Quà tặng sinh nhật bố đẹp và ý nghĩa tại quatangvang247

Ngày của bố sắp tới, bạn đã có dự định gì về món quà sinh nhật tặng bố chưa? Người xưa có câu: “Công cha như núi thái sơn” Để thấy được rằng, cha là người vô cùng quan trọng đối với sự ra đời và trưởng thành của con. Con không bao giờ trả hết được tình nghĩa cho cha. Nhưng những người con có thể đền đáp và tưởng nhớ công ơn của cha bằng cách tặng người những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương. Vậy sinh nhật bố nên tặng quà gì? Hãy để Quatangvang247.vn giúp bạn.

Mục lục
Những món quà sinh nhật tặng bố đầy ý nghĩa

1. Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió

2. Quà tặng bộ sinh nhật với bức tranh Quan Vân Trường

3. Tranh ngựa, tranh bách mã, tranh bát mã

4. Tranh cửu ngư quần hội – gợi ý quà tặng sinh nhật cho bố tốt nhất

Điểm neoNhững món quà sinh nhật tặng bố đầy ý nghĩa

Điểm neo1. Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió

Mẫu sản phẩm tặng quà sinh nhật cho bố đầu tiên mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn chính là biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió.

Quà tặng sinh nhật bố đẹp và ý nghĩa tại quatangvang247

Tranh thuyền buồm

Tranh thuyền buồm được nhiều người lựa chọn để biếu tặng bởi những sản phẩm có hình ảnh thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy. Đối với kinh doanh, thuyền buồm tượng trưng cho việc “đón gió, đẩy thuyền”, giúp công việc luôn suôn sẻ, xuôi chèo mát mái. Đây sẽ là quà tặng bố nhân ngày sinh nhật vô cùng phù hợp, đặc biệt là đối với những ông bố hoạt động kinh doanh.

Điểm neo2. Quà tặng bộ sinh nhật với bức tranh Quan Vân Trường

Quà tặng sinh nhật bố đẹp và ý nghĩa tại quatangvang247

Tranh Quan Vân Trường

Bố bạn là người làm ăn kinh doanh, công chức nhà nước, làm những công việc có tính chất nguy hiểm cao? Bạn cần một món quà cầu chúc sự bình an và may mắn? Vậy thì món quà tặng cho bố nhân ngày sinh nhật bằng bức tranh Quan Vân Trường sẽ rất phù hợp. Hình ảnh của vị quan công uy nghiêm, hùng dũng không những giúp xua đuổi tà khí, mà còn phù hộ bố bạn làm ăn tiến tới.

Điểm neo3. Tranh ngựa, tranh bách mã, tranh bát mã

Quà tặng sinh nhật bố đẹp và ý nghĩa tại quatangvang247

Tranh bát mã

Mẫu quà tặng sinh nhật bố thứ 3 mà quatangvang247.vn muốn giới thiệu đến bạn chính là bức tranh về chủ đề ngựa. Ngựa là loài vật trung thành, có tính bền bỉ với những bước chạy mạnh mẽ. Chính vì vậy, con vật này trở thành người bạn của con người. Đồng thời, đây cũng là một trong 12 con vật tượng trưng cho 1 trong 12 con giáp của tín ngưỡng phương Đông.

Chọn bức tranh bách mã, tranh bát mã, tranh ngựa dát vàng làm quà sinh nhật cho bố sẽ giúp có nhiều tài lộc, phát đạt, thăng tiến nhanh trong công việc.

Điểm neo4. Tranh cửu ngư quần hội – gợi ý quà tặng sinh nhật cho bố tốt nhất

Quà tặng sinh nhật bố đẹp và ý nghĩa tại quatangvang247

Điểm neoTranh cửu ngư quần hội

Bức tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh 9 con cá tuyệt đẹp múa lượn. Bức tranh thể hiện một ý nghĩa phong thủy khá thú vị. Số 9 theo người xưa tức là cầu chúc cho mọi việc vững bền và dài lâu. Cá hay theo chữ Hán là Ngư, tượng trưng cho sự dư dả, có của ăn của để. Nếu bố bạn làm ăn buôn bán thì bức tranh cửu ngư quần hội sẽ là “câu trả lời” cho băn khoăn mua quà gì tặng bố ngày sinh nhật.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số gợi ý, giúp bạn giải tỏa khúc mắc rối rắm không biết nên mua quà gì tặng sinh nhật bố. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *