Quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch

Chọn một món quà thông thường vô cùng đơn giản. Tuy nhiên quà tặng khách hàng cao cấp không hề dễ dàng. Thị trường quà tặng ngày càng đa dạng và phong phú giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời cũng khiến họ trở nên băn khoăn hơn khi muốn chọn một món quà thật sự phù hợp. Nắm bắt được điều đó, bài viết này sẽ đưa ra một vài gợi ý về các món quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch để khách hàng có thể tham khảo.

Mục lục
Quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch

1. Cây kim ngân mạ vàng – dát vàng 24k

2. Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24K

3. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k

Xem thêm: 15 món quà tặng cao cấp cho sếp mệnh kim

Điểm neoQuà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch

Điểm neo1. Cây kim ngân mạ vàng – dát vàng 24k

Cây kim ngân là món đồ trang trí đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Sở dĩ loại cây này được yêu thích bởi nó sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó cây kim ngân còn đặc biệt phù hợp dành cho những ai làm công việc kinh doanh, du lịch. Vì theo quan niệm phong thủy, việc trưng bày kim ngân giúp chủ nhân của nó luôn nhận được điều tốt. Đồng thời xua đi điềm xấu, không may trong công việc và cuộc sống.

Quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch 1

Cây kim ngân mạ vàng – dát vàng 24k – quà tặng khách hàng cao cấp

Nắm bắt được điều đó, các nghệ nhân đã tạo nên món quà cây kim ngân mạ vàng – dát vàng. Món quà tặng khách hàng cao cấp không những ý nghĩa mà còn có giá trị nghệ thuât cao. Đặc biệt rất phù hợp để trang trí bàn làm việc hoặc trong tủ kính.

Điểm neo2. Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24K

Quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch 2

Tranh ngựa dát vàng – mạ vàng 24K được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Bên cạnh cây kim ngân thì tranh ngựa dát vàng cũng là quà tặng khách hàng cao cấp rất được ưa chuộng. Ngựa vốn biết đến là loài vật thường xuyên phải di chuyển nhiều. Khá giống với tính chất công việc của những người làm trong ngành du lịch. Do đó đây được xem là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra ngựa trong phong thủy còn được xem là đem đến nhiều may mắn, tốt lành cho người chủ nhân. Chất liệu vàng 24K càng khiến cho món quà tặng khách hàng cao cấp trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Tranh ngựa dát vàng sẽ rất phù hợp khi được treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách, phòng họp đều được.

Điểm neo3. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k

Nếu khách hàng của bạn là người thường xuyên phải đi công tác hoặc làm trong ngành du lịch. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng sẽ là món quà khiến vị khách đó vô cùng bất ngờ. Bởi thuyền buồm là hình ảnh gắn liền với những thương nhân xa xứ ngày xưa.

Quà tặng khách hàng cao cấp ngành du lịch 3

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k – quà tặng khách hàng cao cấp

Người ta vẫn hay trao nhau câu nói “thuận buồm xuôi gió”. Đó như một lời chúc cho những chuyến đi thượng lộ bình an, gặt hái được nhiều thành công. Và biểu trưng thuyền buồm là cách mà các nghệ nhân hiện thực hóa lời chúc đó thành món quà tặng khách hàng cao cấp. Từng đường nét, chi tiết của con thuyền đều được chạm trổ vô cùng sắc sảo. Nếu bạn vẫn chưa tìm được món quà phù hợp cho đối tác hoặc khách hàng thì đây là gợi ý hết sức phù hợp.

Trên đây chỉ là một số gợi ý giúp quý khách hàng có thể tham khảo. Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp khác, khách hàng có thể truy cập website quatangvang247.vn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Website: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *