Quà tặng sinh nhật bạn gái mới quen tạo ấn tượng tốt đẹp

Bạn đang lựa chọn quà tặng sinh nhật bạn gái mới quen tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp gỡ? Bạn muốn sản phẩm đó phải bền đẹp lưu giữ kỷ niệm cho những năm tháng sau này? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Quatangvang247.vn để có quyết định đúng đắn nhất!

Mục lục
Quà tặng độc đáo cho bạn gái mới ngày sinh nhật

1. Tranh hoa lan

2. Hoa hồng vàng

3. Cây hoa sen vàng lá 24K

4. Tranh hoa sen

5. Tranh hoa tulip

6. Tranh hoa hồng vàng

Điểm neoQuà tặng độc đáo cho bạn gái mới ngày sinh nhật

Điểm neo1. Tranh hoa lan

Lan là loài hoa vừa đẹp về mặt hình thức vừa mang ý nghĩa về những điều may mắn và tốt lành. Biểu tượng cho phẩm chất cao thượng, sinh sôi nảy nở, góp phần tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Quà tặng sinh nhật bạn gái 1

Tranh hoa lan được dát vàng 24K

Bức tranh hoa lan được dát vàng 24K dùng làm quà tặng sinh nhật cho bạn gái truyền tải thông điệp mà người tặng mong muốn gửi đến người nhận. Qua đó, phái mạnh muốn đề cao nét tinh tế, quyến rũ, huyền bí và tạo sự mở đầu cho một mối quan hệ.

Điểm neo2. Hoa hồng vàng

Phần lớn những người phụ nữ Việt Nam đều có sở thích được nhận những đóa hồng trong những ngày đặc biệt. Do đó, không lý do nào mà bạn không tặng quà sinh nhật tặng bạn gái bằng một bông hoa dát vàng bắt mắt. Sản phẩm có giá trị lớn về tinh thần và vật chất như lời cam kết về một tình yêu nồng nàn, vĩnh cửu.

Quà tặng sinh nhật bạn gái 2

Bông hồng vàng

Điểm neo3. Cây hoa sen vàng lá 24K

Nằm trong bộ sưu tập Hạnh Phúc, cây sen mạ vàng sẽ rất phù hợp để làm quà tặng bạn gái sinh nhật. Cây hoa phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và tinh khiết có tác dụng điều hòa vượng khí, tăng cường nguồn năng lượng tích cực. Nhờ đó mang đến sức khỏe, giác ngộ kiên trì, nỗ lực vượt qua cám dỗ, tận hưởng tâm hồn nhẹ nhàng và an nhiên.

Quà tặng sinh nhật bạn gái 3

Cây hoa sen trang trí

Điểm neo4. Tranh hoa sen

Tranh hoa sen mạ vàng 24K hội tụ đầy đủ những ý niệm về triết học nhân sinh cao quý. Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái kết hợp cùng chất liệu cao cấp dát vàng 24K sẽ làm tăng thêm sự hoàn hảo. Mặt hàng có khả năng chinh phục những vị khách khó tính nhất nên mỗi người có thể an tâm chọn làm tặng quà sinh nhật cho bạn gái.

Quà tặng sinh nhật bạn gái 4

Tranh hoa sen

Điểm neo5. Tranh hoa tulip

Hoa tulip được ưa chuộng bởi bề ngoài dịu dàng, mỏng manh nhưng bên trong quyết đoán, mạnh mẽ. Cây hoa gắn liền với sự nổi tiếng, thịnh vượng và tình yêu vượt qua mọi giới hạn. Có lẽ, cũng chính vì vậy mà bức tranh hoa tulip dát vàng 24K được đối xử như một nửa thế giới – tô điểm bằng sắc màu và luôn tràn đầy sức sống. Tặng quà sinh nhật bạn gái tạo cho chị em cảm giác như được nâng niu, trân quý đến vĩnh hằng.

Quà tặng sinh nhật bạn gái 5

Tặng bạn gái quà sinh nhật tranh hoa tulip

Điểm neo6. Tranh hoa hồng vàng

Nhắc đến món quà tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái mới quen không thể không nhắc đến tranh hoa hồng dát vàng. Vì sao ư? “Nữ hoàng của các loài hoa” được in khắc rõ ràng trên mặt gỗ, kiêu sa, kiều diễm hiện thân cho đôi lứa. Bức tranh tỉ mỉ đến từng chi tiết, đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng sẽ giúp người mua dễ dàng chọn theo sở thích.

Quà tặng sinh nhật bạn gái 5

Tranh hoa hồng mạ vàng

Có vô vàn những quà tặng sinh nhật bạn gái mà quý khách có thể tham khảo tại Quatangvang247. Nếu có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *