thành đạt, thành công

Khung ảnh biểu trưng sự thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Hình tượng ngựa còn thể hiện cho lòng trung tình, đức tính nhẫn nại và bền bỉ.

+ Khung ảnh cô gái Việt

Quà tặng đối ngoại 12

Khung ảnh cô gái Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài

Đây là quà tặng đối ngoại cực kỳ được yêu thích. Sản phẩm thể hiện hình ảnh người con gái Việt trong tà áo dài, dịu dàng, đoan trang, chất phác. Chắc chắn các đối tác sẽ rất thích quà tặng này.

quà tặng người nước ngoài quà tặng người nước ngoài

– Tranh dát vàng treo tường

Tranh dát vàng là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường. Các bức tranh có giá trị thẩm mỹ cao, mang vẻ đẹp độc đáo và sang trọng, thường dùng treo ở phòng khách, phòng làm việc để làm đẹp không gian. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng, sếp, đồng nghiệp…

Các sản phẩm nổi bật:

+ Tranh cá chép hoa sen

Quà tặng đối ngoại 14

Tranh cá chép hoa sen hướng mọi người đến những giá trị tốt đẹp

Bức tranh sử dụng hai biểu tượng đẹp ý nghĩa, đó là cá chép và hoa sen. Trong khi cá chép biểu trưng cho sự nỗ lực, kiên trì, bền bỉ thì hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, liêm khiết. Bức tranh ngợi ca những đức tính tốt đẹp của con người, hướng mọi người đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tranh cá chép hoa sen là món quà sinh nhật ý nghĩa tặng đối tác, khách hàng

>> xem thêm: 101 món quà tặng sinh nhật độc đáo

+ Tranh cá chép ngắm trăng

Tranh cá chép ngắm trăng là một kiệt tác nghệ thuật đẹp mắt
Tranh cá chép ngắm trăng là một kiệt tác nghệ thuật đẹp mắt

Bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với hình tượng cá chép và ánh trăng tròn lãng mạn. Trăng là biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn, mang đến cuộc sống ấm no, đủ đầy và hạnh phúc.

+ Tranh cây trúc chim én dát vàng

Cây tùng dát vàng ca ngợi ý chí kiên cường, bất khuất
Cây tùng dát vàng ca ngợi ý chí kiên cường, bất khuất

Bức tranh ca ngợi sự rắn rỏi, ý chí kiên cường, bất khuất của người quân tử. Đồng thời tượng trưng cho mùa xuân, mang may mắn đến cho mọi người. Hình ảnh cây trúc đã trở nên phổ biến trong làng quê Việt. Đây chính là quà tặng đối ngoại ý nghĩa có thể dành tặng đối tác để gợi nhắc về kỉ niệm ở Việt Nam.

– Tượng linh vật

Bên cạnh tranh ảnh thì tượng linh vật cũng là quà tặng đối ngoại ý nghĩa, độc đáo. So với tranh ảnh thì các bức tượng được yêu thích hơn ở những đường chạm khắc tinh tế và sắc nét hơn. Hình ảnh những con linh vật hiện ra vô cùng đẹp đẽ và ấn tượng. Sắc vàng nổi bật giúp tượng thêm long lanh và rạng rỡ.

Các sản phẩm nổi bật:

+ Tượng cá chép

Cá chép là hình tượng đã quá quen thuộc trong tâm trí người Việt với câu chuyện cá chép vượt vũ môn nổi tiếng. Câu chuyện cho thấy đức tính kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm vượt mọi khó khăn để đạt lấy thành công.

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng ngụ ý quyết tâm vượt khó khăn giành thắng lợi
Cá chép vượt vũ môn hóa rồng ngụ ý quyết tâm vượt khó khăn giành thắng lợi

+ Linh vật gà trống vàng đại cát

Gà trống là con vật gắn bó với làng quê Việt Nam, thường thức dậy sớm và cất tiếng gáy đánh thức mọi người. Hình ảnh con gà biểu trưng cho đức tính cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Gà vàng đại cát còn tượng trưng cho may mắn, phú quý và tài lộc nên rất thích hợp làm quà tặng đối ngoại.

Gà trống đại cát mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình
Gà trống đại cát mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình

+ Linh vật chim công dát vàng

Chim công là loài chim cao quý, tượng trưng cho quyền lực, giàu sang và hạnh phúc lứa đôi. Chim công có bộ đuôi lớn đẹp mắt vô cùng. Sắc vàng óng ánh giúp bộ đuôi thêm phần rực rỡ. Tượng chim công là vật phẩm trang trí rất được ưa thích trong các gia đình.

Tượng chim công đẹp mắt với bộ đuôi lớn rực rỡ
Tượng chim công đẹp mắt với bộ đuôi lớn rực rỡ

– Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu trưng của sự thành công trong kinh doanh

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của việc kinh doanh thành công. Hình ảnh thuyền buồm no gió là điều mà bất cứ doanh nhân nào cũng yêu thích vì tượng trưng cho những chuyến làm ăn thuận lợi. Đặt thuyền buồm trong nhà sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

Quà tặng đối ngoại 20

Thuyền buồm được chế tác vô cùng đẹp mắt và ấn tượng

Các mô hình thuyền buồm được chế tác vô cùng đẹp mắt, hình ảnh thuyền buồm hiện ra vô cùng chân thực và sống động. quà tặng đối ngoại này là vật phẩm trang trí yêu thích, thường được đặt trên bàn làm việc, phòng khách…

– Cây cảnh phong thủy

Từ lâu cây cảnh đã là vật trang trí nhà cửa yêu thích của các gia đình. Cây cảnh không chỉ tạo nên không gian xanh thoáng đãng hơn mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cây cảnh giúp xua đuổi tà khí, thu hút nhiều vượng khí giúp con người luôn vui vẻ, yêu đời, sức khỏe được tăng cường.

Các sản phẩm nổi bật:

+ Cây hồ lô dát vàng

Quà tặng đối ngoại 21

Cây hồ lô dát vàng giúp xua đuổi muộn phiền, mang đến niềm vui và sức khỏe

Cây hồ lô giúp xua đuổi phiền muộn, ngăn chặn sự nhiễm các loại sóng và bức xạ, bảo vệ sức khỏe con người. Quả cây hồ lô còn thích hợp cho nhà có trẻ nhỏ quấy khóc, có khả năng chữa bệnh khóc dạ đề.

+ Cây phát tài dát vàng

Cây phát tài mang may mắn và tài lộc đến cho mọi người
Cây phát tài mang may mắn và tài lộc đến cho mọi người

Cây phát tài là loài cây cảnh phong thủy được các gia đình ưa chuộng vì mang đến tài lộc, may mắn. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng trong các dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương… Đây là quà tặng đối ngoại lý tưởng vì nhiều ý nghĩa đẹp.

Cây tài lộc
Cây tài lộc

> Xem thêm:

99 món quà tết sang trọng

45 món quà mừng khai trương ý nghĩa

+ Chậu hoa sen dát vàng

Quà tặng đối ngoại 23

Nhìn ngắm chậu hoa sen giúp lòng nhẹ nhàng và thư thả hơn

Chậu hoa sen dát vàng xứng đáng là một kiệt tác. Những đóa hoa sen vàng ươm nở rộ giữa hồ giúp thu hút mọi ánh nhìn. Màu sắc sử dụng sang trọng và tinh tế, có sự đối lập nhau giúp làm nổi bật vẻ đẹp của hoa sen. Chậu hoa sen ngợi ca những đức tính tốt đẹp của con người, đồng thời giúp xua đuổi mọi ưu phiền, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

– Phụ kiện dát vàng

Bên cạnh các vật phẩm trang trí thì các phụ kiện dát vàng cũng là quà tặng đối ngoại được ưa chuộng vì tính thiết thực và độ độc đáo. Các sản phẩm được chế tác vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Bạn có thể sử dụng để phục vụ công việc, cuộc sống của mình.

Các sản phẩm nổi bật:

+ Bút ký dát vàng

Quà tặng đối ngoại 24

Bút ký dát vàng cao cấp và sang trọng, khẳng định đẳng cấp người dùng

Bút ký là vật dụng không thể thiếu của các doanh nhân, nhân viên văn phòng, là công cụ để ký kết các văn bản, hợp đồng. Bút ký dát vàng mang vẻ đẹp cao cấp và sang trọng, giúp khẳng định đẳng cấp và vị trí xã hội của con người. Đồng thời cho thấy sự tôn trọng của bạn đối với các đối tác, khách hàng. Đây chính là quà tặng đối ngoại cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường.

+ Cài áo hoa hồng dát vàng

Quà tặng đối ngoại 25

Cài áo hoa hồng mang vẻ đẹp tinh tế, thời trang và sang trọng

Cài áo là phụ kiện thời trang cao cấp dành cho phái đẹp. Chiếc cài áo dát vàng mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng giúp bộ trang phục thêm phần nổi bật và thu hút. Đây là quà tặng đối ngoại lý tưởng dành cho các đối tác là nữ. Chắc chắn họ sẽ rất thích và đánh giá cao sự tinh tế của bạn.

– Sản phẩm Pewter

Quà tặng đối ngoại 26

Hộp đựng trà Pewter đẹp mắt và an toàn cho sức khỏe

Hộp đựng trà Pewter được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm làm từ chất liệu Pewter với nắp đậy hút chân không, cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là quà tặng đối ngoại vừa thiết thực vừa ý nghĩa gửi đến đối tác như một lời chúc may mắn, sức khỏe. Hiện sản phẩm Pewter được chạm khắc nhiều hình ảnh ý nghĩa đẹp mắt như tùng hạc diên niên, mã đáo thành công, rồng phú quý, bộ tứ quý mai lan sen cúc…

Quà tặng đối ngoại 27

Hộp đựng trà Pewter được chạm khắc nhiều biểu tượng ý nghĩa

>> Xem thêm: Những mẫu quà tặng pewter ý nghĩa

– Quà tặng pha lê

Quà tặng đối ngoại 28

Bát đựng hoa quả khảm vàng sang trọng và đẹp mắt

Pha lê là chất liệu cao cấp và sang trọng. Độ trong suốt, lóng lánh của nó rất được lòng nhiều người. Các quà tặng pha lê phổ biến được dùng làm quà tặng đối ngoại đó là các bộ ấm trà cao cấp pha lê Swarovski, ly uống nước pha lê đúc vàng, ly cocktail Margarita…

Quà tặng đối ngoại 29

Bộ ấm trà pha lê sứ cao cấp giúp tân trang phòng khách thêm rực rỡ

Bên cạnh trang trí phòng khách thì chúng còn có thể sử dụng để mời nước, mời rượu khách. Những bộ ấm chén cao cấp, đẹp mắt sẽ giúp cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹp hơn.

>> Xem thêm: 45 món bộ ly rượu pha lê đẹp nhất

– Quà tặng gốm sứ

Quà tặng đối ngoại 30

Bộ bình ly gốm sứ ấn tượng với những họa tiết dát vàng đẹp mắt

Gốm sứ cũng là chất liệu cao cấp được yêu thích trong làm quà tặng đối ngoại. Những bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng với nhiều họa tiết được chạm khắc đẹp mắt giúp tân trang phòng khách và những cuộc trò chuyện.

Quà tặng đối ngoại 31

Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại

Đặt hàng thiết kế và chế tác quà tặng đối ngoại độc đáo ý nghĩa đặc biệt

Quà tặng đối ngoại 32

Quatangvang247.vn mang đến những quà tặng ấn tượng, đẹp mắt nhất

Quý khách đang cần tìm địa chỉ bán quà tặng đối ngoại cao cấp, ý nghĩa, độc đáo thì quatangvang247.vn là một gợi ý hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ mà giá tốt nhất.

Hiện tại quatangvang247.vn là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn trên khắp mọi tỉnh thành. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng.

Có thể kể đến một số dự án nổi bật như:

– Thế giới di động với 110 tranh thuyền buồm làm quà tặng doanh nghiệp

– Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam với 30 chậu sen pha lê dát vàng

– Công ty xi măng Vinacomin Tân Quang với 40 biểu trưng thuyền mạ vàng

– Ngân hàng BIDV với 180 cây bút ký vàng lá

Đến với quatangvang247.vn – MT gold art, quý khách hàng sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều quà tặng chất lượng và độc đáo, mang những ý nghĩa tốt đẹp. Sản phẩm dát vàng cao cấp và sang trọng, thiết kế tinh tế với những đường nét chế tác tinh xảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Giá cả luôn rất tốt, nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng như miễn phí ship, miễn phí khắc logo…

Thông tin liên hệ

Trên đây là 4 yêu cầu cần có của quà tặng đối ngoại và 44 gợi ý món quà phù hợp giúp bạn có thêm sự tham khảo tốt nhất. Hãy đến với quatangvang247.vn của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm chất lượng, ý nghĩa và độc đáo nhất.

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0963.788.839

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quamavang.vn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *