Quà tặng quảng cáo: Tổng hợp 50 mẫu quà tặng ý nghĩa, hiệu quả nhất

quà tặng quảng cáo 10

Quà tặng quảng cáo là một trong những hình thức thường được sử dụng trọng việc khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm. Nhưng tại sao hình thức này lại trở nên phổ biến hơn nhiều loại hình quảng bá khác? Hãy tìm hiểu những điểm nổi bật cùng các gợi ý quà tặng quảng cáo trong bài viết sau đây.

Xem thêm

45 món quà tặng đối tác nước ý nghĩa nhất

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

45 món quà sinh nhật bố ý nghĩa nhất

55 món quà tặng sự kiện, hội nghị ý nghĩa, độc đáo nhất

45 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá tốt

Ý nghĩa và hiệu quả thiết thực của những món quà tặng quảng cáo

Tính phổ biến của quà tặng quảng cáo

quà tặng quảng cáo

Tính phổ biến của quà tặng quảng cáo

Hàng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo thường được đi kèm với những sản phẩm hữu hình lẫn các loại hình dịch vụ. Nhất là trong ngành hàng tiêu dùng, sinh hoạt, những món quà tặng luôn tạo động lực mua sắm cho người nội trợ. Các sản phẩm công nghệ, giá trị cao như laptop. Điện thoại thông minh cũng luôn kèm những món phụ kiện. Ngoài ra, trong các dịch vụ làm đẹp, spa hay du lịch vẫn rất hay có những quà tặng quảng cáo đi kèm các tour.

Sự đa dạng của quà tặng quảng cáo

Sự đa dạng của quà tặng quảng cáo chủ yếu dựa theo sự phong phú của các mặt hàng có trên thị trường. Tùy theo ngành mà những món quà tặng quảng cáo sẽ khác nhau. Sự đa dạng còn phụ thuộc vào quy mô chương trình thúc đẩy doanh số hay tri ân khách hàng. Và tuy có nhiều chọn lựa cho món quà tặng quảng cáo nhưng phải cân nhắc đến tính phù hợp. Ví dụ, Nestlé bán ngũ cốc thì quà tặng quảng cáo có thể là ly uống kèm chứ không nên tặng tai nghe.

Hiệu quả cao của quà tặng quảng cáo

quà tặng quảng cáo 2

Quà tặng quảng cáo khiến người tiêu dùng mua nhiều hơn

Hầu như cơ sở kinh doanh nào cũng dùng chiêu quà tặng quảng cáo để làm mồi chiêu dụ khách hàng sử dụng sản phẩm. Nguyên nhân nằm ở chỗ, hầu như ai cũng có tâm lý rất thích hàng khuyến mãi, tặng kèm. Thay vì bỏ ra quá nhiều tiền thực hiện các TVC quảng cáo, một ít lợi ích nhỏ đi kèm sản phẩm sẽ thực tế hơn. Vẫn số tiền hàng ngày nhưng hôm nay lại được tặng kèm một quyển sổ nhỏ, một bình nước mini sẽ làm tăng phấn khích.

Có thể nói, hiệu quả của quà tặng quảng cáo có thể đến ngay tức khắc khi kích thích mua sắm của những khách hàng sẵn có. Ngoài ra, nó cũng tạo ra sự lôi kéo người tiêu dùng mới để trải nghiệm một nhãn hàng lạ. Như vậy, quà tặng quảng cáo chính là một giải pháp hữu hiệu trong cách dẫn dắt khách hàng.

Giá trị lâu dài, tác động tích cực tới đối tượng

Và tính hiệu quả không những có ý nghĩa thúc đẩy doanh số trước mắt mà còn có nhiều lợi ích về sau. Đó là sự lan tỏa giá trị, hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Một món quà tặng quảng cáo được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày sẽ tạo nhắc nhớ với khách hàng. Sự thích thú với quà tặng sẽ dẫn tới sự thiện cảm với nhãn hàng và tin dùng sản phẩm.

Quà tặng quảng cáo cho khách hàng cá nhân

Quà tặng quảng cáo phổ biến cho khách hàng cá nhân

quà tặng quảng cáo 3

Quà tặng quảng cáo thường gặp khi mua hàng tiêu dùng

Quà tặng quảng cáo cho khách hàng cá nhân thường có đặc điểm chung là được tặng với số lượng lớn. Món quà sẽ không quá lớn và không có giá trị quá to tuy nhiên sẽ đánh vào sự độc đáo, mới mẻ. Những ngành hàng tiêu dùng sẽ phổ biến hơn khi áp dụng những món quà này. Một số món quà tặng quảng cáo thường gặp là:

– Bút và sổ tay: Bút và sổ tay hay được tặng kèm khi mua sắm tại nhà sách vì nó liên quan mật thiết với ngành hàng này. Những sản phẩm thường không có kích thước lớn, chỉ là món quà mang tính tiện dụng bỏ túi. Tuy nhiên, nó sẽ rất hấp dẫn với các bạn học sinh nếu tập trung vào thiết kế trẻ trung, theo xu hướng.

– Áo mưa, móc gắn chìa khóa: Ở Việt Nam, số lượng xe máy gia tăng nhanh chóng nên áo mưa cũng như móc gắn chìa khóa là quà tặng thiết thực nhất. Nếu dùng quà tặng quảng cáo bằng những món đồ này thì cần chú trọng vào chất lượng. Chúng sẽ dễ tạo thiện cảm hơn khi che chắn tốt trong mưa to và giữ chắc chìa khóa không bị rơi khi di chuyển.

– Cốc hay bình nước: quà tặng quảng cáo này thường được áp dụng cho những nhãn hàng đồ uống như coffee, trà,…Tùy theo đối tượng khách hàng và đặc điểm thương hiệu nên có những thiết kế thích hợp. Ví dụ, khi làm quà kèm những hộp coffee collagen cho nữ, cần một tách nhỏ nhắn, xinh xắn, theo đặc điểm giới tính.

Quà tặng quảng cáo “VIP” cho khách hàng cá nhân

Tuy cũng là quà tặng quảng cáo dành cho cá nhân, nhưng đi kèm với mặt hàng cao cấp cần phải có sự đầu tư. Nếu đi kèm món hàng quá đắt giá mà quà tặng chỉ là một chiếc móc khóa sẽ tạo tâm ký chỉ trích. Được quà nhưng khách sẽ không cần nhận vì thấy không xứng tầm hoặc tệ hơn sẽ có ác cảm với thương hiệu. Như vậy, tặng quà cũng là một nghệ thuật và với những mặt hàng giá trị nên đi kèm những gợi ý sau:

quà tặng quảng cáo 4

Quà tặng quảng cáo bằng đồng hồ cao cấp cho khách hàng

– Đồng hồ: Đồng hồ làm quà tặng quảng cáo cần phải có thiết kế sang trọng, hiện đại và độ bền cao. Tất nhiên với những yêu cầu này thì món quà không thể có giá trị thấp. Món quà nên đi kèm với những sản phẩm đắt tiền hoặc để tặng cho những khách hàng tiềm năng.

– Túi xách: Món hàng thời trang này có thể đảm đương tốt với vai trò quà tặng quảng cáo. Phụ nữ hiện đại luôn cần một chiếc túi đẹp, thời trang nên không thể tặng một món lỗi thời. Với những túi xách giá trị, sẽ phải mất một khoảng đầu tư lớn của công ty. Tuy nhiên nếu ứng dụng tốt nó sẽ là đòn bẩy giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng. Ví dụ như tặng độc quyền túi xách phiên bản giới hạn cho quý cô mua combo làm đẹp toàn diện.

– Huân chương/ huy hiệu: đây cũng được xem là một giải pháp hay để gia tăng sự trung thành của khách hàng lớn. Với những nhà phân phối chính, những khách hàng chủ chốt cần quà tặng quảng cáo giá trị để giữ chân, duy trì quan hệ. Nhất là vào những dịp tất niên, kỷ niệm thành lập,…việc vinh danh trên bục đài càng mang hiệu quả cao hơn. Và đương nhiên món quà huân chương phải sang trọng, trang nhã, vừa vặn và tinh tế.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng khách hàng, sang trọng ý nghĩa

Quà tặng quảng cáo cho khách hàng doanh nghiệp

Đặc điểm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, đối tác lớn, món quà cần cao cấp, mang giá trị, ý nghĩa cao hơn. Món quà trang trọng không những thể hiện sự tôn trọng, quý mến khách hàng mà còn là tượng trưng cho bộ mặt công ty. Thông qua cách chọn quà, đối phương có thể đánh giá về tính chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác. Do đó, phải thật sự nghiêm túc trong cách chọn quà tặng quảng cáo đối với những trường hợp này.

Gợi ý quà tặng quảng cáo dành cho doanh nghiệp

– Quà tặng dát vàng

quà tặng quảng cáo 5

Quà tặng quảng cáo dát vàng – món quà giá trị

Quà tặng dát vàng là những sản phẩm được đánh giá khá cao trong cách chọn quà. Nguyên nhân chính vì nó có sự sang trọng, có nét thẩm mỹ cao khi được chế tác công phu, cẩn thận. Và nhờ vậy, giá trị của món quà này được đánh giá tương xứng địa vị khách hàng VIP. Tuy nhiên, vì quá giá trị nên phải thật cẩn thận trong cách chọn quà để tránh gặp hàng “fake”. Một số mẫu thường thấy nhất là:

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

quà tặng quảng cáo 6

Quà tặng quảng cáo bằng Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh mô tả chú ngựa đang thồ trên lưng đầy vàng bạc tượng trưng cho may mắn, thành công trong làm ăn kinh doanh. Bức tranh được kết hợp lồng khung gỗ trang nhã, chắc chắn tạo thành một món quà tuyệt vời. Nên trao quà tặng quảng cáo này cho đối tác vào dịp khai trương, khánh thành công trình.

+ Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng

quà tặng quảng cáo 7

Quà tặng quảng cáo bằng tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng

Là lời chúc việc làm ăn thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu và thu hút được nhiều vượng khí. Sản phẩm thường được dát vàng toàn bộ và thực hiện sắc sảo từng đường nét để gieo vào sinh khí. Ở một số tác phẩm mô tả thuyền đôi còn ngụ ý song hành, cùng tiến, cùng lùi với đối tác. Nó biểu thị tinh thần gắn kết, hợp tác bền vững. Do đó, thích hợp để dành món quà tặng quảng cáo này cho bạn kinh doanh lâu năm, chiến lược. Tranh thuận buồm xuôi gió cũng là món quà vô cùng ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác dịp tân gia, khai trương

> Xem thêm:

45 món quà tặng tân gia sang trọng, ý nghĩa

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

– Quà tặng gốm sứ cao cấp

Bên cạnh những sản phẩm dát vàng, gốm sứ cao cấp cũng là món quà tặng quý giá. Gốm sứ là loại nguyên liệu lâu đời và có giá trị lịch sử, văn hóa dân tộc. Những sản phẩm từ gốm sứ cao cấp không những mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa sâu sắc. Một số sản phẩm độc đáo có thể dùng làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp là:

+ Bộ ấm trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng

quà tặng quảng cáo 8

Bộ ấm trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng

Sản phẩm tạo được sự khác biệt từ những cánh hoa mai nổi được điểm tô pha lê và cách điệu viền vàng. Vật phẩm gồm 2 cốc, 4 ly và độc đáo ở phần đế trong suốt với những lá vàng nhỏ bên trong. Món quà ngụ ý cầu mong điều lành, hạnh phúc và yên bình cho người nhận. Đối với những khách hàng lâu năm, đây là chọn lựa quà tặng quảng cáo chính xác để tăng thêm mối giao hảo.

+ Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng

quà tặng quảng cáo 9

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng

Sản phẩm được thực hiện thủ công từ vật liệu sứ cao cấp và pha lê. Trên thân bình và bộ ly được điểm tô những áng mây màu xanh in hấp nhiệt giữ màu tốt. Phần đế bộ sản phẩm được kết hợp ăn ý những vảy vàng lá nhỏ, lấp lánh, sang trọng. Với những đối tác vừa là bằng hữu, dùng những quà tặng quảng cáo này sẽ càng tăng thêm thân tình.

>> Xem thêm: Những mẫu quà bộ bình ly pha lê đẹp nhất

– Quà tặng pha lê cao cấp

Pha lê là đại diện cho nét đẹp thuần khiết nhưng vô cùng rắn chắc. Người sở hữu pha lê là người của sự thông thái, minh mẫn và giàu lý trí. Đó cũng là hình ảnh của những nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường. Nếu có đối tác là nữ giới, những món quà tặng quảng cáo bằng pha lê sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm từ họ. Một số sản phẩm đặc sắc được gợi ý là:

+ Quả cầu pha lê dát vàng

quà tặng quảng cáo 10

Quà tặng quảng cáo là cầu pha lê dát vàng óng ánh

Quả cầu pha lê được đánh giá là sản phẩm phong thủy “lành”. Bởi nó sẽ không mang lại điềm hung nếu chẳng may làm đánh mất hay trầy xước. Trong kinh doanh, người ta tin rằng quả cầu có khả năng thu hút sự may mắn, tiền tài. Ngoài ra, chính với vẻ đẹp long lanh, trong suốt nó thích hợp làm món vật trang trí tại không gian sang trọng. Nên tặng món quà tặng quảng cáo này cho những người có địa vị, học thức cao. Quả cầu pha lê là món quà tặng doanh nhân vô cung ý nghĩa dịp sinh nhật

>Xem thêm:

45 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa

55 món quà tặng sinh nhật độc đáo nhất

+ Ly rượu vang pha lê đúc vàng

quà tặng quảng cáo 11

Ly rượu vang pha lê đúc vàng- Quà tặng quảng cáo đẹp

Sản phẩm thường gồm hai ly mang ngụ ý song hành cùng đối tác. Thân ly rượu vang pha lê thường được dát vàng óng ánh, cấu trúc thanh mảnh, tinh tế. Với những đối tác cao cấp, món quà tặng quảng cáo ly rượu vang pha lê đúc vàng rất phù hợp. Nó không những thể hiện đẳng cấp, giá trị mà còn cho thấy sự chân thành.

– Quà tặng pewter Malaysia

Pewter là vật liệu chưa đến 97% là thiếc và được cho là rất linh nghiệm trong vấn đề phong thủy. Như vậy, với những đối tác Châu Á, món quà này sẽ hữu hiệu hơn so với người châu Âu. Những món quà tặng quảng cáo có thể ứng dụng để dành tặng cho đối tác cấp cao để lấy thiện cảm. Có thể tham khảo những mẫu sau đây:

+ Tượng ông phúc lộc thọ pewter mạ vàng 24k

quà tặng quảng cáo 12

Quà tặng quảng cáo bằng tượng Tam Đa pewter mạ vàng 24k

Theo quan niệm, hình ảnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Trong đó, ông Phúc – đại diện cho sự may mắn, thuận hòa sẽ được đặt bên tay phải. Ông Lộc – tượng trưng cho tiền tài, vàng bạc ngụ ý giàu có sẽ được để ở giữa. Ông thọ – ngụ ý sống lâu, trường sinh hưởng an lạc sẽ được để bên tay trái. Tượng phúc lộc thọ món quà tết sang trọng

>> Xem thêm: 101 món quà tết thay lời chúc anh khang, thịnh vượng

+ Hộp đựng trà Rồng phú quý mạ vàng 24k

quà tặng quảng cáo 13

Hộp đựng trà Rồng mạ vàng làm quà tặng quảng cáo

Rồng là loài vật cao quý, đại diện cho thiên tử và là biểu tượng của uy quyền, sức mạnh. Như vậy, những hộp trà được trang trí hình rồng mạ vàng 24k càng có giá trị cao hơn. Tuy dùng để đựng trà nhưng sản phẩm quà tặng quảng cáo này cũng góp phần trang trí không gian sang trọng.

Tư vấn thiết kế và chế tác quà tặng quảng cáo cao cấp

quà tặng quảng cáo 14

Thương hiệu quà tặng quảng cáo cao cấp MT Gold Art

Để có những món quà tặng quảng cáo thật sự đẳng cấp và xứng tâm thương hiệu bạn cần đến một đối tác như quatangvang247.vn. Với nhiều năm trong nghề, công ty có khả năng tư vấn chuyên nghiệp và chọn lựa thích hợp nhất với từng hoàn cảnh cụ thể. Có thể nói, mỗi sản phẩm từ thương hiệu đều là tâm huyết và sự đúc kết của đam mê. Do đó, ngoài giá trị từ những vật liệu dát vàng, sản phẩm còn thu hút bởi sinh khí, sự sống động ẩn chứa.

Điểm mạnh của quatangvang247.vn

quà tặng quảng cáo 15

Quatangvang247.vn nổi trội với quà tặng quảng cáo dát vàng

– Về sản phẩm

So với thị trường quà tặng cao cấp, quatangvang247.vn là một cơ sở hiếm hoi cung cấp đa dạng sản phẩm. Quà tặng quảng cáo tại đây có rất nhiều mẫu mã với những chủ đề khác nhau. Thiên nhiên, con người, linh vật, phong thủy, cung hoàng đạo,…đều là chủ đề để chế tác. Ngoài ra, cùng một sản phẩm có thể có những kích thước khác nhau. Do đó, có thể chọn những mẫu phù hợp với không gian khác nhau.

– Về giá cả

Để tăng cường quan hệ đối tác, giá sản phẩm tại quatangvang247.vn rất linh hoạt. Khung giá kéo dài từ vài trăm nghìn cho đến giá trị vài chục triệu giúp người mua có thể thoải mái chọn. Ngoài ra, khi mua với số lượng lớn hoặc là đối tác dài hạn, người mua còn được hưởng những ưu đãi khác.

Sự cam kết từ quatangvang247.vn

quà tặng quảng cáo 16

Quatangvang247.vn  – Cơ sở cam kết quà tặng quảng cáo chất lượng

Có thể nói, chất lượng món quà đôi lúc sẽ là vấn đề quan trọng dẫn đến thiện chí hợp tác. Và sẽ thật tai hại nếu chẳng may món quà bạn dành tặng đối phương bị phát hiện là đồ giả. Dù vô tình cũng là người bị hại nhưng bạn sẽ không thể giải thích được. Trong tình huống này, mọi sự phân trần đều trở nên vô nghĩa vì đối tác đã bắt đầu có ác cảm. Tuy nhiên, với quatangvang247.vn, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và những cam kết sau đây:

– Chất lượng cao là lời hứa gắn liền với nhãn hàng trong suốt nhiều năm kinh doanh. Mỗi sản phẩm tại đây luôn kèm chứng nhận vàng 24k và bảo hành thời hạn 2 năm. Nếu trong quá trình sử dụng, việc phát hiện hàng “fake” sẽ được bồi hoàn hoàn toàn giá trị.

– Quatangvang247.vn luôn dành nhiều sự ưu tiên, khuyến mại và những mức chiết khấu hợp lý cho khách. Nhất là khách mua làm quà tặng quảng cáo với số lượng lớn.

– Ngoài ra, khách hàng của quatangvang247.vn còn được hỗ trợ chế tác, khác tên, hoa văn theo yêu cầu. Khách có thể được hỗ trợ tận tình mọi lúc thông qua số hotline của công ty và giao hàng miễn phí.

Thông tin liên hệ

– Tại HCM: 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

– Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982 242 696

– Email: quadatvang.com@gmail.com

– Website: quatangvang247.vn

Như vậy, với những gì vừa trình bày về sản phẩm quà tặng quảng cáo chắc hẳn rằng người đọc đã tìm được gợi ý riêng. Món quà ý nghĩa sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ trở nên mỗi lúc một tốt đẹp và gắn bó hơn. Tặng quà cũng là một nghệ thuật, và người tặng cần thật chuyên nghiệp để chọn được món quà tặng thích hợp. Hãy kiên hệ ngay với quatangvang247.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *